Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Xem Ngay Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng Đầy Đủ Với Những Kiến Thức Tử Vi Chuyên Sâu Được Chia Sẻ Tại SCR.VN Cho Quý Đương Số.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng giúp bạn đọc tiếp cận được những kiến thức trong khoa tử vi huyền học. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều thông tin phân tích cụ thể về vận mệnh của đương số tuổi Mậu Tuất nam mệnh.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Mậu Tuất 2018:

Tuổi: Mậu TuấtSinh năm: 2018
Địa chi: Tuất ThổThiên canh: Mậu Thổ
Ngũ hành: ThổMệnh: Bình Địa Mộc
Hướng may mắn: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây NamMàu may mắn: Đen, nâu, xanh đen
Màu kỵ: Tím, chàm, hồngHoa may mắn: Lan
Số may mắn: 1, 10, 15Số xui xẻo: 19, 23

Năm Mậu Tuất là một trong những năm thuộc Chu Tước (hệ thống 60 năm) và nói chung được liên kết với sự mạnh mẽ, chín chắn và kiên nhẫn. Dưới đây là một số đặc điểm chung của người Mậu Tuất:

 • Chín chắn và kiên nhẫn: Con người Mậu Tuất thường có tính cách kiên nhẫn, kiên trì và có thể vượt qua khó khăn một cách bền bỉ.
 • Tư duy sắc bén: Họ có khả năng tư duy sắc bén và thực tế, giúp họ đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.
 • Trí tuệ và sáng tạo: Người Mậu Tuất thường có trí óc sáng tạo và động não cao, giúp họ tìm ra giải pháp cho những vấn đề phức tạp.
 • Chăm chỉ và cần cù: Sự cần cù và chăm chỉ là những phẩm chất tích cực khác của họ, giúp họ đạt được mục tiêu một cách đáng kể.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Tuất ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Tuất Tai Qua Nạn Khỏi

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018 số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp.

Người tuổi Mậu Tuất nam mạng vào thời tiền vận cũng có một số vấn đề, thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời. Tuy nhiên đến trung vận và hậu vận càng được hưởng phần tiền bạc dồi dào, tình cảm hạnh phúc, công danh lên cao. Nhìn chung cuộc đời người này rất tốt đẹp, không vất vả nhiều như những tuổi khác.

Nam mệnh thường có lộc về phương diện tiền bạc, chủ yếu do biếu tặng từ con cái. Thời trẻ hao tốn tiền bạc chủ yếu xuất phát từ việc sự tiêu pha nhiều do sửa sang, mua sắm các đồ trong nhà, yêu đương mù quáng.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ.

Xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tuất Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018 là người không dễ dàng bị phân tâm bởi tác động ngoại cảnh, triết lý sống của bạn là lắng nghe theo trái tim và khối óc mách bảo. Hơn nữa, Mậu Tuất mang trong mình tâm hồn nghệ sĩ biết đồng cảm với người khác.

Mậu Tuất có tính khí nghệ sĩ và không thích hợp kinh doanh trong những ngành có sự cạnh tranh khốc liệt, nên tránh những công việc như vậy. Sức chịu đựng của tuổi này không thể chịu được những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống, bạn thích hợp làm những công việc ổn định.

Tuy nhiên trời không phụ lòng người, tuổi này nếu biết tận dụng thời cơ, khi đi làm có thái độ cầu toàn, nghiêm túc, gánh vác trách nhiệm thì sẽ có cơ hội đạt được thành công vang dội. Nam mạng Mậu Tuất 2018 tính cách cũng có nét ngang ngạnh, bảo thủ. Người này thi thoảng rất vô tâm, cứng đầu nhưng sẽ không tùy tiện làm tổn thương người khác.

Những người tuổi Mậu Tuất là thường nóng nảy, bộc trực. Thường thích trêu hoa ghẹo nguyệt, yêu thích sự lãng mạn. Cần chú ý khi làm ăn dễ bị lừa gạt. Vì tâm tính chơi bời, bốc đồng nên cuộc sống cô quạnh vì thường xuyên gây mâu thuẫn với người khác. Tuổi này có xu hướng “làm được tiêu được” chứ không chắt bóp để tiết kiệm. Bạn sẽ ra sức làm việc để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình miễn bản thân cảm thấy vui vẻ và gia đình hạnh phúc.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Tuất 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng cho thấy tuổi này vốn dĩ không phải là người thích nửa vời, họ sẽ đề ra rất nhiều tiêu chuẩn trong cuộc sống. Chính vì vậy về phần gia đạo và đường công danh cũng càng ngày càng ổn định hơn.

Gia đạo được yên vui, hạnh phúc, số phải nhờ đến sự phụ giúp của người vợ mới tốt. Người tuổi này có bản tính kiên trì và nhẫn nại, là con người sống văn minh và yêu thích sự công bằng, biết phân biệt đúng sai. Mậu Tuất tương đối nhiều khát vọng về của cải, nhưng hãy cẩn thận vì dễ xảy ra tranh chấp nhỏ với người khác do những khúc mắc về tiền bạc. May mắn là số tiền bạn kiếm được sẽ tăng lên từ thời trẻ, kinh tế rủng rỉnh hơn các tuổi khác.

Người sinh năm 2018 thường tự thân vận động trên con đường sự nghiệp. Về hậu vận họ lại dễ chịu hơn, no ấm, vì họ có nghề nghiệp ổn định không phải lông bông. Họ là người có học tuy nhiên khó vào, song họ vẫn là người sáng suốt tính toán cơ mưu khi gặp việc khó khăn. Công danh ở mức bình thường, từ năm 30 tuổi trở đi có danh tiếng. Sự nghiệp được thành công vào năm 31 tuổi trở đi, tiền bạc được dư dả.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tam Hợp Tuổi Tuất 🌠 Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng phải được luận giải dựa trên tháng sinh cụ thể của mỗi đương số. Từ đó mới có thể xác định sự viên mãn hay thay đổi trên đường tình duyên và hôn nhân của người nam nhân tuổi này.

Đường tình duyên tuổi Mậu Tuất khi còn trẻ cũng trải qua nhiều sóng gió, nhiều mối tình đến và đi một cách chóng vánh, có muốn níu giữ cũng không cãi lại được số mệnh phải thế. Mặc dù vậy, về chuyện tình duyên phần lớn còn tùy vào người đó sinh vào tháng nào hay tự thân muốn ra sao mà có thể thay đổi trong cuộc đời, có ba trường hợp phổ biến như sau:

 • Sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, đường tình duyên sẽ khá lận đận, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về hôn nhân, hạnh phúc.
 • Còn sinh thuộc những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch, may mắn hơn những người sinh thuộc các tháng trên tuy nhiên cuộc đời họ vẫn có hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Riêng đối với những người sinh vào 3 tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch, thì tình duyên được chọn vẹn, không có bất cứ thay đổi nào trong hôn nhân và hạnh phúc.

Gợi ý cho bạn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Tuất 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Mậu Tuất nếu có ý định rủ ai đó cùng hợp tác làm ăn với mình thì nên chọn những người thuộc một trong Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018. Bởi đây là những tuổi tương hợp với mệnh của đương số, họ sẽ là quý nhận hỗ trợ các kế hoạch công việc, tiền tài của bạn được thành công.

Tuổi Mậu Tuất nếu kết hợp với tuổi Quý Mão và Đinh Hợi trong làm ăn hay giao dịch, giao thương, buôn bán, hợp tác thì rất hợp, những tuổi này có thể giúp bạn có nhiều may mắn, tiến hành công việc thuận lợi, thậm chí còn giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống của mình.

Nếu người mạng nam Mậu Tuất lựa chọn hai tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp may mắn, suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt thành công, phát lộc trong giao dịch về tiền bạc.

SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tuất Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Việc hôn nhân là việc hệ trọng trong cuộc đời, là một bước ngoặt ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau này của người nam nhân Mậu Tuất, nên chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018 để có được sự hạnh phúc viên mãn trong cuộc đời.

Việc tình cảm hôn nhân là một việc liên quan tới cuộc sống, hạnh phúc bền vững, lựa chọn một người xây đắp hạnh phúc cần có sự hợp nhất về tuổi mới có thể đem lại những kết quả như mong muốn. Nếu chọn lựa không tốt, không kỹ càng với các tuổi xung khắc đại kỵ sẽ khiến cho cuộc sống thêm nhiều rắc rối, đau buồn, ít được vẹn tròn. Nam mạng Mậu Tuất cần lưu ý đến các sự kết hợp sau:

 • Nếu kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì rất tốt, cuộc sống giàu sang phú quý, công danh, sự nghiệp phát triển.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình, đầy đủ vừa phải, tiền bạc không được dư dả.
 • Nếu gặp những tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân thì sẽ có một cuộc sống khó khăn, quanh năm sống trong cảnh thiếu thốn, đói kém triền miên.

Những năm không hợp với chuyện kết hôn vì khó thành và thường gặp cảnh vợ chồng xa vắng triền miên đó là vào năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Những năm này cần đề phòng trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuổi Mậu Tuất có số đào hoa, được nhiều người phụ nữ để ý nếu như sinh vào tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 âm lịch. Những người sinh trong các tháng này thường nhiều vợ hoặc đa đoan trong chuyện tình cảm.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Tuất 🍀 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất ý nghĩa.

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018

Đương số trong việc lựa chọn người để hợp tác làm ăn lâu dài và kết hôn nên chú ý đến Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Tuất 2018. Đặc biệt là tránh tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Hai tuổi đại kỵ với Mậu Tuất là Tân Sửu và Quý Sửu. Người tuổi Mậu Tuất nên tránh làm ăn, hùn hạp hoặc kết hôn với những người tuổi Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu không dễ dẫn đến thất bại, tán gia bại sản, ly hôn,…

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch lớn có liên quan tới tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Giải đáp cho bạn 🌜 Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào 🌜 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tuất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng

Người tuổi Mậu Tuất sẽ phải trải qua một số năm xảy ra Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng. Đây là những thời gian nhiều thử thách nhất với đương số, tuy nhiên nếu có thể cố gắng vượt qua thì về sau sẽ giữ được thành tựu của mình.

Trong cuộc đời của bạn cũng trải qua không ít những năm khó khăn, vất vả như gặp phải bệnh hoạn, làm ăn đổ vỡ hay đường sự nghiệp trắc trở, tình cảm vợ chồng sứt mẻ… đó là vào những năm 24, 27, 29 và 31 tuổi. Vào những năm này, nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu nguyện để tích đức. Tránh mạo hiểm hoặc quyết định những việc trọng đại dễ gây ra tai nạn hoặc hao tài.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Tuất Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm sẽ đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích trong mỗi giai đoạn cụ thể của cuộc đời. Biết được vận trình cuộc đời mình và có những kế hoạch phù hợp giúp bạn đạt được nhiều thành công.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, tài lộc tốt, đường công danh khá là sáng tỏ. 21 tuổi, công việc bình thường, tài lộc suy yếu rõ rệt. 22 và 23 tuổi, cần hết sức cẩn thận trong hai năm này, coi chừng kẻo gặp tai nạn hoặc một số rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, công danh có nhiều cơ hội phát triển, tình cảm khá là tốt đẹp.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cần cẩn trọng trong công việc làm ăn, nên hạn chế đi xa không thuận lợi, nếu có thi cử trong năm này thì khong được suôn sẻ cho lắm. 27 và 28 tuổi, ở mức đột trung bình. 29 và 30 tuổi, tài lộc có kết quả nhỏ.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, một năm với nhiều triển vọng cho cuộc đời, công danh và sự nghiệp đều được phát triển mạnh mẽ. 32 và 33 tuổi, tài lộc có kết quả tốt, năm 33 tuổi, cẩn trọng các vấn đề có liên quan tới tiền bạc và đề phòng khỏi tai nạn. 34 và 35 tuổi, bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, gặp được nhiều may mắn, mọi việc tinh toán trong năm này đều có kết quả tốt đẹp. 37 và 38, không tốt, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, phải cẩn thận về tiền bạc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, nên tập trung lo cho gia đình là tốt hơn cả.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận công việc làm ăn, đồng thời lo về vấn đề công danh và sự nghiệp.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: thời gian này bạn cần lấy lại sự bình tĩnh về tinh thần,  sẽ có nhiều sự việc xích mích xảy ra trong cuộc sống của bạn, do đó cần cẩn thận trong việc giao dịch và công việc làm ăn.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Tuất 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tuất

Viết một bình luận