Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê [24+ Mẫu Ngắn Gọn]

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê ❤️️ 24+ Mẫu ✅ SCR.VN Chia Sẻ Tuyển Tập Những Bài Tóm Tắt Ngắn Gọn Và Đặc Sắc Nhất.

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Ngắn Nhất – Mẫu 1

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Ngắn Nhất, cùng đón đọc bài mẫu được chia sẻ sau đây.

Câu chuyện kể về cuộc chia tay của Thành và Thủy vì bố mẹ ly hôn. Thành ở lại với bố còn Thủy về quê ngoại với mẹ. Trước khi chia tay, hai anh em chia đồ chơi. Thủy đau đớn khi chia tay thầy cô và các bạn. Trước khi lên xe, Thủy chạy vào nhà đặt hai con búp bê ở lại và bắt anh hứa sẽ không bao giờ để chúng cách xa nhau.

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Dài – Mẫu 2

Đón đọc mẫu Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Dài để các em có thêm nhiều tài liệu ôn tập thật tốt.

Bố mẹ bỏ nhau, hai anh em Thành và Thủy cũng phải chia tay nhau dù hai đứa rất thương nhau. Đồ chơi của hai anh em phải chia ra, anh nhường em, em lại cho anh tất , lằng nhằng mãi đến khi mẹ quát, hai đứa mới chịu chia đồ chơi ra. Mọi việc đều bình thường cho đến khi chia hai con búp bê Vệ Sĩ và Em Nhỏ. thành đã muốn đưa cả cho em gái nhưng con bé lại lo lắng không có ai gác đêm cho anh mình, hai con búp bê chỉ khi ở cạnh nhau mới vui vẻ. sau đó, Thành đưa em đến thăm trường.

Vào lớp học, cô giáo rưng rưng nước mắt và thương Thủy phải xa trường, xa lớp. Cô tặng Thủy tập vở nhưng em nói về quê sẽ không được học nữa vì trường xa nhà. Cô bùi ngùi, Thành cũng rớm nước mắt. Về đến nhà, Thủy phải đi luôn, con bé mếu máo ôm lấy búp bê Em Nhỏ chạy lên xe. Đi được một đoạn, nó lại tụt xuống, chạy về đặt con Em Nhỏ lại bên cạnh con Vệ Sĩ rồi yêu cầu Thành hứa rằng sẽ mãi mãi không tách hai con búp bê ra nữa và Thành hứa.

Mời bạn đón đọc 🌿 Tóm Tắt Truyện Mẹ Hiền Dạy Con 🌿11 Mẫu Ngắn Hay Nhất

Tóm Tắt Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê 7 Đến 10 Dòng – Mẫu 3

Mẫu Tóm Tắt Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê 7 Đến 10 Dòng giúp các em có thể trau dồi và học hỏi thêm nhiều ý văn hay.

Hai anh em Thành – Thủy rất thân thiết, gần gũi, quan tâm và yêu thương nhau, đó là tình thứ tình thân không thể phủ nhận. Nhưng rồi, sóng gió đã ập đến, bố mẹ Thành và Thủy li hôn, bởi vậy, hai anh em sẽ phải chia xa mỗi người một nơi. Hiện lên trong tác phẩm là những giây phút nghẹn ngào và đầy xúc động trước lúc chia tay của hai anh em. Thủy sẽ về quê ngoại sống với mẹ, còn Thành ở lại với bố với sự quyến luyến với Thủy.

Hai anh em bắt đầu chia đồ chơi, Thành thì muốn nhường Thủy, Thủy thì muốn để lại cho Thành, nhưng đặc biệt là con Búp bê Vệ sĩ và con Em nhỏ hai anh em không muốn chúng phải xa nhau. Với tình cảm quá đỗi thân thiết và những mong ước không muốn rời xa anh trai, Thủy đã để lại con Em nhỏ bên cạnh con vệ sĩ cho Thành như một hành động nói thay cho ước muốn của em trong hoàn cảnh đó. Câu chuyện khép lại với lời hứa giữa Thành và Thủy “Không bao giờ để con Em nhỏ và con Vệ sĩ xa nhau” đã tạo nên bao cảm xúc nghẹn ngào trong lòng người đọc.

Gợi ý cho bạn 🔥 Tóm Tắt Truyện Con Hổ Có Nghĩa 🔥 12 Mẫu Ngắn Hay Nhất

Tóm Tắt Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Ngắn Hay – Mẫu 4

Mẫu Tóm Tắt Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Ngắn Hay được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích sau đây.

Thành và Thủy là hai anh em hết mực yêu thương nhau vì bố mẹ sắp ly hôn. Mẹ yêu cầu cả hai đêm chia đồ chơi. Thành nhường hết đồ chơi cho em. Còn hai con búp bê Vệ Sĩ và Em Nhỏ, Thủy để lại cho anh con Vệ Sĩ. Hai anh em đến trường để Thủy chia tay với cô giáo và bạn bè. Cô giáo tặng Thủy một quyển sổ và một chiếc bút máy nắp vàng nhưng em không nhận. Vì em sẽ không được đi học nữa. Trước khi chia tay, Thủy suy nghĩ lại, đã đưa luôn cho anh con búp bê Em Nhỏ và bắt anh hứa không bao giờ để chúng phải xa nhau.

Tóm Tắt Văn Bản Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê – Mẫu 5

Tham khảo mẫu Tóm Tắt Văn Bản Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê được nhiều bạn yêu thích dưới đây.

Cuộc chia tay của những con búp bê kể về hai anh em Thành và Thủy rất yêu thương và sống rất vui vẻ với nhau. Nhưng vì bố mẹ chia tay nhau, nên Thuỷ về quê với mẹ, còn Thành ở lại với bố. Trước khi chia tay, Thủy liền lại để lại con búp bê Em Nhỏ lại cạnh con Vệ Sĩ. Em bắt anh trai hứa sẽ không bao giờ để chúng phải xa nhau.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Tóm Tắt Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Ngắn Gọn – Mẫu 6

Chia sẻ đến bạn đọc mẫu Tóm Tắt Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Ngắn Gọn được gợi ý sau đây.

Hai anh em Thành và Thuỷ rất thân thiết nhưng lại phải chia tay nhau do cha mẹ li dị. Thành thì sống cạnh bố còn Thuỷ thì về chuyển về quê sống với ngoại và mẹ. Trong lần sắp xếp đồ chuẩn bị rời đi, hai anh em đã chia đồ chơi của nhau. Thành nhường hết đồ chơi của mình cho Thuỷ nhưng Thuỷ chỉ giữ con Em Nhỏ bên mình và nhường con Vệ Sĩ cho Thành vì muốn nó bên cạnh bảo vệ Thành mỗi khi gặp ác mộng. Cả hai đến chia tay cùng các bạn trong lớp học, cô giáo của Thủy đã tặng em một cuốn sổ cùng chiếc búp nắp vàng nhưng Thuỷ không nhận và nói rằng mẹ đã chuẩn bị sẵn một thùng hoa quả để ngồi chợ bán rồi.

Đó chính là giây phút cả lớp, cô giáo lặng đi mà xúc động. Chia tay lớp xong, Thuỷ bước đi thật nhanh để khỏi mất thời gian của các bạn. Trước khi lên xe cũng mẹ, em quyết định để lại cả Em Nhỏ và Vệ Sĩ cho anh Thành, để hai con búp bê không bao giờ phải xa nhau như tình cảm giữa Thành và Thuỷ.

SCR.VN gợi ý 💧 Tóm Tắt Truyện Lợn Cưới Áo Mới 💧 10 Mẫu Ngắn Hay Nhất

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Đơn Giản – Mẫu 7

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Đơn Giản giúp các em có thể hiểu hơn về nội dung câu chuyện.

Hai anh em nahf Thành và Thuỷ rất thường yêu và rất thân thiết với nhau. Do bố mẹ chia tay, Thành sẽ sống cùng bố, còn Thủy về ngoại với mẹ. Khi mẹ bắt cả hai chia đồ chơi, Thành nhường hết cho em. Thủy đã để con Vệ Sĩ lại bảo vệ cho anh mỗi khi gặp ác mộng. Cả hai đến chia tay cùng các bạn trong lớp học, cô giáo của Thủy đã tặng em một cuốn sổ cùng chiếc búp nắp vàng nhưng em không nhận. Đến lúc phải chia tay, Thủy đã để lại Em Nhỏ và Vệ Sĩ cho Thành, để hai con búp bê không bao giờ phải xa nhau.

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Chi Tiết – Mẫu 8

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Chi Tiết, cùng đón đọc bài mẫu được chia sẻ sau đây nhé!

Hai anh em Thành và Thủy hết mực yêu thương nhau. Nhưng vì bố mẹ ly hôn nên hai anh em không thể tiếp tục sống với nhau được nữa. Trước ngày chia tay, mẹ ra lệnh cho cả hai phải chia đồ chơi. Thành dành hầu hết số đồ chơi cho em: bộ tú lơ khơ, bàn cá ngựa, những con ốc biển và bộ chỉ màu và ngay cả hai con búp bê là Em Nhỏ và Vệ Sĩ. Ngày hôm sau, Thành đưa Thủy đến trường để chia tay cô giáo và bạn bè. Cô tặng cho Thủy một quyển sổ và một chiếc bút mực nhưng Thủy không dám nhận vì không còn được đi học nữa.

Khi hai anh em về đến nhà thì đã nhìn thấy một chiếc xe tải đỗ trước cổng, cuộc chia tay quá đột ngột khiến cả hai bàng hoàng. Thủy chạy vào nhà lấy con Vệ Sĩ đưa cho Thành để nó gác cho anh ngủ. Nhưng sau đó, cô bé lại đem cả con Em Nhỏ lại cho anh và bắt anh hứa không bao giờ để chúng phải xa nhau nữa.

Xem nhiều hơn 🌼 Tóm Tắt Truyện Chân Tay Tai Mắt Miệng 🌼 15 Mẫu Hay

Mẫu Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Ấn Tượng – Mẫu 9

Mẫu Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Ấn Tượng, đây là một trong những chủ đề văn rất quen thuộc thường xuất hiện trong các đề thi.

Bố mẹ Thành và Thủy sắp ly hôn. Trước ngày chia tay, mẹ đã yêu cầu cả hai chia đồ chơi. Thành nhường hết số đồ chơi cho em. Ngày hôm sau, Thành đưa Thủy đến trường để chia tay cô giáo và bạn bè. Cô tặng cho Thủy một quyển sổ và một chiếc bút mực nhưng Thủy không dám nhận vì không còn được đi học nữa. Về đến nhà, hai anh em thấy một chiếc xe tải đỗ trước cổng. Mấy người hàng xóm đang giúp mẹ khuân đồ đạc lên xe. Cuộc chia tay quá đột ngột khiến cả hai bàng hoàng. Thủy chạy vào nhà lấy con Vệ Sĩ đưa cho Thành để nó gác cho anh ngủ. Nhưng sau đó, cô bé lại đem cả con Em Nhỏ lại cho anh và bắt anh hứa không bao giờ để chúng phải xa nhau nữa.

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Luyện Viết – Mẫu 10

Tóm Tắt Bài Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Luyện Viết giúp các em có thêm nhiều chủ đề mới để rèn luyện thêm kĩ năng viết của mình.

Câu chuyện kể về cuộc chia tay của những con búp bê, đồng thời cũng chính là cuộc chia tay của hai anh em Thành và Thủy dưới góc nhìn của người anh, Thành. Gia đình Thành và Thủy khá giả, hai anh em rất yêu thương nhau, nhưng bố mẹ của hai người li hôn. Mẹ bắt hai anh em chia đồ chơi, cũng là lời thông báo trước cho cuộc chia ly sắp xảy ra.Thành và Thủy nghe lời mẹ, mỗi người giữ một con búp bê Thành giữ con Vệ Sĩ có võ trang là con dao díp buộc đằng sau, Thủy giữ con Em Nhỏ.

Trước khi chia tay, Thành dẫn Thủy đến thăm lớp học lần cuối. Cô giáo cùng cả lớp 4B ai cũng đau xót cho hoàn cảnh của Thủy, thậm chí, cô giáo bật khóc vì thương Thủy, em không thể đi học nữa mà sẽ đi bán hoa quả sau khi theo mẹ về nhà bà ngoại. Trở về nhà, hàng xóm đã giúp khuân đồ lên xe, cuộc chia tay diễn ra đột ngột khiến anh em Thành và Thủy khóc nức nở, hai con búp bê phải xa cách. Nhưng đến phút cuối, Thủy bỗng xuống xe và đưa con Em Nhỏ cho Thành, Thành hứa sẽ luôn để hai con búp bê ở cạnh nhau và xe cứ vậy mà rồ ga rời đi.

Tiếp theo đón đọc 🍀 Tóm Tắt Buổi Học Cuối Cùng 🍀 15 Mẫu Tóm Tắt Truyện Hay

Tóm Tắt Văn Bản Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Lớp 7 – Mẫu 11

Mẫu Tóm Tắt Văn Bản Cuộc Chia Tay Của Những Con Búp Bê Lớp 7 sinh động được nhiều bạn quan tâm và yêu thích dưới đây.

Câu chuyện ”Cuộc chia tay của những con búp bê” kể về hai anh em Thành và Thủy rất yêu thương và sống rất vui vẻ với nhau. Nhưng vì bố mẹ chia tay nhau, hai anh em Thành và Thuỷ cũng phải mỗi người một ngả: Thuỷ về quê với mẹ còn Thành ở lại với bố. Hai anh em nhường đồ chơi, Thuỷ đau đớn chia tay thầy cô, khi chia tay còn quyến luyến anh không muốn rời,… Trước khi chia tay, Thủy liền lại đặt hai con búp bê gần nhau, ý muốn rằng chúng sẽ không như Thành và Thủy, phải xa rời nhau. Ba cuộc chia tay gợi lên ở bạn đọc những xúc cảm mạnh mẽ cùng nỗi xót thương cho cảnh ngộ mà lẽ ra những người bạn nhỏ không phải gánh chịu.

Khám phá thêm 💕 Tóm Tắt Bài Lao Xao 💕 11 Mẫu Tóm Tắt Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết một bình luận