Tả Gấu Bông Lớp 2: 34+ Bài Văn Miêu Tả Ngắn Gọn Hay Nhất

Tả Gấu Bông Lớp 2 ❤️️ 34+ Bài Văn Miêu Tả Ngắn Gọn Hay Nhất ✅ Trọn Bộ Văn Mẫu Tả Gấu Bông Đặc Sắc Nhất Mà Bạn Nên Tham Khảo.

Dàn Ý Tả Gấu Bông Lớp 2

Học cách viết đoạn văn tả chú gấu bông của em thông qua những gợi ý dàn ý sau đây!

  • Giới thiệu chú gấu bông (do ai tặng, nhân dịp gì)
  • Tả đặc điểm của chú gấu bông (kích thước, chất liệu, màu sắc…)
  • Em thường làm gì với chú gấu bông?
  • Tình cảm của em dành cho chú gấu bông?

Đề tài 🌸 Tả Đồ Chơi Lego Lớp 2 🌸 ngắn gọn!

15+ Bài Văn Tả Gấu Bông Lớp 2 Hay Nhất

Tuyển tập 15+ đoạn văn văn tả về chú gấu bông hay nhất đã được SCR.VN sưu tập và biên soạn phía dưới, xem ngay nhé!

Viết 3-4 Câu Tả Con Gấu Bông Lớp 2 Đơn Giản

Em có một chú gấu bông rất xinh do bà ngoại mua cho. Chú gấu lớn như một em bé một tuổi. Lớp lông bên ngoài của chú không quá dài nhưng sờ lên siêu mịn. Bên trong chú nhồi đầy bông và vải, nên trông chú gấu rất căng và chắc chắn. Em rất thích chơi trò đóng vai với chú gấu bông, hôm thì chị em, hôm thì bác sĩ… Vui vô cùng!

Đoạn Văn Tả Gấu Bông Lớp 2 Dễ Nhất

Chú gấu bông của em rất xinh xắn. Bạn Thương đã tặng cho em vào dịp sinh nhật. Bộ lông của nó có màu trắng tinh. Cái đầu tròn như quả bóng. Đôi tai có hình tam giác. Hai cái mắt tròn như hạt nhãn. Chiếc mũi nhỏ màu đỏ tươi. Cái miệng đang mỉm cười. Tên của nó là Kẹo. Em rất thích chú gấu bông này.

Đoạn Văn Tả Con Gấu Bông Lớp 2 Đặc Sắc

Misa là chú gấu bông nhỏ của em. Misa chỉ to bằng quả bóng đá. Bộ lông màu trắng rất mềm mại. Chiếc đầu tròn với đôi tài màu hồng. Cái mũi, đôi mắt nhỏ màu đen như hạt nhãn. Cái miệng nhỏ xinh được may bằng chỉ đỏ. Ở cổ Misa có đeo một chiếc chuông màu vàng. Tay và chân của Misa cũng rất nhỏ. Em rất thích chơi với Misa.

Bài Văn Miêu Tả Gấu Bông Lớp 2 Ngắn Nhất

Chú gấu bông em thích nhất là món quà do bố mua cho khi đi công tác. Chú gấu bông cao 1m6, còn cao hơn cả em nữa, to và êm vô cùng. Toàn thân chú bao phủ bởi lớp lông dày và mềm mịn màu nâu, bên trong thì nhồi đầy bông gòn giúp chú gấu béo mập rất đáng yêu. Em rất thích và xem chú gấu bông là người bạn thân của mình, nên tối nào cũng ôm chú cùng đi ngủ.

Trọn bộ văn mẫu 🌸 Tả Đồ Chơi Lớp 2 🌸 đa dạng nhất!

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Về Con Gấu Bông Ấn Tượng

Con gấu bông của em tên là Mít. Nó có thân hình to lớn. Một vòng tay người lớn mới ôm được. Bộ lông có màu vàng óng, mượt mà. Cái đầu của Mít hình tròn. Thân hình to lớn. Chiếc mũi của nó màu đỏ được đính bằng nhựa. Đôi mắt nhỏ đen nhỏ như hạt nhãn. Trên cổ của nó có đeo một chiếc nơ. Em rất thích ôm Mít mỗi khi đi ngủ.

Tập Làm Văn Tả Con Gấu Bông Lớp 2 Tiêu Biểu

Bạn Ánh đã tặng cho em một con gấu bông rất đẹp. Em đặt tên cho nó là Bông. Nó có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông màu hồng, rất mềm mại. Chiếc đầu tròn với hai cái tai nhỏ xinh. Bông mặc một chiếc váy màu trắng. Đôi mặt đen nhánh. Chiếc mũi màu đỏ. Cổ của Bông có đeo một chiếc chuông nhỏ. Em rất yêu quý chú gấu bông của mình.

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Chú Gấu Bông Điểm Cao

Míc là tên chú gấu bông của em. Nó có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông màu trắng tinh. Nó được mặc một bộ váy màu hồng rất đẹp. Cái đầu hình tròn. Hai cái tai hình tam giác đang vểnh lên. Khuôn mặt của Míc trông rất ngộ nghĩnh. Đôi mắt nhỏ như hạt nhãn. Chiếc mũi màu đỏ. Cái miệng đang mỉm cười. Em rất yêu quý chú gấu bông của mình.

Chia sẻ đến bạn 🌸 Văn Tả Con Hổ Lớp 2 🌸 thú vị!

Miêu Tả Chú Gấu Bông Lớp 2 Hay Nhất

Sinh nhật năm nay, chị Hoài tặng cho em một con gấu bông. Bộ lông của nó có màu trắng tinh. Chiếc đầu tròn như quả bóng. Hai chiếc tai hình tam giác. Đôi mắt nhỏ như hạt nhãn. Nó một chiếc váy màu hồng rất dễ thương. Em đặt tên cho nó là Misa. Em thích món quà này lắm.

Văn Tả Gấu Bông Lớp 2 Ngắn Hay

Em có một chú gấu bông. Bộ lông có màu nâu cà phê. Cái đầu tròn với hai cái tai nhỏ xíu. Đôi mắt đen to tròn. Chiếc mũi nhỏ màu đỏ tươi. Cái miệng đang mỉm cười. Nó mặc một bộ quần áo màu đen. Trên cổ đeo một chiếc vòng có gắn quả chuông. Em rất thích chú gấu bông này.

Tả Về Con Gấu Bông Lớp 2 Sáng Tạo

Sinh nhật, em được tặng một con gấu bông. Em đã đặt tên cho nó là Misa. Nó có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông có màu trắng tinh. Cái đầu tròn với hai cái tai nhỏ xíu hình tam giác. Đôi mắt to tròn, đen láy. Chiếc mũi nhỏ như hạt đậu. Misa được mặc một bộ quần áo màu hồng. Trên cổ của nó có đeo một chiếc nơ màu trắng. Em rất yêu thích chú gấu bông của mình.

Tả Con Gấu Bông Lớp 2 Ngắn Gọn Nhất

Kẹo Bông là tên chú gấu bông của em. Bà ngoại đã tặng cho em nhân dịp sinh nhật. Nó có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông màu trắng tinh. Chiếc đầu nhỏ xinh. Hai cái tai hình tam giác. Đôi mắt to tròn. Chiếc mũi có màu đỏ. Em rất thích chú gấu bông này.

Học cách 🌸 Tả Con Thỏ Lớp 2 🌸 đơn giản!

Tả Chú Gấu Bông Lớp 2 Sưu Tập

Vào dịp sinh nhật, em được tặng một món quà. Một chú gấu bông rất xinh xắn và dễ thương. Em đặt tên cho chú là Tương Ớt. Thân hình của chú khá nhỏ nhắn. Bộ lông có màu nâu cà phê. Cái đầu tròn với hai cái tai nhỏ xíu. Đôi mắt của chú đen láy. Tương Ớt được mặc một bộ quần áo màu xanh dương. Em sẽ trân trọng và giữ gìn cẩn thận món quà này.

Tả Gấu Bông Của Em Chọn Lọc

Em có một người bạn đáng yêu là chú gấu bông Mika. Chú lớn chừng một cái ấm nước, với bộ lông mịn màng màu vàng tươi. Chú có đôi mắt và cái mũi màu đen bóng làm từ những hạt ngọc. Đặc biệt, chú còn đeo một cái nơ màu đỏ tươi điệu đà ở cổ nữa. Em thương cùng Mika chơi trò nấu ăn với bộ đồ bếp nhỏ xíu. Em sẽ giữ gìn cẩn thận để chú gấu bông luôn đẹp như mới.

Tả Gấu Bông Lớp 2 Ngắn Gọn

Nhân dịp sinh nhật, mẹ mua cho em một chú gấu bông rất xinh. Gấu bông lớn như một quả dưa hấu. Bên ngoài là lớp lông mềm mịn màu nâu cafe. Bên trong thì nhồi đầy bông mịn nên khi ôm gấu bông sẽ thấy ấm áp vô cùng. Tối nào em cũng ôm gấu bông thì mới đi ngủ được. Em yêu quý bạn gấu bông lắm.

Tả Gấu Bông Lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo Đặc Sắc

Hôm qua, lúc đi chơi với chị ở nhà sách, em đã được chị mua cho một chú gấu bông rất đáng yêu. Chú gấu bông chỉ lớn bằng bàn tay em, toàn thân trắng tinh và mềm mại như cục bông gòn. Chú còn mặc một chiếc áo màu vàng xinh xắn, có cái mũ ở sau. Trên đầu chú là một dây vải nhỏ gắn vào móc khóa, để em có thể treo vào balo cùng mang đến trường.

Tham khảo bài văn 🌸 Tả Con Voi Lớp 2 🌸 hay nhất!

Viết một bình luận