Kết Bài Mở Rộng Tả Con Đường Đến Trường [31+ Mẫu Hay]

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Đường Đến Trường ❤️️ 31+ Mẫu Hay ✅ Trọn Bộ Văn Mẫu Kết Bài Con Đường Đến Trường Hay Nhất Dành Cho Bạn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Kết Bài Tả Con Đường Đến Trường

Xem ngay cách kết bài tả con đường đến trường mà Scr.vn chia sẻ dưới đây!

Kết bài:

  • Em rất yêu con đường phố, đường quê em.
  • Em thầm biết ơn các bác công nhân vệ sinh đã ngày đêm quét rác cho con đường luôn sạch đẹp.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Dàn Ý Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Con Đường Đến Trường

Đọc ngay những đoạn văn mẫu kết bài ngắn gọn tả về Con Đường Đến Trường dưới đây để trau dồi thêm vốn từ và học hỏi cách diễn đạt hay hơn nhằm đạt được điểm cao nhất!

Đoạn Văn Kết Bài Mở Rộng Tả Con Đường Đến Trường Dài Hay

Kỷ niệm tuổi thơ tôi đã trôi qua êm đềm trên con đường đến trường thân thương ấy. Đi mãi thành quen, giờ đây tôi nhớ nó đến từng chỗ nhấp nhô, từng cây cột mốc thậm chí còn nhớ con đường được ghép bởi bao nhiêu tấm bê tông. Thế là hình như giờ đây tôi với con đường đã thành hai người bạn. Chỉ tiếc rằng đường chỉ âm thầm tận tụy, đường chẳng bao giờ tâm sự với tôi.

Đoạn Văn Kết Bài Miêu Tả Con Đường Đến Trường Ngắn Gọn Nhất

Những năm sắp tới, có thể em sẽ đi tiếp con đường này lên huyện, lên tỉnh để nối tiếp việc học hành. Nhưng dù đi đâu, đặt chân lên con đường xinh đẹp mới mẻ nào nhưng cũng không dễ gì quên con đường tuổi thơ đơn sơ này được.

Đoạn Văn Kết Bài Mở Rộng Tả Về Con Đường Đến Trường Ngắn Nhất

Con đường tới trường đã khắc sâu vào trong tâm trí em. Mỗi buổi đến trường, con đường đã để lại trong em bao kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi học trò. Mai ngày lớn lên em cũng không thể quên hình ảnh con đường thân yêu.

Kết Bài Miêu Tả Con Đường Đến Trường Sinh Động

Đường đến trường em đã đi lại suốt năm năm nay đã quen thuộc lắm rồi. Những hình ảnh ven đường cũng chẳng có gì thay đổi. Nhưng em vẫn luôn hào hứng và thích thú khi ngắm nghía con đường đi học của mình mỗi ngày.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Đường Đến Trường Đơn Giản

Em yêu con đường đến trường của em, dù đã đi lại hàng ngàn lần nhưng lần nào đi trên đường em cũng ngắm nhìn mọi thứ xung quanh con đường, có thể nói con đường chẳng bao giờ là cũ đi, nó luôn thay đổi và mới mẻ hơn.

Mời Xem Thêm ❤️️Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường Ngắn Gọn

Có thể nói, con đường này tuy không đẹp, rất đơn sơ bình dị nhưng đối với em đó là con đường gắn với quãng thời gian đi học nhiều kỉ niệm vui buồn của em.

Kết Bài Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường Hay Nhất

Bao năm tháng qua, con đường vẫn miệt mài chịu nắng chịu mưa, âm thầm đồng hành với cuộc sống người dân nơi đây. Và có lẽ, con đường cũng âm thầm đồng hành với những tháng ngày đến trường, đến lớp của em.

Kết Bài Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường Sâu Sắc

Ngày tháng trôi qua, con đường đến trường đã trở nên thân thuộc với em ở từng góc nhỏ, từng ngôi nhà cho đến từng chỗ mấp mô dưới lòng đường và trên lề đường. Con đường đã gắn liền với ngôi trường Lương Định Của thân yêu của em. Em yêu trường, và em cũng yêu con đường đã dẫn em đến với ngôi trường của em.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Đường Đến Trường Ngắn Nhất

Em yêu ngôi trường của mình, yêu mảnh đất nơi em sinh ra và yêu con đường quen thuộc từ nhà đến trường của em.

Kết Bài Văn Tả Con Đường Đến Trường Ngắn Hay

Đối với em, con đường này đã để lại rất nhiều kỉ niệm. Em rất yêu quý con đường đã gắn bó với những năm tháng tuổi thơ của mình.

Đọc thêm bài ❤️️ Mở Bài Tả Ngôi Trường❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Bài Văn Miêu Tả Con Đường Đến Trường Dài Nhất

Kỉ niệm tuổi thơ tôi đã trôi qua êm đềm trên con đường thân thương ấy. Con đường tới trường cũng là nơi mà mỗi bước chân là một bậc thang bước tới nguồn tri thức bao la mà thầy cô truyền đạt. Sau này, dù có may mắn được bước trên những ngả đường lớn ở mọi phương trời thì ký ức về con đường Trần Nguyên Hãn sẽ vẫn mãi khắc sâu trong ý nghĩ và trái tim em.

Kết Bài Cho Bài Văn Miêu Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường Hay

Tiếng nói chuyện rộn rã, tiếng cười đùa vui vẻ hòa cùng tiếng còi xe máy xin đường của các bác công nhân đi làm, tiếng phanh xe đạp, … tất cả tạo lên một không khí nhộn nhịp, vui tươi cho con đường quê quen thuộc. Con đường từ nhà đến trường như người bạn đồng hành nâng bước chân em đi, tiếp sức cho ước mơ em bay cao. Em sẽ mãi yêu quý con đường này.

Tả Con Đường Đến Trường Kết Bài Mở Rộng Đặc Sắc

Em rất yêu con đường phố thân quen. Con đường không những đẹp mà còn là nơi đã gắn bó với em trong những ngày cắp sách đến trường. Em thầm biết ơn các bác công nhân vệ sinh đã ngày đêm quét rác cho con đường luôn sạch đẹp.

Tả Con Đường Đến Trường Kết Bài Nâng Cao

Đã từ lâu, con đường trở nên thân thiết với em. Em rất yêu quý con đường và coi nó như người bạn thân. Sau này lớn lên dù đi đâu xa, em vẫn luôn nhớ tới hình ảnh con đường thân quen đã gắn bó với em suốt quãng đời học sinh.

Văn Tả Về Con Đường Đến Trường Kết Bài Chi Tiết

Con đường đã gắn bó với tôi từ những ngày tôi còn nhỏ. Bây giờ, tôi đã lớn khôn, nhà tôi sắp chuyển đi nơi khác. Tuy sẽ không còn ở nơi đây nữa nhưng tôi vẫn mãi mãi nhớ con đường này – con đường ngày nào cũng bị tắc đường mà tôi đã quen.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Top 10 Bài Văn Tả Ngôi Trường Hay Nhất❤️️ Hay Nhất

Tả Con Đường Đến Trường Kết Bài Mở Rộng Điểm 10

Con đường đã trở nên thân thuộc với tất cả mọi người. Ngày hai lần đi về trên con đường này, chúng em đã khắc sâu hình ảnh của nó trong lòng.

Kết Bài Miêu Tả Con Đường Đến Trường Điểm Cao

Trống trường đã điểm, chúng em bước vội vào cổng trong tiếng trống ngân vang trầm ấm quen thuộc. Rồi khi tan chúng em lại đi về trên con đường quen thuộc, mát rượi bóng cây.

Tập Làm Văn Kết Bài Tả Con Đường Đến Trường Dài Nhất

Khi đã bước vào cung đường này, nếu là mùa hè thì cái nóng bức ngoài kia không còn đáng lo ngại nữa mà thay vào đó là những luồng gió mát rượi và những tiếng chim hót líu lo trong vòng cây kẽ lá khiến cho ai cũng phải yêu đời hơn.Trong tôi, con đường đi học lúc nào cũng đẹp, cũng thân thương, là con đường vô cùng quan trọng trong cuộc đời tôi. Đây là con đường đưa tôi đến với ước mơ, với niềm vui mỗi ngày, là con đường cả đời tôi không bao giờ có thể quên.

Tập Làm Văn Tả Con Đường Đến Trường Kết Bài Sâu Sắc Nhất

Đêm đêm, trên con đường này, dù là mùa hè hay mùa đông giá rét, tiếng chổi tre luôn xao xác dưới hàng me. Nhà nhà đã ngủ say. nhưng vẫn có tiếng chổi tre sột soạt trên đường. Những lúc ấy, con đường mới vắng vẻ và đẹp làm sao! Con đường quá thân quen với em. Từ lâu, đường và em như đôi bạn. Đường đã nâng bước em đi, giúp em thực hiện ước mơ hoài bão của riêng mình

Tập Làm Văn Tả Con Đường Đến Trường Kết Bài Mở Rộng Đặc Sắc Nhất

Em yêu quý con đường đi đến trường. Sáng nào đi học, em cũng thấy đường sạch, đó là nhờ các cô chú làm vệ sinh. Em và các bạn bảo nhau không xả rác bừa bãi để con đường luôn sạch đẹp.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Kết Bài Tả Ngôi Trường❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận