Những Câu Đố Thông Minh Hại Não
Quiz Test Tâm Lý ,Tình Cảm, Nghề Nghiệp IQ EQ Hay Nhất

Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Có Đáp Án ❤️️ Hack Não

Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Có Đáp Án ❤️️ Hack Não ✅ Top Câu Đố Mẹo Hài Hước Thú Vị Nhất Dành Cho Những Ai Muốn Test Thử IQ Vô Cực.

Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Có Đáp Án

Thử tài trí tuệ cực chất với những câu đố mẹo thông minh siêu hack não dưới đây, cùng tham khảo ngay nào.

  • Câu 1: Theo truyền thuyết dân gian, Ông Táo về trời bằng máy bay, tàu lượn siêu tốc hay phi thuyền?
    Đáp án: Con cá chép
  • Câu 2: Có được đốt pháo trong ngày tết hay không?
    Đáp án: Không được đốt pháo, bây giờ đã bị cấm
  • Câu 3: Người ta dùng bút gì để viết thiệp chúc mừng năm mới: Bút bi, bút long hay bút chì?
    Đáp án: Cả 3 bút đều có thể viết
  • Câu 4: Vì sao người ta lại đặt tên là bút bi?
    Đáp án: Vì bên trên đầu bút bi có 1 viên bi
  • Câu 5: Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại đội tuyển nào để giành chức vô địch?
    Đáp án: Đội Malaysia
  • Câu 6: Ở đâu không có Tết: Vũng Tàu, Đắk Lắk hay Đà Lạt
    Đáp án: Cả ba đều có Tết
  • Câu 7: Bịt mắt bắt chó, bịt mắt bắt dê, bịt mắt bắt heo. Đâu là tên của 1 trì chơi dân gian
    Đáp án: Bịt mắt bắt dê
  • Câu 8 : Vạn sự như ý – Vạn sự khởi đầu nan – Vạn Hạnh Mall. Đâu là câu chúc Tết?
    Đáp án: Vạn sự như ý
  • Câu 9: Mùng một tết con thường nhìn thấy hoạt động múa lụa, múa lân hay múa lửa
    Đáp án: Múa lân
  • Câu 10 : Chúc mừng năm mới trong tiếng anh gọi là “Happy birthday”,”Happy ending” hay “Happy Polla”?
    Đáp án: Không có trong 3 từ trên mà là “Happy new year”

👉Bên cạnh Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Có Đáp Án Chia sẻ đến bạn Những Câu Hỏi Ngu, Đố Ngu Hại Não Nhất ️- Có Đáp Án

50 Câu Đố Mẹo Thông Minh

Cùng scr.vn giải ngay những câu đố mẹo hack não dưới đây để thử sức của bạn đến đâu nhé!

  1. Bánh chưng, bánh giầy, bánh gai bánh nào người ta hay ăn trong dịp tết?
    Đáp án: Bánh chưng, bánh giầy
  2. Piano, Pinocchio, Pikachu đâu là tên tiếng anh của đàn dương cầm?
    Đáp án: Piano
  3. Cầu thủ nào ghi bàn thắng duy nhất vào lưới đội tuyển Malaysia ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018?
    Đáp án: Anh Đức
  4. Người hâm mộ bóng đá còn được gọi là người hâm mộ túc cầu, khúc côn cầu hay là cầu mây?
    Đáp án: Túc cầu
  5. Người Việt Nam có tết Tây vậy người Tây có tết Ta hay không?
    Đáp án: Không
  6. Người Việt Nam ở bên Tây có ăn tết Ta hay không?
    Đáp án: Có
  7. Bánh chưng, bánh giầy bánh nào tượng trưng cho đất?
    Đáp án: Bánh chưng
  8. Lá dứa, lá dừa, lá dong lá nào dung để gói bánh chưng?
    Đáp án: Lá dong
  9. Tết năm nay, bé Xuân 9 tuổi, anh trai bé Xuân 12 tuổi. Hỏi 5 năm sau anh trai bé Xuân sẽ hơn bé Xuân mấy tuổi?
    Đáp án: 3 tuổi
  10. Bánh Chưng Bánh Tét, Bánh Chưng Bánh Giò đâu là tên của sự tích dân gian Việt Nam?
    Đáp án: Không có cái nào đó là Bánh Chưng Bánh Giầy

👉Bên cạnh 50 Câu Đố Mẹo Thông Minh tiết lộ đến bạn Những Câu Hỏi Hack Não, Hại Não Hay Nhất -️ Có Đáp Án

Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Cho Học Sinh Tiểu Học

Tặng bạn những câu đố mẹo cho học sinh tiểu học đầy ý nghĩa và siêu ấn tượng, giải những câu đố hại não ngay nào.

  1. Hợi là từ chỉ con hổ, con hào hay con heo?
    Đáp án: Con heo
  2. Mẹ đi chợ mua 5 trái bưởi và 5 trái cam con ăn mất 2 trái cam. Hỏi còn mấy trái bưởi?Đáp án: 5 trái bưởi, vì không ăn bưởi
  3. Bánh chưng hình chữ nhật, hình vuông hay hình tam giác?
    Đáp án: Hình vuông
  4. Bánh chưng thường có nhân gì: Thịt, cá hay đậu xanh?
    Đáp án: Thịt và đậu xanh
  5. Muốn ăn bánh chưng con sẽ ăn vào ngày tết hay là noel?
    Đáp án: Ngày tết truyền thống hoặc ăn vào ngày noel hay ngày bình thường khác cũng được
  6. Nhà bé Mai có 2 chị em. Ngày tết bé Mai phụ mẹ gói bánh chưng. Hỏi anh bé Mai đang làm gì?
    Đáp án: Không có anh bé Mai
  7. Làm thế nào để bỏ 8 cái bánh chưng vào trong 5 cái túi, mà số bánh chưng trong mỗi túi đều phải là số chẵn?
    Đáp án: Cắt cái bánh chưng ra làm 5 chia đều 5 túi 8 cái là số chẵn cắt chia đều như cái đầu tiên
  8. Xông hơi, xông pha, xông đất, tăng xông cái nào là tên gọi của 1 phong tục ngày tết?
    Đáp án: Xông đất
  9. Người xông đất là người xông vô nhà mình, nhảy vô nhà mình hay là lẻn vô nhà mình sau thời khắc giao thừa?
    Đáp án: Bước vô nhà mình đầu tiên

👉Bên cạnh Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Cho Học Sinh Tiểu Học Chia sẻ đến bạn 10 Câu Đố Hại Não Nhất -️ Top 5 Câu Đố Mẹo Có Đáp Án

Xem Những Câu Đố Mẹo Thông Minh

Xem ngay những câu đố mẹo hại não dưới đây của scr.vn để có thêm kinh nghiệm câu đố thâm thúy ngay nhé!

  • Câu 1 : Ăn gì mà càng ngày càng nhỏ lại?
    Đáp án: Ăn mòn
  • Câu 2: Mắt gì biết nhảy múa?
    Đáp án: Mắt nai cha cha cha
  • Câu đố trong nhanh như chớp số 3: Cà gì không ngồi yên 1 chỗ?
    Đáp án: Cà tưng
  • Câu 4: Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
    Đáp án: Bánh xe
  • Câu 5: Trái gì cả đàn ông và đàn bà đều thích?
    Đáp án: Trái tim đối phương
  • Câu 6 : Trái gì lúc nào cũng ngược?
    Đáp án: Trái nghĩa
  • Câu 7 : Khi bạn sinh ra trên trái đất có gì thay đổi?
    Đáp án: Dân số con người
  • Câu 8: Ăn gì mà bán buôn tấp nập?
    Đáp án: Ăn khách
  • Câu 9 : Làm gì chụp mà không chụp?
    Đáp án: Chụp hình
  • Câu 10 : Khi nào quay mà không quay?
    Đáp án: Quay phim

👉 Bên cạnh Xem Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Chia sẻ đến bạn Những Câu Đố Về Lịch Sử, Nhân Vật, Sự Kiện -️ Vui Hay

Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Hack Não

Những câu đố mẹo thông minh cực hack não dưới đây sẽ khiến bạn phải đau đầu để tìm ra đáp án đấy, thử ngay nào.

  1. Rõ ràng anh bảo cứu em nhưng sau khi cứu là em tiêu đời. Đó là cứu gì?
    Đáp án: Cứu hỏa
  2. Trong bài hát thiếu nhi “Ồ sao bé không lắc” đã nhắc tới mấy chữ lắc?
    Đáp án: 12 chữ
  3. Trong bài hát thiếu nhi “Ồ sao bé không lắc” tác giả đã nhắc tới cái gì?
    Đáp án: 3 cái: đầu, mình, đùi
  4. Trong bài hát thiếu nhi “Em yêu ai” em bé yêu ai nhất?
    Đáp án: Yêu má (mẹ) nhất
  5. Trong bài hát thiếu nhi “Em yêu ai” em bé đã yêu những ai?
    Đáp án: yêu mẹ, yêu ba, yêu anh, yêu chị
  6. Cà gì dễ bị ghét nhất?
    Đáp án: Cà chớn
  7. Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?
    Đáp án: Bánh tét
  8. Cái gì dưới mông thiên hạ nhưng tên gọi là cha thiên hạ?
    Đáp án: Ghế bố
  9. Cái gì đứng mà không đứng?
    Đáp án: Cái bóng
  10. Từ điển có bao nhiêu từ?
    Đáp án: 2 từ

👉Bật mí đến bạn Những Câu Hỏi Hay Nhất ️- 1001 Câu Hỏi Mẹo Có Đáp Án

Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Độc Đáo Nhất

Cùng tham khảo những câu đố mẹo thông minh cực độc đáo dưới đây để cùng bạn bè mình thử tài trí tuệ ngay nào.

  1. Cái nào càng lên càng bé?
    Đáp án: Bong bóng bay
  2. Trong bài hát túp lều lí tưởng túp lều được xây bằng gì?
    Đáp án: Bằng duyên bằng tình
  3. Cái gì lặn mà không lặn?
    Đáp án: Mặt trời
  4. Trong bài hát túp lều lí tưởng đêm đêm 2 nhân vật làm gì?
    Đáp án: Ngắm chị hằng
  5. Hai nhân vật trong bài hát túp lều lí tưởng có bao nhiêu đứa con?
    Đáp án: 1 đàn con xinh
  6. Cái gì nắm mà không nắm?
    Đáp án: Cơm nắm
  7. Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?
    Đáp án: Bánh trung thu
  8. Tay nào làm nhiều chuyện không phải?
    Đáp án: Tay trái
  9. Tay nào chẳng làm nên chuyện gì ra hồn?
    Đáp án: Tay mơ

👉Ngoài Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Độc Đáo Nhất tặng bạn combo Câu Đố Về Tôn Sư Trọng Đạo Hay Nhất -️ Có Đáp Án

Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Cực Hại Não

Hại não với những câu đố mẹo thông minh dưới đây, bạn cùng tham khảo ngay để lưu về những câu đố thú vị nhất nhé!

  • Câu 1. Trong truyện “Cô bé quàng khăn đỏ”, bà tiên xuất hiện khi nào? – Đáp án: Trong truyện không có bà tiên.
  • Câu 2. Phương tiện nào được sử dụng trong bài hát “12 giờ”? – Đáp án: Xe đạp.
  • Câu 3. Xe nào không bao giờ giảm đi? – Đáp án: xe tăng.
  • Câu 4. Môn thể thao nào mà người ta chỉ đi bộ, ít khi chạy trên cỏ? – Đáp án: Đánh golf.
  • Câu 5. Bonsai có nghĩa là gì? – Đáp án: Thú chơi cây cảnh.
  • Câu 6. Con gì biết đi nhưng người ta vẫn nói nó không biết đi? (đố chữ) – Đáp án: Con bò.
  • Câu 7. Khu vực Đông Nam Á gồm có bao nhiêu nước? – Đáp án: 11 nước.
  • Câu 8. Trong bài hát “Con bướm xuân” có nhắc đến bao nhiêu loài hoa? – Đáp án: 4 loài hoa: mai, lan, đào, hồng.
  • Câu 9. Rượu vang được lên men từ loại quả nào là chủ yếu? – Đáp án: Quả nho.
  • Câu 10. Sông gì có nước mắt? – Đáp án: Sông Nhật Lệ.

👉Bên cạnh Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Cực Hại Não tặng bạn top Câu Đố Về Máy Bay Hay -️ Câu Đố Xe Máy Có Đáp Án

Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Khó Nhất

Tải ngay những câu đố mẹo khó nhất dưới đây để xem ai thông minh giải nhanh nhất nào.

  1. Câu 1. “Anh không muốn cưa em đổ, vì nhìn em ngã thì thương quá đi” là câu hát nổi tiếng trong bài hát nào? – Đáp án: Nhà anh ở đâu thế.
  2. Câu 2. Trong bài hát “Anh nhà ở đâu thế” địa chỉ nhà anh nằm ở đâu? – Đáp án: Không có nói.
  3. Câu 3. “Con trai cưng”, “Ex hate me” và “Anh nhà ở đâu thế”, bài hát nào không phải do B Ray sáng tác? – Đáp án: Anh nhà ở đâu thế.
  4. Câu 4. Con gì ăn lửa với than? – Đáp án: Con tàu lửa.
  5. Câu 5. Cây gì không có lá? – Đáp án: Cột điện.
  6. Câu 6. Trong phim “Aladin và cây đèn thần”, thần đèn mặc áo màu gì? – Đáp án: Thần đèn không mặc áo.
  7. Câu 7. Nữ rapper Việt nào từng được tổng thống Obama yêu cầu đọc rap? – Đáp án: Suboi.
  8. Câu 8. Trong lúc Suboi đọc rap, tổng thống Obama đã làm gì? – Đáp án: Ngồi nghe.
  9. Câu 9. Ca sĩ Trịnh Thăng Bình từng là thanh viên nhóm nhạc nào? – Đáp án: La Thăng.

👉Ngoài Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Khó Nhất bật mí đến bạn Những Câu Hỏi Hại Não Nhất Thế Giới & VN – Có Đáp Án

Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Bằng Tiếng Anh

Đố mẹo thông minh bằng những câu hỏi tiếng Anh cực ấn tượng và đầy thú vị dưới đây sẽ khiến bạn thích thú đấy.

  1. Who always drives his customers away?
  2. What is the longest word in the English language?
  3. Why is the letter E so important?
  4. What is higher without a head than with a head?
  5. Where can you always find money?
  6. What has ears but can not hear?
  7. What has a head and a foot but no body?
  8. Who works only one day in a year but never gets fired?
  9. What has arms but can not hug?
  10. What has a face and two hands but no arms, legs or head?

Đáp án:

  1. A taxi-driver.
  2. Smiles, because there is a mile between the beginning and the end of it.
  3. Because it is the beginning of everything
  4. A pillow
  5. In the dictionary
  6. Corn (an ear of com: 1 bắp ngô)
  7. Bed
  8. Santa Claus
  9. Armchair
  10. A shirt

👉Ngoài Những Câu Đố Mẹo Thông Minh Bằng Tiếng Anh tiết lộ đến bạn Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống -️ Câu Hỏi Vui Nhất

Trên đây là những câu đố mẹo thông minh hay và ấn tượng nhất, thử tài trí tuệ của bạn ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại SCR.VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *