Stt Chờ Đợi Anh Quay Về [99+ Cap Chờ Đợi Em Hay Nhất]

Stt Chờ Đợi Anh Quay Về ❤️ Cap Chờ Đợi Em Hay Nhất ✅ Tham Khảo 99+ Status, Câu Nói Chờ Đợi Trong Tình Yêu, Chờ Đợi Không Đáng Sợ.

Stt Chờ Đợi Hay Nhất

Sự chờ đợi chưa bao giờ là dễ chịu dù là chờ đợi một người trong tình yêu hay chờ đợi một điều gì đó trong cuộc sống. Sự chờ đợi luôn đi kèm với một niềm hi vọng dẫu là nhỏ nhoi.

Có lẽ qua những dòng Stt Chờ Đợi Hay Nhất này các bạn sẽ thấy lòng mình sẽ nhẹ nhõm hơn phần nào, cũng như hiểu hơn về nỗi niềm chờ đợi.

 1. Hóa ra, cho dù có yêu sâu đậm đi nữa cũng không nhất định có một cái kết đẹp. Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp. Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.
 2. Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí. Nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.
 3. Thật lạ là năm tháng dạy chúng ta kiên nhẫn; rằng thời gian của chúng ta càng ngắn ngủi, khả năng chờ đợi của chúng ta lại càng cao.
 4. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
 5. Vốn dĩ chờ đợi là đau khổ, cố quên cũng đau khổ. Tuy nhiên, người đứng giữa hai ngã đường khong biết nên chờ hay nên quên.

Ngoài Tuyển Tập Stt Chờ Đợi Hay Nhất, Có Thể Bạn Quan Tâm 1001 STT CHIA TAY TUỔI HỌC TRÒ

Stt Chờ Đợi Anh

Cảm nhận sự khoắc khoải trong nỗi cô đơn khi phải chờ một người qua Stt Chờ Đợi Anh.

 1. Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng. Như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng.
 2. Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả.
 3. Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại. Mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau. Nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?
 4. Em không bận tâm đến việc chờ đợi, chỉ cần người cuối cùng em đợi được chính là Anh.
 5. Giá như tôi đã đợi đúng thời điểm trước đó. Có lẽ cuộc sống của tôi sẽ không còn đau khổ như bây giờ.

Bên Cạnh Những Stt Chờ Đợi, Đừng Bỏ Lỡ 1001 TUS BUỒN DÀI

Stt Chờ Đợi Em

Tổng hợp những câu Stt Chờ Đợi Em hay và sâu sắc nhất.

 1. Anh có thể đợi tới lúc em trở về. Nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.
 2. Chờ đợi là chờ ở phía trước chứ đừng chờ ở phía sau.
 3. Chờ đợi là phần khó nhất khi yêu một người; bạn cần đợi để biết rằng đó là sự thật.
 4. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia. Vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…
 5. Khi yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ phải chờ đợi. Bởi khi ngoảnh đi ngoảnh lại, bạn sẽ nhận ra rằng không thấy người đó còn chờ đợi ở đó nữa.
 6. Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng.

Ngoài Những Stt Chờ Đợi, Mời Bạn Khám Phá STT CHÚC MỪNG ĐÁM CƯỚI

Stt Chờ Đợi Người Yêu Cũ

Đầy tâm trạng và cảm xúc khi đọc những câu Stt Chờ Đợi Người Yêu Cũ.

 1. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ…Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.
 2. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.
 3. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí. Chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.
 4. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!
 5. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 6. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.

Bên Cạnh Những Stt Chờ Đợi, Có Thể Bạn Quan Tâm STT CHÁN NẢN

Cap Chờ Đợi Người Yêu Cũ

Top những câu Cap Chờ Đợi Người Yêu Cũ đặc sắc mang đến nỗi tâm tư trong mỗi người.

 1. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.
 2. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh.
 3. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người. Nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.
 4. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 5. Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…
 6. Riêng chỉ chờ đợi cũng đủ khiến người chờ cảm thấy mệt mỏi. Việc chờ đợi là việc làm rất tàn nhẫn.
 7. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

Ngoài Bài Viết Về Stt Chờ Đợi, TẶNG BẠN STT CHẤT VỀ BẠN BÈ

Stt Chờ Đợi Tin Nhắn

Hãy đăng vài dòng Stt Chờ Đợi Tin Nhắn nhắc nhẹ nếu người ấy để bạn phải chờ đợi quá lâu nhé!

 1. Cứ ngóng trông màn hình điện thoại, để chờ đợi tin nhắn từ một ai đó.
 2. Những người hiểu nhau chưa chắc đã yêu nhau. Mà những người yêu nhau cũng chưa chắc sẽ chờ đợi nhau.
 3. Những điều tốt đẹp không đến với những người ngu ngốc chờ đợi, mà chỉ đển với những người theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình.
 4. Người ta thường hay phàn nàn họ chưa làm gì cho đời mình, và rồi chờ đợi ai đó nói ra rằng không phải vậy đâu.
 5. Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh. Chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.

Bên Cạnh Tuyển Tập Stt Chờ Đợi, Mời Bạn Xem Thêm STT CON GÁI BUỒN

Status Chờ Đợi Tin Nhắn

Khi yêu một ai đó, bạn luôn chờ đợi tin nhắn từ người ấy, gửi đến bạn những Status Chờ Đợi Tin Nhắn thật hợp tâm trạng lúc này.

 1. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người. Nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.
 2. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi. Tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về. Mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
 3. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi. Thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.
 4. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch. Như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.
 5. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người. Nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

Ngoài Những Stt Chờ Đợi, Đừng Vội Bỏ Qua Những STT TÂM TRẠNG CON GÁI

Stt Chờ Đợi Người Lính

Tiếp theo là những Stt Chờ Đợi Người Lính hay và ý nghĩa nhất.

 1. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực
 2. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất.
 3. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa…
 4. Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.
 5. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.
 6. Yêu xa… Một chút cãi nhau để thêm yêu… Một chút giận hờn càng thêm nhớ…Và… một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hơn.

Bên Cạnh Những Stt Chờ Đợi, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm STT VUI TƯƠI YÊU ĐỜI

Stt Chờ Đợi Ngắn Gọn

Tuyển tập những Stt Chờ Đợi Ngắn Gọn chứa đựng nhiều tâm tư.

 1. Bạn chỉ cần chờ đợi và đó là tất cả những gì bạn phải làm để thực sự hạnh phúc trong cuộc sống tình yêu của mình, hãy tin tôi.
 2. Bây giờ bạn sẽ có một người thực sự yêu bạn nếu anh ta sẵn sàng chờ đợi bạn cho dù bao lâu.
 3. Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh. Chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.
 4. Chuyện tốt đến với những người chờ đợi. Nhưng chuyện còn tốt hơn sẽ đến với những người bước ra đón chúng.
 5. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người. Nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.
 6. Người ta thường hay phàn nàn họ chưa làm gì cho đời mình, và rồi chờ đợi ai đó nói ra rằng không phải vậy đâu.
 7. Trong hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.

Ngoài Những Stt Chờ Đợi, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm STT DỊU DÀNG HAY NHẤT

Status Chờ Đợi Một Người

Chờ đợi một người không khó, chỉ khó là không biết phải chờ đến bao giờ. Những Status Chờ Đợi Một Người như một lời giãi bày tâm tư trong sâu thẳm nhiều người.

 1. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng. Biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.
 2. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.
 3. Khi sự chờ đợi tựa như một quả bóng bay căng mãi, căng mãi rồi phát nổ. Âm thanh xé rách bầu không khí của nó cũng vang lên rất đanh.
 4. Nỗi nhớ về người là nỗi nhớ người ta yêu thương. Từng khờ dại đem yêu thương nhấn chìm tất cả. Những nỗi nhớ chẳng có nổi một bóng hình trọn vẹn, nhưng cứ vô tình bóp nghẹt tim ta…
 5. Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên.
 6. Tôi không quan tâm nhiều nếu bạn không thể đợi tôi, tôi biết điều đó có nghĩa là bạn không yêu tôi nhiều.

Bên Cạnh Những Stt Chờ Đợi, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm STT TÌNH CẢM BUỒN

Stt Chờ Đợi Không Đáng Sợ

Và tiếp theo đây là những Stt Chờ Đợi Không Đáng Sợ.

 1. Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ
 2. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…
 3. Khi đi qua giây phút chờ đợi, mọi sự hồi đáp đều vô nghĩa. Vì thế, có nhiều người mệt mỏi từ một người, tuy nhiên đến khi người đó đáp trả thì người đợi không còn muốn nhận nữa.
 4. Nếu ngày nào đó ta lạc nhau giữa biển người… Em sẽ đứng ở nơi nổi bật nhất…chờ Anh!!
 5. Nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa.
 6. Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.
 7. Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?

Ngoài Những Stt Chờ Đợi, Đừng Bỏ Lỡ Những STT ĐÁ XÉO BẠN BÈ

Stt Chờ Đợi Trong Vô Vọng

SCR.VN chia sẻ bạn thêm những Stt Chờ Đợi Trong Vô Vọng hay nhất.

 1. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.
 2. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
 3. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.
 4. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.
 5. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

Bên Cạnh Stt Chờ Đợi, Mời Bạn Xem Thêm STT KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI

Stt Chờ Đợi Trong Tình Yêu

Có thể bạn sẽ cần đến những Stt Chờ Đợi Trong Tình Yêu mang nhiều cảm xúc.

 1. Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?
 2. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…
 3. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 4. Trong hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.
 5. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

Ngoài Những Stt Chờ Đợi, Có Thể Bạn Quan Tâm STT YẾU ĐUỐI

Caption Chờ Đợi Người Yêu

Đừng bỏ lỡ những Caption Chờ Đợi Người Yêu nói lên tâm trạng chờ đợi khi yêu.

 1. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…
 2. Hóa ra, cho dù có yêu sâu đậm đi nữa cũng không nhất định có một cái kết đẹp.
  Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp.
  Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.
 3. Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.
 4. Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?
 5. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

Bên Cạnh Stt Chờ Đợi, Cùng Khám Phá Tuyển Tập STT MẠNH MẼ

Tus Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu

Cập nhật thêm bạn đọc những dòng Tus Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu hay nhất.

 1. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
 2. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.
 3. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.
 4. Nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa.
 5. “Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng.”

Ngoài Stt Chờ Đợi, TẶNG BẠN STT VỀ TIỀN VÀ CUỘC SỐNG

Cap Hay Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu

Có thể bạn sẽ cần đến những dòng Cap Hay Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu này.

 1. Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?
 2. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.
 3. Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?
 4. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi dựa vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.

Bên Cạnh Những Stt Chờ Đợi, Mời Bạn Xem Thêm STT VUI VẺ YÊU ĐỜI FACEBOOK

Câu Nói Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu

SCR.VN chia sẻ thêm những Câu Nói Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu ý nghĩa.

 1. Thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. Chẳng biết có hay không sự đợi chờ. Có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn nghĩ thật là ngu ngộc khi đợi chờ một ai đó không?
 2. Có bao giờ bạn mỏi mệt khi đợi chờ một ai đó không? Có bao giờ trong khi đợi chờ bạn nghĩ rằng người đó thực sự xứng đáng cho đợi chờ của mình không? Bao nhiêu thời gian của cuộc đời đánh mất trong sự chờ đợi? Bạn đã đợi chờ bao nhiều ngày trong tổng số ngày của cuộc đời? Tôi cũng đôi lần ngồi viết ra hàng trăm câu hỏi cho sự đợi chờ của mình. Đợi chờ…
 3. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.
 4. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…

Ngoài Những Stt Chờ Đợi, Đừng Bỏ Lỡ STT HAY VÀ CHẤT

Stt Chờ Đợi Tiếng Anh

Tiếp theo đây là những Stt Chờ Đợi Tiếng Anh dành cho bạn.

 1. Never rush in love for it never runs out. Let love be the one to knock on your door so that by the time you start to feel, you’ll know it’s real.
 2. They say love hides behind every corner. I must be walking in circles.
 3. Love isn’t about finding the perfect person. It’s about realizing that an imperfect person can make your perfect.
 4. Once you stop looking for what you want, you find what you need.
 5. True love will set course once everything is all right, I just need for the right moment for that.
 6. I love you and I want to tell you and show you but right now is not the right time to do so.
 7. Sadly, we need to wait for quite some moment before we get together, that is just the way it is.
 8. Waiting is the hardest part in loving someone; you need to wait in order to know that it is true.

Bên Cạnh Bài Viết Về Stt Chờ Đợi, Mời Bạn Tham Khảo STT TUỔI TRẺ

Status Chờ Đợi Tiếng Anh

Bỏ túi thêm một số câu Status Chờ Đợi Tiếng Anh nữa nhé.

 1. I wish I can just tell the world that we are in love with each other, waiting for it really sucks.
 2. Waiting for love is not easy, you need to have the right amount of will power to actually do so.
 3. Maybe waiting is the right thing to do or maybe it is not, some days, I do not really know what.
 4. I am still waiting for the day when you are able to tell me what you truly feel about me then.
 5. I will wait for you because I love you, because I believe that you are truly in love with me too.
 6. Would you tell me that you love me? That you are willing to wait for me even until today?
 7. I wish I had known that the sun would never shine without you, then I would have waited then.
 8. I should have waited for the day when you would have told me your true feelings, I knew it.
 9. True love waits, it encompasses everything else, it makes people happy and sad all the same.

Viết một bình luận