Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương [171+ Cap Hay Nhất]

171+ Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️️ Đầy Đau Khổ ✅ Những Câu Nói Về Yêu Thầm, Đơn Phương Với Nhiều Cung Bậc Cảm Xúc Giúp Bạn Nói Lên Nỗi Lòng Thầm Kín Bấy Lâu Nay Của Mình Đến Người Ấy.

Những Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà chưa dám nói thì hãy tham khảo ngay Những Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương dưới đây để hiểu thêm nhé.

 1. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 2. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.
 3. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 4. Tình yêu đơn phương là yêu trong thầm lặng. Chỉ có cho mà không có nhận. Người ta vui 1 mình vui 10. Đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch chỉ vì một bóng hình mà mình như người đã chết…
 5. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
 6. Trong mắt người ngoài cuộc, yêu đơn phương là hèn nhát, là không đáng phải khổ sở chịu đựng như vậy. Nhưng trong suy nghĩ người trong cuộc, sự đau đớn ấy như vị đắng của cafe, vị chát của rượu, vị cay của ớt mà những người thích ngọt không thể hiểu nổi, và cũng không thể giải thích bằng lời nói. 

👉 Ngoài Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ STT Yêu Đơn Phương Crush ❤️️Câu Nói Về Tình Đơn Phương

Cap Về Tình Yêu Đơn Phương

Những cảm xúc yêu đơn phương thật buồn, thật xót xa. Dưới đây là những Cap Về Tình Yêu Đơn Phương bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 2. Yêu đơn phương là thứ không nên tồn tại trên đời, hãy mạnh dạn đối diện với tình cảm của mình cho dù kết quả có là thế nào. Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm.
 3. Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.
 4. Đừng bao giờ xem nhẹ tình cảm của một ai đó… Vì đời như một quy luật hôm nay làm người ta đau thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được hạnh phúc..!!
 5. Yêu đơn phương là thứ không ai muốn, cả người yêu lẫn người được yêu. Thế nhưng nó vẫn tồn tại trên đời suốt hàng ngàn năm qua…
 6. Yêu đơn phương là thứ tình cảm cho đi mà không hề được nhận lại, nó là thứ tình cảm cao quý ..

⚡ Bên Cạnh Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những STT Thất Tình Hay ❤️️ 1001 Tus Thất Tình Buồn Ngắn Gọn

Cap Nói Về Tình Yêu Đơn Phương

Những dòng Cap Hay Nói Về Tình Yêu Đơn Phương là sự tổn thương trong tình yêu. Cùng chia sẻ nỗi niềm với SCR.VN các bạn nhé!

 1. Yêu đơn phương như chó gặm xương, gặp thấy thương mà méo có chất dinh dưỡng
 2. Đừng ai bước vào cuộc sống của tôi nữa nhé! Đau thế đủ rồi. Thích tôi thôi đừng cố gắng tìm đường vào trái tim tôi làm gì. Nó vỡ rồi, đừng quan tâm tôi quá nhiều rồi lại bỏ rơi tôi. Niềm tin à? Mất rồi Hạnh phúc à? Nhạt nhòa lắm.
 3. Điều ngu ngốc nhất trong tình yêu là ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác…
 4. Anh vẫn sẽ đợi em, anh sẽ đợi đến một ngày em cảm nhận được tình yêu anh dành cho em nhiều như thế nào, anh sẽ đợi đến khi trái tim em mở cửa đồng ý cho anh bước vào đó.
 5. Yêu đơn phương là như thế nào? Lức nào cũng cảm thấy trên người cậu ấy có wifi, nhưng chưa bao giờ dám hỏi password là gì.
 6. Đơn phương chính là có gan yêu mà không có gan nhận, nữa muốn họ hiểu ra nữa lại muốn giữ đó là bí mật của riêng mình.

👉 SCR.VN tổng hợp Stt Nhớ Người Yêu Hay ❤️️ 1001 Status Câu Nói Nhớ NY

Status Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Nhiều khi bạn buồn muốn viết cap hay về tình yêu đơn phương mà chưa biết dùng câu nào thì hãy tham khảo ngay những status bên dưới nhé.

 1. Yêu thầm một người giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có bản thân mới biết bên trong đang gào thét điên cuồng đến thế nào.
 2. Mình chỉ là kẻ đơn phương, đem hết lòng hết dạ đi thương một người. Nhưng ngặt một nỗi buồn cười, người cảm động chứ người không thương
 3. Thầm yêu một người, đáng vui nhưng cũng đáng buồn. Là vì sẽ chẳng bị từ chối và cũng không bao giờ được chấp nhận.
 4. Đến gần người ấy thêm một chút sẽ ấm áp hơn một chút, rồi sao? Sau đó, tim bạn lại lạnh lẽo đi vài phần. Đó là tình đơn phương.
 5. Kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích vừa vặn cũng thích bạn, kết quả bi kịch nhất là người bạn thích không thích bạn, hơn nữa còn không hề biết tình cảm của bạn, đó thật là một sự hi sinh uổng công vô ích.
 6. Yêu đơn phương là nỗi nhớ không được đặt tên, là yêu thương không được trao gửi nhưng trái tim vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc của trái tim.

🌹🌹 Ngoài Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Tặng bạn 1001 Stt Yêu Thầm Ngắn ❤️️1001 Stt Thương Thầm, Thích Thầm

Cap Hay Về Yêu Đơn Phương

Yêu đơn phương là thứ tình cảm đẹp trong sáng mà không được người đó đáp lại. Dưới đây là những Cap Hay Về Yêu Đơn Phương để chia sẻ cùng bạn khi không được đáp lại tình cảm. 

 1. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
 2. Yêu thầm một người cũng giống như đeo tay nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi.
 3. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 4. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.
 5. Dù thừa biết em không chấp nhận”, nhưng anh vẫn tỏ tình với em bởi vì anh muốn một lần nhìn rõ khuôn mặt của em, muốn nghe được giọng nói của em.
 6. Cậu là mối tình đầu của tôi. Tuy là đơn phương nhưng vẫn vui đấy thôi.

🌻 Bên Cạnh Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Buồn Về Tình Yêu Hay ❤️️ Những Câu Nói Buồn Tình

Cap Hay Về Tình Đơn Phương

Yêu mà không dám nói chính là điều đau khổ nhất. Hãy cùng đọc qua những Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương dưới đây để cảm nhận bạn nhé.

 1. Vì mình không quan trọng nên người ta đâu có thèm quan tâm 
 2. Vẫn từng đợi người đó, như hoa từng đợi nắng. Nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay quên..
 3. Tình cảm thường bắt đầu từ những khoảnh khắc giản đơn, mà nếu đem kể cho ai khác nghe, họ sẽ không thể nào hiểu được tại sao bạn lại thích một người từ những điều như thế. Tình cảm mà, lạ lắm, chẳng cần là người đó như thế nào, tốt đẹp ra sao, cứ thích là thích, thế thôi
 4. Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì người yêu muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.
 5. Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.
 6. Một ngày nào đó người mà ta thân thuộc nhất lại trở thành xa lạ, cảm giác đó thật đau đớn.

👉 Ngoài Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ STT Yêu Nhau Mà Không Đến Được Với Nhau ❤️️ Buồn Nhất

STT Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Của Con Gái

Còn đây là trọn bộ tuyển tập những Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Của Con Gái để bạn cảm thấy vui hơn và nhẹ lòng hơn.

 1. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 2. Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ thanh xuân là để bỏ lỡ
 3. Trong đầu lúc nào cũng tưởng tượng được gặp cậu ấy, nhưng đến lúc gặp cậu ấy thật thì việc đầu tiên lại là bỏ chạy. Rõ ràng là thích đến chết nhưng có chết cũng không đủ can đảm lại gần.
 4. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
 5. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em”. Thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.
 6. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.
 7. Vì em yêu anh một cách thầm lặng nên em không có quyền ghen tức khi thấy anh vui cười bên ai khác, vì em yêu thầm anh nên em không cần anh đáp lại tình cảm của em.

🌹🌹 Ngoài Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Của Con Gái, Tặng bạn 1001 Thơ Buồn Về Tình Yêu Ngắn ❤️️ Khi Chia Tay, Đơn Phương

Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Ngắn Gọn

Hãy cùng chia sẻ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Ngắn Gọn sau đây để cảm thấy nhẹ lòng hơn và cố gắng bày tỏ tình cảm của mình nhé.

 1. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 2. Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được.
 3. Tình cảm là thứ chúng ta không thể điều khiển được. Khi yêu sẽ chỉ mong người mình yêu hạnh phúc, chỉ lặng lẽ theo dõi người ấy từ xa.
 4. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu. Vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 5. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
 6. Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa.

💌 Ngoài Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Ngắn Gọn, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thất Tình Đơn Phương Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Cap Ngắn Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Những Cap Ngắn Hay Về Tình Yêu Đơn Phương dưới đây sẽ là người bạn đồng hành chia sẻ mọi nỗi buồn của bạn.

 1. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 2. Cảm giác tồi tệ nhất không phải là yêu thầm một ai đó mà là anh ấy biết mình yêu thầm anh ấy và rồi vời như không biết.
 3. Tôi đã gặp một người như vậy, chỉ có thể giữ trong tim chứ chẳng thể đi cùng
 4. Cứ mải mê sống vì người khác, sợ họ bị tổn thương. Đến khi nhìn lại người tổ thương nhất vẫn chính là mình.
 5. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời
 6. Thật tuyệt vời khi thanh xuân này tôi gặp được cậu. Dù không ở bên nhau nhưng tâm trí tôi lúc nào cũng nghĩ về cậu.
 7. Một phút xa nhau vạn phút nhớ một lần gặp gỡ, vạn lần mơ.

👉 Ngoài Cap Ngắn Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, dành tặng bạn những STT Tổn Thương Hay Nhất ❤️️ Những Cap Bị Tổn Thương

Tus Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Tiếp theo đây SCR.VN gợi ý đến bạn những Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương vô cùng đau khổ dành riêng cho những người cô đơn dưới đây.

 1. Yêu đơn phương là khẽ đau, khẽ buồn nhưng lại cố gắng níu kéo bên mình.
 2. Tại sao thanh xuân của chúng ta khi quay đầu nhìn lại chỉ có hối hận? Là vì không có đủ can đảm ư? Hay là vì sự kiêu ngạo hồ đồ của lúc đó? Nếu như lúc đó chúng ta có thể buông bỏ cái tôi của chúng mình, có phải bây giờ sẽ ít thấy hối hận hơn không?
 3. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.
 4. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần. Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh. Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác. Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen. Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.
 5. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc. Vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.
 6. Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.

🌻🌻 Ngoài Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Chia Sẻ Đến Bạn STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

Cap Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương

Các mối tình đơn phương đều mang chung một màu sắc là buồn. Hiểu được điều đó, scr.vn gửi đến bạn những Cap Hay Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương dưới đây.

 1. Tình yêu thầm kín hay tình yêu đơn phương có bao giờ hạnh phúc? Xin nói rằng là có. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy cô ấy cười, tôi hạnh phúc khi cô ấy thành công, tôi sẽ buồn khi cô ấy khóc. Mặc dù tôi biết cô ấy sẽ chẳng bao giờ biết đến tình yêu tôi dành cho cô ấy
 2. Tình yêu là từ hai phía. Không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. Cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. Nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hi sinh mù quáng. Và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.
 3. Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được. Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.
 4. Thật ra không cần trả lời có hay là không. Chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.
 5. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. Thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.

Tổng hợp 1001 💥 STT Sai Lầm Trong Tình Yêu 💥 Câu Nói Tâm Trạng Nhất

Cap Fb Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Những dòng Cap Fb Hay Về Tình Yêu Đơn Phương được mọi người chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Giúp bạn nguôi đi nỗi buồn đang chất chứa trong lòng bây lâu nay.

 1. Yêu thầm có phải đó là một tình yêu rộng lớn. Trong tình yêu ấy có một kẻ yêu đơn phương và luôn thầm mong người ấy hạnh phúc. Nhưng cũng sẽ có những lúc kẻ ấy ghen tuông, hờn dỗi một mình. Nhưng cũng là một kẻ đáng thương đứng trong cuộc nhưng mãi chỉ là kẻ ngoài cuộc. 
 2. Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.
 3. Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xoá đi. Thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này. Còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian.
 4. Yêu thầm chính là cảm giác cô đơn nhất, yêu mà không thể nói ra, yêu một người biết chắc người đó không yêu mình. Là tự em, tự mình làm khổ chính mình mà thôi. Stt đang yêu thầm dành cho những cô gái.
 5. Tận cùng của nổi nhớ…em có biết là gì không? Là ngày dài cứ trôi, anh chỉ nhớ về em thôi…

Ngoài Cap Fb Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Khám Phá Trọn Bộ 🔻 STT Cô Độc Ngắn 🔻 Những Câu Nói Hay Về Sự Cô Độc

Những Câu Status Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Yêu đơn phương sẽ khiến bạn buồn đau khổ. Hiểu được điều đó, SCR.VN gửi đến bạn đọc Những Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương để thay bạn nói lên nỗi lòng.

 1. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
 2. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.
 3. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.
 4. Bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.
 5. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.
 6. Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

👉 Ngoài Những Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ STT Chia Tay Người Yêu Hay ❤️️ Tus Chia Tay Ngắn Buồn

Thơ Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Những chùm thơ về tình yêu xuất phát từ một phía buồn, hay nhất mà SCR.VN xin gửi đến bạn đọc.

Yêu em tình yêu đơn phương
Biết rằng đau khổ, chán chường tóc phai
Vướng vân luyến nhớ đêm dài
Mưa đêm lạnh lẽo nhớ hoài một ai

Yêu đơn phương
Là tự nguyện đau
Là âm thầm nhớ
Là đợi mong thấp thỏm

Chỉ chút vu vơ mà em xao xuyến
Đâu có hẹn hò mà mến mà thương
Tình yêu đơn phương sẽ là tình buồn
Em đong sợi buồn để thương mình em

Yêu Đơn Phương
Tác Giả: Huy Hùng

Yêu đơn phương là yêu thầm lặng lẽ
Yêu một mình và yêu thật say mê
Nhớ người ta quằn quại suốt đêm trường
Nhưng không dám ngỏ lời khi đối diện

Yêu đơn phương là tình yêu không hò hẹn
Chưa một lần dìu nhẹ bước bên nhau
Chưa trao nhau dù một nụ hôn đầu
Chưa cùng nhau để một lần say đắm

Trót gặp nhau chỉ biết nhìn và ngắm
Rồi ngỡ ngàng nhìn người đi khuất bóng
Yêu đơn phương là đan nhiều ước vọng
Dựng lầu mơ xây gác trọ tình yêu

Nhưng mơ nhiều mà có nhận bao nhiêu
Nên trọn kiếp tôn thờ trên cõi mộng
Yêu đơn phương là tình yêu vô vọng
Tựa đường dài chỉ một lối đi thôi.

🍁 Ngoài Thơ Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Thơ Tình Yêu Đơn Phương Ngắn ❤️️ 2 Câu, 4 Câu Hay

Châm Ngôn Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Tuyển tập tổng hợp những Châm Ngôn Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ý nghĩa nhất chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi ngạc nhiên. 

 1. Yêu thầm là màn kịch câm hoàn hảo, sẽ là nỗi đau nếu nói ra.
 2. Yêu đơn phương là khi lý trí bị trái tim làm mờ mắt
 3. Yêu đơn phương ai nói thế là tâm thần dị biệt! Người nào yêu thầm mà không cố tình che dấu tình yêu của mình dành cho người ấy. Dù biết sẽ không được đáp lại nhưng vẫn yêu theo lời của con tim. Và đó không phải là điều đáng chê trách chỉ là thỉnh thoảng có vẻ đáng thương.
 4. Yêu thầm…là mỗi lần nhìn thấy nụ cười của người ấy, tim mình đập nhanh hơn. Và mỗi lần chạm mặt người ấy, mặt lại đỏ bừng lên. Rồi mỗi lần vô tình chạm tay. Dù chỉ lướt nhanh qua thôi nó cũng như có luồng điện chạy từ tay lên não và lan ra toàn thân và bất thần một lúc.
 5. Có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ. Nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ, một thoáng nhìn cũng trăn trở mãi trong lòng nhau.
 6. Yêu một người không phải vì người ấy đặc biệt. Mà bởi vì người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình.

🍁 Ngoài Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Stt Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️️ Tus TY Ngắn

STT Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng Anh

Tình đơn phương mang đến một cảm xúc mà ai cũng nên một lần trải. Cùng tham khảo những Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng Anh sau đây.

Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting it earnestly and eagerly.Yêu một ai đó trong thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ chờ đợi nảy mầm, dù cho không chắc chắn tương lai sẽ tốt đẹp hơn, vẫn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.
Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before.Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.Điều tồi tệ nhất là bạn cảm thấy nhớ một ai đó khi bạn ngồi ngay bên cạnh người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.!
In love, I’m constantly waiting, do not wait until someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone…Trong tình yêu, tôi luôn không ngừng chờ đợi, nhưng không phải chờ đến khi ai đó có thể yêu tôi, mà là chờ đến khi tôi có thể quên và ngừng yêu ai đó.!

Bài viết trên đây SCR.VN đã chia sẻ đến bạn đọc những Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương để giúp bạn chia sẻ nỗi lòng và tâm trạng của mình.

Viết một bình luận