Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Sau Đây.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Những bạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng đang thắc mắc không biết Tử Vi Trọn Đời của mình như thế nào thì có thể xem ngay chia sẻ sau:

Tính cách và số phận của nữ mạng Kỷ Sửu theo tử vi thường đặt họ vào những thử thách và biến động trong giai đoạn tiền vận và trung vận. Sự yêu thích vẻ đẹp bề ngoài hơn là quan tâm đến nội tại có thể tạo ra một thế giới ngoại hình phồn thịnh nhưng đồng thời khó khăn trong những khía cạnh khác của cuộc sống. Thành công và thắng lợi thường đến với họ vào giai đoạn hậu vận, bao gồm cả công danh, tài lộc và chuyện tình cảm.

Với tính mềm lòng, nữ Kỷ Sửu thường dễ bị lừa dối trong chuyện tình cảm, đặt họ vào những tình huống phức tạp và thách thức về mối quan hệ. Từ năm 24 tuổi trở đi, cuộc sống của họ thường trở nên tích cực và thuận lợi hơn, có cơ hội trải nghiệm những sự thay đổi tích cực.

Theo dự đoán từ tử vi, những người nữ Kỷ Sửu có thể kỳ vọng đến một khoảng thời gian sống từ 78 đến 86 tuổi. Nếu duy trì lối sống hiền lương, thực hiện nhiều công việc thiện nguyện và tích nhiều phúc đức, họ có thể tăng cường tuổi thọ một cách tự nhiên.

Cùng Xem 🌵 Phong Thuỷ Tuổi Sửu ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Khái Quát Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Khái Quát Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng được SCR.VN tổng hợp sau đây.

Kỷ Sửu số mạng như vầy,
Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa.
Nếu sinh mùa Hạ thì sang,
Gái mà Kỷ Sửu số nàng như trai.
Lòng dạ cứng cỏi như trai,
Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền.
Số này chẳng chịu ở yên,
Có tay buôn bán lại chuyên nhiều nghề.
Bạc tiền như giấc chiêm bao,
Có rồi lại hết sớm vào tối ra.
Số cô phải chịu phong ba,
Ba mươi sáu tuổi mới là yên thân.
Số cô tuổi nhỏ bôn ba,
Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời.
Làm giàu phải tự tay ta,
Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân.
Kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà,
Công danh sẳn có nhờ căn tu.

Tuổi Kỷ Sửu: Lan nội chi ngưu (Trâu trong chuồng) ngũ hành nạp âm thuộc hỏa. Là người nhanh mồm miệng, tấm lòng ngay thẳng, là người văn tài học rộng, tiền lộc dư thừa, có thể hôn nhân đầu tan vỡ nhưng tái giá sẽ có hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, bạc đầu trăm năm, phát phúc về cuối đời.

Nữ tuổi này sinh vào Xuân thường gặp nhiều khó khăn trắc trở vất vả hơn, thuận sinh vào mủa Hạ thì giàu sang việc làm ăn thuận lợi hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn

Xem Thêm ❤️️ Trọn Bộ Thông Tin Về Tuổi Sửu ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tính Cách Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Một số Tính Cách Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng nổi bật nhất dưới đây.

Những người sinh năm này tính tình thành thực, lại giàu tính nhẫn nại. Tuy nhiên đôi lúc thường hay cố chấp, khả năng giao tiếp kém, các mối quan hệ xã hội vì thế mà có phần hạn hẹp. Phụ nữ tuổi Sửu cả tin, dễ nghe lời đường mật của người khác mà làm theo nên khó tránh khỏi thất bại, nên cẩn trọng hơn.

Người cầm tinh con Trâu thường trầm mặc, ít nói, khó được lòng người khác, cũng không hay được trọng dụng. Tuy nhiên, nội tâm họ lại rất ôn hòa, làm việc nghiêm túc, chăm chỉ. Khả năng hoạt động độc lập tốt, kiên trì, nghị lực.

Họ luôn mong muốn gây dựng cho bản thân và gia đình cuộc sống giàu sang nên thường xa nhà lập nghiệp từ khi còn rất trẻ. Thời thanh niên gặp nhiều vấp váp nhưng may mắn quý nhân phò trợ, tay trắng làm nên sự nghiệp. Trung niên chịu nhiều phiền muộn về sức khỏe và tinh thần, song hậu vận vô cùng tốt đẹp, có phúc an nhàn.

Tìm Hiểu 🌿 Tam Tai Tuổi Sửu ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Một vài thông tin về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009 chia sẻ đến bạn đọc dưới đây.

  • Về gia đạo của tuổi Kỷ Sửu rất đầy đủ và hạnh phúc. Nếu bạn có một mục tiêu để theo đuổi thì tương lai có nhiều triển vọng, thời trung vận tập trung vào tuổi 24 đến 35. Con đường công danh tươi đẹp, ngoài ra còn rất hợp với chuyện làm ăn, buôn bán.
  • Sự nghiệp của người này có nhiều hi vọng phát triển vào trung vận, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời. Có thể nói sự nghiệp lúc này rất tươi đẹp, tạo được địa vị trong xã hội vững chắc, tiề bạc đầy đủ, dồi dào. Có được điều này phần lớn nhờ vào tài năng và chút may mắn về tiền bạc.

Tình Yêu Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Kỷ Sửu được chia thành ba trường hợp như sau:

  • Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
  • Những ai sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.
  • Nữ mạng Kỷ Sửu được hạ sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Tham Khảo 🌿Tam Hợp Tuổi Sửu ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu hợp với tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ trong cả chuyện làm ăn, hợp tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống có liên quan đến việc tạo dựng danh vọng, tiền tài.

Bởi vậy, hãy chọn những tuổi hợp này để hợp tác thì không bao giờ lo thất bại, sự nghiệp mau phát triển, cuộc đời thành đạt.

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng khi kết lương duyên rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tý, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nên chọn những tuổi này để xây dựng hạnh phúc thì sẽ tạo dựng được một đời sung sướng, luôn phát triển lên cao.

Kết hôn với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ thì sẽ hợp về đường tình duyên, nhiều con cái, tài lộc công danh cũng phát triển mạnh, đạt được cuộc sống vinh hoa phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Bính Thân và Giáp Ngọ thì hợp về đường tài lộc, kiếm được rất nhiều tiền, cả đời không lo đến tiền bạc. Kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Mậu Tý thì rất hợp lương duyên, cuộc đời hạnh phúc, nhiều cơ hội phát triển tài lộc, giàu sang, đủ đầy.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thìn và Giáp Thìn thì chỉ có một cuộc sống trung bình. Có hợp về tình duyên nhưng tài lộc thì không hợp, nên chỉ có mức sống bình thường mà thôi.

Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu (đồng tuổi), Tân Sửu, Ất Mùi, Đinh Mùi thì xác định cả cuộc đời bị nghèo khó vây quanh, khó lòng mà tránh được những khổ ải. Những tuổi này không hợp cả về tài lộc lẫn tình duyên.

Những năm không nên kết hôn vì khắc tuổi là năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Kết hôn nhằm những năm này thì sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, thường phải lo âu về chồng con. Vì thế không nên kết hôn vào những năm này.

Nữ mạng Kỷ Sửu sinh vào tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch là có số đa phu hoặc ít nhất cũng thường phải lo lắng về người chồng.

Cùng Xem☘ Tứ Hành Xung Tuổi Sửu ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Những tuổi đại kỵ không hợp trong làm ăn hay mọi việc trong cuộc sống với tuổi Kỷ Sửu là Tân Mão, Bính Tuất, Đinh Dậu, Quý Mão, Mậu Tuất, Ất Dậu.

Trong làm ăn và mọi hoạt động trong cuộc sống, nữ mạng Kỷ Sửu thường gặp khó khăn và trở ngại khi gặp những người có các tuổi đại kỵ sau đây: Tân Mão, Bính Tuất, Đinh Dậu, Quý Mão, Mậu Tuất, và Ất Dậu. Việc hợp tác hoặc kết hôn với những người tuổi này không được khuyến khích, vì có thể mang lại những kết quả không tốt và gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm ăn và cuộc sống hàng ngày.

Để tránh những vấn đề không mong muốn, nữ mạng Kỷ Sửu nên cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định hợp tác hay kết hôn với những người thuộc các tuổi đại kỵ nêu trên. Sự thận trọng này giúp họ tránh được những rủi ro và tạo ra một môi trường ổn định và thuận lợi trong các mối quan hệ và công việc.

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Kỷ Sửu 2009

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân Kỷ Sửu là 21, 24, 28 và 42 tuổi. Trong những năm tuổi này cần đề phòng chuyện làm ăn, tai nạn hay bệnh tật bất ngờ.

Bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc, coi chừng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận vào những năm này không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều mẫu thuẫn, bất hòa. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Tham Khảo☘ Tuổi Sửu Hợp Cây Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Từ 18 – 25 tuổi: Năm 18 tuổi cần cẩn thận trong khi đi xa, xuất hành vì có thể gặp tai nạn, đây là năm có nhiều thử thách. 19 tuổi vượng phát chuyện tình cảm, công danh nhiều triển vọng, tài lộc đến bất ngờ, vào khoảng tháng 8 trở đi. 20 tuổi tình cảm lại phát triển, tuy nhiên tài lộc ở mức trung bình, công danh cũng có triển vọng.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi cần chú ý vào tháng 5 và tháng 6 sẽ gặp nhiều phiền lo. Tuổi 27 đường công danh khá phát triển, gặp nhiều may mắn. 28 tuổi gặp vấn đề trong gia đình, nếu sinh con vào tháng 8 âm thì thường khó nuôi. Năm 29 tuổi tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, nghề nghiệp vững chắc, đầu năm tốt hơn cuối năm, tháng 11 tránh đi xa. Hai năm 29 và 30 tuổi thì bình thường.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi rất đẹp, công danh, tiền tài, sự nghiệp đều có cơ hội phát triển. 32 tuổi thì có ngưng trệ đôi chút, tốn nhiều tiền vì đau bệnh. 33 tuổi không tốt lắm, gặp chuyện bạn bè phản trắc, hao tốn tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi thì lại bình thường.

Từ 36 – 40 tuổi: Tuổi 36 và 37 tài lộc hài hòa, gia đình phạnh phúc, nếu có dự định làm ăn thì nên tiến hành. Hai năm tiếp theo là 38, 39 tuổi đường tài lộc lẫn tình cảm đều tốt, may mắn tiền bạc. Năm 40 tuổi mọi thứ trọn vẹn, tốt đẹp, nếu có sinh con thì rất tốt, phát tài sớm.

Từ 41 – 45 tuổi: Năm 45 tuổi có tháng đại hạn là tháng 4 và 7, đề phòng tai nạn hoặc chuyện chẳng lành. 42, 43 tuổi gặp nhiều điều không hay, làm ăn thua lỗ, gia đình gặp chuyện, hai năm này xấu nên tránh làm ăn lớn hay phát triển nghề nghiệp. Năm 44 tuổi và 45 tuổi thì khá hơn, tài lộc và tình cảm đều cải thiện, nếu có việc làm ăn thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi gia đình tốt đẹp, sự nghiệp và công danh ở mức bình thường, tài lộc hài hòa. Năm 48, 49 tuổi cũng không có gì xảy ra, nhìn chung là đẹp. Năm 50 tuổi là đẹp nhất, yên vui nhất.

Từ 51 – 55 tuổi: Suốt những năm này đều bình thường, không có việc gì to tát, cuộc sống đầy đủ, sung túc, giàu sang phú quý. Chỉ cần chú ý vào tháng 6, 8 năm 53 tuổi có việc xấu.

Từ 56 – 60 tuổi: Năm 56, 57 tuổi gia đình có nhiều triển vọng, tiền bạc sự nghiệp dư dả, cháu con hạnh phúc, gia đạo vui vẻ. Năm 58 và 59 tuổi có chút chuyện về gia đình, nhiều buồn lo, tài lộc hao tốn. Năm 60 tuổi đề phòng xung khắc trong tháng 10.

Xem Thêm ⏩ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Viết một bình luận