Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 [33+ Mẫu Ngắn Gọn]

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 ❤️️ 33+ Mẫu ✅ Tuyển Tập Văn Đặc Sắc Với Cách Viết Sinh Động Và Giàu Hình Ảnh.

Hãy Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Ngắn Gọn – Bài 1

Tham khảo mẫu văn chia sẻ về chủ đề ”Hãy Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Ngắn Gọn” sau đây.

Một học kì đã kết thúc sau khi em thi cuối học kì 1 ngày hôm qua. Suốt ba tháng vừa qua, em đã học tập rất chăm chỉ và nghiêm túc. Ở lớp, em luôn chăm chú nghe thầy cô giảng bài. Về nhà, em luôn làm bài tập đầy đủ, cẩn thận. Khi có những bài khó hay chưa hiểu rõ, em sẽ nhờ người lớn giảng lại cho.

Nhờ vậy, em đã có những thành tích tốt, tiến bộ hơn hẳn so với lớp 2. Đặc biệt là môn tiếng anh. Bây giờ, em đã có thể đọc và viết rất tốt, nhiều lần được cô khen ngợi. Môn học này giờ đây đã trở thành môn học yêu thích nhất của em. Tuy nhiên, em sẽ không dừng lại ở đó. Sang học kì 2, em sẽ cố gắng nỗ lực hơn, để đạt thêm nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Viết Một Đoạn Văn Từ 7 Đến 10 Câu Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 – Bài 2

Viết Một Đoạn Văn Từ 7 Đến 10 Câu Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1, cùng tham khảo mẫu văn sau đây nhé!

Một học kì đã trôi qua, em đang chuẩn bị tâm thế để bước vào học kì hai. Nghĩ lại việc học tập của em, ở học kì một, em cảm thấy phấn khởi và tự hào. Nhờ sự phấn đấu vươn lên và sự giảng dạy nhiệt tình của cô giáo, em đã đạt kết quả cao trong học tập. Những con điểm 10 đỏ thắm trên trang vở là niềm vui sướng của em.

Thế nhưng, em không bao giờ chủ quan, ở lớp em chăm chú nghe cô giáo giảng bài, tích cực hoạt động cùng các bạn. về nhà, em tự giác học tập, hoàn thành nhiệm vụ mà cô giáo đã giao. Nhờ chăm chỉ học tập nên em đã dành được Vòng hoa điểm 10 trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Kết quả kì thi cuối kì một em đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Cô giáo khen em, còn bố mẹ em rất hài lòng về việc học của em.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Hãy Viết Một Đoạn Văn Ngắn Từ 7 Đến 10 Câu Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 – Bài 3

Hãy Viết Một Đoạn Văn Ngắn Từ 7 Đến 10 Câu Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 là đề bài rất thường hay gặp trong các đề thi.

Hôm nay, cô Thủy Tiên cô chủ nhiệm lớp em đã đọc kết quả thi học kì 1 của cả lớp. Điểm hai môn Toán, Tiếng Anh của em đều được 9 và 10. Tuy nhiên, môn Văn em lại được điểm thấp hơn. Cô giáo đặc biệt lưu ý và dặn em phải chú tâm học môn Văn vì đó là môn em còn yếu.

Em rất cảm ơn cô giáo đã đánh giá bài học và nhắc nhở cụ thể mặt học tập còn yếu của em. Em sẽ xác định cho mình một mức điểm để phấn đấu. Em sẽ chăm chỉ học tập để học kì II đạt học sinh giỏi. Như thế, việc học tập của em mới có kết quả tốt được. Bố mẹ em chắc chắn cũng sẽ vui lòng hơn. Em tự hứa với bản thân phải cố gắng thật nhiều hơn nữa.

Hãy Viết Một Đoạn Văn Ngắn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 – Bài 4

Mẫu văn hay chia sẻ về chủ đề ”Hãy Viết Một Đoạn Văn Ngắn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1” được nhiều bạn học sinh quan tâm dưới đây.

Kết quả học tập học kì I của em chỉ đạt loại khá và hạnh kiểm tốt. Em hơi buồn vì mình không được xếp loại học sinh giỏi do môn Toán chỉ đạt được bảy điểm. Em nghĩ mình cần phải nỗ lực học Toán hơn mới có thể xếp loại học sinh giỏi ở học kì II và cuối năm. Em rất áy náy khi đưa phiếu liên lạc để bố mẹ kí.

Em đã hứa với mẹ sẽ cố gắng học Toán giỏi. Nét mặt mẹ hơi buồn nhưng mẹ vẫn ân cần động viên em cố gắng học tốt hơn. Em sẽ quyết tâm học không phải chỉ vì lời hứa với mẹ mà còn vì để có thể vững vàng trong việc xây dựng tháp kiến thức của mình cho một tương lai tươi sáng mai sau. Em mong mình có thể đạt kết quả tốt vào cuối năm học.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Một Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 – Bài 5

Bài mẫu Viết Một Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 giúp các em có thêm nhiều tài liệu ôn tập hiệu quả.

Hôm nay em sẽ kể cho chị nghe về tình hình học tập của em. Em vừa kết thúc học kì 1 của năm học này rồi chị ạ. Lớp em có 15 bạn đạt kết quả xuất sắc, em xếp thứ 3 của lớp chị ạ. Chị có vui cho thành tích của em không? Điểm thi môn toán của em được 10 và môn tiếng việt đạt 9 điểm. Cô giáo chủ nhiệm đã dành cho chúng em những lời chúc mừng và động viên, em cảm thấy rất vui chị ạ.

Ngoài chăm chỉ học tập, em còn tham gia rất nhiều phong trào của trường nữa đấy chị ạ. Từ hoạt động văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến các hoạt động thể thao. Em rất thích bộ môn khiêu vũ, nó giúp em cảm thấy thư giãn và thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Bên cạnh đó, nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ các bạn học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, em đã quyên góp quần áo và truyện đọc cũ của hai chị em mình nữa đấy. Cô giáo đã nhận xét về kết quả rèn luyện đạo đức của em đạt loại tốt, luôn năng nổ và nhiệt tình trong các hoạt động.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 Đặc Sắc – Bài 6

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 Đặc Sắc sẽ gợi ý cho các em thêm nhiều ý tưởng mới để làm bài của mình.

Kì thi học kỳ I sắp đến, em nhìn lại quá trình học tập của mình trong thời gian qua, em cảm thấy vui vì sự tiến bộ của mình. Trong suốt học kỳ vừa qua, em không nghỉ học buổi nào. Sáng, em học từ bảy giờ. Vào lớp em chăm chú nghe cô giảng bài và hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Trong đợt thi đua hoa điểm mười chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam em được nhiều điểm mười nhất lớp và có tên trong bảng Danh Dự của trường.

Hàng tuần, em còn được tuyên dương trước trường nữa đấy. Về nhà, em cố gắng học bài và làm hết bài cô giao. Tối, em soạn sách vở, chuẩn bị đồ dùng học tập cho ngày mai. Trong đợt ôn thi học kỳ I, em đã cố gắng học thuộc bài. Qua sự cố gắng xuyên suốt trong học kỳ I như vậy, em hy vọng em sẽ được học sinh giỏi. Em hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trong học kỳ II.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Đoạn Văn Ngắn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1 – Bài 7

Viết Đoạn Văn Ngắn Kể Về Việc Học Tập Của Em Trong Học Kì 1, cùng tham khảo mẫu văn hay được giới thiệu sau đây nhé!

Mỗi tối, mỗi chiều sau khi tắm rửa, ăn cơm xong là em ngồi ngay vào bàn học. Việc đầu tiên em làm là chuẩn bị bài do cô giao. Khi đã làm xong hết, nếu còn nhiều thời gian em tranh thủ lại các dạng toán mà mình đã học. Cứ mỗi sáng đến lớp, là em soạn sách vở ngay ngắn, rồi xuống tập thể dục.

Trường em là trường bán trú nên chúng em ăn, ngủ trưa tại trường. Chiều dậy là em học các môn Tiếng Việt và phụ đạo Toán. Vì em luôn nghe cô giáo giảng bài nên mỗi khi cô hỏi là em liền giơ tay. Chính vì thế mà em đã đạt nhiều điểm giỏi ở các môn Toán và Tiếng Việt. Cuối cùng em đã được lên bảng danh dự của lớp. Em muốn sang học kì 2 sẽ học giỏi hơn nữa để cha mẹ và thầy cô vui lòng.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Nói Về Việc Học Tập Của Em – Bài 8

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Nói Về Việc Học Tập Của Em, là một trong những chủ đề hay và rất quen thuộc đối với các em học sinh.

Học kì I của em kết thúc với nhiều bài học vô cùng lí thú. Em đã học hết bảng cửu chương và học được cách tính nhẩm nhanh. Học kì này, em đạt kết quả hoàn thành tốt và đạt danh hiệu học sinh giỏi. Tuy nhiên, em biết mình cần phải nỗ lực hơn nữa. Em vẫn chưa làm được một số bài toán khó.

Ở môn Tiếng Việt, đôi lúc em vẫn còn nhầm các kiểu câu. Các bài tập làm văn của em chưa thật sự hay. Em còn khá rụt rè nên ít tham gia các hoạt động phong trào của lớp. Trong kì học tới, em tự hứa sẽ chăm chú lắng nghe cô giảng và tự giác học tập hơn nữa để đạt kết quả xuất sắc.

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Hay Nhất – Bài 9

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và giới thiệu đến các bạn đọc sau đây.

Học kì I vừa qua, em đã đạt được thành tích tốt trong học tập. Tại lễ sơ kết học kì I, em được cô giáo khen và tặng thưởng. Trong các môn học, em đặc biệt lưu ý đến môn Toán. Đối với những bài toán nâng cao, em đọc đề nhiều lần rồi tìm nhiều cách để giải. Khi giải xong, em thử lại cho chính xác.

Những bài toán em làm sai, em dựa vào bài sửa của cô mà tập giải đi giải lại nhiều lần cho quen với dạng ấy. Cô khen em chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến. Em được tuyển vào lớp Bồi dưỡng Toán của trường. Gia đình em rất vui về việc học tập của em.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Ấn Tượng – Bài 10

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Ấn Tượng với lối diễn đạt logic, cách dùng từ linh hoạt, sáng tạo.

Hôm nay là buổi sơ kết học kì 1, cầm kết quả học tập trên tay em thật sự vui sướng. Thật không uổng công em trong cả một kì chăm chỉ học tập và rèn luyện. Cả 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh em đều đạt điểm tốt. Không những vậy em còn được các bạn học sinh trong lớp bình bầu là học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.

Để có được kết quả tốt như vậy trong lớp em luôn chú ý nghe giảng, có bài nào không hiểu em nhờ cô giảng lại. Về nhà, em luôn chăm chỉ học thêm bài ngoài sách giáo khoa. Em cảm thấy rất vui và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao hơn trong học kì 2.

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Sinh Động – Bài 11

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Sinh Động là tài liệu tham khảo hữu ích để các em có thể trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hay để làm bài.

Năm nay em học lớp Ba. Bước vào năm học mới, em rất ngỡ ngàng vì bài vở năm nay nhiều và khó hơn năm ngoái. Sau những giờ học căng thẳng ở lớp, em lại tiếp tục làm những bài tập ở nhà. Nhiều bài toán, bài tiếng Việt thật mới lạ, những thuật ngữ như vừa trên trời rơi xuống làm em thật lúng túng. Tuy nhiên, cuối cùng nhờ sự kiên trì, em vẫn tìm ra lời giải cho những bài tập khó đó. Tuy bài vở có nhiều khó khăn như vậy nhưng em cảm thấy rất vui vì được lớn hơn một tuổi, học hơn năm trước một lớp.

Ngoài ra, em còn được học cô giáo mới. Cũng như cô giáo của em năm trước, cô giáo năm học này rất nhiệt tình chỉ bảo chúng em. Cô còn rất trẻ, dáng người thon thả. Mái tóc đen của cô ôm lấy khuôn mặt trái xoan. Cô giảng bài rất hay. Mỗi khi nghe cô nói, em luôn bị cuốn hút bởi giọng nói ấm áp và truyền cảm của cô.

Cô thường kể chuyện cổ tích cho cả lớp nghe mỗi khi lớp tiến bộ và ngoan. Cô cũng động viên em và các bạn cố gắng học tập. Học kì vừa qua nhờ sự chỉ bảo của cô, em đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Học kì này em quyết giữ vững danh hiệu ấy để không phụ lòng mong đợi của cô và cha mẹ.

Tham khảo văn mẫu 🌹 Viết Đoạn Văn Có Sử Dụng Câu Đặc Biệt 🌼 15 Bài Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Đơn Giản – Bài 12

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Đơn Giản giúp các em ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm cao.

Học kì vừa rồi mình được xếp loại giỏi nhưng mình chưa hài lòng lắm. Môn Toán mình được nhiều điểm 10 nhất nhưng lại có hai điểm 5 do mình sơ suất trong tính nhẩm . Môn tập làm văn có những chỗ cô giáo phê dùng từ chưa chính xác . Còn chính tả mình vẫn làm lẫn lộn giữa âm tr và âm ch . Mẹ bảo mình phải cố gắng đọc sách nhiều thì viết văn mới hay và hạn chế sai lỗi chính tả . Mình sẽ nghe lời mẹ . Qua học kì II , mình sẽ có gắng để khắc phục những mặt hạn chế của học kì vừa rồi .

Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Chọn Lọc – Bài 13

Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Chọn Lọc giúp các em rèn luyện kĩ năng viết của mình tốt hơn.

Vậy là học kì I đã khép lại, cầm tờ kết quả trong tay mà em cảm thấy lòng thật vui sướng. Lớp 3B, Trường Tiểu học Lê Lợi có ba mươi học sinh. Học kì I, em xếp thứ mười tám, cô giáo Hảo phê trong Bản thành tích của em: “Học lực khá, hạnh kiểm tốt, công tác và lao động tích cực”. Môn Toán, em đã vươn lên tốp sáu học sinh giỏi nhất lớp, mà cô Hảo gọi là tốp “Bạch Kim”.

Môn Tiếng Việt, cô chê em là tập chép còn chậm, chữ viết chưa cẩn thận, chưa đẹp. Cô khen là em ngoan, chăm chỉ và có tinh thần tương trợ bạn trong học tập. Mẹ đưa Bản thành tích học tập của em cho bố xem. Bố nhẹ nhàng nói: “Năm nay cu Hải học khá và tiến bộ hơn năm học lớp Hai. Sang học kì II, con phấn đấu học giỏi hơn nữa, bô’ mẹ sẽ mua tặng cho con một bộ quần áo đẹp. Con nhớ chưa?”

Chia Sẻ 🌼 Viết Một Đoạn Văn Về Tấm Gương Người Tốt Việc Tốt ❤️️15 Mẫu

Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Chi Tiết – Bài 14

Đoạn Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Chi Tiết được nhiều bạn đọc yêu thích và chia sẻ rộng rãi.

Trong năm học vừa qua, em đã đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc. Với số điểm trong kỳ thi cuối kỳ đúng như mong ước. Cả hai môn Toán và Tiếng Việt đều đạt điểm 9. Riêng môn tiếng Anh đã đạt điểm tối đa. Ngoài ra, trong cuộc thi “Rung chuông vàng” do trường tổ chức, em cũng may mắn lọt vào vòng bán kết của khối 4 đấy. Tuy cuối cùng không giành được giải nhất nhưng em cũng cảm thấy rất vui vì qua cuộc thi này em học hỏi được rất nhiều điều. Ngoài công việc học tập thì em cũng tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường nữa.

Viết Bài Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Văn Mẫu – Bài 15

Viết Bài Văn Kể Về Việc Học Tập Của Em Văn Mẫu, cùng tham khảo mẫu văn sau để có cho mình nhiều ý tưởng hay để làm bài.

Thời gian trôi qua thật nhanh. Thấm thoắt mà đã kết thúc một kì học. Học kì 1 này,em học tương đối tốt. Về học tập, em được đánh giá hoàn thành xuất sắc tất cả các môn học. Về phẩm chất, năng lực em cũng đạt được mức tốt. Hai môn thi Tiếng Việt và Toán của em đều đạt điểm mười, thành tích này, em cần phải phát huy ở học kì 2.

Để có được thành quả ấy, bản thân em đã cố gắng rất nhiều. Trên lớp, em chú ý nghe cô giảng bài. Về nhà, em luôn hoàn thành đầy đủ những bài cô giao và tự mình tìm tòi thêm những bài tập, những kiến thức hay trong sách tham khảo. Dù đã đạt được kết quả cao nhưng em thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa để phát huy hết khả năng học tập, hoạt động phong trào xã hội của trường và lớp. Với kết quả học tập này, em thật sự vui và bố mẹ cũng cảm thấy vô cùng tự hào vì em. Em mong học kì 2 mình sẽ học giỏi hơn nữa.

Gợi Ý 🌼 Viết Đoạn Văn Nói Về Em Và Trường Em ❤️️15 Bài Mẫu Hay

Viết một bình luận