Stt Yếu Đuối: 132+ Status Yếu Đuối Cho Ai Xem Hay Nhất

Tổng Hợp 132+ Stt Yếu Đuối, Những Caption, Câu Nói Yếu Đuối Của Con Gái, Phụ Nữ, Con Trai. Hãy Cùng Đón Đọc Ngay Nhé!

Stt Yếu Đuối Hay

Yếu đuối là thiếu hẳn sức mạnh thể chất hoặc tinh thần, khó có thể chịu đựng được khó khăn, thử thách.

 • Đôi khi, yếu đuối không phải là điều tồi tệ. Nó là cách để thấy rằng bạn cần sự chăm sóc và yêu thương nhiều hơn.
 • Yếu đuối không phải là thất bại, mà là cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn khi vượt qua khó khăn.
 • Có những ngày mà tôi cảm thấy yếu đuối và buồn bã, nhưng tôi biết rằng sức mạnh thực sự đến từ việc chấp nhận và vượt qua cảm xúc này.
 • Đôi khi, yếu đuối chính là cách cơ thể và tâm hồn nói lên rằng cần nghỉ ngơi và sự chữa lành.
 • Yếu đuối không có nghĩa là đánh mất mọi thứ, mà là việc nhận ra rằng cần có thời gian để đặt lại bản thân.
 • Cuộc sống không luôn mạnh mẽ và quyết đoán. Đôi khi, chúng ta cần thể hiện yếu đuối để biết rằng mình là con người, không phải siêu anh hùng.
 • Yếu đuối là phần không thể thiếu trong cuộc sống, nó giúp chúng ta nhìn thấy giá trị thực sự của sức mạnh và kiên nhẫn.
 • Khi cảm thấy yếu đuối, hãy nhớ rằng nó là cơ hội để học hỏi và trưởng thành hơn, không phải là lý do để từ bỏ.
 • Yếu đuối không phải là điểm kết thúc, mà là điểm bắt đầu cho sự cố gắng và sự đổi mới.
 • Yếu đuối là phần cần thiết của cuộc sống, nó giúp ta trở nên nhân văn hơn và hiểu biết hơn về bản thân và người khác.

Bên Cạnh Stt Yếu Đuối Hay, Cùng Khám Phá Tuyển Tập STT MẠNH MẼ

Stt Hay Về Yếu Đuối

Đầu tiên hãy cùng SCR.VN điểm qua tuyển tập Stt Hay Về Yếu Đuối nhé.

 1. Khi anh đơn giản hóa cuộc đời mình, quy luật của vũ trụ cũng trở nên đơn giản hơn, cô độc không còn là cô độc, nghèo đói không còn là nghèo đói, sự yếu đuối không còn là yếu đuối. – Henry David Thoreau
 2. Người đã chinh phục được sự yếu đuối và ném bỏ mọi suy nghĩ ích kỷ, không phải là kẻ đàn áp cũng chẳng bị đàn áp. Anh ta tự do. – James Allen
 3. Hãy mạnh mẽ nhưng đừng thô lỗ; Hãy tử tế nhưng đừng yếu đuối; Hãy mạnh bạo nhưng đừng bắt nạt; Hãy khiêm nhường nhưng đừng nhút nhát; Hãy kiêu hãnh nhưng đừng kiêu ngạo. – Zig Ziglar
 4. Sự bi quan dẫn tới sự yếu đuối, lạc quan dẫn tới sức mạnh. – William James
 5. Sự yếu đuối trong thái độ trở thành sự yếu đuối trong tính cách. – Albert Einstein
 6. Trong bất cứ tình huống nào bạn có thể nghĩ ra, thiếu kiên nhẫn là nguồn của sự yếu đuối và nỗi sợ, trong khi kiên nhẫn thể hiện sự chắc chắn và mạnh mẽ. – Jim Rohn

Ngoài Stt Yếu Đuối, TẶNG BẠN STT VỀ TIỀN VÀ CUỘC SỐNG

Caption Yếu Đuối

Đừng bỏ lỡ những Caption Yếu Đuối vô cùng ý nghĩa sau đây.

 1. Chúng ta không được nhầm lẫn lòng tốt với sự yếu đuối. Lòng tốt không yếu đuối. Lòng tốt là một loại sức mạnh. – Jim Rohn
 2. Sự yếu đuối trong tính cách chính là khuyết điểm duy nhất không thể thay đổi được. – Francois de La Rochefoucauld
 3. Người có tinh thần yếu đuối luôn luôn sợ hãi thay đổi. Anh ta cảm thấy sự an toàn trong hiện trạng, và anh ta có nỗi sợ hãi bệnh hoạn trước cái mới. Với anh ta, sự đau đớn lớn nhất là sự đau đớn của một ý tưởng mới. – Martin Luther King Jr.
 4. Khi năng lượng tinh thần được cho phép đi theo con đường ít kháng cự nhất và rơi vào những kênh lạch dễ dàng, nó được gọi là sự yếu đuối. – James Allen
 5. Những người không có mục đích trung tâm trong cuộc đời dễ dàng sa lầy vào những nỗi lo âu, sợ hãi, rắc rối và than thân trách phận nhỏ mọn, tất cả đều là dấu hiệu của sự yếu đuối, thứ sẽ dẫn đến thất bại, bất hạnh và mất mát cũng chắc chắn như tội lỗi được cố ý lên kế hoạch (dù theo con đường khác), bởi sự yếu đuối không thể kéo dài trong một vũ trụ mà sức mạnh không ngừng tiến hóa. – James Allen

Bên Cạnh Những Stt Yếu Đuối, Mời Bạn Xem Thêm STT VUI VẺ YÊU ĐỜI FACEBOOK

Stt Yếu Đuối Cho Ai Xem

Có lẽ những Stt Yếu Đuối Cho Ai Xem bên dưới sẽ nói lên nỗi lòng của nhiều người.

 1. Không mạnh mẽ, em yếu đuối cho ai thương?
 2. Hóa ra, em cũng chỉ vậy thôi, một trái tim mềm yếu vì yêu anh mà cố tỏ ra kiên cường, mạnh mẽ. Vì yêu anh mà mỉm cười không khóc. Vì yêu anh mà dù có mệt nhọc cũng cô chôn sâu trong lòng. Em mềm yếu lắm…dù cho anh chẳng thấy em phải khóc bao giờ.
 3. Em mạnh mẽ không anh. Có mạnh mẽ như là anh vẫn thấy. Em mạnh mẽ không anh. Mạnh mẽ để che đi những yếu đuối và tổn thương trong lòng.
 4. Hóa ra, em cũng chỉ vậy thôi, một trái tim mềm yếu vì yêu anh mà cố tỏ ra kiên cường, mạnh mẽ.
 5. Vì yêu anh mà mỉm cười không khóc. Vì yêu anh mà dù có mệt nhọc cũng cố chôn sâu trong lòng. Em mềm yếu lắm…dù cho anh chẳng thấy em phải khóc bao giờ.

Ngoài Những Stt Yếu Đuối, Đừng Bỏ Lỡ STT HAY VÀ CHẤT

Stt Phụ Nữ Yếu Đuối

SCR.VN chia sẻ thêm cho bạn đọc những Stt Phụ Nữ Yếu Đuối hay nhất.

 1. Phụ nữ luôn luôn phải nhớ về sự tồn tại của mình. Không nên ỷ lại vào người đàn ông sẽ mang đến bi kịch trong cuộc sống.
 2. Người phụ nữ ưu tú thường cô đơn, có 2 dạng, họ cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng (điều hiển nhiên) và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người…nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn…
 3. Cuộc sống ngày nay người phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông chân chính rất khó.
 4. Đàn bà như em, khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi, chịu đủ điều thiệt thòi rồi, nhưng đến cuối cùng thì ai biết? Ai sẽ là người hiểu cho em? Ai sẽ cố gắng tất cả để ở bên em đây?
 5. Phải!!! Và thất bại lớn nhất của người phụ nữ không phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là yêu và lấy người không yêu mình.

Bên Cạnh Bài Viết Về Stt Yếu Đuối, Mời Bạn Tham Khảo STT TUỔI TRẺ

Stt Con Gái Yếu Đuối

Cùng tìm kiếm sự đồng điệu nơi tâm hồn với những Stt Con Gái Yếu Đuối sau đây.

 1. Là con gái thì đừng cố tỏ ra quá mạnh mẽ vì không phải ai cũng nhìn thấy được sự yếu đuối ẩn sau con người em. Là con gái đừng nên cười quá nhiều vì khi ấy chẳng ai tin em có thể khóc vì những điều người ta làm em tổn thương. Đừng để mạnh mẽ là vỏ bọc và nụ cười làm mặt nạ.
 2. Con gái là thế đấy, càng mạnh mẽ thì càng yếu đuối, càng cười nhiều thì càng thấy trống trải, càng vô tư lại càng lắm ưu phiền. Biết sao được đây, cuộc đời thì chẳng màu hồng mà con gái thì không có màu nào làm đại diện.
 3. Là con gái, ai chẳng cất giữ chút yếu lòng cho riêng mình. Em cũng yếu lòng khi phải tập quen với cô đơn. Quen rồi lại thấy bình thường. Em không khóc khi nhớ anh, cũng chẳng thở than khi anh quên bẵng em trong một khoảng thời gian dài đến mệt mỏi. Chỉ là, em mạnh mẽ, nên em tự ôm về mình tổn thương, sắc lạnh như mảnh trời mùa đông vỡ toạc.
 4. Cô gái dũng cảm ạ, nếu đơn giản lại chỉ là em muốn chữa lành nỗi đau của em thì em đã không tỏ ra quá mạnh mẽ như vậy, em đã hét to rồi thoải mái cho những giọt nước mắt kia tự do làm những gì mình thích
 5. Khi cùng lúc em và một cô gái yếu đuối cần người ở bên, người ta đều sẽ không chọn đến bên em. Bởi vì họ nghĩ em mạnh mẽ mà, nên em sẽ ổn khi một mình thôi.

Status Về Cô Gái Yếu Đuối

Tiếp theo là những Status Về Cô Gái Yếu Đuối mang nhiều tâm trạng, cảm xúc khó nói.

 1. Con gái không nên mạnh mẽ quá. Đôi lúc cần phải yếu lòng, cần một chỗ dựa. Nhưng thôi, yếu lòng cho ai xem, rồi biết dựa vào ai.
 2. Tôi không sợ hãi nỗi cô đơn vì tôi đang tận hưởng nó. Vì biết đâu sau này đó lại là khoảng thời gian tự do nhất.
 3. Một mình ổn mà, thích mà muốn làm gì làm, chỉ cần bận một chút là quên cô đơn luôn. Đến khi nào có người thực sự muốn yêu mình, lúc đó rồi tính sau đời có bao lâu mà hờ hững.
 4. Em vẫn thích bản thân cô đơn như thế, không dựa dẫm, không vướng bận, không động lòng, cũng không thất vọng.
 5. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi, người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn được
 6. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cách cửa, những đau buồn suy nghĩ. Đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
 7. Vâng, em biết lúc nào cũng là đợi chờ mà.. mưa thì cũng đã rơi rồi,… thế sao lòng em vẫn buồn nhỉ?
 8. Vậy mà cuối cùng, như một thói quen, vẫn là ta một mình với ta.

Bên Cạnh Tuyển Tập Stt Yếu Đuối, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT GIA ĐÌNH VUI VẺ

Cap Về Cô Gái Yếu Đuối

SCR.VN tổng hợp đến bạn đọc thêm những Cap Về Cô Gái Yếu Đuối ý nghĩa.

 1. Những ngày một mình buồn lắm, nhìn người ta sánh đôi mà tủi thân lắm . Làm gì cũng một mình. Một mình chịu đựng, một mình cố gắng .
 2. Quá khứ có thế nào rồi cũng sẽ đến lúc ngủ yên. Giờ này em sẽ điềm nhiên một mình bước trên con đường hai ta vẫn từng qua. Cơn gió se lạnh vô tình tạt ngang khiến em có thể sẽ cảm thấy một chút chông chênh. Nhưng không sao cả!
 3. Thôi nhé khép lại tất cả… chôn chặt vào con tim, vùi lấp khoảng không trong tâm hồn… chẳng luyến tiếc… đóng cánh cửa tâm hồn một mình em bước tiếp
 4. Dù phải một mình chờ đợi , một mình cô đơn, một mình mệt mỏi hay bất cứ điều đi nữa hãy cố gắng mạnh mẽ nhé những cô gái một mình .
 5. Em chẳng biết anh là người đã đi qua hay người sẽ đến , nhưng vì người cũ bước khỏi đời em và người mới lạc đường đến muộn nên em đã có những ngày một mình mạnh mẽ như thế .
 6. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi, người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn được
 7. Ngủ một giấc thật sâu, ngày mai khi thức dậy em vẫn sẽ lại thấy trời trong, mây trắng, nắng vàng. Em tin tất cả vẫn cứ luôn rực rỡ nếu như em biết bình thản chấp nhận những ngày đã qua…

Ngoài Tuyển Tập Stt Yếu Đuối, Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm 1001 STT VỀ CẦU VỒNG

Stt Con Trai Yếu Đuối

Không chỉ con gái, ngay cả con trai cũng sẽ có những lúc yếu lòng. Cùng hiểu hơn điều đó thông qua những Stt Con Trai Yếu Đuối này nhé.

 1. Con gái buồn, cho nước chảy theo mi. Con trai buồn, khép mi cho nỗi buồn chảy ngược. Ai bảo con trai không biết khóc? Chỉ là nước mắt của con trai chẳng phải đôi mắt nào cũng thấy!
 2. Con trai không dễ xúc động như con gái, họ khóc khi họ cảm thấy mất mát quá lớn rồi ,vì họ đặt lòng tin quá lớn vào một việc gì đó mà không thành công thì họ sẽ cực kì thật vọng. Nhưng con trai mà khóc thì chỉ vì những người họ yêu thương thôi.
 3. Con trai cứng cỏi hơn, nên lúc khóc, nước mắt sẽ mặn hơn. Con trai mạnh mẽ giỏi hơn, nên lúc khóc, nước mắt sẽ chát hơn… Con trai thường ít khóc, nên để nước mắt phải rơi, chắc rằng, con trai mệt lắm…
 4. Mặc dù khi tôi khóc, tôi thường úp mặt vào gối, để giọt nước mắt thấm vào trong, để niềm vui của tôi quay trở lại, và tôi sẽ cảm thấy yêu đời hơn. Tôi sẽ không còn cảm xúc khi nghỉ về cô ấy nữa. Nỗi đau rồi sẽ qua, ký ức rồi sẽ phai màu.
 5. Đừng cười nước mắt con trai, bởi đó không phải là yếu đuối. Đừng trêu nước mắt con trai, bởi đó không phải ủy mị, cũng không phải dễ mềm lòng. Đó chỉ là khi đã quá mệt, người ta chẳng còn sức để nhặt cái mặt nạ đã mang quá lâu. Đó cũng là khi, cái nhỏ bé và lẻ loi của con người thức dậy. Là người, ai chẳng có lúc cô đơn…

Bên Cạnh Những Stt Yếu Đuối, TẶNG BẠN 1001 STT BỰA

Stt Yếu Đuối Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN chia sẻ thêm bạn đọc tuyển tập Stt Yếu Đuối Tiếng Anh đặc sắc.

 1. The weak can never forgive. Forgiveness is the attribute of the strong.
 2. Prayer is not asking. It is a longing of the soul. It is daily admission of one’s weakness. It is better in prayer to have a heart without words than words without a heart.
 3. Focus on your strengths, not your weaknesses.
  Focus on your character, not your reputation.
  Focus on your blessings, not your misfortunes.
 4. To share your weakness is to make yourself vulnerable; to make yourself vulnerable is to show your strength.
 5. Vulnerability sounds like truth and feels like courage. Truth and courage aren’t always comfortable, but they’re never weakness.
 6. Most people don’t believe something can happen until it already has. That’s not stupidity or weakness, that’s just human nature.
 7. People with weaknesses get killed by the people who lack them. Notice I’m not dead.

Ngoài Những Stt Yếu Đuối, Cùng Tham Khảo Thêm CAP HAY VỀ NỤ CƯỜI

Viết một bình luận