Tả Cái Kéo, Tả Cây Kéo (20+ Bài Văn Miêu Tả Hay Nhất)

Tuyển tập 20+ mẫu bài văn miêu tả cái kéo hay nhất giúp các em học sinh có thể hình dung rõ hơn về cách miêu tả đồ vật.

Cách Tả Cái Kéo

Hướng dẫn bạn đọc một số thông tin hữu ích về cách tả cái kéo sao cho thật hay và sinh động, đừng bỏ lỡ nhé!

  • Trước hết, xác định mục tiêu của bạn khi tả cái kéo. Bạn muốn mô tả nó về hình dáng, vật liệu, chức năng hoặc một phần cụ thể nào đó?
  • Bắt đầu bằng việc mô tả hình dáng tổng quan của cái kéo. Hãy xem xét chiều dài và chiều rộng của nó, cũng như hình dạng tổng thể.
  • Nói về hai mặt sắc của lưỡi, nhấn mạnh vật liệu làm lưỡi (thường là thép) và cách chúng nối với nhau.
  • Mô tả tay cầm, bao gồm chất liệu làm tay cầm (thường là nhựa tổng hợp hoặc gỗ), hình dáng của nó và cách nó kết nối với lưỡi.
  • Nêu rõ chức năng chính của cái kéo, đó là cắt và tỉa đồ vật. Mô tả cách nó hoạt động và cung cấp một số chi tiết về nguyên lý đòn bẩy.

Ngoài bài văn tả cái kéo, xem thêm bài văn 🔻 Tả Một Đồ Vật Trong Nhà 🔻

Dàn Ý Tả Cái Kéo

Tiếp tục bài viết là mẫu dàn ý tả cái kéo ngắn gọn nhất, cùng tham khảo để có thể triển khai bài văn logic hơn.

I. Mở bài: Giới thiệu về cái kéo.

II. Thân bài:

– Miêu tả tổng quan cây kéo từng bộ phận:

  • Cái kéo gồm một cặp kim loại cạnh sắc xoay xung quanh một trục cố định, chia thành lưỡi kéo và cán kéo. Phần cán của kéo thường được bọc nhựa cứng.
  • Lưỡi kéo làm bằng chất liệu thép không rỉ.

– Cách hoạt động: căn cứ vào nguyên lý đòn bẩy, trục cố định chính là điểm tựa.

– Công dụng: Kéo dùng để cắt vật liệu như giấy, nhựa mỏng, vải, sợi dây thừng,…. Kéo để cắt tóc, thực phẩm.

III. Kết bài:

– Kéo dụng cụ quen thuộc và giúp ích cho con người.

– Sử dụng cái kéo đúng cách để mang lại hiệu quả.

Chia sẻ đến bạn đọc 🔥 Dàn Ý Tả Đồ Vật Trong Nhà 🔥

20+ Bài Văn Tả Cái Kéo, Cây Kéo Hay Nhất

SCR.VN chia sẻ đến bạn đọc 20+ bài văn tả cái kéo, cây kéo hay nhất sau đây để có thêm nhiều tư liệu tham khảo hữu ích.

Đoạn Văn Tả Cái Kéo Đơn Giản

Kéo là một dụng cụ bao gồm một cặp lá kim loại sắc nhọn xoay quanh một trục cố định. Lưỡi kéo thường được làm từ thép, trong khi tay cầm thường được làm từ nhựa tổng hợp. Sử dụng nguyên lý đòn bẩy, chiếc kéo đã trở thành một công cụ phổ biến trong mọi gia đình để thực hiện các nhiệm vụ cắt và tỉa đồ vật.

Tả Cái Kéo Tập Làm Văn Ngắn

Cây kéo được thiết kế rất đơn giản. Lưỡi kéo chỉ là một cặp kim loại bằng sắt hoặc inox sắc nhọn xoay quanh một trục cố định. Để an toàn cho người dùng, nhất là trẻ em, hai mặt sắc của lưỡi được thiết kế cho khớp vào nhau.

Thân kéo được bọc một lớp nhựa hoặc đồng chất kim loại với lưỡi, là nơi có trục xoay lưỡi kéo. Con người cầm vào đuôi kéo uốn cong để sử dụng kéo. Ngày nay khi văn minh nhân loại tiến bộ, người ta bọc đuôi kéo bằng những vật liệu khác nhau tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi hơn cho con người sử dụng, ví dụ như bằng nhựa, bằng vải bông… với những màu sắc sặc sỡ khác nhau. Những chiếc kéo được sử dụng dựa trên nguyên lí đòn bẩy. Người dùng sử dụng lực hướng vào trong ở hai ngón tay khi cầm lên thân kéo để cắt vật.

Tả Cái Kéo Ngắn Gọn

Cây kéo là một dụng cụ để cắt đồ. Cây kéo có hai phần: phần lưỡi và phần cán. Phần lưỡi là phần kim loại có cạnh sắc, có thể cắt được nhiều thứ như giấy, vải, hay tóc. Phần cán là phần nhựa hoặc kim loại có hình tròn hoặc bầu dục, để ta cầm khi dùng kéo. Khi ta cầm hai đầu cán của kéo, ta có thể mở đóng hai lưỡi kéo để cắt đồ. Cây kéo rất hữu ích trong cuộc sống, nhưng cũng rất nguy hiểm nếu không dùng đúng cách.

Khi dùng kéo, ta phải chú ý không để lưỡi kéo chạm vào da tay hay người khác, vì sẽ bị đau và chảy máu. Khi không dùng kéo, phải đóng chặt lưỡi kéo và để ở nơi an toàn. Cây kéo là một dụng cụ tuyệt vời nếu ta biết sử dụng một cách cẩn thận và khéo léo.

Gửi tặng bạn mẫu 💕 Bài Văn Tả Đồ Vật Gắn Bó Với Em 💕 hay nhất

Tả Cái Kéo Dài Hay

Kéo là vật dụng rất quen thuộc trong mỗi gia đình. Tùy theo tính chất công việc từng loại kéo mà người ta sáng tạo ra các mẫu kéo phù hợp với công dụng như: kéo chốt đuôi, kéo kẹp, kéo bấm, kéo khớp…

Kéo được cấu tạo bằng hai thanh kim loại được mài sắc tạo thành lưỡi kéo, phần đuôi uốn cong tạo thành tay cầm. Lưỡi kéo có thể được làm bằng sắt hay một hợp chất sắt pha gang, phần tay cầm được bọc bởi một lớp nhựa dẻo hoặc nhựa cứng. Cái kéo được sử dụng để cắt mỏng vật liệu khác nhau, chẳng hạn như giấy, bìa các tông, lá kim loại, nhựa mỏng, vải, sợi dây thừng và dây điện. Ngoài ra, Kéo cũng được sử dụng để cắt tóc và thực phẩm, hay dùng trong y tế khi phẫu thuật…

Cái kéo rất có ích cho cuộc sống của con người, không có kéo, mọi người sẽ rất vất vả khi xử lý một việc nào đó mà dùng dao hoặc sức bằng tay mà con người không thể làm tốt được.

Cho nhiều bạn đang cần 👉 Shop Acc Nick Ngon Miễn Phí 🎁

Tả Cái Kéo Đặc Sắc

Kéo là một vật dụng vô cùng gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Mỗi gia đình chúng ta hay thậm chí là chính chúng ta đều luôn luôn sở hữu riêng cho mình một hay nhiều cây kéo với những công dụng và mục đích khác nhau.

Kéo là dụng cụ cầm tay dùng để cắt đồ vật. Nó bao gồm một cặp kim loại cạnh sắc xoay quanh một trục cố định. Nguyên lý hoạt động của kéo cơ bản dựa trên nguyên lý đòn bẩy, tương tự như chiếc kìm.

Ngoài ra cũng có một số loại kéo nhỏ gọn không dùng đinh tán cố định hai nửa lưỡi kéo mà lợi dụng tính đàn hồi của kim loại. Kéo được sử dụng để cắt đứt các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như: giấy, bìa các tông, lá kim loại, nhựa mỏng, cao su, vải, sợi dây thừng và dây điện. Kéo cũng được dùng để cắt tóc, thực phẩm hoặc dùng trong phẫu thuật.

Xem thêm mẫu văn 💌 Tả Đồ Vật Mà Em Yêu Thích 💌 ngắn hay

Tả Cái Kéo Chọn Lọc

Chẳng biết từ bao giờ mà chiếc kéo đã xuất hiện và trở thành đồ dùng không thể thiếu như vậy.

Về cấu tạo cây kéo có 2 bộ phận chính đó chính là phần lưỡi kéo và phần tay cầm. Lưỡi kéo được làm bằng kim loại, chủ yếu là sắt. Một số khác thì làm bằng sắt pha gang. Lưỡi kéo phải được mài sắc để việc cắt được diễn ra thuận lợi. Kéo mà không sắc thì coi như chiếc kéo đó vô giá trị.

Hai phần lưỡi của kéo được gắn với nhau bằng một cái đinh. Chúng vừa đủ chắc chắn để giữ hai phần lại với nhau. Vừa đủ thoải mái để chúng ta có thể đưa ra đưa vào. Phần tay cầm của kéo thường được bọc bằng nhựa cứng hoặc dựa dẻo. Có nơi thì để nguyên sắt nhưng có nơi cũng bọc cao su bên ngoài.

Công dụng chính của kéo là để chia nhỏ vật liệu ra thành những phần khác nhau chẳng hạn như vải, nhựa mỏng, bìa các tông, giấy,…

Tả Cái Kéo Ngắn Nhất

Hôm qua mẹ em có mua về một cái kéo rất đẹp và em đã quan sát rất kĩ nó. Về cấu tạo của cái kéo rất đơn giản. Phần lưỡi kéo được làm bằng sắt rất bén. Có 2 tay cầm được làm từ nhựa cứng màu vàng trông thật nổi bật. Điều đặc biệt là cái kéo sẽ được cố định bằng 1 con vít giữa hai tay cầm. Cây kéo này chủ yếu em dùng để cắt giấy xếp các mô hình trong học tập. Em sẽ giữ gìn cây kéo này thật cẩn thận để dùng nó được lâu nhất có thể.

QUÀ VIP 👉 Thẻ Viettel Miễn Phí

Tả Cái Kéo Chi Tiết

Kéo là vật dụng rất quan trọng trong mỗi gia đình, cái kéo gia đình em được làm bằng kim loại cứng đó là sắt. Nó có cấu tạo gồm hai phần chính, đó là lưỡi kéo và tay cầm.

Phần lưỡi kéo được làm bằng 2 miếng kim loại được mài sắc nhọn một bên khớp với nhau vào phía trong vào nhau cùng xoay quanh một trục cố định. Phần thân kéo là nơi cho tay vào để tiến hành sử dụng; nó được bọc bằng một lớp nhựa dẻo nơi tay cầm.

Xã hội đang thay đổi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhiều vật dụng thông minh hơn được ra đời nhưng chiếc kéo mãi vẫn luôn giữ vị thế nhất định trong mỗi gia đình và đối với mỗi người.

Ngoài bài văn tả cái kéo, mời bạn đón đọc 🌷 Tả Cây Đàn Piano🌷

Tả Cái Kéo Đơn Giản Nhất

Mẹ mua cho em một cái kéo màu xanh trong suốt. Lưỡi kéo bằng kim loại inox rất sắc gồm hai thanh kẹp lại và xoay quanh một trục cố định. Phần thân kéo bằng nhựa. Cái kéo của em rất nhỏ gọn và em có thể cất cái kéo vào hộp bút và bảo quản thật lâu. Em thầm cám ơn mẹ vì đã chu đáo mua cho em một đồ dùng học tập thật hữu ích.

Tả Cái Kéo Đầy Đủ Ý

Hằng ngày thì con người cũng sử dụng nhiều đồ vật khác nhau, và đặc biệt quan trọng hơn thì trong đó cái ” kéo ” là một trong những vật phẩm có ích nhất. Và em cũng thấy được chiếc kéo có rất nhiều hiệu quả thiết yếu .Chiếc kéo đã được cấu trúc bởi hai thanh sắt kẽm kim loại mài sắc. Chú ý đến phần tay cầm có vẻ như cũng đã được bọc bằng một lớp nhựa dẻo hoặc nhựa cứng để khi cắt đỡ đau tay. Nếu như tất cả chúng ta nhìn chiếc kéo có vẻ như nó có vẻ như đơn thuần nhưng có một độ bén khá cao và nhạy nữa.

Có lẽ chính vì vậy nên hoàn toàn có thể thuận tiện cắt những thứ mỏng mảnh, hay những đồ thât nhỏ bé hay cả nhưng thứ lớn hơn nữa miễn sao không quá dày là hoàn toàn có thể sử dụng được. Chiếc kéo có vẻ như cũng đã được vận dụng một nguyên tắc vật lý khá đơn thuần mà em được nghe bố em nói đó chính là đòn kích bẩy giúp ta sử dụng được nhẹ nhàng mà không cần tốn lực nhiều mà vẫn cắt được những đò vật kia ra làm đôi.

Hiện nay trên thị trường cũng đã có rất nhiều loại kéo phong phú và hợp với từng ngành nghề khác nhau đó chính là kéo cắt vải, kéo cắt tóc, kéo cắt giấy, kéo hớt tóc, kéo cắt sắt, kéo dùng trong căn phòng nhà bếp … Và chiếc kéo của em lại là một chiếc kéo nhỏ xinh dùng để cắt giấy mà thôi .

Trong những giờ thủ công bằng tay thì chiếc kéo luôn luôn là người bạn thân thiện của em để hoàn toàn có thể cắt giấy nhanh gọn và tạo được những hình như mong ước. Em như thấy được rằng không có gì đặc biệt quan trọng hay phức tạp nhưng chiếc kéo quả chính là một đồ vật không hề thiếu trong đời sống hằng ngày được. Có lẽ chính thế cho nên tất cả chúng ta sẽ rất khó khăn vất vả khi giải quyết và xử lý một việc nào đó khi sử dụng bằng dao hay lực của tay mà ta không hề làm tốt được .

Em như biết được rằng chính cái kéo là một vật vô tri vô giác nhưng cũng có thể tạo ra được rất nhiều điều tốt đẹp thì con người cũng có thể. Em rất yêu thích chiếc kéo này của em.

Tả Cái Kéo Văn Mẫu

Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều vật dụng tuy nhỏ bé nhưng giữ vai trò quan trọng, một trong số đó chính là cái kéo. Chiếc kéo có nhiều công dụng và được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau vô cùng rộng rãi và phổ biến trên toàn thế giới. Với mỗi đặc điểm, công dụng thì chúng lại có chiều dài, chất liệu và kích cỡ khác nhau.

Kéo thường được làm bằng kim loại cứng: sắt, đồng, gang,… có cấu tạo gồm 2 phần: lưỡi kéo và tay cầm. Phần lưỡi kéo làm với 2 miếng kim loại được mài sắc nhọn khớp vào nhau cùng xoay quanh một trục cố định; mỗi đầu của một bên lưỡi được mài sắc nhọn để cắt vật thể và người ta lắp hai đầu nhọn đó hướng vào trong để cắt. Thân kéo là nơi con người cho tay vào để tiến hành sử dụng kéo; nó được bọc bằng một lớp nhựa dẻo nơi tay cầm hoặc đồng chất kim loại với lưỡi kéo nhưng không sắc nhọn mà được đúc trơn.

Chiếc kéo tuy nhỏ bé nhưng nó luôn giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống con người. Mai sau dù thế giới có phát triển đến trình độ nào đi nữa thì chiếc kéo vẫn luôn là bạn đồng hành của con người.

Bạn có thể tham khảo thêm 🍂 Tả Một Đồ Dùng Học Tập Mà Em Yêu Thích 🍂

Tả Cái Kéo Hay Nhất

Cái kéo là một dụng cụ cầm tay có hai lưỡi kim loại cạnh sắc nối với nhau bằng một đinh tán. Khi cầm hai đầu cán của kéo, có thể mở và đóng hai lưỡi kéo để cắt đồ vật. Cái kéo có nhiều kích thước, hình dạng và chức năng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Có những loại kéo chuyên dụng để cắt tóc, vải, cắt giấy, kim loại và cắt thực phẩm hay cắt da. Cái kéo là một dụng cụ phổ biến và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, thủ công, may mặc, làm đẹp, y tế và nhiều hơn nữa. Cái kéo là một phát minh sáng tạo và quan trọng của con người, đã có từ thời cổ đại.

Tả Cái Kéo Cực Ngắn

Cái kéo, một công cụ tưởng chừng đơn giản, lại chứa đựng nhiều sự tiện ích và đa dạng trong thiết kế. Hai lưỡi sắc sủa, gắn liền với nhau, xoay quanh trục tạo nên lưỡi kéo. Phần lưỡi này thường được làm bằng thép, sẵn sàng đối phó với mọi vật liệu. Trái ngược với sự mạnh mẽ của lưỡi, phần tay cầm lại được chế tạo từ nhựa tổng hợp, đem lại sự thoải mái trong cầm nắm.

Với một cái kéo, con người có khả năng thực hiện những cắt tỉa tinh tế, biến đổi các tấm vật liệu thành những tác phẩm nghệ thuật. Nhờ nguyên tắc đòn bẩy, cái kéo trở thành một người bạn đáng tin cậy trong mọi gia đình. Nó chẳng chỉ là công cụ, mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người thợ thủ công, nghệ sĩ, hoặc bất kỳ ai cần sự chính xác và linh hoạt trong việc làm.

Văn Miêu Tả Cái Kéo Siêu Hay

Trong tất cả những vật dụng học tập như bút, tẩy, thước kẻ, … thì em lại luôn có những ấn tượng về chiếc kéo để cắt giấy. Trong những giờ bằng tay thủ công thì chiếc kéo là người bạn quan trọng giúp em hoàn toàn có thể cắt được những hình ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất .

Chiếc kéo của em nó đã được cấu trúc bằng hai thanh sắt kẽm kim loại được mài sắc tạo thành lưỡi kéo. Đặc biệt hơn đó chính là phần đuôi uốn cong tạo thành tay cầm. Lưỡi kéo em thấy được nó hoàn toàn có thể được làm bằng sắt hay một hợp chất sắt pha gang. Và đáng quan tâm hơn đó chính là phần tay cầm được bọc bởi một lớp nhựa dẻo hoặc nhựa cứng.

Chiếc kéo là một dụng cụ mà dùng để cắt, nhưng cũng tùy theo mức độ sử dụng thì lại có những loại kéo khác nhau. Như kéo của em rất nhỏ, nó có vẻ như chỉ để dùng cắt giấy mà thôi, khi em cắt vải thì không cắt được. Còn mẹ em làm thợ may cái kéo như to hơn và sắc hơn cắt được cả những tấm vải dày nữa.

Em rất thích chiếc kéo nhỏ này đã giúp em làm biết bao nhiêu việc.

Chia sẻ tuyển tập mẫu văn 🍂  Tả Một Đồ Vật Trong Viện Bảo Tàng 🍂

Bài Văn Tả Cái Kéo Xuất Sắc

Kéo là một vật dụng rất quen thuộc và gần gũi với mọi người, mọi nhà. Nó giúp ích rất nhiều trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Các em bé học thủ công cũng cần đến kéo, anh thợ cắt tóc cũng cần đến.

Họ hàng nhà kéo không hề ít đâu nhé mà vô cùng đông đúc, nhiều chủng loại: kéo chốt đuôi, kéo kẹp, kéo bấm, kéo khớp. Mỗi loại kéo được làm ra phù hợp với tính chất và mục đích công việc của con người nên có hình dáng, kích thước hơi khác nhau. Nhưng phần lớn đều được cấu tạo từ hai thanh kim loại mài sắc tạo thành lưỡi kéo.

Lưỡi kéo được làm bằng sắt sắc nhọn hoặc hợp kim sắt pha gang. Chất liệu làm lưỡi kéo là thường những chất chống gỉ, khó bị bào mòn và oxi hóa. Giữa hai lưỡi kéo có ốc chốt để cố định hai lưỡi và thuận lợi cho sử dụng. Đuôi kéo được làm bằng các chất liệu khác không dẫn điện, không dẫn nhiệt thường là nhựa tổng hợp hoặc nhựa dẻo vì đó là nơi tiếp xúc trực tiếp với tay người dùng.

Để tăng thêm tính hấp dẫn, sinh động, những người thợ còn khéo léo bọc ở phần đuôi của kéo những lớp áo nhiều màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng. Nguyên lý hoạt động được dựa trên nguyên lý đòn bẩy.

Bài Văn Tả Cái Kéo Nâng Cao

Cái kéo là một dụng cụ cầm tay rất quen thuộc và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Cái kéo có thể cắt được nhiều loại đồ vật khác nhau, từ giấy, vải, kim loại, đến thực phẩm hay da. Cái kéo có hai phần chính là lưỡi và cán. Lưỡi của kéo là phần kim loại có cạnh sắc, được nối với nhau bằng một đinh tán ở giữa. Cán của kéo là phần nhựa hoặc kim loại có hình tròn hoặc bầu dục, được gắn vào hai đầu của lưỡi. Khi cầm hai đầu cán của kéo, ta có thể mở và đóng hai lưỡi kéo để cắt đồ vật.

Cái kéo có nhiều kích thước, hình dạng và chức năng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Có những loại kéo chuyên dụng để cắt tóc, cắt vải, cắt giấy, cắt kim loại, cắt thực phẩm hay cắt da. Mỗi loại kéo có lưỡi và cán khác nhau để phù hợp với đặc tính của đồ vật cần cắt. Ví dụ, kéo cắt tóc có lưỡi ngắn và sắc, có thể điều chỉnh góc cắt và lực ép. Kéo cắt vải có lưỡi dài và cong, có thể cắt được nhiều lớp vải một lần.

Kéo cắt giấy có lưỡi dẹp và rộng, có thể cắt được nhiều hình dạng khác nhau trên giấy. Kéo cắt kim loại có lưỡi dày và chắc, có thể cắt được các lá kim loại mỏng. Kéo cắt thực phẩm có lưỡi nhọn và có răng cưa, có thể cắt được các loại thực phẩm khác nhau. Kéo cắt da có lưỡi sắc và mịn, có thể cắt được các loại da khác nhau.

Cái kéo là một dụng cụ phổ biến và quan trọng trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, thủ công, may mặc, làm đẹp, y tế và nhiều hơn nữa. Cái kéo được sử dụng để tạo ra nhiều sản phẩm đẹp và hấp dẫn, như tranh giấy, quần áo, đồ trang trí, kiểu tóc hay phẫu thuật. Cái kéo là một phát minh sáng tạo, quan trọng của con người, đã có từ thời cổ đại. Cái kéo đã góp phần làm giàu cho cuộc sống và văn hóa của con người.

Tham khảo mẫu văn 🔻 Tả Chiếc Tivi 🔻 hay nhất

Bài Văn Tả Cái Kéo Điểm 10

Kéo là một vật dụng chủ yếu để cắt. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng mà kéo cũng có nhiều loại khác nhau như: kéo cắt vải được các thợ may, nhà thiết kế tạo nên những trang phục đẹp đẽ, hợp thời trang. Kéo thủ công thì được thiết kế an toàn hơn với kích thước nhỏ và nhẹ, đầu kéo vuông không nhọn.

Kéo dùng để cắt tóc thì lại là sự kết hợp cùng với cây lược, lưỡi kéo mài khéo để có thể cắt được những kiểu tóc đẹp. Kéo cắt tôn cắt sắt thì to và dày có khối lượng khá lớn cần đến sức người khỏe mạnh; kéo phục vụ cho việc bếp núc để cắt cá, cắt bánh tráng, khô bò… Còn có kéo dùng trong y tế khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng cho bệnh nhân, kéo phẫu thuật được làm bằng chất liệu chống gỉ, chống oxi hóa. Đặc biệt trước khi sử dụng, kéo được sát trùng cho sạch hết vi khuẩn.

Chiếc kéo là một trong những phát minh bất hủ của nhân loại. Khi sử dụng cần cẩn thận để tránh làm bản thân và mọi người bị thương. Sử dụng xong phải bảo quản cẩn thận để kéo không nhanh hỏng, mòn và kém sắc, đồng thời để tránh gây nguy hiểm cho mọi người, nên cất chúng trong hộp chuyên dụng.

Tả Cái Kéo Lớp 2 Siêu Ngắn

Đầu năm học, mẹ mua cho em một cái kéo mới để học trong giờ thủ công. Cái kéo của em rất đẹp. Lưỡi kéo kết hợp hai tấm kim loại được gia công cẩn thận để tạo ra lưỡi sắc bén, trong khi phần đuôi của nó được uốn cong để tạo nên tay cầm thuận tiện. Lưỡi kéo làm bằng sắt, trong khi phần tay cầm thường được bọc bằng một lớp nhựa dẻo màu hồng rất đẹp.

Tả Cây Kéo Lớp 2 Học Sinh Giỏi

Một trong những đồ dùng học tập cần thiết bên cạnh bút, thước,.. đó chính là cây kéo. Chỉ với hai phần là lưỡi và cán, được mắc vào nhau bởi một mối nối. Lưỡi thì khá gầy so với cán tròn trịa, khoét lỗ bên trong, vừa sắc vừa bén và khá cao nên có thể dễ dàng cắt những thứ mỏng, nhỏ bé. Cái kéo đã giúp đỡ em rất nhiều trong giờ thủ công.

Miêu Tả Cái Kéo Lớp 2 Văn Ngắn

Một đồ dùng học tập mà em không thể thiếu được chính là chiếc kéo. Vì nếu không có kéo, giờ thủ công của em sẽ không cắt được giấy. Kéo của em màu hồng rất đẹp, lưỡi kéo rất bén giúp em dễ dàng cắt giấy. Phần đuôi kéo thì bọc bằng nhựa dẻo màu hồng trông rất xinh xắn. Nhờ có chiếc kéo mà em có thể thoải mái sáng tạo những hình đẹp trong giờ cắt giấy tiết thủ công.

Chia sẻ cùng bạn top mẫu văn 🌹 Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 🌹

Viết một bình luận