Viết 3 – 4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em [32+ Đoạn Văn Hay]

Viết 3 – 4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em ❤️️ 32+ Đoạn Văn Hay ✅ Tổng Hợp Trọn Bộ Những Đoạn Văn Ngắn Gọn 3 – 4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em.

Dàn Ý Viết 3 4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em

Gợi ý đơn giản cho đoạn văn ngắn 3-4 câu tả về đồ chơi của em!

  • Mở đoạn
    • Giới thiệu tên món đồ chơi mà em thích.
  • Thân đoạn
    • Miêu tả các đặc điểm ngoại hình của đồ chơi: màu sắc, kích thước, chức năng,…
  • Kết đoạn
    • Tình cảm của em với món đồ chơi ấy

Những đoạn văn 🌸 Tả Đồ Chơi Lớp 2 🌸 đa dạng nhất!

15+ Mẫu Viết 3 – 4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em

SCR.VN mời bạn đọc cùng xem những đoạn văn ngắn gọn nhất tả về một đồ chơi bất kì mà em yêu thích!

Viết Đoạn Văn 3 4 Câu Tả Đồ Chơi Đặc Sắc

Em có một chiếc ô tô đồ màu đỏ, đây là món quà mà ông ngoại đã tặng em nhân dịp sinh nhật 7 tuổi. Em rất yêu thích nó và thường đem ra chơi mỗi ngày. Dù nhỏ nhắn nhưng chiếc ô tô đồ chơi của em trông giống y như một chiếc ô tô thật chỉ là phiên bản được thu nhỏ hơn thôi. Chiếc ô tô có màu đỏ rực rỡ, chạy bằng pin và có bộ điều khiển tự động từ xa. Đây là món quà rất ý nghĩa nên em sẽ giữ gìn và bảo quản nó thật cẩn thận.

Viết 3 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em Đơn Giản

Chú gấu bông của em có bộ lông màu nâu nhạt. Điều đặc biệt của chú gấu là khi ấn vào nút ở sau lưng, bài hát Chúc mừng sinh nhật sẽ vang lên. Em rất thích chú gấu bông mà bố tặng cho em. Em sẽ giữ gìn chú thật cẩn thận.

Viết 3 4 Câu Tả Về Đồ Chơi Của Em Ngắn Gọn

Nhân dịp sinh nhật, Cậu Minh đã tặng cho em chú ngựa gỗ tuyệt đẹp. Chú ngựa nổi bật với chiếc bờm dài đang bay lên cùng bốn vó. Cái đuôi giống như bông lau cong vút. Mõm ngựa hé nhỏ như đang hí vang. Em luôn nâng niu và đặt chú Ngựa ngay ngắn trên góc học tập. Bạn nào tới chơi cũng ngắm nghía hồi lâu và hết lời khen ngợi.

Học cách 🌸 Tả Đồ Chơi Robot 🌸 hay nhất!

Viết 3 – 4 Câu Tả Đồ Chơi Của Em Ngắn Nhất

Nhà em có một chú ngựa gỗ màu đỏ. Chú được gắn trên hai thanh gỗ cong cong. Bởi vậy, chú có thể nghiêng qua nghiêng lại dễ dàng. Ở phía đầu của chú còn có hai chiếc tay cầm. Em rất thích món đồ chơi này.

Viết 3 – 4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em Điểm Cao

Bố vừa mua tặng cho em một chiếc súng nước. Nó được làm bằng nhựa, có màu xanh lá cây. Chiếc súng không to lắm, nhưng cầm lên khá nặng. Mỗi khi rảnh rỗi, em và anh trai lại đem súng ra chơi. Em thường bơm nước vào Hai anh em rất thích thú, vui vẻ. Em rất thích món đồ chơi này.

Viết 3 – 4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em Đặc Sắc

Nghỉ hè, bố mua cho em một chiếc diều. Nó có hình một chú cá mập. Phía đầu buộc một sợi dây dù rất dài. Hôm qua, em cùng anh trai đem diều ra thả. Chiếc diều bay rất cao. Em cảm thấy vui vẻ khi được thả diều. Em rất thích món đồ chơi này.

Viết 3 – 4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em Ý Nghĩa

Tết Trung thu, em được tặng một chiếc đèn ông sao. Ông nội của em đã làm chiếc đèn này. Em nhận món quà mà rất sung sướng. Đêm Trung thu, em mang đèn ra chơi. Các bạn đều khen chiếc đèn của em thật đẹp. Em cảm thấy rất vui vẻ. Em rất thích món quà này của ông nội.

Xem ngay bài văn 🌸 Tả Chiếc Ô Tô Đồ Chơi 🌸 thú vị!

Viết 3-4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em Lớp 2 Ấn Tượng

Con búp bê này là quà mà bố tặng em nhân dịp sinh nhật. Em đã đặt cho nó cái tên là Rose. Nó mặc một bộ váy dài màu hồng rất đáng yêu. Khuôn mặt của Rose rất xinh đẹp. Nhưng em thích nhất là mái tóc vàng óng, mềm mượt của Rose. Mỗi khi ở nhà, em lại chơi cùng với nó. Em rất yêu mến Rose.

Viết 3 4 Câu Tả Về Một Đồ Chơi Của Em Lớp 2 Dễ Nhất

Nghỉ hè, em thường đi chơi thả diều. Vì vậy, em đã xin bố một số tiền nhỏ. Sau đó, em đi mua một chiếc chiều. Nó khá lớn, có hình con cá mập. Mỗi buổi chiều, em và anh trai lại mang diều ra đồng chơi. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Viết 3 4 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em Lớp 2 Trang 107 Ngắn Hay

Em thích nhất là cô búp bê vải của mình. Cô búp bê vải này có tên là Na. Na mặc một chiếc váy dạ hội màu đỏ. Khuôn mặt xinh xắn, mái tóc dài. Mỗi khi rảnh rỗi, em lại chơi với Na. Na giống như một người bạn của em vậy.

Đề tài 🌸 Tả Gấu Bông Lớp 2 🌸 đơn giản!

Viết 4-5 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em Tiêu Biểu

Món đồ chơi mà em thích nhất chính là chiếc ô tô đồ chơi. Đây là món quà mà ông nội đã tặng em. Nó giống như một chiếc ô tô được thu nhỏ. Ô tô có màu đỏ, chạy bằng pin. Em có thể điều khiển cho ô tô di chuyển nhờ một bộ điều khiển từ xa. Mỗi khi rảnh, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em tự hứa sẽ giữ gìn món quà này thật cẩn thận.

Viết 4 5 Câu Tả Về Đồ Chơi Mà Em Yêu Thích Sưu Tập

Vào ngày sinh nhật tháng trước của em, em được mẹ tặng cho một quả cầu thủy tinh phát nhạc. Đây là món quà mà em đã ao ước từ lâu, và mẹ hứa nếu em đạt được điểm 10 tháng sinh nhật, mẹ sẽ tặng cho em. Đó là một quả cầu thủy tinh trong suốt có cô gái múa ba lê tí hon bên trong. Khi bật nhạc, những bông tuyết sẽ bay lấp lánh trong quả cầu. Đối với em món quà đẹp như một giấc mơ vậy. Em thích lắm và thầm cảm ơn mẹ rất nhiều.

Viết 5-6 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em Dễ Nhất

Nhân dịp sinh nhật, ông nội tặng cho em một chú vẹt đồ chơi. Em đặt tên cho chú là Xin Chào. Chú có chiếc mỏ màu vàng. Bộ lông xanh pha lẫn vàng. Chú được làm bằng nhựa, phần đuôi có một sợi dây cót. Khi em rút sợi dây, chú sẽ bước đi. Em rất thích món quà này của ông.

Viết Đoạn Văn Ngắn Từ 5 Đến 7 Câu Tả Một Món Đồ Chơi Em Thích Ấn Tượng

Cuối tuần vừa rồi, sau chuyến công tác xa tại Nga, bố đã tặng em món quà là con búp bê Matryoska. Đây là một bộ gồm 5 con búp bê rỗng ruột có kích thước từ lớn đến nhỏ. Con búp bê nhỏ có hình vẽ trẻ con, được chứa đựng trong lòng con búp bê lớn hơn. Các búp bê lớn hơn bao ngoài vẽ hình cô bé trưởng thành theo thời gian. Em cảm thấy món quà rất đẹp và đáng yêu. Em yêu thích lắm và sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.

Viết 5 7 Câu Tả Một Đồ Chơi Của Em Chọn Lọc

Món đồ chơi yêu thích của em là là chú chó Robot mà em được tặng nhân dịp sinh nhật. Thân mình Chú to bằng cái bát, được sơn màu đỏ tươi, trên đầu có đội một chiếc mũ thật ngộ nghĩnh. Chỉ cần lắp pin vào là chú có thể tự di chuyển, phát ra tiếng sủa như thật. Đặc biệt, khi gặp chướng ngại vật, chú có thể tự quay lại, tìm hướng đi khác. Chú chó robot như một người bạn thân của em.

Tuyển tập văn mẫu 🌸 Tả Đồ Chơi Lego Lớp 2 🌸 ngắn gọn nhất!

Viết một bình luận