Tả Đồ Chơi Robot Lớp 4, 5 Ngắn Gọn [37+ Bài Văn Mẫu Tả Con Rô Bốt Hay Nhất]

Tả Đồ Chơi Robot Lớp 4, Lớp 5, Lớp 2 Ngắn Gọn ❤️️ 37+ Bài Văn Mẫu Tả Con Rô Bốt Hay Nhất ✅Tuyển Tập Văn Mẫu Đặc Sắc Miêu Tả Những Món Đồ Chơi Quen Thuộc Một Cách Sinh Động.

Lập Dàn Ý Tả Đồ Chơi Robot

Lập dàn ý tả đồ chơi Robot là bước đầu tiên trước khi đi vào triển khai từng ý văn cụ thể. Nếu thiếu bước này, bài văn của bạn sẽ dễ bị lạc đề và thiếu ý. Vì vậy hãy tham khảo ngay dàn ý mà scr.vn gợi ý sau đây.

I. Mở bài:

 • Giới thiệu về con rô-bốt mà em có: Vì sao em có nó? rô-bốt tên là gì?
 • Em yêu thích rô-bốt như thế nào?

II. Thân bài:

1.Tả hình dáng của rô-bốt:

 • Rô-bốt có tóc màu gì, khuôn mặt như thế nào?
 • Hình dáng của rô-bốt như thế nào?
 • Nó được làm từ chất liệu gì?
 • Rô-bốt được mặc bộ quần áo gì?
 • Rô-bốt của em có điểm gì đặc biệt? (Nó có thể nhắm mắt, mở mắt, cử động tay chân,…)

2. Những hoạt động của em cùng với rô-bốt của mình:

 • Em thường xuyên chơi cùng rô-bốt vào những hôm được nghỉ học.
 • Em còn thường cùng rô-bốt chơi các trò chơi.
 • Buổi tối khi đi ngủ, em thường ngủ cùng với nó.

III. Kết bài:

 • Khẳng định lại ý nghĩa của rô-bốt với bản thân em.
 • Em hứa sẽ luôn giữ gìn và chăm sóc búp bê cẩn thận.

Xem đầy đủ tại đây 👉 Dàn Ý Tả Robot Đồ Chơi

Miêu Tả Con Rô Bốt – Bài 1

Bài văn miêu tả con rô bốt chi tiết dưới đây sẽ giúp các em học sinh luyện tập cách xây dựng những hình ảnh miêu tả sinh động.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ mười vừa qua, em được bố tặng một con rô-bốt đồ chơi rất tuyệt. Em quấn quýt bên nó suốt ngày.

Con rô-bốt này trông ngộ nghĩnh như một chú bé tí hon. Chú chỉ cao chừng hai gang tay em, được làm bằng một loại nhựa cứng và nhẹ màu xanh dương bóng loáng. Cái đầu to như cái hộp vuông được đặt lên thân, trông không thấy cổ khiến chú trông bướng bỉnh lạ!

Trên đầu có hai sợi ăng-ten mọc rẽ ra hai bên như hình chữ C. Hai tai to như hai nửa quả cam gắn úp vào hai bên đầu bằng hai con ốc vít. Thân chú cũng như cái hộp hình chữ nhật dựng đứng, có những đường vẽ trang trí nổi cộm lên trông như chú mặc chiếc áo giáp sắt. Sau lưng có một ngăn trũng nhỏ đựng vừa hai viên pin, sát gần cúi núm công  tắc nhựa màu đen. Hai bàn tay và hai chân cũng do những cái hộp vuông nhỏ nối vào nhau và gắn vào thân bởi những con ốc vít to. Nhờ vậy, tay chân chú có thể xoay về các hướng dễ dàng.    

 Em bật núm công tắc lên, lập tức chú rô-bốt hoạt động ngay. Từ trong bụng chú, những tiếng rè rè phát ra cùng lúc hai chân chú bắt đầu bước đi. Chân bước từng bước oai vệ, tay chú cũng vung vẩy theo nhịp bước. Buồn cười nhất là cái đầu cứ quay nhìn bên phải, rồi lại quay sang bên trái như tìm kiếm truy bắt kẻ địch. Đang đi, đụng phải chân bàn hay góc tủ, chú tự động tránh sang hướng khác. Tiếng rè rè và bước chân của chú khiến lũ gián trong góc nhà hốt hoảng chạy trốn. 

Em rất thích chơi với chú rô-bốt này, em xem chú như là một người bạn nhỏ hiếu động và thông minh.

Tham khảo thêm bài văn🌻 Tả Một Đồ Chơi 🌻Mà Em Yêu Thích Lớp 5

Miêu Tả Đồ Chơi Robot Hay – Bài 2

Bài văn miêu tả đồ chơi Robot hay sau đây sẽ mang đến cho các em học sinh những ý tưởng thú vị để bắt đầu bài viết của mình.

Trong tất cả những đồ chơi em được tặng ngày sinh nhật em thích nhất là con robot mà bố em tặng.

Con rô bốt cao chừng hai mươi xăng ti mét có màu xanh và trắng đan xen. Đó là con rô bốt của siêu nhân cuồng phong. Con rô bốt được điều khiển từ xa. Bên ngoài nhìn như những khối lắp ghép lại với nhau tạo thành hình nhưng thực chất lại được làm rất tinh vi. Trông con rô bốt rất oai phong lẫm liệt như người bảo vệ hòa bình của toàn cầu.

Con rô bốt có thể điều khiển sang trái, sang phải, quay ngang, bước một bước hay nhảy lên. Khi ấy trông nó như một chiến binh cuồng phong thu nhỏ tràn đầy mạnh mẽ. Em thích chí điều khiển con rô bốt đi lại không biết chán, nó rất linh hoạt và nhạy bén, em từ trong nhà vẫn có thể điều khiển nó rất nhanh nhẹn. Từ ngày có con rô bốt, em sẽ không sợ mỗi khi đi ngủ vì nó như một người vệ sĩ canh giữ cho em tiến vào mộng đẹp.

Em rất yêu quý con rô bốt, em sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận để nó không bị hỏng hóc.

Tả Rô Bốt Hay – Bài 3

Bài tập làm văn tả rô bôt hay mà scr.vn gợi ý dưới đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các bài tập trên lớp của các em học sinh.

Ngày sinh nhật lần thứ 9 của em, em nhận được rất nhiều quà. Nào là gấu bông, máy bay trực thăng, ru-bíc,… nhưng em thích nhất đồ chơi xe ô tô rô- bôt.

Chiếc xe ô tô rô- bốt của em không xịn nhưng đó là món đồ chơi thú vị nhất với em. Mình nó được khoác chiếc áo màu da cam bằng nhựa rất cứng nên chắc chắn. Chiếc xe ô tô rô- bôt của em chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay nên trông thật nhỏ xinh. Xe của em thuộc loại bánh đà, nên khi em muốn cho nó đi, em chỉ cần kéo ra sau một đoạn dài rồi thả. Nó liền phóng nhanh vun vút, tiếng xe cứ ro ro thật êm tai. Khi chơi ô tô chán, em chỉ cần làm vài động tác bẻ trái, bẻ phải là nó biến thành con rô- bốt, có đủ chân tay chẳng khác gì ô tô.

Em hứa sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận để nó có thể đồng hành cùng tuổi thơ ấu của em.

Tham khảo văn mẫu🍄 Tả Chiếc Ô Tô Đồ Chơi 🍄đặc sắc nhất

Bài văn tả con robot lớp 4 ngắn gọn – Bài 4

Bài văn tả con robot lớp 4 ngắn gọn này sẽ giúp các em học sinh học hỏi thêm những ý văn hay để làm nổi bật bài viết của mình.

Vào lần sinh nhật lần thứ chín, em được bác tặng cho một con rô- bốt. Đây là món đồ chơi đẹp nhất mà em có.

Trông chú rô-bốt thật oai phong. Chú cao gần bằng cái cặp của em. Chú lúc nào cũng ở tư thế sẵn sàng chiến đấu. Khoác trên người chú là một bộ áo giáp bằng nhựa, có màu xám nhạt.

Đầu con rô – bốt to hơn quả cam sành. Ở mắt nó có một luồng ánh sáng đỏ để có thể phát hiện kẻ địch trong bóng tối. Dường như trong tai chú có bộ phận ra-đa để có thể nghe được những tiếng  động lạ, vì thế mỗi khi em lấy điều khiển bấm là chú hoạt động theo ý em liền. Chiếc mũi hình vuông ở giữa mặt chắc có thể đánh hơi kẻ địch rất tài. Tay phải của chú cầm một thanh kiếm lợi hại, còn tay kia cầm một cái khiên. Đôi chân to nên đứng rất vững. Cái bụng to hơn cái đầu, có màu hơi đen so với mình và thân, nom thật oách.

Sau mỗi giờ học, em lấy con rô- bốt ra chơi. Em gọi bạn Hải sang chơi cùng. Bạn cũng có một con rô-bốt cầm chùy như vậy. Hiệp đầu, em cho con rô-bốt đến gần để tấn công. Kẻ địch đợi nó đến để dùng cây chùy đánh. Hiệp thứ hai, kẻ địch đến gần, vung cây chùy vào người chú. Em dùng cái khiên để đỡ đòn và cây chùy phản lại vào đối thủ vì thế hiệp hai em thắng. Sau khi chơi, em thấy mình học tốt hơn.

Con rô bốt trở thành người bạn của tuổi thơ em. Sau khi chơi, em cất con rô-bốt gọn gàng và thầm hứa sẽ giữ gìn cẩn thận.

Tả Đồ Chơi Robot Ngắn – Bài 5

Bài văn mẫu tả đồ chơi robot ngắn là cơ hội để các em học sinh sử dụng khả năng quan sát và có thể mở rộng những liên tưởng của mình.

Trong hàng chục thứ đồ chơi mà em có, em thích nhất chú voi rô-bốt được làm bằng nhựa màu xám nhạt.

Con voi cao khoảng hai mươi phân và dài hơn ba mươi phân. Thân hình cân đối, bốn chân vững chãi, đôi tai to và cái vòi dài sun sun mềm mại. Cặp ngà cong vút hai bên mép, chĩa ra phía trước trông rất oai phong.

Mỗi khi chơi, em chỉ cần nhấn nút công tắc dưới bụng là chú voi vừa thong thả bước đi, vừa lúc lắc cái đầu và đung đưa cái vòi trông thật ngộ nghĩnh. Thích nhất là nó biết tránh các vật cản đường. Đang đi, đụng vào vật nào đó, nó liền rẽ sang hướng khác.

Bố dạy em bài hát về con voi: “Con vỏi con voi. Cái vòi đi trước. Hai chân trước đi trước. Hai chân sau đi sau. Còn cái đuôi thì đi sau rốt. Tôi xin kể nốt, cái chuyện con voi…”. Em với bé Vũ vừa chơi vừa hát, rất vui!

Đây thực sự là món đồ chơi hấp dẫn đối với em, em sẽ yêu quý và trân trọng nó thật lâu.

 Gửi đến bạn 🍃 Tả Đồ Vật Mà Em Yêu Thích 🍃 15 Bài Văn Miêu Tả Hay Nhất

Tả Về Đồ Chơi Robot – Bài 6

Việc miêu tả về đồ chơi robot không phải một đề bài khó, tuy nhiên để đạt điểm cao thì các em học sinh có thể tham khảo bài văn mẫu sau.

Sinh nhật vừa rồi, em được mọi người xung quanh, bạn bè tặng rất nhiều quà khác nhau. Nhưng trong số đó, em thích nhất là chú rô bốt mà bác hai đã tặng cho em.

Chú rô bốt này khá lớn, lớn hơn so với những chú siêu nhân em từng có trước đây. Chú cao đến hơn đầu gối em, cả người tỏa ra mùi kim loại đặc trưng. Toàn thân chú nhìn qua to lớn và vững chắc như tường thành cổ xưa vậy. Trên người chú mặc một chiếc áo giáp sắt như của những chiến binh trong phim em vẫn hay xem, uy nghiêm và hùng dũng. Khuôn mặt nghiêm nghị lạnh lùng, ánh mắt hướng về phía trước như thể nghi ngờ kẻ địch sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào vậy.

Trên đầu chú có hai cột dây thép mỏng, lắc lư lắc lư theo mỗi bước chân của chú, bố em nói đó là cột ăng ten nhận biết sóng tín hiệu từ bộ điều khiển để chú ta thực hiện những gì em thao tác. Hai tay chú không phải như bàn tay của búp bê, mà là kiểu bàn tay kẹp đồ, cong cong như trong phim hoạt hình Ninja Go vậy.

Mỗi lần bấm nút trên bàn điều khiển cầm tay, chú rô bốt này lại phát ra những tiếng rè rè nho nhỏ như báo cho em hay rằng nó đã nhận được tín hiệu rồi vậy. Khi để chế độ tự động, chú ta cứ thế đi về phía trước, khi nào bị đồ vật chặn lại thì tự động bước bước để di chuyển sang hướng khác.

Chú rô bốt này hiện đại và thông minh lắm, em rất hay mang chú đi chơi cùng đám bạn hàng xóm. Đứa nào cũng thích thú muốn thử chơi một lần. Nhưng mà em chỉ đồng ý khi đám bạn hứa sẽ chơi cẩn thận mà thôi. Cứ cuối mỗi tuần là em lại dùng khăn sạch lau đi bụi bẩn trên người chú, khiến chú rô bốt này càng thêm sáng loáng và vẫn như ngày mới mua.

Em yêu chú rô bốt này nhiều lắm. Chú còn là món quà của bác hai, là món quà chứa đựng tình yêu thương của bác nữa, nên em sẽ giữ gìn cẩn thận như ngày nào.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tả Chiếc Cặp Sách Của Em 🌹 15 Bài Văn Tả Cái Cặp Hay Nhất

Tả Đồ Chơi Robot Chiến Đấu – Bài 7

Bài văn tả đồ chơi Robot chiến đấu giúp các em học sinh trau dồi thêm vốn từ phong phú và nắm được phương pháp làm bài cụ thể.

Sinh nhật của em là ngày 1 tháng 6. Đó cũng là ngày Quốc tế Thiếu nhi. Ngày sinh năm nay, em nhận được món quà vô cùng thích thú: một rô bốt chiến đấu.

Rô bốt của dì em gửi tặng, nó vượt qua gần năm trăm cây số, từ miền Trung cát trắng, theo đường bưu điện và đến kịp tay em vào ngày sinh. Rô bốt mặc áo giáp, cao tám mươi phân, toàn thân làm bằng nhựa cứng tốt với hai màu xanh dương và xám bạc. Đầu rô bốt to bằng trái cam, đeo mặt nạ hình hột xoài.

Cánh tay, chân rô bốt cuồn cuộn bắp thịt. Mỗi tay rô bốt cầm một súng máy. Rô bốt mặc áo màu xám bạc có huy hiệu ngôi sao vàng. Chân rô bốt đi giầy đế rất to, vững vàng. Rô bốt hoạt động bằng pin, có nút điều khiển ở sau lưng. Khi em bấm nút khởi động, rô bốt tiến lên phía trước, hai tay đưa súng máy lên cao. Từ nòng súng máy, ánh sáng lóe như tia lừa điện màu xanh đỏ, đèn vàng ở ngôi sao giữa ngực lấp lánh.

Mỗi bước đi của rô bốt nhịp nhàng với tiếng “sè sè chiu chiu” của súng máy. Sau mặt nạ bạc, đôi mắt rô bốt sáng đòn màu xanh dương nhấp nháy từng hồi rất đẹp. Rô bốt tiến lên theo đường thẳng, nó không tự mình đổi hướng được. Điều này làm em hơi buồn, nhưng mẹ nói rô bốt đổi hướng được rất đắt tiền, dì đã rất yêu em mà gửi cho em một chiến binh rô bốt to, rất oách rồi.

Em không chơi rô bốt thường xuyên. Mỗi khi có bạn đến, em mới đem ra cùng chơi hay dùng rô bốt đê dỗ em trai em cho nó đừng quấy mẹ. Sau mỗi lần chơi như thế, em đặt rô bốt cẩn thận vào tủ kính, để bày cho đẹp và giữ gìn rô bốt được mới lâu.

Em rất vui có chiến binh rô bốt khổng lồ này. Rô bốt giúp em vui sau những giờ học mệt mỏi, còn giúp em chơi với em trai để mẹ làm việc. Bảo rô bốt bảo vệ em mắt em trai em tròn xoe nhìn em rất chăm chú, đáng yêu làm sao. Em gửi thư cảm ơn dì về món quà dì tặng. Em giữ gìn rô bốt cẩn thận, để dành cho em trai của em chơi nữa.

Gợi ý cho bạn 🌟 Bài Văn Tả Chiếc Balo Lớp 5, Lớp 4 🌟 15 Bài Văn Hay Nhất

Bài Văn Tả Đồ Chơi Robot Đặc Sắc – Bài 8

Tham khảo ngay bài văn tả đồ chơi Robot đặc sắc sau đây để bổ sung cho mình những ý tưởng tuyệt vời cho bài tập làm văn sắp tới.

Mùa hè vừa rồi, trong chuyến đi du lịch Trung Quốc, em được một bạn tặng cho em một con rô-bốt rất đẹp.

Con rô-bốt có hình một chú rắn. Tuy nhiên trông nó chẳng hề dữ dằn chút nào, ngắm nhìn còn thấy dễ thương nữa chứ, bởi vì nhà sản xuất đã làm theo mô hình một chú rô-bốt nên em rất thích. Chú rô-bốt của em có màu xanh lá cây đậm, đầu chú khom khom về trước hình con rắn hổ mang. Một bên tay chú xoắn lại hình mũi khoan, cái sừng của chú màu vàng và nhẵn bóng, có thể xoay đi, xoay lại, cái đuôi dài của chú càng làm chú trở nên dũng mãnh hơn.

Khi nào rảnh rỗi, em lại cùng bạn hàng xóm chơi chung với chú rô-bốt của em. Rô-bốt của em không dùng pin, muốn chú cử động em phải dùng tay xoay các khớp để chú tạo ra các hình khác nhau. Sau khi chơi, em để ngay ngắn chú rô-bốt này trên chiếc tủ đựng đồ lưu niệm của gia đình, trên chiếc tủ đó có những sản phẩm do chính tay em tạo ra.

Khi chơi với chú rô-bốt em lại nhớ đến người bạn Trung Quốc của em. Dù không hiểu được tiếng nói của nhau nhưng chúng em vẫn chơi những trò chơi rất vui. Đúng là tình bạn đã vượt qua cả rào cản ngôn ngữ, chúng em đã là những người bạn của nhau.

Em cảm giác chú rô-bốt này đã là người bạn tri kỷ luôn ở bên em. Em rất yêu chú rô-bốt của em.

Tả Đồ Chơi Robot Điểm Cao – Bài 9

Văn mẫu tả đồ chơi Robot điểm cao sẽ mang đến nhiều gợi ý để các em học sinh hoàn thành tốt hơn bài viết sắp tới của mình.

Tủ đồ chơi của em có rất nhiều đồ thú vị: nào là những máy bay điều khiển từ xa, những ô tô tải, ô tô kéo, nào những máy chơi game thông minh. Nhưng với em, chú robot vẫn là món đồ em yêu thích nhất.

Con robot này là món quà của bố dành tặng em nhân lần sinh nhật thứ 7. Robot không to lắm nhưng rất đẹp. Chú robot khoác trên mình chiếc áo màu xanh dũng mãnh như những robot trong những phim siêu anh hùng vậy. Robot được làm bằng nhựa bóng, quét một lớp bóng bên ngoài nên trông sáng bóng và thật đẹp.

Chú robot gồm phần đầu, thân và các bộ phận tay chân khác. Đầu robot nhỏ, không thấy mắt mà chỉ có một tấm kính màu đen che mất. Thế mới là một người dũng sĩ chứ. Phía thân của robot gồ ghề, trước ngực còn mang một tấm áo giáp hình tam giác. Chiếc áo giáp được làm công phu và chắc chắn, có thể chống đỡ tất cả mọi vũ khí tấn công của kẻ thù.

Bàn tay robot thì nắm chắc lại như những cú đấm sắt huyền thoại ở trên phim vậy. Em luôn tưởng tượng ra những cú đấm có thể phá hủy và đánh trả lại tất cả kẻ xấu. Ở khuỷu tay và khuỷu chân đều có những miếng nhựa nhỏ gắn ở đó. Có lẽ là để gia tăng thêm sức mạnh cho người anh hùng.

Điều đặc biệt ở con robot này không chỉ là bề ngoài đẹp, thể hiện được sức mạnh của siêu anh hùng mà còn là khả năng biến hóa thành ô tô. Khi cần, những cánh tay và chân sẽ tự động thu lại, các bộ phận biến chuyển để lắp ráp với nhau, biến thành một chiếc ô tô chiến đấu cũng đẹp không kém. Chiếc ô tô với tốc độ phi thường có thể đuổi kịp bất cứ đối thủ nào, rồi lại biến thành robot để tiêu diệt chúng.

Robot chính là niềm tự hào của em. Món quà sinh nhật ấy là niềm ngưỡng mộ của tất cả lũ bạn, khiến cho em thấy rất vui. Em thường mang robot ra hiên để ngắm và chơi cùng lũ bạn. Những ngày đầu, em còn ôm robot đi ngủ, nói chuyện với nó nữa. Robot như một người bạn thực sự của em vậy.

Sau này, em có những món quà mới, những đồ chơi mới. Những robot như thế cũng không còn xa lạ gì. Nhưng nó đã gắn bó với tuổi thơ em. Em sẽ yêu quý và giữ gìn người bạn ấy thật tốt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Văn Mẫu Tả Đồ Chơi Robot Ngắn Gọn – Bài 10

Tham khảo văn mẫu tả đồ chơi Robot ngắn gọn sau với những liên tưởng độc đáo và sử dụng câu từ mạch lạc, xúc tích.

Thật thú vị biết bao nhiêu khi em đạt được thành tích cao trong học tập và bố em cũng đã mua cho em một con robot rất đẹp.

Ngắm nhìn con robot mà bố mua cho em này thì nó cũng thật mảnh mai và hơn nữa nó cũng lại được được sơn màu xanh da trời có cả những gam màu trắng nữa, trông rất bắt mắt. Ai ai cũng khen con robot của em đẹp bởi nó giống y hệt mấy chú siêu nhân trong phim. Nó có thể đi, đứng, rẻ trái, rẻ phải tùy theo cách em điều khiển ra sao. Ngoài ra lúc đi nó còn phát ra nhạc nghe rất vui tai nữa.

Thực sự là em rất thích con robot này, cứ sau mỗi giờ học là em lại đem nó ra để chơi, thỉnh thoảng em cũng rủ bạn sang chơi cùng nữa. Em sẽ cố giữ gìn nó thật lâu nhất có thể, bởi vì nhờ nó mà em không phải đi chơi ké của các bạn khác nữa.

Tập Làm Văn Tả Đồ Chơi Robot Đơn Giản – Bài 11

Không có gì là khó, hãy tham khảo ngay bài tập làm văn tả đồ chơi Robot đơn giản sau để vận dụng thêm cho bài viết của mình.

Trong chiếc tủ đựng sách của em có riêng một tủ đựng đồ chơi mà em để dành từ lúc bé đến bây giờ. Đồ chơi nào em cũng giữ gìn cẩn thận, vì nó gắn liền với nhiều kỉ niệm. Tuy nhiên em vẫn thích nhất là chú robot màu đỏ ở góc tủ.

Con robot của em cũng không to lắm nó chỉ bằng một cái bàn tay của bố nhưng kèm theo với đó là một chiếc điều khiển từ xa cũng giống như chiếc điều khiển tivi nhưng nó lại chỉ có mấy nút mà thôi. Ba nút đó là nút tắt, bật và một nút to nhất có hình thoi để di chuyển chú robot của em đi sang ngang, tiến hoặc lùi, em rất thích điều này.

Đứng từ xa em cũng đã điều khiển được con robot đi theo ý của mình nữa. Con robot có màu vàng thật đẹp, được thiết kế giống như siêu nhân cuồn phong trong phim. Điều đó cũng làm cho em thật thích thú biết bao nhiêu.

Em rất yêu thích con robot này, vì vậy em sẽ cố gắng học tập thật tốt hơn nữa để bố mẹ lại thưởng cho em một một con robot khác để có thể chia sẻ cho các bạn hàng xóm chơi cùng.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Luyện Viết Tả Đồ Chơi Robot Hay Nhất – Bài 12

Bài văn luyện viết tả đồ chơi Robot hay nhất sau đây sẽ giúp các em học sinh triển khai các từ ngữ một cách mạch lạc và gãy gọn hơn.

Em có rất nhiều đồ chơi đáng yêu và ngộ nghĩnh. Trong số đó, món đồ chơi mà em yêu thích hơn cả là con robot mà bố mua tặng em vào tết thiếu nhi năm ngoái.

Con robot của em được làm bằng nhựa. Nó to bằng bàn tay của bố. Chiếc áo màu xanh lá cây trông rất đẹp mắt và hợp với con robot của em. Tuy là robot nhỏ nhưng vẫn có đủ động cơ để giúp nó di chuyển và phát ra tiếng nhạc. Trên đầu nó có một chiếc ăng ten nhỏ, bố bảo đó chính là dụng cụ kết nối với điều khiển mà em cầm trên tay. Chỉ cần nhấn nút là co robot có thể tiến hoặc lùi trông rất vui mắt.

Em thường chơi chú robot này ngoài hiên nhà cùng bố và em trai. Mỗi lần robot đi quanh nhà là cậu em ba tuổi lại nhảy lên reo hò thích thú. Thỉnh thoảng em trai cũng tranh giành món đồ chơi này với em nhưng em luôn chủ động nhường nhịn em nhỏ.

Em rất yêu thích chú robot đồ chơi này. Nó không chỉ cho em những phút giây thư giãn sau giờ học căng thẳng mà còn cho em những ký ức tuổi thơ thật tuyệt vời. Em sẽ nâng niu để nó bền và đẹp hơn nữa.

Mời bạn tham khảo thêm bài văn 🌺Tả Chiếc Xe Đạp Hay Nhất🌺 15 bài văn mẫu

Tả Con Robot Lớp 4 – Bài 13

Văn mẫu tả con robot lớp 4 sau đây là bài viết tiêu biểu giúp các em học sinh tham khảo được bố cục và nội dung cơ bản của dạng đề văn này.

  Em thật vui và cũng thật hạnh phúc biết bao nhiêu khi được bố em mua cho em một chú rô bot có điều khiển từ xa trông thật đẹp nhân ngày sinh nhật của em.

Cầm món quà trên tay mà trong lòng em sung sướng không tả được. Chú robot mà bố em mua cho em nó được sơn màu đỏ thật sự rất nổi bật và cũng rất là đẹp nữa. Chú robot này có chiều cao khoảng 20cm, chiều ngang tầm 10cm nhìn thật đẹp. Nó được làm bằng nhựa cứng đã tạo cho chú robot thêm phần chắc chắn nữa.

Chú robot được sơn một màu xanh nước biển, trông thật dũng mãnh với tấm chắn bằng nhựa trong ở trên mặt, giống hệt như những siêu nhân mà em xem trong phim. Ngoài tra trên đầu của robot còn có một cái ăng ten để kết nối với bộ điều khiến từ xa.

Hoạt động của robot này hoàn toàn dễ sử dụng, em chỉ cần cho pin vào và điều khiển lên xuống theo hình mũi tên trên tay cầm điều khiển là nó đi theo ý của mình ngay. Thích sang trái thì ấn nút trái, sang phải thì ấn bên phải, lúc nó đi phát ra tiếng rè rè nghe thật thích.

  Sau mỗi giờ học mệt nhọc em lại cầm chú robot điều khiến này chơi thật thoải mái. Em sẽ giữ gìn vệ sinh cho robot này thật cẩn thận.

Bài Văn Tả Đồ Chơi Robot Lớp 4 – Bài 14

Nếu các em chưa biết diễn đạt ra sao thì có thể tham khảo cách viết trong bài văn tả đồ chơi robot lớp 4 mà scr.vn đã chia sẻ dưới đây.

Trước ngày sinh nhật một hôm, ông bà nội mua cho em một con robot rất đẹp. Đây là món đồ chơi mà bấy lâu em hằng mong đợi.

Con robot này cao tầm 25cm và bề ngang khoảng 15cm. Nó có màu đỏ rực và làm bằng nhựa cứng. Trên tay nó cầm 2 thanh kiếm dùng để chiến đấu với kẻ thù. Đặc biệt con robot này còn có thể di chuyển và thăng bằng được nhờ có bộ kết nối với điều khiển từ xa. Chỉ cần bấm công tắc điện được cài sẵn ở sau lưng, tiếng nhạc lại vang lên, cái đầu robot sẽ quay đi, quay lại lúc thì nhìn bên trái, lúc thì nhìn bên phải, đôi mắt chớp nháy liên tục nhìn dễ thương đến lạ. Hai chân thì bước đi từng bước một như trẻ vừa thôi nôi tập đi.

Em tự hào về con robot này lắm. Bởi vậy mà số tiền mẹ cho ăn sáng bao giờ em cũng dành lại một phần để mua pin phục vụ cho những trò chơi “láu lỉnh” của robot. Buổi tối nằm ngủ, em thường để nó ở đầu giường và không quên đắp cho nó “tấm chăn ấm” mà em đã tự may cho robot khỏi lạnh.

Tuy giá trị món quà không quá đắc nhưng đó là tình yêu mà ông bà đã dành cho em, em hứa sẽ giữ nó thật lâu bên mình.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tả Quyển Sách Mà Em Yêu Thích 🍀 15 Bài Hay Nhất

Tả Đồ Chơi Robot Lớp 5 – Bài 15

Bài văn tả đồ chơi Robot lớp 5 đặc sắc sau đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người đọc bởi văn phong hay và những hình ảnh miêu tả độc đáo.

Các bạn ạ, tuổi thơ chúng ta ai cũng gắn liền với những đồ chơi quen thuộc như búp bê, gấu bông, siêu nhân,…. Mỗi người đều có sở thích riêng về đồ chơi. Với tôi, món đồ chơi mà tôi thích nhất đó là chú robot mà chị đã tặng cho tôi năm vừa rồi.

Lần ấy, chị đi học xa nhà về tặng tôi một món quà trong chiếc hộp kín. Tôi rất hồi hộp không biết đó là gì. Khi mở hộp ra tôi reo lên vì sung sướng, đó là một chú robot mà tôi ước mơ bấy lâu. Chú ta có bộ giáp màu xanh rất mạnh mẽ, trên đầu đội chiếc mũ bằng kính rất chắc chắn, toàn thân của robot được trang bị thêm nhiều vũ khí như thanh kiếm, khiêng chống vật cản,…Ngoài ra chú robot còn tự biết đi theo nhạc nữa

Mỗi lần tôi muốn nó đi thì chỉ cần bật công tắc phía sau lưng là nhạc nổi lên, chú robot sẽ từ từ chậm rãi bước từng bước một đi vòng quanh nhà trông rất vui mắt. Tuy nó không thể chạy nhanh như những đồ đắc tiền khác nhưng đây là món quà mà chị đã tặng cho tôi nên tôi vẫn rất yêu quý nó.

Cứ sau mỗi giờ học tôi lại đem nó ra chơi rồi sau đó lại lau bụi cẩn thận và cất vào một góc, tôi hứa sẽ giữ gìn nó cẩn thận lâu nhất có thể.

Ngoài bài văn tả đồ chơi robot lớp 5, xem thêm các bài văn mẫu🌻Tả Cây Bút Máy🌻hay nhất

Viết một bình luận