Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được [26+ Bài Hay Nhất]

Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được ❤️️ Chia Sẽ Đến Bạn Những Đoạn Văn Mẫu Ngắn Hay.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Viết Đoạn Văn Kể Về Hoạt Động Của Con Vật

Các bạn học sinh có thể tham khảo cách viết đoạn văn kể về hoạt động của con vật mà SCR.VN chia sẽ bên dưới để hoàn thiện bài viết của mình.

  • Em muốn kể về con vật nào? (Ví dụ: chó, mèo hay hổ, gấu…)
  • Em đã được quan sát kĩ con vật đó ở đâu? Khi nào? (Ví dụ: vườn bách thú…)
  • Kể lại những hoạt động của con vật đó (Ví dụ: ăn uống, chơi đùa…)
  • Nêu nhận xét của em về con vật đó (Ví dụ: yêu mến, thích thú…)

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Tả Hình Dáng Con Vật Mà Em Yêu Thích❤️️ Hay Nhất

20+ Mẫu Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Hay Nhất

Mỗi loài động vật đều có những nét đáng yêu riêng. Hôm nay, SCR.VN mời bạn đọc tham khảo bài văn mẫu viết 3 – 5 câu kể lại hoạt động của một con vật mà em quan sát được hay nhất bên dưới.

Đoạn Văn Kể Về Hoạt Động Của Một Con Vật Ngắn Hay

Chú chó Bun nhà em rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Chú là giống cho cỏ nên rất khôn. Mỗi khi em đi học về là chú lại chạy ra cổng đón. Hai tai chú vểnh lên. Chiếc đuôi chú quẫy liên tục, rối rít. Chiếc lưỡi chú thè ra. Hai mắt sáng rực mừng rỡ. Lúc chú đứng, lúc chú ngồi như đang chờ đợi một điều gì hạnh phúc lắm. Em yêu Bun lắm, chú là người bạn thân của gia đình em.

Kể Về Con Vật Mà Em Yêu Thích Ngắn Hay Nhất

Voi là một loài động vật to lớn. Chúng sống theo đàn ở trong rừng. Thân hình của voi to lớn. Bốn chiếc chân như cột đình. Hai cái tay lớn phe phẩy như quạt nan. Cái mũi dài, như chiếc vòi nước. Em rất thích loài voi.

Kể Về Hoạt Động Của Một Con Vật Điểm Cao

Chim cánh cụt sống rất nhiều ở Nam cực. Thân hình của cánh cụp khá mập mạp. Hai cánh nhỏ và dẹt, không bay được. Cánh cụt là loài động vật để trứng. Thức ăn của chúng thường ăn các loài cá nhỏ. Em rất thích loài động vật này.

Viết 3-5 Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Ngắn Gọn

Chú mèo nhà em tên là Mun. Chú có một bộ lông màu đen rất mềm mại. Bốn cái chân nhỏ nhưng rất nhanh nhẹn. Bộ móng vuốt sắc nhọn giúp chú bắt chuột. Mỗi khi nghe thấy tiếng chuột kêu. Mun lại vểnh tai lên để nghe xem âm thanh phát ra từ đâu. Rồi nó sẽ rón rén bước đến thật nhẹ nhàng. Và cuối cùng nó tóm gọn con mồi bằng bộ móng của mình. Nhờ có Mun mà nhà em không bị lũ chuột phá phách. Em rất yêu quý chú mèo của mình.

Mời Xem Thêm ❤️️Tả Chim Vàng Anh Hay Nhất ❤️️ Hay Nhất

Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Ngắn

Nhà em có một chú chó rất đáng yêu. Chú có tên là Meo. Mỗi khi em đi học về, Meo đều chạy ra tận cổng để đón em. Nó cứ quấn lấy chân em không rời. Meo là một chú chó rất thông minh. Em coi Meo như một người bạn của mình.

Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Hay

Chú mèo nhà bác Hoa bắt chuột rất giỏi. Một lần, em sang nhà bác Hoa chơi và đã được thấy cảnh chú đuổi bắt một chú chuột. Mới chỉ nghe thấy một tiếng động nhỏ, chú mèo đã nhanh chóng nghe ngóng và đuổi theo chú chuột. Chẳng mấy chốc, chú đã tóm gọn chú chuột con ham ăn. Từ ngày có chú mèo, nhà bác Hoa ít bị ăn vụng thức ăn hẳn đi.

Viết 3 Đến 5 Câu Kể Về Một Con Vật Mà Em Quan Sát Hay Nhất

Hôm nay em đã quan sát thấy được cả đàn gà đang đi tìm mồi. Chú gà trống dùng đôi chân cứng có những chiếc vẩy vàng bóng để bưới đất. Khi bắt gặp con trùng nào, chú liền dùng đôi mỏ cứng gắp con vật vô phúc đó ra bên ngoài để mời gọi gà mái và lũ gà con. Lúc ấy trông chàng ta thật “lịch lãm”. Việc tiếp đến là chú tìm một nơi trống có đất mềm và nắng ấm để tắm nắng. Nhìn hoạt động của đàn gà mới thích làm sao.

Viết 3-5 Câu Kể Về Con Vật Mà Em Yêu Thích Ngắn Gọn Nhất

Nhà em có nuôi một chú chó. Tên của chú là Nho. Thân hình chú rất to và khỏe. Lông chú màu vàng và rất mượt. Đuôi chú rất dài. Mỗi khi em đi học về, chú vẫy đuôi rối rít. Nhờ có chú chó giữ nhà mà cả nhà em ngủ ngon hơn. Em rất yêu quý chú.

Đọc thêm bài ❤️️Văn Tả Con Mèo Lớp 2 Ngắn❤️️ Hay Nhất

Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Sinh Động

Con mèo tam thể nhà em có bộ lông mượt như nhung. Đôi mắt của nó long lanh như hai viên ngọc bích. Chiếc đuôi dài trắng điểm đen, phe phất, thướt tha cùng với tấm thân thon dài mềm mại, uyển chuyển trông thật đáng yêu. Với cái mũi rất tinh nhạy, đôi tai rất thính cùng với những chiếc vuốt nhọn, con mèo bắt chuột thật tài ba. Chuột to, chuột nhỏ, chuột cống, chuột nhắt đều bị nó bắt. Nó được cả nhà yêu quý, tin cậy như một vệ sĩ trung thành, tài giỏi.

Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Đơn Giản

Hôm qua, em được đi vườn bách thú. Ở đây có rất nhiều loài động vật. Nhưng em thích nhất là những chú khỉ. Chúng rất nhanh nhẹn, nghịch ngợm. Ở trong chuồng, chúng nhảy khắp các cành cây. Chúng còn đưa tay ra để xin khách tham quan đồ ăn. Em cảm thấy vô cùng hào hứng, thích thú.

Kể Về Hoạt Động Của Một Con Vật Lớp 2 Dài Hay Nhất

Misa là chú chó bà ngoại cho em trong đợt nghỉ hè về quê vừa qua. Chú đi đứng rất nhẹ nhàng và chạy rất nhanh. Sáng nào cũng vậy, Misa đùa với chú mèo đen ngoài sân. Đùa chán, chú lại tìm chỗ nào đó mát để nằm.

Misa nằm sấp gác mõm lên hai chân trước của mình, lim dim ngủ, tưởng như chú ngủ rất ngon nhưng không phải thế nhé! Chú sẽ luôn luôn đứng phắt dậy khi nghe có tiếng động hoặc ngửi thấy mùi lạ nào đó. Nếu là người lạ, chú ta liền tỏ ra hung dữ nhe nanh, gầm gừ như muốn nói: “Hãy ra khỏi đây nhanh nào!” nhưng ngược lại đối với thành viên trong gia đình em khi đi đâu về chỉ cần đến đầu ngõ thôi, chú đã biết và luôn luôn chạy ngay ra cổng đón, chú còn chạy quanh người, đuôi thì ngoáy tít lên vì vui sướng, những lúc đó thật là vui.

Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Lớp 2 Chi Tiết Nhất

Trên bãi cỏ ven đê có nhiều trâu, bò đang gặm cỏ. Hình ảnh con nghé và con trâu mẹ thật đáng yêu. Trâu mẹ to béo, da đen bóng cái đuôi phe phẩy, gặm cỏ non. Chú nghé con cong đuôi từ xa chạy đến rúc đầu vào bầu vú mẹ. Chú nghé thật xinh, lông vàng tơ hồn nhiên, ngây thơ như một em bé mới tập đi. Trâu mẹ lại chốc chốc quay đầu ư lại liếm vào đầu, vào lưng đứa con thơ, cặp mắt mở to với bao tình âu yếm. Nắng vàng chiều quê in bóng trâu mẹ và nghé con. Em bước đi rồi ngoái lại ngắm bức tranh quê đầy tình mẫu tử.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Mở Bài Tả Con Vật❤️️ Hay Nhất

Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Lớp 2 Đặc Sắc

Chú mèo nhà em rất khôn ngoan. Chiếc mũi thính giúp ích cho việc bắt chuột. Một lần, em thấy chú bước đi rất nhẹ nhàng. Đầu cúi xuống đất, chiếc mũi như đang thăm dò gì đó. Đôi tai của chú vểnh lên để nghe ngóng. Rồi bỗng, chú lao vút về phía trước. Em chạy theo xem thì thấy chú đã tóm gọn một con chuột. Em hào hứng vỗ tay khen chú mèo của mình.

Viết 3-5 Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Lớp 2 Nâng Cao

Nhà em có nuôi một chú chó. Em đặt tên cho chú là Kẹo Bông. Thân hình của chú nhỏ nhắn, nên rất nhanh nhẹn. Kẹo Bông thường giúp trông nhà. Mỗi khi người lạ đến, chú thường kêu to lên. Mọi người trong nhà nghe thấy sẽ biết để đề phòng kẻ trộm. Em rất yêu mến Kẹo Bông.

Viết 3 Đến 5 Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Lớp 2 Chi Tiết

Hôm qua, em có xem chương trình thế giới động vật. Chương trình giới thiệu về loài chim cánh cụt. Đàn chim cánh cụt rất dễ thương. Chúng đang bước đi trên một lớp băng dày. Những bước đi lạch bạch thật ngộ nghĩnh. Em vừa xem, vừa cảm thấy rất thích thú.

Viết 3 5 Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Lớp 2 Xuất Sắc

Em vừa xem chương trình “Thế giới loài chim”. Hôm nay, chương trình giới thiệu về chim sơn ca. Chúng đang cất tiếng hót véo von. Tiếng chim kêu nghe thật vui tai. Chim sơn ca mới đáng yêu làm sao!

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Tả Một Con Vật Mà Em Yêu Thích ❤️️ Hay Nhất

Viết 3 – 5 Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Lớp 2 Điểm Cao Nhất

Hôm qua, em được đi công viên chơi. Ở đó, em nhìn thấy một đàn chim bồ câu. Bộ lông có màu trắng tinh như bông. Chúng đậu xuống sân và cúi xuống mổ thứ gì đó. Hình như, chúng đang tìm thức ăn. Em đã vứt một ít vụn bánh mì cho chúng. Bầy chim chạy đến ăn rất nhanh. Chim sơn ca thật đáng yêu.

Mẫu Viết Ba Đến Năm Câu Kể Lại Hoạt Động Của Một Con Vật Mà Em Quan Sát Được Lớp 2 Đơn Giản Nhất

Em có nuôi một chú mèo. Tên là Cà Phê. Chú bắt chuột rất giỏi. Khi chuột xuất hiện, Cà Phê lắng nghe âm thanh. Chú bước đi nhẹ nhàng để tiếp cận con mồi. Thế rồi, chú bất ngờ dùng bộ móng vuốt sắc nhọn để bắt nó. Em rất yêu quý chú mèo của mình.

Mẫu Viết 3 Đến 5 Câu Kể Về Một Con Vật Mà Em Yêu Thích Lớp 2 Sâu Sắc Nhất

Nhà em có một chú chó. Tên chú chó là Bông. Dáng chú rất cao, to. Mắt chú tròn như hạt nhãn. Chú canh nhà rất giỏi. Mỗi khi em đi học về, chú thường nhảy rối rít bên em. Em rất yêu quý chú chó này.

Mẫu Viết Ba Đến Năm Câu Kể Về Một Con Vật Mà Em Yêu Thích Lớp 2 Đặc Sắc Nhất

Nhà em có nuôi một chú mèo. Tên chú là Miu. Chú có thân mình gầy guộc vì lười ăn. Dáng chú thấp. Lông chú màu nâu. Đầu chú tròn như quả bóng nhỏ. Tai chú nhỏ như chiếc lá non. Mỗi khi đi học về, chú thường đến gần em. Em yêu chú lắm!

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Tả Con Chó Lớp 2 Hay Nhất ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận