STT Về Quá Khứ Của Người Yêu [86+ Cap Tìm Hiểu Người Yêu Siêu Hay]

STT Về Quá Khứ Của Người Yêu ❤️️ Cap Tìm Hiểu Người Yêu ✅ 86+ Status Quan Tâm Đến Quá Khứ Bạn Trai Bạn Gái Ấn Tượng Nhất.

STT Nói Về Quá Khứ Của Người Yêu

Trong tình yêu, chấp nhận quá khứ của người yêu là cách tạo ra niềm tin và hạnh phúc cho chính mình, gửi tặng bạn những stt về sự chấp nhận ý nghĩa.

 1. Tôi chưa bao giờ cố xóa đi ký ức của quá khứ, dù một vài ký ức rất đau đớn. Tôi không hiểu được những người lẩn trốn khỏi quá khứ của mình. Mọi thứ bạn đã sống góp phần giúp bạn trở thành con người bạn bây giờ.
 2.  Nhớ lại quá khứ chỉ làm ta thêm buồn. Nhắc lại kỷ niệm chỉ làm lòng thêm đau. Chỉ mong quên thật mau để nỗi đau không còn tồn tại
 3. Có những ký ức sẽ bị thời gian làm phai nhạt trong trí nhớ, nhưng có những người dù chôn sâu những ký ức đó dưới tận đáy lòng, dù làm cách gì đi nữa, chúng cũng không ngừng chậm rãi sinh sôi.
 4.  Một năm, chấp nhận một mối quan hệ không tên, đôi khi hơi chạnh lòng, tự hỏi mình là ai?
 5.  Khi bạn vùi dập kỉ niệm cũng chính là bạn phỉ báng quá khứ của mình… Điều đó chẳng khác nào bạn đang tự bôi xấu bản thân mình….

👉Bên cạnh STT Nói Về Quá Khứ Của Người Yêu dành tặng bạn STT Cho Người Yêu Cũ Hối Hận ❤️ Cap Tiếc Nuối Tình Yêu Cũ

STT Về Quá Khứ Của Người Yêu

SCR.VN gửi đến bạn chùm stt về quá khứ của người yêu hay và cảm động nhất, tham khảo ngay nhé!

 1. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.
 2. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh.
 3. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.
 4. Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!
 5. Tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng!

👉Ngoài STT Về Quá Khứ Của Người Yêu chia sẻ đến bạn về top Stt Chất Ngầu Về Cuộc Sống ❤️ Caption Về Đời Hay Nhất

Status Hay Về Quá Khứ

Yêu một người là chấp nhận về quá khứ của người mình yêu, có như vậy mới là tình yêu đích thực, tham khảo thêm những stt dưới đây nhé

 1. Đời người quan trọng chính là từng trải, cho dù vui cũng được, khổ cũng được, đã trôi qua rồi thì đừng nên nhắc lại. Khi bạn trốn tránh hiện tại bằng cách sống trong hồi ức, cũng là lúc hạnh phúc trượt theo kẽ tay mà trôi đi mất. .
 2. Bởi cuộc sống vốn chẳng thể đứng mãi một chỗ, và cuộc đời là những guồng quay. Chuyện hôm nay mai rồi thành chuyện cũ, người hôm qua cũng trở thành xa lạ. Chẳng ai có thể sống mãi với những đau thương
 3. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.
 4. Đôi khi bạn không cần phải sợ người khác suy nghĩ về mình như thế nào, vì căn bản vai trò của bạn cũng không quan trọng như bạn nghĩ.
 5. Nếu không may hai đứa phải xa nhau, anh có thể xóa đi những tấm hình về em, những dòng tin nhắn ,những món quà. Nhưng có một điều chắc chắn rằng anh không bao giờ xóa được kí ức của anh về em.

👉Tiết lộ đến bạn STT Hài Hước Về Tình Yêu ❤️️ Câu Nói Hài Hước Nhất

Status Nói Về Quá Khứ

Những dòng stt nói về quá khứ của người yêu là cách để gợi nhắc người ấy biết ta đã quan tâm và hiểu hết mọi chuyện, bỏ túi ngay những câu nói cực chất dưới đây.

 1. Tạm biệt nhé, tình yêu của tôi. Buông tay, đó là một sự giải thoát, cho cả hai bên. Giải thoát một người bị kìm nén khỏi vòng luẩn quẩn thương hại những ngày xưa. 
 2. Không ai cố gắng để hết yêu một người. Nhưng những gì em sẽ làm là chôn vùi thật sâu kí ức về anh.
 3. Không ai trách cứ một sự rời bỏ mà tối thiểu xóa hết nỗi đau cho cả hai. Miễn là can đảm đi xa và can đảm để không bất cứ một lần nào nữa trong đời phải ôm tiếc nuối. Không đủ chỗ nữa, thì mình đi thôi.
 4. Anh quên em rồi thì em cũng không cần phải mỗi ngày lo sợ anh không nhớ em là ai. À là đôi khi cũng phải cảm ơn người đã không tốt với em để em có thể toàn tâm mà rời bỏ.
 5. Khi mà em học được cách nuốt nước mắt! Khi mà em học được cách nuốt nước mắt. Là lúc anh sẽ chẳng là gì quan trọng nữa. Bất chợt trở thành 1 người mà em đã từng quen.

👉Dành tặng bạn STT Hạnh Phúc Khi Có Con ❤️️ 1001 Caption Ngọt Ngào Nhất

Tus Hay Về Quá Khứ

Muốn viết stt thật hay về quá khứ của người yêu thì đừng ngại ngần tham khảo ngay những câu nói cực chất dưới đây nhé!

 1. Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài. 
 2. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành. Nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời. 
 3. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình. 
 4. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi. Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?  
 5. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi  

👉Khám phá ngay STT Về Chồng ❤️️ Cap, Tus Yêu Thương Chồng Hay Nhất

Tus Nói Về Quá Khứ

Gửi đến người yêu của mình những dòng stt nhắc về quá khứ của họ để bật tín hiệu đã quan tâm nhé!

 1.  Đừng lãng phí thời gian của cuộc đời vào việc oán hận ai đó. Bởi vì sự trừng phạt lớn nhất dành cho họ chính là lãng quên.Và coi như họ đã biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc sống của mình.
 2. Tôi đón nhận quá khứ mọi lúc nó muốn tìm đến tôi. Khi nghe một bản nhạc buồn, tôi nhớ một người mà bây giờ được gọi với cái tên “người yêu cũ”, tôi khóc. 
 3. Ai nói tôi không muốn quên. Tôi rất muốn! Nhưng đến cuối cùng tôi lại không nỡ… Tôi đã không còn gì nữa, sao có thể tiếp tục quên? Đã không còn gì cả, tại sao lại còn phải quên?
 4.  Nếu ai đó trong đời bạn khiến bạn quên đi được quá khứ, thì có lẽ người đó chính là tương lai của bạn.
 5. Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? Vìcàng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi. Nhưng đó chỉ là dối mình dối người. 

👉Tặng bạn top Stt Tình Chị Em Bạn Bè ❤️ Tình Cảm Chị Em Hay Nhất

Cap Hay Về Quá Khứ

Đăng những caption thật chất về quá khứ của mình và người yêu để tự nhắc lòng chấp nhận buông bỏ là cách thể hiện stt của bạn ấn tượng rất nhiều.

 1. Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội
 2. Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. 
 3. Năm tháng yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh: Chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình. 
 4. Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng. Vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương. 
 5.  Sau này nếu có ai hỏi: Phải làm gì nếu người mình yêu trở thành kẻ phản bội, chạy theo người khác, có thể trả lời một cách rành mạch. Hãy buông tay đi thôi!

👉Chia sẻ đến bạn Stt Đường Đời Hay Nhất ❤️ Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời

Những Câu Nói Hay Về Quá Khứ Của Người Yêu

Dành tặng bạn những câu nói hay về quá khứ của người yêu dưới đây, tham khảo ngay để có cho mình một stt thật chất nhé!

 1. Tôi chưa bao giờ cố xóa đi ký ức của quá khứ, dù một vài ký ức rất đau đớn. Tôi không hiểu được những người lẩn trốn khỏi quá khứ của mình. Mọi thứ bạn đã sống góp phần giúp bạn trở thành con người bạn bây giờ. 
 2. Tình yêu giống như một bài thơ chúng ta thích khi còn trẻ. Tuổi tác dần cao, cho dù trong lòng chúng ta vẫn thuộc từng câu từng chữ nhưng lại xấu hổ không dám ngâm nga trước mặt người khác. Tình yêu xuất hiện không phải để có một kết quả mà là để lấp đầy ký ức của con người. 
 3. Nhớ lại quá khứ chỉ làm ta thêm buồn. Nhắc lại kỷ niệm chỉ làm lòng thêm đau. Chỉ mong quên thật mau để nỗi đau không còn tồn tại 
 4. Có những ký ức sẽ bị thời gian làm phai nhạt trong trí nhớ. Nhưng có những người dù chôn sâu những ký ức đó dưới tận đáy lòng, dù làm cách gì đi nữa, chúng cũng không ngừng chậm rãi sinh sôi. 
 5. Vô thức luôn luôn hoạt động ở thì hiện tại, và khi một ký ức được chôn vào vô thức. Vô thức bảo tồn nó như một hành động ngược đãi trong hiện thực của vô thức. Cái giá phải trả cho việc đè nén ký ức là tâm trí không biết khi nào thì hành động ngược đãi đó chấm dứt. 

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Quá Khứ Của Người Yêu tặng bạn trọn bộ STT Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ Buồn Thấm Đẫm Nước Mắt

Caption Hay Về Quá Khứ

Để caption của bạn thêm hay và ấn tượng thì tham khảo ngay những gợi ý về stt quá khứ của người yêu dưới đây nhé!

 1. Những ký ức đã cũ, nhưng khi nhìn lại, người ta vẫn sẽ thấy yêu thương đó hiện hữu. Người ta không thể quên. Chỉ là người ta chấp nhận nó thoáng qua cuộc đời mình như một áng mây trôi cuối ngày….
 2. Khi bạn vùi dập kỉ niệm cũng chính là bạn phỉ báng quá khứ của mình… Điều đó chẳng khác nào bạn đang tự bôi xấu bản thân mình….
 3.  Không ai sống mà cứ mãi nghĩ suy về quá khứ. Thời gian càng trôi đi, con người càng trầm lắng hơn. Những khi ấy lại thấy lòng mình đủ lặng để khắc khoải đôi chút về những niệm hoài ngày cũ…
 4.  Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình. Trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim 
 5. Thường thì điều gì đó đang không có trong hiện tại. Thì ta lại ngây dại lục tìm về kỷ niệm cũ xưa. Buông lỏng tâm trạng nhận vào lòng ồ ạt cảm xúc… 

👉Bên cạnh Caption Hay Về Quá Khứ tặng bạn bí kíp STT Về Nắng Và Tình Yêu ❤️️ Cap Về Nắng Đầy Ngọt Ngào

STT Về Quá Khứ Của Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Mượn những câu nói bằng tiếng Anh để viết stt về quá khứ của người yêu thật độc đáo và mới lại để tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho người ấy biết rằng bạn không hề yếu đuối nhé!

STTSTT Về Quá Khứ Của Người Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1How few there are who have courage enough to own their faults, or resolution enough to mend them. Có thật ít người đủ can đảm để thừa nhận sai lầm của chính mình, hay đủ quyết tâm để sửa chữa chúng.
2Every one goes astray, but the least imprudent are they who repent the soonest.Ai cũng có sai lầm, nhưng người ít khinh suất nhất là người mau hối lỗi nhất.
3Love truth, but pardon error. Hãy yêu sự thật, nhưng hãy tha thứ cho lầm lỗi.
4Injuriarum remedium est oblivio.Liều thuốc cho sự sai trái là quên chúng đi.
5Accepting your loved one’s past is a way to create your own trust and happiness.Chấp nhận quá khứ của người mình yêu là cách để tạo ra niềm tin và hạnh phúc cho mình.

👉Bên cạnh STT Về Quá Khứ Của Người Yêu Bằng Tiếng Anh tặng bạn trọn bộ Stt Thương Con ❤️ Caption Hay Thương Con Gái Của Mẹ

Trên đây là những stt về quá khứ của người yêu đầy cảm xúc và chân thật nhất, lưu về ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận