Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Như Thế Nào? Tham Khảo Đầy Đủ Những Luận Giải Tử Vi Khoa Học Dành Cho Người Đương Số Tuổi Này.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng

Với mong muốn nắm bắt được vận trình cuộc đời mình trong tương lai, đương số có thể Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng với những luận giải đầy đủ nhất cùng các nội dung được chia sẻ trong bài viết này.

Lời luận bàn:

Quý Mùi cung Chấn trực Kiên,
Là cây dương liễu hiên ngang giữa trời.
Sanh đặng tháng giêng tháng hai,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Lỗi sinh Thu Hạ bẽ bàng,
Nên người khổ não khiến chàng cực thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người ngoài khác họ lại thương mến mình.
Tuổi trẻ vất vả linh đinh,
Giàu sang phú quý để đành vận sau.
Số người sau có đất điền,
Nhà cửa mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Trở về vận cuối mới là thảnh thơi.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Quý Mùi 2003:

 • Tuổi: Quý Mùi
 • Sinh năm: 2003
 • Địa chi: Mùi Thổ
 • Thiên canh: Quý Mộc
 • Ngũ hành: Mộc
 • Mệnh: Dưỡng Liễu Mộc
 • Hướng may mắn: Đông, Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Xanh lục, đỏ, tím
 • Màu kỵ: Vàng, nâu, đen
 • Hoa may mắn: Hoa cẩm chướng, hoa anh thảo
 • Số may mắn: 3,4,9
 • Số xui xẻo: 7, 6, 8

Ngoài ra, xem thêm 🦋 Tuổi Mùi 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003 rất tốt đẹp về học vấn và con đường công danh, vào số tuổi từ 29 trở đi, công danh sẽ được thăng tiến và sự nghiệp có thể hoàn thành mau chóng, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

Cuộc đời nam mạng Quý Mùi phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận, phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy, sung sướng, sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân. Nhờ những tri thức sẵn có, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng mà công danh được gây dựng vào năm 26 tuổi. Họ có địa vị nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp có thể chạm tới đỉnh.

Nhìn chung, Quý Mùi nam mạng được nhiều hay đẹp về học hành và công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi trắc trở nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Mọi chuyện được như ý từ năm 29 tuổi trở đi. Nếu sinh vào mùa Xuân và mùa Đông thì số được sung sướng, thanh nhàn. Nếu sinh vào mùa Hạ và mùa Thu thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, anh em không được thuận hòa. Người này tự tay gây dựng lên sự nghiệp của mình, mà không dựa vào anh em gia đình.

Số hưởng thọ trung bình từ  76 tuổi đến 83 tuổi là cái mức tối đa, nhưng nếu làm phước thì sẽ được gia tăng niên kỷ thêm năm năm nữa, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003 có đầu óc sáng suốt, sự phấn đầu, cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sẽ tốt đẹp vô cùng.

Tuổi Mùi mệnh Mộc may mắn được trời phú cho vẻ đẹp ngoại hình ưa nhìn, thu hút sự chú ý của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ có nhiều ý chí, hoài bão trong cuộc đời và luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để đạt được mục tiêu.

Tính cách người tuổi Mùi đa sầu, đa cảm, trong cương ngoài nhu, rất hay suy nghĩ. Họ là những người tính tình thẳng thắn, biết cảm thông và hòa đồng với mọi người, làm gì cũng dễ tạo được sự tin tưởng với người khác. Người tuổi Mùi có chí tiến thủ, giỏi giap tiếp, khát vọng lớn lao nên đôi khi có phần cố chấp, chủ quan.

Họ sống vui vẻ và tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời. Dù có gặp phải khó khăn, gian nan thì tuổi Mùi mệnh mộc vẫn giữ phong thái ung dung, an nhàn, không hề lúng túng cũng không hề sợ hãi. Nhưng cũng có nhiều người tuổi Mùi mệnh mộc dễ dàng an phận, hưởng thụ cuộc sống yên, không màng cao sang, quyền quý.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Mùi 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng không mấy khi gặp khó khăn về kinh tế, nhưng cuộc sống cũng chỉ ở mức ổn định, ít có khả năng trở nên giàu có. Tuy nhiên với tính cách của mình, nếu tập trung vào công việc thì sẽ thành công sớm.

Gia đạo của nam mạng Quý Mùi không được hoàn toàn tốt đẹp. Công danh rộng mở, xán lạn nếu bạn biết nhìn nhận vấn đề, kiên trì, chịu đựng mọi khó khăn, gian khổ. Từ 28 tuổi và 29 tuổi trở đi sẽ gặt hái được thành quả về công danh. Cũng từ đó, gia đạo mới được đầm ấm, yên vui.

Trên nguyên tắc căn bản của cuộc đời, người nam nhân Quý Mùi bao giờ cũng tin tưởng ở khả năng học vấn hơn gia đình thân tộc, công danh có thể lên cao ở vào khoảng tuổi 26 trở đi, nếu có óc sáng suốt và biết nhẫn nại. Tuổi Quý Mùi sau này được có tên tuổi với đời và có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.

Tài vận hạn hẹp từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi. Phải đến khi sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi thì khả năng tạo ra tiền bạc mới dễ dàng. Nghĩa là bạn phải vượt qua thời kỳ khó khăn và nguy biến vào khoảng thời gian từ 31 đến 33 tuổi, rồi sau đó mới tạo được sự nghiệp; và vấn đề tiền tài cũng ở vào giai đoạn đó mới vững được vững bền.

Tham khảo ngay 🌠 Tam Hợp Tuổi Mùi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng

Dưới đây là những diễn tiến trong Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng, căn cứ vào những tháng sinh, mà biết cuộc đời bạn có mấy lần thay đổi về vấn đề này.

Tình duyên của người tuổi Quý Mùi rất phức tạp, cũng có một đôi lần thất bại mới được thành công. Trong đường tình duyên khá nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm và đau khổ cũng nhiều, nhưng đó là số mệnh của bạn rồi. Tuỳ theo tháng sinh mà đường tình duyên của nam nhân Quý Mùi sẽ có sự khác biệt nhất định. Cụ thể như sau:

 • Nếu sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đàn ông tuổi Quý Dậu sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.
 • Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Nếu sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ có được một đường tình duyên tương đối tốt đẹp, hạnh phúc, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời.

Gợi ý cho bạn 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003 nếu cùng hợp tác kinh doanh, buôn bán thì sẽ mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Theo luận giải tử vi, trong vấn đề làm ăn, hợp tác hay phát triển công danh, bạn phải chọn lựa người cho hợp với tuổi mình để phát triển công danh và sự nghiệp, công việc làm ăn mới phát đạt và mới có thể tiến triển được những tuổi mà có thể hợp với tuổi bạn là những tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Hợp tác làm ăn hay mọi hoạt động trong cuộc đời, đều có thể thành công mà không sợ thất bại, bạn nên chọn những tuổi này hợp tác hay hùn hợp thì thu nhiều kết quả.

Giới thiệu cùng bạn ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003

Về hạnh phúc, hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do một phần ở sự trùng hợp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều tương đối khó. Dưới đây là Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003.

Trong vấn đề hôn nhân hạnh phúc rất quan trọng đối với cuộc đời của bạn, bạn nên chọn lựa người hợp với tuổi mình, thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi khác. Như thế mới có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao được. Vậy nên trong việc hôn nhân bạn nên chọn những người tuổi này, bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý và có thể giàu sang trong tương lai đó là tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Nếu như bạn kết duyên với những tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ cuộc sống của bạn chỉ được hưởng mức trung bình mà thôi, cuộc đời không có lên cao nhưng cũng không xuống thấp. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Giáp Thìn và Canh Dần thì công danh và sự nghiệp sẽ khó sáng tỏ. Cuộc sống của bạn tạo được hạnh phúc nhưng lại phải chịu số nghèo khổ suốt đời đó. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn ở tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi, bởi những năm này kỵ kết hôn sẽ xảy ra nhiều khắt khe hoặc chịu cảnh xa vắng liên tục.

Khám phá thêm 💕 Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào 💕 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mùi

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003

Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003. Bởi lẽ nếu đương số kết hợp với những tuổi này thì làm việc gì cũng thất bại.

Trong cuộc sống của bạn có những tuổi đại kỵ nhất trong cuộc đời, không nên hợp tác làm ăn hay tính việc hạnh phúc hôn nhân vì khi làm ăn hay kết duyên sẽ xảy ra những khó khăn có thể xảy ra đến tuyệt mạng và biệt ly đau xót giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn rất đại kỵ với tuổi Quý Mùi không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này.

Trong việc làm ăn gặp tuổi kỵ không nên hợp tác hay làm ăn lớn, trong việc hôn nhân và hạnh phúc, gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, kỵ cúng lạy trước bàn thờ gia tộc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề con cái, phải cúng sao cho cả hai tùy theo sao mình hằng năm mà cúng cho đúng thì sẽ được giải hạn.

Xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Mùi 🌟 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng

Những Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng rất khắc kỵ với người đương số tuổi này, trong những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Nam mạng Quý Mùi có đại hạn vào các năm: 26, 32 và 38 tuổi. Bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ vào những năm này. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được kết quả như mong muốn.

Tặng bạn giải đáp 🍀 Tuổi Mùi Hợp Màu Gì 🍀 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Hy vọng thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm sẽ giúp những người thuộc tuổi này biết được phần nào vận mệnh của bản thân có những sự thay đổi gì và có cách hóa giải những điềm không may một cách hiệu quả. Chúc những người tuổi Quý Mùi sẽ luôn an lành và hạnh phúc.

– Từ 24 đến 27 tuổi: Năm 24 tuổi cuộc sống của bạn khá là sôi động và có nhiều sự thay đổi tuy nhiên vận tài lộc vẫn chưa được tốt. Tháng 6,9 bạn nên cẩn trọng trong chuyện tình cảm. 25 tuổi, tháng 4 và 7 Âm lịch, rất tốt cho đường công danh và tài lộc, còn những tháng khác thì trung bình. 26 tuổi tháng 4,6 có chuyện tốt liên quan tới tiền bác, tháng 7 và 8 Âm lịch rất thuận cho đường công dành. Năm 27 tuổi, đầu năm không được tốt, có nhiều xui xẻ đến cuối năm mọi chuyện sẽ được cứu vãn.

– Từ 28 đến 30 tuổi: Qua 28, thì công danh của bạn tương đối tốt, tuy nhiên nên thận trọng trong vấn đề tình cảm, nếu không khéo léo và nhẫn nại rất có thể sẽ có sự đổ vỡ. 29 tuổi, ba tháng tốt nhất trong năm đó là những tháng 6, 9 và 12 Âm lịch. Năm 30 tuổi tốt cả về danh vọng và tiền tài, chỉ cần đề phòng trong hai tháng 8 và 11, tốt nhất là không nên đi xa.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, hai năm này khá vất vả, tốn công tốn sức trong chuyện làm ăn, có nhiều sự rắc rối trong gia đình. 33 rất tốt vào những tháng cuối năm, tình hình kinh tế được vực dậy, chuyện làm ăn tốt đẹp, vận tài lộc sáng sủa. Từ 34 đến 35 tuổi, công danh sự nghiệp, tiền tài đều sẽ được phát triển mạnh mẽ và bền vững.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Vào tuổi 36, đến tuổi này thì tai nạn và khó khăn trong cuộc đời của bạn dưỡng như đã được trải qua gần hết nên đây sẽ là thời gian tốt với nhiều cơ hội mới cho bạn phát triển. Năm 37 tuổi, mọi chuyện chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Năm 38 và 39 tuổi, rất tốt nên tranh thủ cơ hội để khuếch trương sự nghiệp hay tham gia làm ăn lớn nhất định sẽ thu được thắng lợi. Năm 39 và 40 tuổi, tài lộc và tình cảm đều đồng thời vượng phát trong thời gian này, cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

– Từ 41 đến 45 tuổi:

 • Tuổi 41 bạn nên cẩn thận vào hai tháng 3 và 5, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sẽ có tang trắng xảy ra ở trong gia tộc.
 • Năm 42 tuổi, tài lộc trung bình, nhưng tình cảm lại rất tốt đẹp.
 • Năm 43 tuổi, nên nhẫn nại trong mọi chuyện không nên vội vàng quyết định hay hành động bất cứ chuyện gì, chuyện làm ăn cũng không mấy tốt đẹp cần cố gắng để vượt qua thời gian khó khăn này.
 • Năm 44 tuổi được tốt, phải để phòng trong hai tháng 3 và 4 Âm lịch, cẩn thận sẽ gặp phải thất bại trong sự nghiệp.
 • Năm 45 tuổi, công danh có dấu hiệu phát triển, tuy nhiên tài lộc không được tốt, nên chú ý tới các vấn đề trong gia đình, cẩn thận có sự chẳng lành.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, tài lộc bình thường, có triển vọng tốt đẹp về phần con cái. Năm 47 và 48 tuổi, tiền tài tốt, cuộc sống hạnh phúc êm ấm, vui vẻ, đủ đầy. Năm 49 và 50 tuổi không có gì đặc biệt, cần chú ý tới vấn đề liên quan tới con cái trong gia đình.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Vào 51 tuổi, nên cẩn thận có thể có đau ổm, bệnh tật, việc làm ăn cũng không được tốt, riêng tháng 5 Âm lịch của tuổi 52 và tháng 9 Âm lịch của tuổi 53 thì mọi chuyện được suôn sẻ hơn. Năm 54 và 55 tuổi, không được tốt cho lắm nhất là hai tháng 6 và 9 Âm lịch của năm 54 và tháng 7 Âm lịch của năm 55 tuổi, còn những tháng khác mọi chuyện đều được tốt đẹp.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Vào tuổi 56, tài chính ổn thỏa, sự nghiệp vững vàng, gia đình vui vẻ, hòa thuận, con cái được tốt. 57 tuổi,  không được tốt cho lắm nên đề phòng từ tháng mười cho đến tháng mười hai cẩn thận có đau bệnh hoặc chuyện buồn phiền khiến cho tâm thần bất an. Từ 58 đến 60 tuổi, mọi chuyện đều ổn định không có gì đáng phải lo lắng.

Tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Mùi ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Mùi Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận