Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng: Tổng Hợp Những Luận Giải Tử Vi Chi Tiết Dưới Đây Sẽ Giúp Ích Cho Bạn Rất Nhiều.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng được nhiều người quan tâm.

Tử vi trọn đời của nam giới tuổi Tân Tỵ, thường họ trải qua nhiều khổ đau và đau lòng từ khi còn nhỏ, không được sự hỗ trợ từ gia đình hoặc người thân, dẫn đến mong muốn rời bỏ mọi thứ vì cảm thấy cuộc sống đầy buồn chán.

Tuổi Tân Tỵ thường không may mắn về thành công trong công việc hay bất kỳ tình huống nào trên hành trình cuộc đời, luôn mang theo nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Số phận của họ thường phải trải qua nhiều sóng gió và đau khổ, không hề nhận được sự an ủi từ người thân trong gia đình.

Tóm lại, người tuổi Tân Tỵ thường phải vượt qua nhiều đau khổ trong cuộc sống, chỉ khi bước vào giai đoạn hậu vận mới có thể tìm được niềm vui.

Tuổi Tân Tỵ thường có số tử vi tốt. Họ không ưa sự nịnh bợ a dua, sống tự lập và xây dựng sự nghiệp một cách độc lập, có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ này phụ thuộc vào việc họ sống đạo đức hay tàn ác. Nếu sống đạo đức, tuổi thọ có thể gia tăng, còn sống tàn ác thì có thể giảm, đó là hình phạt từ tự nhiên.

Cùng Xem ☘ Trọn Bộ Thông Tin Tuổi Tỵ ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Khái Quát Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Xem thêm Khái Quát Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng chi tiết sau đây.

Theo tử vi 12 con giáp, nam mạng Tân Tỵ là những người có bản lĩnh tự lập, không bao giờ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác kể cả những người thân thiết trong gia đình. Họ sớm có ý chí xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định cho bản thân.

Những người tuổi này không được may mắn về công danh hay các lĩnh vực khác trong cuộc đời, nhưng trong họ luôn tồn tại một nghị lực phi thường, quyết tâm vượt qua khó khăn, gian khổ. Nếm đủ cay đắng, ngọt bùi, Tân Tỵ mới trưởng thành, chín chắn hơn. Bước vào trung vận công việc, sự nghiệp sẽ phát triển ổn định như ý muốn.

Tân Tỵ nam mạng không thích nịnh hót, bợ đỡ, xu nịnh, tự thân lập nghiệp, tạo dựng sự nghiệp bằng chính đôi tay của mình.

Những người này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 81 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, lương thiện thì tự khắc tuổi thọ được gia tăng.

Tính Cách Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Môt số Tính Cách Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng nổi bật sau đây.

Người sinh năm Tân Tỵ được trời phú ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng. Đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản.Là người độc đoán và thích sở hữu, con giáp này khao khát quyền lực, giàu sang và luôn mong muốn là người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

Tham vọng và quyết tâm cao khiến họ cố gắng không ngừng để vượt qua mọi đối thủ. Bản tính cứng đầu và không khoan nhượng, để đạt mục đích của mình, rắn sắt sẽ không ngừng bước trước bất cứ chuyện gì.

Thất bại là điều con giáp này không thể chấp nhận. Họ sẽ canh chừng 24/24h để đề phòng rủi ro. Tân Tỵ giỏi lẩn tránh, họ ra vào nhanh nhẹn và yên lặng tới mức khó tin. Rắn sắt hay nghi ngờ người khác che giấu động cơ không tốt.

Tham Khảo ☘Tam Tai Tuổi Tỵ ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Tân Tỵ 2001

Thông tin về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Tân Tỵ 2001 được nhiều người quan tâm.

Gia đạo không mấy yên vui, hòa thuận. Đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, xích mích, xáo trộn phức tạp. Công danh phải trải qua nhiều thăng trầm không được rộng mở, xán lạn. Ngoài 30 tuổi trở ra, mới có thành tựu về công danh.

Tài vận từ 35 tuổi trở đi mới được đủ đầy. Sự nghiệp thu được nhiều kết quả nhất là từ năm 36 tuổi và 37 tuổi trở đi. Nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn, công danh, sự nghiệp của Tân Tỵ sẽ ngày càng phát triển, thăng tiến.

Cùng Xem ☘Tứ Hành Xung Tuổi Tỵ Là Gì❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Tình Yêu Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Chuyện nhân duyên của nam mạng Tân Tỵ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì tinh duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Những người may mắn nhất là các nam mạng Tân Tỵ sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào mà sẽ sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Tìm Hiểu ☘Tam Hợp Tuổi Tỵ ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Tuổi Tân Tỵ 2001

Đọc thêm Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Tuổi Tân Tỵ 2001 sau đây:

Tân Tỵ nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý và Đinh Hợi để cộng tác trong việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, ít gặp khó khăn trở ngại, dễ được thành công, thu về nhiều lợi nhuận.

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nam Tuổi Tân Tỵ 2001

Muốn cuộc sống được hạnh phúc viên mãn, con cái đuề huề, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Tân Tỵ nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tài lộc và tình duyên như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý và Kỷ Mão.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu không vươn lên được sự sung túc, đủ đầy khi bạn thành gia lập thất với các tuổi: Giáp Thân, Quý Dậu và Ất Hợi.

Nếu kết hôn với nữ mạng tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất, cuộc sống sẽ có đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Hai bên cần phải lắng nghe, thấu hiểu đối phương nhiều hơn nữa để gìn giữ mối quan hệ hòa hợp, lâu dài.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bạn nên tránh kết hôn, lập gia đình.

Nam mạng Tân Tỵ sinh vào các tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, lấy nhiều vợ hay phải trải qua nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

Cùng Xem ☘Phong Thuỷ Tuổi Tỵ ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Tuổi Tân Tỵ 2001

Tân Tỵ nam mạng không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Đó là những tuổi đại kị, nếu kết hợp với những tuổi này thì rất có thể sẽ gặp phải khó khăn, bất lợi.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Những Năm Khó Khăn Của Nam Tuổi Tân Tỵ 2001

Bạn có đại hạn vào các năm: 27, 29, 39 và 42 tuổi. Mọi chuyện phải hết sức thận trọng đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro hay đau ốm, bệnh tật, hoặc tai ách bất ngờ xảy đến.

Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ vào những năm này. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, bất hòa. Những dự định lớn những ý tưởng mới bạn nên đợi những năm này qua đi rồi thực hiện sẽ thu được kết quả như mong muốn.

Chia Sẻ ☘Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm cụ thể sau đây.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tháng 7 và tháng 8 năm 26 tuổi có nhiều chuyện phiền muộn, không thực hiện được những dự định của bản thân. Những tháng đầu năm 28 tuổi, tiền bạc có chút dư dả, sang giữa năm có nhiều chuyện rắc rối, đến cuối năm công danh sự nghiệp được như ý. Năm 29 tuổi, công danh sự nghiệp được rộng mở, xán lạn. Năm 30 tuổi, sự nghiệp và địa vị bị sụp đổ.
  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận được như mong muốn nhưng sự nghiệp thì chưa được như ý nguyện.
 • Năm 33 tuổi, vô cùng xấu phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi chuyện coi chừng tai ách hay đau ốm bệnh tật xảy đến. Năm 34 tuổi, mọi trở ngại lùi bước trước bạn, công danh và sự nghiệp có tiến triển tốt. Năm 35 tuổi, mọi chuyện đều được toại nguyện nhưng phải cẩn thận vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch kẻo có tai họa giáng xuống bất ngờ.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi chuyện thành bại đều do chính năng lực của bạn. Năm 37 tuổi, có nhiều may mắn về sự nghiệp. Gia đạo có chuyện phiền muộn vào năm 38 tuổi.
  • Năm 39 tuổi là một năm yên bình, không có bất cứ biến cố nào xảy đến. Cần dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến gia đình sẽ nhận được sự động viên khích lệ, điều mà bạn rất cần trong năm 40 tuổi, cần tránh xuất hành đi xa; tháng 8 và tháng 11 Âm lịch coi chừng đau ốm bệnh tật phải nằm viện.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, gia đình có nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ, công việc không được suôn sẻ. Nên xuất hành đi xa hoặc cộng tác thực hiện những dự án lớn sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất là vào tháng 8 và tháng 9 Âm lịch năm 42 tuổi.
  • Năm 43 tuổi, công việc được thuận lợi vào tháng 5 và tháng 6 nhưng thường hay ốm vặt hoặc gia đình có chuyện rối rắm. Công việc gặp nhiều trở ngại vào tháng 3 và tháng 4 năm 44 tuổi, những tháng còn lại bình hòa. Đến năm 45 tuổi, công việc được suôn sẻ, gia đình hòa thuận, đầm ấm, không có biến cố lớn nào xảy đến.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mở rộng kinh doanh hay đầu tư cho các dự án lớn sẽ thu được nhiều kết quả tốt. Năm 47 tuổi, một năm đủ đầy trên tất cả mọi lĩnh vực. Thua lỗ trong công việc vào năm 48 tuổi nhưng không nên tuyệt vọng hay tiêu cực quá vì cuối năm bạn sẽ có lộc về đường tài vận.
  • Bạn có vận hạn vào năm 49 tuổi, phải hết sức thận trọng trong công việc cẩn thận bệnh tật, đau ốm cho chính mình cũng như người thân trong gia đình nhất là vào tháng 6 và tháng 9. Năm 50 tuổi, không nên thực hiện những dự định lớn, phải thận trong công việc cũng như quản lý chi tiêu tài chính.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Mọi chuyện đều bình ổn vào những năm này. Cần chú ý hơn đến sức khỏe bản thân và tiết kiệm chi tiêu sẽ tốt hơn.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Mọi việc không được thành công rực rỡ nhưng cũng không gặp thất bại. Quan tâm hơn đến bản thân và gia đình kẻo có những chuyện không hay xảy đến.

Cùng Xem ☘Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Viết một bình luận