Tả Ảnh Bác Hồ: 33+ Bài Văn Tả Chân Dung Bác Hồ Hay Nhất

Tả Ảnh Bác Hồ ❤️️ 33+ Bài Văn Tả Chân Dung Bác Hồ Hay Nhất ✅ Tuyển Tập Áng Văn Đặc Sắc Miêu Tả Về Chủ Tịch Hồ Chí Minh ” Người Cha Già Vĩ Đại” Của Dân Tộc.

Tả Ảnh Bác Hồ Ngắn – Bài 1

Tả Ảnh Bác Hồ Ngắn gọn, hay nhất được chia sẻ sau đây.

Nghỉ hè vừa rồi, em được bố mẹ cho về thăm quê của Bác Hồ. Sau chuyến đi, em đã đem về một bức tranh của Bác làm kỉ niệm. Trong tranh vẽ chân dung của Bác. Khuôn mặt Bác trông thật phúc hậu. Vầng trán cao, rộng. Đôi mắt sáng như vì sao đêm. Chòm râu dài, mái tóc bạc phơ. Bác đang mỉm cười nhìn em. Bác giống như một ông tiên bước ra từ truyện cổ tích. Em cảm thấy rất yêu mến và kính trọng Bác Hồ.

Tả Chân Dung Bác Hồ – Bài 2

Tả Chân Dung Bác Hồ, một người lãnh tụ vĩ đại của Việt Nam được cả nước kính trọng.

Bác Hồ là vị anh hùng kính yêu của dân tộc Việt Nam ta. Ảnh của Bác được treo ở trong lớp, trên chiếc bảng đen. Trong ảnh, khuôn mặt Bác hiền từ. Mái tóc và chòm râu Bác bạc trắng như ông tiên. Đôi mắt Bác như đang chăm chú nhìn em học bài. Cái miệng Bác cười rất tươi. Bác luôn chăm lo và yêu thương tất cả mọi người. Em luôn kính yêu và nhớ ơn công lao to lớn của Bác. Em hứa luôn chăm ngoan học giỏi để lớn lên xây dựng nước nhà giàu đẹp hơn.

Gợi Ý ⏩ Tả Về Bác Hồ Lớp 2 ❤️️ 15 Bài Văn Tả Bác Hồ Hay Nhất

Tả Về Ảnh Bác Hồ Văn Mẫu – Bài 3

Tả Về Ảnh Bác Hồ Văn Mẫu giúp các em học sinh có thêm tài liệu mẫu tham khảo.

Ảnh Bác Hồ được treo trên tấm rèm sân khấu trong ngày khai giảng năm học mới của trường em, đặt trang trọng cạnh lá quốc kỳ. Trong ảnh, Bác như một ông Bụt hiền hậu, trầm tư. Bác có làn da hồng hào với đôi mắt sáng chứa chan tình yêu thương. Vầng trán cao rộng lộ rõ sự thông minh, hiểu biết rộng của Người. Bác có chòm râu và mái tóc bạc trắng như cước.

Nụ cười dịu dàng và hiền từ đến lạ. Nhìn vào ảnh Bác, em thầm hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt trong năm học mới, để xứng đáng với sự yêu thương của Bác dành cho chúng em.

Văn Tả Ảnh Bác Hồ Ấn Tượng – Bài 4

Văn Tả Ảnh Bác Hồ Ấn Tượng giúp các em học sinh thêm yêu mến và quý trọng người đặc biệt này.

Trong phòng của ông ngoại em có treo một bức ảnh của Bác Hồ. Trong bức ảnh, Bác đang ngồi đọc sách rất chăm chú. Khuôn mặt Bác trầm tư như đang suy nghĩ một điều gì. Vầng trán của Bác cao. Ông ngoại em nói rằng đó là vầng trán của những người thông minh. Bác có chòm râu bác dài, bạc trắng. Bác mặc một bộ quần áo kaki đã cũ. Từ Bác toát ra vẻ giản dị, gần gũi. Khi nhìn thấy bức ảnh của Bác, em cảm thấy rất yêu mến và tự hào.

Đọc Thêm ⏩ Tả Về Bác Hồ ❤️️ 15 Bài Văn Tả Chủ Tịch Hồ Chí Minh Hay Nhất

Bài Văn Tả Ảnh Bác Hồ Ngắn Gọn – Bài 5

Bài Văn Tả Ảnh Bác Hồ Ngắn Gọn đượ SCR.VN chia sẻ sau đây.

Bác Hồ là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Trong mỗi gia đình thường treo một tấm ảnh của bác, nhà em cũng vậy. Đây là bức ảnh chân dung của Bác. Trong ảnh, em thấy Bác thật hiền từ. Khuôn mặt phúc hậu. Làn da có nhiều nếp nhăn nhưng rất hồng hào. Mái tóc ngắn bạc phơ. Chòm râu dài khiến Bác trông như một ông bụt trong câu chuyện cổ tích. Ánh mắt của Bác sáng như vì sao. Nụ cười trìu mến. Em cảm thấy rất yêu thương Bác.

Bài Văn Tả Về Ảnh Bác Hồ Đạt Điểm 10 – Bài 6

Bài Văn Tả Về Ảnh Bác Hồ Đạt Điểm 10 đặc sắc được thể hiện qua từng câu từ dưới đây.

Em đã được biết về Bác Hồ qua những bài hát, bài thơ, bài văn và những câu chuyện mà ông nội kể. Nhưng chủ nhật tuần trước em qua nhà bạn và được nhìn thấy tấm ảnh bác hồ rất to treo trên tường.

Bác Hồ trong tâm trí em vẫn luôn là một người hiền từ, có mái tóc bạc phơ, chòm râu trắng xóa, ánh mắt biết nói và nụ cười rất tươi. Ai cũng yêu quý Bác, cho dù Bác đã ra đi mãi mãi nhưng trong trái tim mỗi con người Việt nam đêu luôn nhớ tới vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc này.

Trong bức ảnh chụp bác hồ ngồi bên một chiếc bàn gỗ, và đang chăm chú viết một cái gì đó vào quyển vở đã cũ màu. Bức ảnh được chụp trực diện, đầu bác hơi cúi xuống quyển sổ và chăm chú ghi chép. Bức ảnh có gam màu đen trắng, vì đây là gam màu chủ đạo của thời bác đang sinh sống.

Bác mặc một bộ đồ màu xanh áo lính, đây hình như là đồng phục theo bác suốt nhiều năm trời. Bác ngồi nghiêm túc vào chiếc bàn và mắt chăm chú nhìn vào quyển vở, bàn tay đang ghi chép điều gì đó. Đây có thể là nhật ký của bác, có thể là ghi lại tình hình chiến sự.

Tuy bác đang chăm chú làm việc nhưng em nhận ra nụ cười của bác đang rạng ngời, nét mặt thanh thoát toát lên vẻ hiền hậu. Nhòm râu dài và trắng vừa chạm chiếc bàn. Trán của bác có rất nhiều nếp nhăn, có lẽ bác phải bận rộn nhiều công việc, lo nghĩ cho chuyện quân sự.

Bác đi chiếc dép cao su màu xanh nhạt. Em chợt nhớ đến câu thơ “Chiếc dép cao su chiếc dép bác hồ”. Đôi dép này đã cùng bác xông pha bao trận chiến, đi đến nhiều mảnh đất, bước qua bao nhiêu giông bão của đất nước.

Hình ảnh bác hồ hiền hậu, giản dị và gần gũi khiến em cứ muốn nhìn mãi bức ảnh ấy. Bác Hồ trong trái tim em là một người vĩ đại.

Tham Khảo 🍀 Tả Anh Trai Lớp 5, Lớp 2 ❤️️ 15 Bài Văn Tả Hay Nhất Điểm 10

Tập Làm Văn Tả Ảnh Bác Hồ – Bài 7

Với Tập Làm Văn Tả Ảnh Bác Hồ sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều tài liệu ôn tập cho kì thi thật tốt.

Tuy Bác đã đi xa nhưng hình ảnh Bác vẫn luôn in đậm trong trái tim em. Ngày nào em cũng ngắm nhìn ảnh Bác phía trên bảng lớp em. Bác có gương mặt tất hiền hậu. Mái tóc và chòm râu Bác bạc phơ. Vầng trán Bác có nhiều nếp nhăn lộ rõ suy tư lo cho nước cho dân. Đôi mắt Bác như đang trìu mến nhìn chúng em học bài. Hai má Bác trắng hồng. Bác luôn chăm lo và yêu thương các cháu nhi đồng. Em luôn kính yêu và nhớ ơn công lao trời bể của Bác. Em thầm hứa luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tả Về Hình Ảnh Bác Hồ – Bài 8

Tả Về Hình Ảnh Bác Hồ hay và được nhiều người quan tâm chia sẻ dưới đây.

Ảnh Bác Hồ được treo một cách trang trọng phía trên tấm bảng, ngay chính giữa bức tường ở lớp học em. Trong ảnh, Bác có khuôn mặt hiền từ, mái tóc bạc phơ, chòm râu trắng như cước. Đôi mắt Bác sáng ngời như sao nhìn chúng em âu yếm. Nhìn ảnh Bác, em lại nhớ đến năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng. Em sẽ cố gắng thực hiện thật tốt năm điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan trò giỏi và cháu ngoan của Bác Hồ.

Chia Sẻ 🍀 Tả Bà Ngoại Của Em ❤️️ 15 Bài Văn Tả Hay Nhất Điểm 10

Tả Ảnh Bác Lớp 2 Ngắn Hay – Bài 9

Đoạn văn Tả Ảnh Bác Lớp 2 Ngắn Hay giúp cho các em có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài văn.

Trong lớp em có một bức ảnh của Bác Hồ. Gương mặt của Bác trong ảnh rất hiền hậu. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện Bác là một người thông minh. Đôi mắt sáng ngời như sao luôn luôn nhìn chúng em với một cách đầy trìu mến, yêu thương. Em đã tự hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Bài Văn Tả Ảnh Bác Hồ Lớp 2 Đặc Sắc – Bài 10

Bài Văn Tả Ảnh Bác Hồ Lớp 2 Đặc Sắc giúp các em thêm quý trọng vị cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam hơn.

Đầu năm học mới, mẹ mua cho em một bức ảnh Bác để đặt nơi góc học tập thân yêu. Trong ảnh, Bác đang đứng nghiêm nghị trên quảng trường Ba Đình đọc bản Tuyên ngôn độc lập. Bác mang bộ trang phục vô cùng giản dị nhưng lịch sự. Đôi mắt Bác sáng, chất chứa niềm yêu thương khi nhìn toàn thể đồng bào Việt Nam. Bác có chòm râu bạc, mái tóc mượt mà, bạc trắng.

Vầng trán cao và rộng chứa đựng trí tuệ uyên thâm, sâu rộng. Mỗi khi mệt mỏi, nhìn hình Bác, em lại có thêm động lực để học tập để trở thành người công dân tốt, xứng đáng là con cháu của Bác Hồ kính yêu.

Chia Sẻ 💦 Bài Văn Tả Người Thân Lớp 7 ❤️️ 15 Bài Mẫu Tả Điểm 10

Văn Tả Ảnh Bác Hồ Lớp 2 – Bài 11

Văn Tả Ảnh Bác Hồ Lớp 2 được SCR.VN chọn lọc và giới thiệu sau đây.

Hôm qua, em có học tiết tập làm văn miêu tả Bác Hồ. Cô giáo đã cho cả lớp xem một tấm ảnh về Bác. Bác Hồ mặc bộ quần áo nâu đã bạc màu. Đôi dép cao su màu đen. Khuôn mặt của bác thật hiền từ. Vầng trán rộng, thể hiện sự thông minh. Đôi mắt sáng ngời như vì sao trên trời. Chòm râu dài, bạc trắng. Đôi bàn tay của Bác nhăn nheo. Bác mỉm cười nhìn em. Em cảm thấy rất yêu mến và kính trọng Bác Hồ, vị chủ tịch nước của dân tộc Việt Nam.

Bài Văn Tả Về Ảnh Bác Lớp 2 Xuất Sắc – Bài 12

Bài Văn Tả Về Ảnh Bác Lớp 2 Xuất Sắc để lại nhiều ấn tượng cho bạn đọc dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Ông nội em có một bức ảnh chụp của Bác Hồ. Tuy bức ảnh đã cũ, nhưng vẫn còn nhìn rõ hình ảnh của Bác. Một ông cụ hiền từ khoảng bảy mươi tuổi. Bộ quần áo nâu đã bạc màu. Đôi dép cao su giản dị. Khuôn mặt hiền hậu. Mái tóc trắng bạc phơ. Chòm râu dài khiến Bác giống một ông tiên. Trong ảnh, bác đang vẫy tay chào, miệng nở một nụ cười tươi tắn. Ông của em nói rằng, đây là bức ảnh chụp bác trong một lần đến thăm các bạn nhỏ vào ngày Tết Trung Thu.

Gợi Ý 💦 Tả Người Thân ❤️️ 15 Bài Văn Tả Về Người Thân Hay Nhất

Đoạn Văn Tả Ảnh Bác Hồ Ngắn – Bài 13

Đoạn Văn Tả Ảnh Bác Hồ Ngắn gọn giúp các em tham khảo để nâng cao kĩ năng viết văn của mình

Mẫu 1

Bác Hồ là người em vô vàn kính yêu. Ảnh Bác em thấy được treo rất trang nghiêm phía trên bảng các lớp học. Trong ảnh Bác có gương mặt rất phúc hậu. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện sự thông minh lanh lợi. Đôi mắt sáng ngời như sao. Bác luôn yêu thương các cháu thiếu nhi. Em luôn kính yêu và ghi nhớ công lao của Bác. Em hứa luôn chăm ngoan học giỏi.

Mẫu 2

Bác Hồ là một nhà lãnh đạo rất tài ba của nước Việt Nam ta. Ảnh Bác em thấy được treo phía trên bảng lớp em rất trang nghiêm. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng. Đôi mắt Bác sáng ngời. Hai má bác hồng hào. Bác rất yêu thương các cháu nhi đồng. Em luôn kính yêu và nhớ ơn công lao của Bác. Em hứa sẽ luôn học tập và làm theo năm điều Bác dạy.

Tìm Hiểu ❣️ Tả Một Người Thân Ông Bà Cha Mẹ Anh Em Của Em❤️️15 Bài

Tả Ảnh Bác Hồ Hay Nhất – Bài 14

Tả Ảnh Bác Hồ Hay Nhất được nhiều người quan tâm và yêu thích sau đây.

Trong phòng truyền thống của trường em có treo một bức ảnh Bác Hồ. Ảnh được lồng trong khung kính và đặt giữa trung tâm phòng. Trong bức tranh là hình ảnh Bác đang cùng bàn bạc việc quân với các chú bộ đội. Bác có máu tóc bạc, chòm râu dài bạc trắng. Đôi mắt Bác sáng ngời, ánh mắt tập trung cao độ khi họp bàn sách lược chống kẻ thù.

Vầng trán rộng mênh mông, có những nếp nhăn nhỏ. Nhìn Bác cùng các chiến sĩ làm việc, em càng thêm yêu quý hoà bình hôm nay. Em hứa sẽ cố gắng học tập để trở thành một công dân tốt mai sau xứng đáng với công lao của Bác.

Xem Thêm ⏩ Bài Văn Tả Bố ❤️️15 Bài Mẫu Tả Bố Ngắn Hay Hài Hước Nhất

Bài Văn Tả Ảnh Bác Hồ Chọn Lọc – Bài 15

Bài Văn Tả Ảnh Bác Hồ Chọn Lọc được chia sẻ từ SCR.VN sau đây.

Trên ở vị trí chính giữa bức tường lớp em, tất cả treo một hình ảnh Bác Hồ. Nhìn Bác thật đẹp mắt, râu cùng tóc Bác bạc phơ, vầng trán cao, đôi mắt sáng nhân hậu, nước da hồng hào. Bác là bên Cách mạng có tài, vị Lãnh tụ yêu nước tmùi hương dân. Bác là tấm gương sáng sủa về đức tính khiêm tốn, giản dị và đơn giản để số đông bạn hướng theo.

Theo lời Bác dạy thiếu niên nhi đồng, em thì thầm hẹn luôn luôn chuyên học tập, ngoan ngoãn vâng lời bố mẹ thầy cô, yêu thương thương thơm giúp đỡ người già cùng em bé dại, kính trọng lễ phép với người lớn tuổi.

Đọc Thêm ⏩ Bài Văn Tả Mẹ Lớp 4 ❤️️ 15 Bài Tả Về Người Mẹ Hay Nhất

Viết một bình luận