Cách Tính Lượt Xem Youtube 2024 [Thuật Toán Tính View]

Cách Tính Lượt Xem Youtube ❤️ Những Thuật Toán Tính View Youtube Nên Biết Để Cày View ✅ Tăng Like Hack Lượt Xem ĐÚNG LUẬT – ĐÚNG CÁCH.

Cách Tính Lượt Xem Youtube

Hiện nay Youtube là mạng xã hội số 1 thế giới về video, nơi giúp ta chia sẽ đủ các hình thức và đưa lên đó để giải trí, đặc biệt một số người cũng kiếm được nhiều tiền từ video của mình bởi Youtube hiện nay cho phép kiếm tiền theo các chương trình đối tác.

Nếu bạn là một người xem bình thường thì bạn có thể tham khảo cách tính view youtube dưới đây để biết thêm chút, còn nếu bạn là một youtube chuyên nghiệp hay người muốn thử vận may trong kênh này thì cũng nên viết để giúp bạn cày view youtube đúng cách tránh trường hợp tốn công và thời gian những chẳng được gì.

Nếu bạn muốn biết thêm cách hack lượt xem youtube đúng cách hay đúng luật thì cách tính lượt xem youtube bạn càng nên xem và tiết lộ thủ thuật dưới đây:

👉 2 CÁCH CÀY VIEW YOUTUBE [Tăng 200%]

Tính Lượt VIEW Youtube

Những cách tính lượt views này Youtube không công khai minh bạch cách tính cũng như các thuật toán bởi đây là điều nhạy cảm, những chia sẽ dưới đây được SCR.VN tổng hợp từ nguồn tin cậy của các chuyên gia youtuber và kinh nghiệm sử dụng trên thực tế của mình.

CÁCH YOUTUBE TÍNH LƯỢT VIEWS
CÁCH YOUTUBE TÍNH LƯỢT VIEWS

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Thuật toán Youtube để phát hiện con người xem thật 100% chứ không phải là robot hay bot, youtube “CẤM” điều này do vậy bạn hết sức lưu ý khi sử dụng các công cụ tăng view hay web tăng lượt xem youtube nhé bởi trí tuệ nhân tạo của họ ngày càng được nâng cấp để biết được đâu là thật & giả.

TRỌN BỘ 1001 🆔 TÊN KÊNH YOUTUBE HAY

♨️ Cách tính lượt xem thông thường của Youtube theo 2 hướng

Lượt xem được tính kể từ khi bạn phát hành video lên youtube:

  • Nếu view video tăng quá nhanh, trước đây Youtube đóng băng ở lượt xem 301 view (ngừng tăng) để kiểm tra lượt view thật và ảo; sau 6 giờ lượt view thật sẽ được hiển thị.
  • Hiện tại Youtube đã xóa bỏ việc đóng băng ở mốc 301 views mà đã cập nhật bằng thuật toán mới cho phép người xem view ngay từ khi video được xuất ra và tăng dần lên.
LƯỢT XEM 301 YOUTUBE
LƯỢT XEM 301 YOUTUBE

❷ TRẢ VỀ LƯỢT XEM THẬT: Các video sẽ bị trừ view ảo sau khi đạt đến một con số lượt xem video nào đó và trả về con số thực chỉ Youtube quy định trong thuật toán mới biết.

Ví dụ bạn mới tung 1 video sau thời gian được 100 triệu lượt xem sau khi rà soát bạn bị trừ 10 triệu views ảo sẽ còn lại 90 triệu view thực tế.

THỜI GIAN XEM TRÊN 30 GIÂY: Bên cạnh đó các thuật toán kiểm tra lượt views youtube quan trọng như thời lượng xem từ 30s mới tính 1 lượt xem, bạn lưu ý không phải là cách bạn tua đâu nhé mà là thời gian thực bạn xem video đó dù bạn có tua cũng không tính, miễn là bạn xem tối thiểu 30.

Không tính lượt xem 30s
Không tính lượt xem 30s

Ví dụ: 10s đoạn đầu + 10s đoạn sau + 10s đoạn cuối = 30s = 1 lượt xem hay 1 view

Phát đủ 30s mới tính 1 lượt xem
Phát đủ 30s mới tính 1 lượt xem

CẬP NHẬT MỚI NHẤT 👉 CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE

Tính Lượt xem khi CÔNG CHIẾU

Đối với lượt xem ghi hình trực tiếp hay công chiếu thì Youtube sẽ cùng rất nhiều cách để xem lượng online thực tế thì ngoài những chỉ số như xem bình thường trên còn có một số thuật toán quan trọng như:

  • Tương ứng địa chỉ IP truy cập với số thiết bị truy cập Youtube tại thời điểm công chiếu trực tuyến
  • Mở nhiều tab trên cùng một máy tính hay trình duyệt trong 1 thời điểm
  • Làm mới trang Refresh (F5) sau mỗi 30s hay ít hơn…

Bạn có thể tham khảo hình ảnh người đang xem (Watching Now) với video công chiếu trực tiếp (live) dưới.

Cách Tính Lượt Chiếu Video - Phát Trực Tuyến
Cách Tính Lượt Chiếu Video – Phát Trực Tuyến

Như vậy SCR.VN vừa chia sẽ bạn một số cách tính lượt xem youtube cơ bản để bạn tham khảo hi vong hữu ích khi bạn quan tâm các chỉ số này và được chúng tôi cập nhật tiếp khi phát hiện thêm những thuật toán mới nhất.

Viết một bình luận