Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 [34+ Mẫu Viết 4-5 Câu Giới Thiệu Về Đồ Dùng Học Tập Lớp 2]

Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 ❤️️ 34+ Mẫu Viết 4-5 Câu Giới Thiệu Về Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 ✅ Mời Bạn Xem Ngay Những Đoạn Văn Hay Nhất.

Cách Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2

SCR.VN chia sẻ cho bạn 4 bước cơ bản nhất để có thể viết được 1 bài văn tả về đồ dùng học tập lớp 2!

  • Bước 1: Lựa chọn 1 đồ dùng học tập mà em muốn tả.
  • Bước 2: Quan sát chi tiết đồ dùng đó.
  • Bước 3: Viết bài văn tả đồ dùng đó.
  • Bước 4: Kiểm tra lại bài văn

Dàn Ý Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2

Mẫu dàn ý chi tiết cho bạn biết cách tả đồ dùng học tập ở bên dưới, xem ngay nhé!

I. Mở bài

  • Giới thiệu món đồ dùng học tập mà em yêu thích: bút chì, bút bi, thước kẻ,..

II. Thân bài

  • Miêu tả hình dạng, màu sắc, kích thước của đồ dùng học tập đó.
  • Miêu tả công dụng của nó trong việc học tập của em.

III. Kết bài

  • Thái độ của em với đồ dùng học tập này.

Một số đoạn văn 🌸 Tả Đồ Vật Trong Nhà Lớp 2 🌸 thú vị!

20+ Bài Văn Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Hay Nhất

Trọn bộ văn mẫu hay nhất tả đồ dùng học tập giới thiệu đến bạn đọc, xem thêm bên dưới!

Đoạn Văn Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Đặc Sắc

Chiếc bút mực là món quà bố tặng cho em. Vỏ bên ngoài của chiếc bút làm bằng nhựa. Nó có màu xanh dương, in hình một chú thỏ. Nắp bút có thể mở ra đóng vào rất tiện. Ngòi của chiếc bút có hình tam giác. Ruột bút bên trong làm bằng cao su. Chiếc bút đã giúp cho em viết chữ đẹp hơn.

Đoạn Văn Tả Về Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Ấn Tượng

Chiếc thước kẻ này mẹ đã mua cho em từ hồi lớp 1. Nó được làm từ nhựa cứng, màu hồng nhạt. Chiều dài của thước là 30cm. Còn chiều ngang là 5cm. Trên mặt thước có in những vạch kẻ màu đen chia theo đơn vị xăng-ti-mét. Nhờ có thước kẻ, việc học tập của em hiệu quả hơn rất nhiều.

Viết 4-5 Câu Giới Thiệu Về Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Chọn Lọc

Quyển vở của em có hình chữ nhật. Chiều dài 24cm, chiều rộng 15cm. Bìa quyển vở có in hình bức tranh các bạn học sinh đang chơi đá cầu dưới sân trường. Phía dưới cùng, góc phải là ô nhãn vở được in sẵn. Bên trong vở có kẻ các hàng ô ly. Ở bên trái các trang giấy có các đường kẻ đỏ làm lề vở. Các hàng ô ly được in đều nhau. Quyển vở rất có ích đối với em.

Xem thêm 🌸 Tả Hộp Bút Lớp 2 🌸 đơn giản!

Viết 4-5 Câu Giới Thiệu Về Đồ Dùng Học Tập Của Em Lớp 2 Sưu Tập

Đầu năm học mới, mẹ mua cho em đầy đủ đồ dùng học tập. Trong đó, em thích nhất là cục tẩy hình chiếc xe buýt. Cục tẩy rất nhỏ, chỉ bằng 2 ngón tay của em. Ruột tẩy làm bằng cao su mềm, mùi rất thơm. Cục tẩy giúp em xóa đi những nét chữ, nét vẽ không đúng. Nhờ có cục tẩy mà bài viết, bài vẽ của em sạch đẹp hơn.

Viết 4-5 Câu Giới Thiệu Về Đồ Dùng Học Tập Em Đã Nói Ở Trên Lớp 2 Tiêu Biểu

Năm học mới, em được bà mua cho một chiếc cặp sách mới. Cặp có hình chữ nhật, được may bằng vải chống thấm, màu hồng xinh xắn. Bên trong cặp rất rộng rãi, em có thể để sách vở, bút thước và cả hộp màu vẫn không bị chật. Em rất thích chiếc cặp này, nên sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.

Văn Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Ngắn Nhất

Nhân dịp năm học mới, mẹ tặng cho em một hộp bút chì màu. Hộp có hình chữ nhật. Lớp vỏ bên ngoài in hình chú chuột Mickey. Bên trong có một ngăn đựng những chiếc bút chì màu. Em rất thích hộp bút chì màu này.

Văn Mẫu Lớp 2 Tả Đồ Dùng Học Tập Đơn Giản

Em có một chiếc đèn bàn. Nó có kích thước khá nhỏ. Các bộ phận gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Đế đèn làm bằng nhựa có các nút công tắc. Phía sau đế đèn có dây cắm. Cổ đèn nối đế đèn với chao đèn. Bên trong chao đèn là bóng đèn. Chiếc đèn đã giúp em học tập tốt hơn.

Văn Lớp 2 Tả Đồ Dùng Học Tập Chi Tiết

Hôm qua, em được đi hiệu sách. Em đã mua một quyển vở ô ly. Quyển vở có hình chữ nhật. Chiều dài là hai mươi tư xăng-ti-mét. Chiều rộng là mười lăm xăng-ti-mét. Bìa vở in hình chú mèo máy Đô-rê-mon. Bên ngoài, quyển vở được bọc một lớp bìa vở trong suốt. Bên trong, quyển vở có bốn mươi tám trang giấy. Mỗi trang giấy được in các ô ly vuông. Quyển vở sẽ giúp em ghi chép trong học tập.

Gợi ý 🌸 Tả Về Chiếc Cặp Sách Của Em Lớp 2 🌸 hay nhất!

Miêu Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Xuất Sắc

Bút mực là một đồ dùng học tập quan trọng với học sinh. Chiếc bút của em được làm bằng kim loại. Bút có hai bộ phận chính là nắp bút và thân bút. Thân bút có màu xanh lá cây. Nắp bút có thanh cài màu vàng sáng lấp lánh. Ngòi bút có hình mũi tên, màu vàng. Thân bút dài khoảng bảy xăng ti mét. Trong thân bút có phần ruột có chứa ống dẫn mực. Ống dẫn mực có dạng lò xo xoắn để bơm mực vào. Em sẽ giữ gìn chiếc bút của mình cẩn thận.

Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Bút Chì Dễ Nhất

Chiếc bút chì của em có màu vàng. Chiếc bút dài có một gang tay, hình dáng dài, nhỏ gọn. Ruột bên trong là khúc chì dài được bao bọc bởi một lớp gỗ. Cuối thân bút chì được gắn một cục tẩy bé bé rất tiện dụng.

Tả Dụng Cụ Học Tập Lớp 2 Sáng Tạo

Đầu năm học, em được mua một chiếc cặp sách mới. Chiếc cặp được vải. Nó có hình chữ nhật màu xanh lá cây. Trên cặp có in hình siêu nhân người nhện màu đỏ. Mặt phía trước có 2 nút bấm để đóng cặp. Đằng sau cặp có hai chiếc quai để đeo. Chiếc cặp có hai ngăn to. Một ngăn dùng để đựng sách vở, một ngăn đựng đồ dùng học tập. Em rất thích món quà của bố.

Tả Về 1 Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Độc Đáo

Nhân dịp sinh nhật, mẹ mua tặng em một chiếc đèn bàn. Chiếc đèn cũng làm bằng nhựa hình cây nấm màu đỏ, có công tắc và nút vặn điều chỉnh độ sáng rất thuận tiện. Bóng đèn nằm gọn trong chụp đèn xinh xắn. Chiếc đèn như một người bạn chiếu sáng giúp em cùng em học bài, đọc sách. Em rất thích chiếc đèn này.

Những bài văn 🌸 Tả Đồ Vật Lớp 2 🌸 ngắn nhất!

Tả Về Đồ Dùng Học Tập Của Em Lớp 2 Ý Nghĩa

Cây thước kẻ mà em đang dùng là quà sinh nhật của bố tặng em. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài là 30cm, chiều ngang là 5cm. Chiếc thước được trang trí bởi những hình ngộ nghĩnh. Trên mặt thước có in những vạch kẻ màu đen, được chia theo đơn vị xăng-ti-mét. Nó đã giúp em trong công việc học tập. Em tự hứa sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.

Tả Một Đồ Dùng Học Tập Của Em Lớp 2 Hay Nhất

Chiếc bút mực là món quà mẹ tặng cho em nhân dịp đầu năm học mới. Nó có màu xanh da trời, in hình một con gấu. Vỏ bên ngoài của chiếc bút làm bằng nhựa. Nắp bút có hai cái tai gấu nhỏ xinh có thể mở ra đóng vào rất tiện. Ngòi của chiếc bút có hình tam giác. Ruột bút bên trong làm bằng cao su. Chiếc bút đã giúp cho em viết chữ đẹp hơn. Vì vậy mà em rất thích chiếc bút mực này.

Tả 1 Đồ Dùng Học Tập Của Em Lớp 2 Đặc Sắc

Đồ dùng học tập mà em thích nhất là cục tẩy hình chú heo con. Đây là một trong những món quà mà mẹ mua cho em để chuẩn bị cho năm học mới. Cục tẩy nho nhỏ có hình chú heo con màu hồng rất đáng yêu, luôn được em mang theo trong hộp bút. Cục tẩy giúp em xóa đi những lỗi sai trong bài, là người bạn đồng hàng thân thiết của em trong bộ môn mỹ thuật.

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Đồ Dùng Trong Nhà Tuyển Tập

Vào mùa hè nóng bức, chiếc tủ lạnh là trợ thủ đắc lực của gia đình em. Tủ lạnh nhà em thuộc hãng Toshiba. Chiếc tủ lạnh hình chữ nhật. Bên trong tủ lạnh chia thành rất nhiều ngăn, dùng để các loại đồ khác nhau. Em rất thích chiếc tủ lạnh, em sẽ giữ gìn nó thật tốt để nó luôn đồng hành cùng gia đình em.

Văn mẫu ngắn 🌸 Tả Con Lật Đật Lớp 2 🌸 bạn nên tham khảo!

Tập Làm Văn Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Tuyển Chọn

Em có một chiếc bút chì kim màu xanh lá cây rất đẹp. Chiếc bút chì dài khoảng 15cm, có hình trụ thon dài, đầu bút nhọn, viết ra nét rất thanh mảnh. Trên đầu bút cũng gắn một cục tẩy nho nhỏ màu xanh để e sử dụng xóa những nét viết sai. Em thường dùng bút chì để vẽ tranh, luyện chữ đẹp, nhờ thế mà vở của em năm nay được cô giáo chọn đi thi vở sạch chữ đẹp cấp trường đấy!

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Đồ Dùng Học Tập Đầy Đủ

Với học sinh, cục tẩy là một trong những món đồ dùng học tập không thể thiếu. Tẩy có rất nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. Có cục tẩy hình chữ nhật, có cục tẩy hình vuông và thậm chí là hình hoa quả, hình đồ ăn rất đẹp mắt. Màu sắc thì vô cùng đa dạng: đỏ, xanh, trắng, vàng, cam, đen… Mỗi cục tẩy được bọc bởi một lớp giấy gói để bảo vệ cục tẩy khỏi bụi bẩn. Tẩy còn có mùi rất thơm như kẹo ngọt. Cục tẩy là món đồ giúp ích rất nhiều đối với học sinh.

Bài Văn Mẫu Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Điểm Cao

Để có thể đựng được những đồ dùng học tập, học sinh cần có một chiếc hộp bút. Hộp bút là một loại hộp hình chữ nhật, dài khoảng 20 xăng ti mét, có khóa cài để chứa bút, tẩy, thước kẻ bên trong. Chiếc hộp bút có rất nhiều màu sắc, hình vẽ khác nhau. Có chiếc in hình những con ro-bot mạnh mẽ, có chiếc thì in hình những chú mèo hoạt hình dễ thương… Chiếc hộp bút là đồ dùng học tập rất có ích của học sinh.

Bài Văn Tả Về Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Nâng Cao

Cuốn sách mà em yêu thích nhất chính là sách Tiếng Việt 2. Đó cũng là đồ dùng học tập không thể thiếu với các bạn nhỏ. Cuốn sách hình chữ nhật, chiều dài khoảng 30cm, chiều rộng khoảng 18 cm. Bìa sách có màu xanh lá, in hình các bạn học sinh đang chăm chú học bài. Chúng em được học rất nhiều bài học thú vị qua cuốn sách: tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn…. Em hứa sẽ giữ gìn sách thật cẩn thận, để sách luôn là bạn đồng hành với em trong năm học này.

Cuối cùng là tuyển tập mẫu 🌸 Tả Cái Bàn Học Lớp 2 🌸 dành cho bạn!

Viết một bình luận