STT Hận Thù Hay: 97+ Cap Hận Thù Tình Yêu Nhói Tim Nhất

STT Hận Thù Hay ❤️️ Cap Hận Thù Tình Yêu Nhói Tim Nhất ✅ 97+ Status Mang Hận Thù Về Chuyện Tình Đã Qua Nhưng Vết Thương Vẫn Còn.

STT Hận Thù Tình Yêu

Yêu nhau, chia tay, rồi hận thù, một vòng tuần hoàn khó tránh khỏi. Tặng bạn những dòng stt về hận thù trong tình yêu hay nhất dưới đây.

 1. Sự tha thứ là chìa khóa mở cánh cửa oán trách và chiếc còng tay của hận thù. Nó là thứ sức mạnh có thể phá vỡ xiềng xích của cay đắng và gông cùm của lòng ích kỷ.
 2. Đàn ông khi say sẽ nghĩ đến người phụ nữ mà anh ta yêu nhất. Đàn bà khi say sẽ nghĩ đến người đàn ông mà cô ta hận nhất.
 3. Thứ đối lập với tình yêu không phải là thù hận. Thứ đối lập với thù hận không phải là tình yêu. Thứ đối lập với cả hai là sự thờ ơ. Không quan tâm tới bất cứ điều gì, dù là tiêu cực hay tích cực.
 4. Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời
 5. Nếu bạn phải giữ nỗi oán giận, hãy giữ nó trong cái xô dưới đáy có lỗ thủng. Và rồi, hãy để nó rỉ dần đi trong khi bạn không để ý.
 6. Khi căm ghét người ấy, anh đã đánh mất điều gì đó ngọt ngào trong chính bản thân mình.
 7. Tôi tin rằng sẽ có lúc tất cả mọi người đều cảm thấy mình thật sự hạnh phúc khi biết xoá đi cái biên giới thù nghịch trong lòng mình.

👉Bên cạnh STT Hận Thù Tình Yêu dành tặng bạn STT Chờ Đợi Tin Nhắn ❤️️ Cap Ngóng Trông SMS Người Yêu

STT Về Hận Thù

Ôm quá nhiều đau thương cho một cuộc tình tan vỡ khiến lòng bạn nặng trĩu. Gửi tặng bạn những stt về sự hận thù hay nhất trong tình yêu.

 1. Bạn đừng hận thù, nếu ta cứ hận thù thì trật tự mới sẽ chỉ là trật tự cũ mà thôi …Chúng ta phải đem hận thù gặp gỡ yêu thương , sức mạnh vật chất gặp gỡ sức mạnh tinh thần. 
 2. Trả thù… như một tảng đá đang lăn mà nếu anh đẩy lên đồi thì nó sẽ quay trở lại với vận tốc lớn hơn, và sẽ đập gẫy chính những xương cốt đã tiếp lực cho nó.
 3. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
 4. Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ. Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài.
 5. Hãy luôn giữ bạn bè ở gần và hãy giữ kẻ thù ở gần hơn nữa.
 6. Không ai đáng để được gọi là một kẻ thù, tất cả đều là ân nhân của bạn, và không ai làm bạn bị tổn hại. Bạn không có kẻ thù, ngoại trừ chính mình.
 7. Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ ánh sáng mới làm được. Hận thù không thể xua đuổi hận thù, chỉ tình yêu mới làm được.

👉Ngoài STT Về Hận Thù bật mí đến bạn STT Muốn Có Người Yêu ❤️️ Tus Muốn Có Ny Hay Nhất

STT Về Sự Hận Thù Trong Tình Yêu

Yêu một người là chấp nhận hi sinh, nhưng nhận lại chỉ toàn khổ đau là điều không đáng, đăng vài dòng stt về tâm trạng hận thù sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn.

 1. Tại sao ngươi lại phải phục thù! Vì mục đích nào mà ngươi theo đuổi nó? Ngươi nghĩ rằng ngươi có thể làm tổn thương kẻ thù ư? Hãy biết rằng người phải chịu nỗi đau đớn lớn nhất của sự phục thù là chính bản thân ngươi.
 2. Lòng hận thù mùa lòa; cơn giận dữ cuốn bạn đi; và người để cho sự báo thù tuôn chảy chịu mạo hiểm sẽ phải nếm trải cơn hạn hán đắng cay.
 3. Hận một người luôn dễ hơn yêu một người.
 4. Lịch sử không bao giờ được viết mà không với yêu thương hoặc căm hận.
 5. Khoảng cách giữa tình yêu và lòng thù hận là vô cùng nhỏ.
 6. Căm hận là sự trả thù của kẻ hèn nhát vì đã bị dọa dẫm. 

👉Bên cạnh STT Về Sự Hận Thù Trong Tình Yêu Tiết lộ đến bạn STT Giang Hồ Chất Hay Nhất ❤️️ Tus Đậm Chất Giang Hồ

Những Câu Nói Thù Hận Về Tình Yêu

SCR.VNgửi đến bạn những câu nói về thù hận và tình yêu hay và ấn tượng nhất, lưu lại để đăng stt cho mình ngay nhé!

 1. Sự giận dữ có thể làm anh no trong một giờ, nhưng không thể dựa vào cả một buổi tối; sự kéo dài của nỗi giận trở thành thù hận, sự kéo dài của thù hận trở thành ác tâm. 
 2. Cuộc sống quá ngắn ngủi. Hận thù chỉ tàn phá những hạnh phúc tuyệt vời bạn đang có. Hãy cười khi bạn có thể và quên đi những gì bạn không thể thay đổi.
 3. Ông trời ơi! Nếu ông thật sự có tồn tại, vậy thì ông hãy để cô gái này ở bên cạnh của tôi. Hận thù, trách móc, khổ đau, tôi sẽ bỏ đi hết, sẽ ra đi một cách nhẹ nhõm, chỉ cần ông để cho cô ta ở bên tôi!”. 
 4. Dù sau này chỉ còn 1 mình thì tôi vẫn ung dung tự tại, sẽ vẫn chối bỏ anh mãi mãi. Dù thế nào chăng nữa, tôi vẫn muốn anh biết “Tôi hận anh… suốt cuộc đời này!”. 
 5. Đêm. Em mới chợt nhận ra em thật yếu đuối và mong manh biết nhường nào, có gắng gượng bao nhiêu cũng chỉ là một vỏ bọc đầy giả tạo. Đêm. Em hận anh!   

👉Ngoài Những Câu Nói Thù Hận Về Tình Yêu Dành tặng bạn Stt Sống Chậm Lại Yêu Thương Khác Đi ❤️ Status Ý Nghĩa

Những Câu Nói Hay Về Thù Hận Trong Tình Yêu

Những câu nói hay về thù hận và tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn có một stt thật ý nghĩa để gửi đến người yêu cũ của mình đấy, cùng thử nhé!

 1. Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài. 
 2. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời. 
 3. Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này. 
 4. Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.
 5. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình. 
 6. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi. Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?  

👉Ngoài Những Câu Nói Hay Về Thù Hận Trong Tình Yêu tặng bạn trọn bộ STT Về Quá Khứ Của Người Yêu ❤️️ Cap Tìm Hiểu Người Yêu

Danh Ngôn Về Hận Thù

Tặng bạn những danh ngôn về thù hận cực ý nghĩa, tham khảo để đăng stt ngay nhé!

 1.  Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
 2. Hãy luôn giữ bạn bè ở gần và hãy giữ kẻ thù ở gần hơn nữa.
 3. Đối với người quân tử, mười năm mới trả được mối thù cũng không có gì là muộn cả.
 4. Không ai đáng để được gọi là một kẻ thù, tất cả đều là ân nhân của bạn, và không ai làm bạn bị tổn hại. Bạn không có kẻ thù, ngoại trừ chính mình.
 5. Khoảng cách giữa tình yêu và lòng thù hận là vô cùng nhỏ.

👉Ngoài Danh Ngôn Về Hận Thù tặng bạn top Stt Thương Vợ ❤️ Stt Thương Vk Con Ngắn Ý Nghĩa Nhất

Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Thù Hận

Những câu nói về tình yêu và thù hận không giúp bạn xóa đi vết thương lòng, nhưng có thể giúp bạn giải tỏa tâm trạng tạm thời, thử ngay với những stt gợi ý bên dưới nhé!

 1. Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ. Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài.
 2. Trả thù… như một tảng đá đang lăn mà nếu anh đẩy lên đồi thì nó sẽ quay trở lại với vận tốc lớn hơn, và sẽ đập gẫy chính những xương cốt đã tiếp lực cho nó.
 3.  Bắt đầu từ nay tôi sẽ thay đổi lại cách mà mình sống, cách mà mình tha thứ cho người khác, chẳng phải cái gì cũng tha thứ được.. Tôi đưa đôi mắt nhìn trừng trừng vào không gian vô tận đằng trước. Khi yêu thương chỉ là giả dối! 
 4. Đến lúc mất tất cả, cô mới thật sự hiểu ra cô là kẻ ngu ngốc , còn anh là kẻ hèn nhát, khốn nạn. Tất cả chỉ đều là giả dối, để lại cuối cùng người mang theo nỗi đau thương vô hạn, nỗi tủi nhục đến cùng cực chỉ là mình cô. 
 5. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi  

👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Thù Hận Khám phá ngay Stt Chờ Đợi Người Yêu ❤️ Câu Nó Hay Về Sự Chờ Đợi

STT Thù Hận Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

Mượn những dòng stt bằng tiếng Anh để nói lên nỗi hận thù trong lòng mình là một cách để giải tỏa tâm trạng khá mới mẻ và ấn tượng rất nhiều đấy, thử ngay nhé!

STTSTT Thù Hận Tình Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1Falling in love with someone, can be something that happens in a split second. Hate a person is a lifetime.Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.
2When he hated that person, he lost something sweet in himself.Khi căm ghét người ấy, anh đã đánh mất điều gì đó ngọt ngào trong chính bản thân mình.
3The gap between love and hatred is extremely small.Khoảng cách giữa tình yêu và lòng thù hận là vô cùng nhỏ.
4Hatred is the revenge of a coward who was intimidated.Căm hận là sự trả thù của kẻ hèn nhát vì đã bị dọa dẫm.
5Hatred is seasoned; the anger will sweep you awayLòng hận thù mùa lòa; cơn giận dữ sẽ cuốn bạn đi

👉Bên cạnh STT Thù Hận Tình Yêu Bằng Tiếng Anh chia sẻ đến bạn STT Về Cuộc Sống Bế Tắc Hay ❤️️ Tus Cuộc Sống Buồn Nhất

Trên đây là những stt hận thù trong tình yêu cực ấn tượng và tâm trạng, đăng caption cho bản thân để giúp nhẹ lòng hơn nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận