Tả Về Bác Hồ Lớp 2 [36+ Bài Văn Tả Bác Hồ Hay Nhất]

Tả Về Bác Hồ Lớp 2 ❤️️ 36+ Bài Văn Tả Bác Hồ Hay Nhất ✅ Những Bài Văn Mẫu Đặc Sắc Nhất Giúp Học Sinh Làm Tốt Bài Viết Của Mình. 

Tả Về Bác Hồ Lớp 2 – Bài 1

Tả Về Bác Hồ Lớp 2 ngắn hay được chia sẻ sau đây, mọi người cùng đón đọc ngay nhé!

Trong phòng của ông ngoại em có treo một bức ảnh của Bác Hồ. Trong bức ảnh, Bác đang ngồi đọc sách rất chăm chú. Khuôn mặt Bác trầm tư như đang suy nghĩ một điều gì. Vầng trán của Bác cao. Ông ngoại em nói rằng đó là vầng trán của những người thông minh. Bác có chòm râu bác dài, bạc trắng. Bác mặc một bộ quần áo kaki đã cũ. Từ Bác toát ra vẻ giản dị, gần gũi. Khi nhìn thấy bức ảnh của Bác, em cảm thấy rất yêu mến và tự hào.

Tả Bác Hồ Lớp 2 Văn Mẫu – Bài 2

Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Văn Mẫu giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh ôn tập.

Ông nội em có một bức ảnh chụp chân dung Bác Hồ. Trong ảnh, Bác mặc một bộ quần áo bà ba màu nâu. Dáng người bác hơi gầy. Khuôn mặt phúc hậu. Còn mái tóc trắng bạc phơ. Vầng trán cao, rộng. Đôi mắt sáng tựa như vì sao đêm. Chòm dầu bạc phơ. Bác nở một nụ cười hiền từ. Mỗi khi nhìn bức ảnh, em lại cảm thấy Bác giống như ông tiên, ông bụt trong các câu chuyện cổ tích.

Đọc Thêm ⏩ Tả Về Bác Hồ ❤️️ 15 Bài Văn Tả Chủ Tịch Hồ Chí Minh Hay Nhất

Tả Ảnh Bác Lớp 2 Ấn Tượng – Bài 3

Tả Ảnh Bác Lớp 2 Ấn Tượng là tài liệu tham khảo hữu ích để các em có thể ôn tập đạt điểm cao cho kì thi.

Tuy Bác đã đi xa nhưng hình ảnh Bác vẫn luôn in đậm trong trái tim em. Ngày nào em cũng ngắm nhìn ảnh Bác phía trên bảng lớp em. Bác có gương mặt tất hiền hậu. Mái tóc và chòm râu Bác bạc phơ. Vầng trán Bác có nhiều nếp nhăn lộ rõ suy tư lo cho nước cho dân. Đôi mắt Bác như đang trìu mến nhìn chúng em học bài. Hai má Bác trắng hồng. Bác luôn chăm lo và yêu thương các cháu nhi đồng. Em luôn kính yêu và nhớ ơn công lao trời bể của Bác. Em thầm hứa luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tả Ảnh Bác Hồ Lớp 2 Ngắn – Bài 4

Tả Ảnh Bác Hồ Lớp 2 Ngắn gọn, xúc tích sau đây sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình ôn tập của bạn.

Ảnh Bác Hồ được treo một cách trang trọng ngay chính giữa bức tường lớp học của em. Trong ảnh, gương mặt Bác Hồ rất hiền hậu. Râu tóc Bác bạc phơ.Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện Bác là một người thông minh cùng với đôi mắt sáng ngời như sao luôn luôn nhìn chúng em với một cách đầy trìu mến,yêu thương.

Thấy được tình thương yêu của Bác, em sẽ cố gắng vâng lời cha mẹ để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ. Ảnh Bác Hồ lớp em được treo trang trọng phía trên tấm bảng, dưới lá Quốc kì nền đỏ sao vàng. Trong ảnh, Bác Hồ có mái tóc bạc phơ và bộ râu hơi dài, trông như một ông tiên. Da Bác hồng hào. Vầng trán của Bác cao lộ rõ vẻ thông minh. Càng nhìn ảnh Bác, em càng quyết tâm thực hiện năm điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.

Tham Khảo 🍀 Tả Anh Trai Lớp 5, Lớp 2 ❤️️ 15 Bài Văn Tả Hay Nhất Điểm 10

Văn Tả Bác Hồ Lớp 2 Xuất Sắc – Bài 5

Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Xuất Sắc để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn đọc.

Trong ngày khai giảng năm học mới của trường em, ảnh Bác Hồ được treo trang trọng trên tấm rèm sân khấu bên trên của lá cờ đỏ sao vàng. Trong ảnh, Bác như một ông Bụt hiền hậu, mỉm cười với chúng em. Bác có làn da hồng hào với đôi mắt sáng chứa chan tình yêu thương. Vầng trán cao rộng lộ rõ sự thông minh, hiểu biết rộng của Người. Bác có chòm râu và mái tóc bạc trắng như cước. Nhìn vào ảnh Bác, em thầm hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt trong năm học mới, để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ..

Bài Văn Tả Bác Hồ Lớp 2 Đạt Điểm 10 – Bài 6

Bài Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Đạt Điểm 10 hay và hấp dẫn nhất dưới đây được thể hiện qua từng câu văn sau.

Em đã được nghe ông ngoại kể nhiều câu chuyện về Bác Hồ. Hôm vừa rồi, ông có mua một bức ảnh của Bác về treo trong nhà. Bức ảnh giúp em hình dung rõ hơn về chân dung của Bác Hồ.

Bức ảnh chụp Bác khi tuổi đã cao. Bác ngồi trên một chiếc ghế tre ở trong một khu vườn có vẻ như khá rộng. Bác ngồi dựa lưng vào ghế, hai tay đặt trên đùi. Bác ngồi đó ung dung, tự tại với khuôn mặt đầy bình thản. Mặc dù Bác ngồi nhưng em vẫn cảm nhận được dáng người oai vệ của Bác. Mái tóc của Bác bạc phơ, bộ râu khá dài. Gương mặt của Bác sáng ngời.

Bác có vầng trán cao và đôi mắt sáng. Khóe miệng Bác như đang mỉm cười. Làn da của Bác ngăm ngăm đen. Chắc hẳn trong suốt những năm tháng hoạt động cách mạng Bác đã rất vất vả. Bác mặc một bộ quần áo kaki đã sờn. Ở Bác toát lên một phong thái giản dị. Cả cuộc đời Bác cần, kiệm, liêm, chính, một lòng lo cho dân cho nước. Những điều này em được biết thông qua các bài học và các câu chuyện mà ông kể cho em nghe. Đôi khi em ước giá như mình được gặp Bác một lần, dù là chỉ trong mơ thôi cũng thật hạnh phúc.

Mỗi ngày em đều dành một chút thời gian để ngắm bức ảnh chụp Bác Hồ. Bức ảnh đã thể hiện được rõ thần thái và phong cách của Bác. Chính điều đó đã khiến em có cảm giác Bác gần gũi hơn bao giờ hết.

Chia Sẻ 🍀 Tả Bà Ngoại Của Em ❤️️ 15 Bài Văn Tả Hay Nhất Điểm 10

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Về Bác Hồ – Bài 7

Với Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Về Bác Hồ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đọc sau đây.

Bác Hồ là một hình tượng cao đẹp của Việt Nam, là một vị lãnh tụ tài giỏi, là người cha già dân tộc và cũng là một nhân cách lớn. Ảnh Bác được treo một cách trang trọng ngay chính giữa bức tường lớp học của chúng em. Hằng ngày, chúng em đều được ngắm nhìn Bác. Bác Hồ có mái tóc bạc phơ và bộ râu hơi dài, trông như một ông tiên vậy.

Da Bác hồng hào, vầng trán cao rộng, đôi mắt sáng ngời, sâu thẳm với nụ cười hiền từ chan chứa niềm yêu thương. Em rất tự hào về bác, về những gì mà bác đã làm cho dân tộc Việt Nam. Em hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, noi theo tấm gương sáng của Bác.

Chia Sẻ 💦 Bài Văn Tả Người Thân Lớp 7 ❤️️ 15 Bài Mẫu Tả Điểm 10

Bài Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Hay Nhất – Bài 8

Bài Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Hay Nhất được nhiều người quan tâm chia sẻ sau đây.

Bác Hồ là vị anh hùng kính yêu của dân tộc Việt Nam ta. Trong lớp em ảnh Bác được treo phía trên bảng lớp. Khuôn mặt Bác hiền từ. Mái tóc và chòm râu Bác bạc trắng như ông tiên. Đôi mắt Bác như đang chăm chú nhìn em học bài. Cái miệng Bác cười rất tươi. Bác luôn chăm lo và yêu thương tất cả mọi người. Em luôn kinh yêu và nhớ ơn công lao to lớn của Bác. Em hứa luôn chăm ngoan học giỏi để lớn lên xây dựng nước nhà giàu đẹp hơn để Bác vui.

Tả Ngắn Về Bác Hồ Lớp 2 – Bài 9

Tả Ngắn Về Bác Hồ Lớp 2 giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài văn của mình.

Đầu năm học mới, mẹ mua cho em một bức ảnh Bác để đặt nơi góc học tập thân yêu. Trong ảnh, Bác đang đứng nghiêm nghị trên quảng trường Ba Đình đọc bản Tuyên ngôn độc lập. Bác mang bộ trang phục vô cùng giản dị nhưng lịch sự. Đôi mắt Bác sáng, chất chứa niềm yêu thương khi nhìn toàn thể đồng bào Việt Nam. Bác có chòm râu bạc, mái tóc mượt mà, bạc trắng.

Vầng trán cao và rộng chứa đựng trí tuệ uyên thâm, sâu rộng. Mỗi khi mệt mỏi, nhìn hình Bác, em lại có thêm động lực để học tập để trở thành người công dân tốt, xứng đáng là con cháu của Bác Hồ kính yêu.

Gợi Ý 💦 Tả Người Thân ❤️️ 15 Bài Văn Tả Về Người Thân Hay Nhất

Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Đạt Điểm Cao – Bài 10

Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Đạt Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn đọc.

Bài 1

Trong lớp em có một bức ảnh của Bác Hồ. Gương mặt của Bác trong ảnh rất hiền hậu. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện Bác là một người thông minh. Đôi mắt sáng ngời như sao luôn luôn nhìn chúng em với một cách đầy trìu mến, yêu thương. Em đã tự hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Bài 2

Thư viện trường em có một bức ảnh Bác Hồ lồng khung kính rất đẹp. Hình ảnh Bác Hồ đọc báo ngồi trên chiếc ghế mây. Gương mặt phúc hậu, dịu hiền, một tay cầm bút, một tay để trên trán, Bác như đang suy nghĩ đăm chiêu. Vầng trán Bác cao, cặp mắt sáng. Phong thái của Bác thật ung dung, con người bác toát lên một vẻ đẹp tinh anh về tài trí mà giản dị.

Bài Văn Lớp 2 Tả Về Bác Hồ Đặc Sắc – Bài 11

Bài Văn Lớp 2 Tả Về Bác Hồ Đặc Sắc giúp các em học sinh thêm yêu mến và quý trọng người đặc biệt này.

Trong phòng truyền thống của trường em có treo một bức ảnh Bác Hồ. Ảnh được lồng trong khung kính và đặt giữa trung tâm phòng. Trong bức tranh là hình ảnh Bác đang cùng bàn bạc việc quân với các chú bộ đội. Bác có máu tóc bạc, chòm râu dài bạc trắng. Đôi mắt Bác sáng ngời, ánh mắt tập trung cao độ khi họp bàn sách lược chống kẻ thù.

Vầng trán rộng mênh mông, có những nếp nhăn nhỏ. Nhìn Bác cùng các chiến sĩ làm việc, em càng thêm yêu quý hoà bình hôm nay. Em hứa sẽ cố gắng học tập để trở thành một công dân tốt mai sau xứng đáng với công lao của Bác.

Tìm Hiểu ❣️ Tả Một Người Thân Ông Bà Cha Mẹ Anh Em Của Em❤️️15 Bài

Tập Làm Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 – Bài 12

Với Tập Làm Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em có thêm ý mới để làm bài.

Em đã được biết về Bác Hồ qua những bài hát, bài thơ, bài văn và những câu chuyện mà ông nội kể. Nhưng chủ nhật tuần trước em qua nhà bạn và được nhìn thấy tấm ảnh bác hồ rất to treo trên tường. Trong bức ảnh chụp bác hồ ngồi bên một chiếc bàn gỗ, và đang chăm chú viết một cái gì đó vào quyển vở đã cũ màu.

Bác Hồ trong tâm trí em vẫn luôn là một người hiền từ, có mái tóc bạc phơ, chòm râu trắng xóa, ánh mắt biết nói và nụ cười rất tươi. Ai cũng yêu quý Bác, cho dù Bác đã ra đi mãi mãi nhưng trong trái tim mỗi con người Việt Nam đều luôn nhớ tới vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc này. Hình ảnh của bác sẽ đẹp mãi trong tim em và dân tộc Việt Nam.

Chia Sẻ ❣️ Miêu Tả Chân Dung Một Người Bạn Của Em ❤️️ 15 Bài Hay

Đoạn Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Ngắn – Bài 13

Đoạn Văn Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Ngắn gọn, hấp dẫn được thể hiện qua từng câu chữ dưới đây.

Kết thúc học kì 1, lớp chúng em được cô giáo cho đi thăm Bảo tàng lịch sử Quốc gia. Bên trong bảo tàng trưng bày rất nhiều hiện vật và hình ảnh quý giá của dân tộc ta từ xưa tới nay. Trong đó, em thích nhất tấm ảnh: Bác Hồ thăm bà con nông dân chống hạn năm 1960. Hình ảnh của Bác hiện lên thật giản dị trong bộ đồ nâu, chiếc quần được xắn quá đầu gối.

Đôi tay bác khỏe khoắn, dẻo dai đang chạy thử chiếc máy cấy lúa cải tiến trước đông đảo cán bộ và bà con nông dân. Gương mặt bác toát lên niềm vui và lòng tin yêu vào một ngày mai đất nước sẽ giàu đẹp. Ngắm nhìn ảnh Bác, em càng thấy yêu thương và tự hào về vị lãnh tụ kính yêu của nước nhà.

Đọc Thêm ⏩ Bài Văn Tả Mẹ Lớp 4 ❤️️ 15 Bài Tả Về Người Mẹ Hay Nhất

Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Ngắn Hay – Bài 14

Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Ngắn Hay được SCR.VN chia sẻ sau đây.

Ảnh Bác Hồ được đặt nơi góc học tập thân yêu của em. Trong bức ảnh chụp Bác Hồ ngồi bên một chiếc bàn gỗ và chăm chú làm việc. Ngày ngày, em đều được ngắm nhìn bác qua bức ảnh rất rõ nét này. Bác mang bộ trang phục vô cùng giản dị nhưng lịch sự. Đôi mắt Bác sáng ngời, ánh mắt tập trung cao độ khi đang làm việc. Bác có chòm râu và mái tóc bạc trắng tinh.

Trán của bác có rất nhiều nếp nhăn, có lẽ do bác phải bận rộn với nhiều công việc. Bác được khắc họa như một ông tiên hiền lành, phúc hậu. Hình ảnh Bác Hồ hiền hậu, giản dị và gần gũi khiến em cứ muốn nhìn mãi bức ảnh đó.

Bài Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Chọn Lọc – Bài 15

Bài Tả Về Bác Hồ Lớp 2 Chọn Lọc từ SCR.VN và giới thiệu đến các bạn đọc dưới đây.

Bác Hồ là một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta. Đến nay, em mới chỉ được nhìn thấy Bác qua khung ảnh treo trong lớp học. Nhìn Bác hiền từ lắm, nụ cười của Bác hệt như những ông Tiên trong truyện cổ tích. Bác có vầng trán rộng và cao. Bà em bảo, nếu có trán cao như Bác Hồ thì sẽ là người thông minh. Tóc và râu của Bác thì bạc phơ hết cả.

Đôi mắt Bác đen và sáng lắm, hệt như là viên ngọc quý giá nhất. Được lớn lên trong hòa bình, em biết ơn Bác lắm. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng với những gì Bác đã hi sinh cho dân tộc ta.

Xem Thêm ⏩ Bài Văn Tả Bố ❤️️15 Bài Mẫu Tả Bố Ngắn Hay Hài Hước Nhất

Viết một bình luận