Stt Chán Nản Mọi Thứ: 176+ Status, Stt Nản Buồn Hay

Tổng Hợp 176+ Status, Stt Chán Nản Mọi Thứ Buồn Tâm Trạng, Những Câu Nói Về Sự Buồn Chán Cuộc Sống Tình Yêu, Hôn Nhân, Gia Đình

Stt Chán Nản Mọi Thứ

Bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc sống này, bạn đang rơi vào ngõ cụt của cuộc sống bế tắc? Bạn cảm thấy chán chường với tất cả mọi thứ? Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng, chất lượng cuộc sống của bạn.

 • Cảm giác chán nản như một lớp màn che buông xuống, nhưng tôi tin rằng mặt trời vẫn luôn ẩn sau đằng kia, sẵn sàng để mọc lại.
 • Ngày hôm nay có vẻ như một ngày khó khăn, nhưng mỗi ngày mới là một cơ hội để bắt đầu lại. Hãy tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn.
 • Cuộc sống không luôn êm đềm như chúng ta mong đợi. Đôi khi, những cảm xúc chán nản chỉ là một phần của cuộc hành trình đến hạnh phúc.
 • Có những ngày tâm trạng không được tốt, nhưng đừng bao giờ từ bỏ. Hãy để mỗi cảm xúc đi qua và tìm kiếm ánh sáng ở phía trước.
 • Chán nản không phải là kết thúc, mà là một phần của quá trình phục hồi và tiến lên phía trước. Hãy kiên nhẫn và yêu thương bản thân mình.
 • Khi cảm thấy chán nản, hãy nhớ rằng ngày mai là một ngày mới, mang theo cơ hội mới và những điều tốt đẹp hơn.
 • Sức mạnh lớn nhất không phải là không bao giờ gặp khó khăn, mà là khả năng đứng dậy sau mỗi lần gục ngã. Hãy tin rằng bạn có thể vượt qua.
 • Chán nản là một phần của cuộc sống, nhưng đừng để nó chôn vùi bạn. Hãy tìm kiếm niềm vui trong những điều nhỏ bé và hiện tại.
 • Cảm giác chán nản không phải là kẽ hở kết thúc, mà là cơ hội để tìm lại sức mạnh và định hình lại mục tiêu trong cuộc sống.
 • Chẳng có gì sai khi cảm thấy chán nản. Đó là cách tâm trạng báo hiệu rằng bạn cần dừng lại, nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Bên Cạnh Những Stt Chán Nản, Mời Bạn Xem Thêm STT CHÁN NẢN NGẮN

Stt Nản

Dành tặng cho bạn những Stt Nản để nói lên nỗi lòng của mình.

 1. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì. Đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 2. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán. Hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị?
 3. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.
 4. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.
 5. Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, giả tạo. Một góc bình yên cho tâm được thanh thản.
 6. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.
 7. Trong cuộc sống lắm bon chen này Tiền không mua được tất cả. Nhưng về cơ bản thì mua được gần hết!

Stt Nản Lòng

Những Stt Nản Lòng là những câu nói chứa đựng những tâm trạng buông xuôi, không biết giãi bày hay chia sẻ cùng ai.

 1. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn!
 2. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó, Đây có phải là … Yêu Xa !
 3. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !
 4. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, những nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời
 5. Khi tỏ tình mà bị từ chối, người đàn ông thực sự sẽ có những câu nói rất thông minh khiến đối phương phải suy nghĩ lại: “Hii, không sao đâu, anh có thể đợi mà. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé”.
 6. Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

Ngoài Những Stt Chán Nản, Đừng Vội Bỏ Qua Những Stt Chán Nản Về Cuộc Sống

Caption Chán Nản

Cùng đọc và cùng suy ngẫm về những Stt Ngắn Chán Nản với tất cả mọi thứ để thấm thía hơn về điều bất ngờ mà những dòng stt này mang lại nhé.

 1. Có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.
 2. Tôi, vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.
 3. Nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.
 4. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào.
 5. Điều bất ngờ nhất là hóa ra tôi vẫn còn tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi có thể nhận ra cậu khi cậu đứng trước mặt tôi. Cảm ơn cậu, người lạ từng quen.
 6. Ngày em đến, Em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.
 7. Cái cảm giác mỗi đêm lén lút vào trang cá nhân để xem em có khỏe không nhưng bỗng dưng tim đau thắt vì trông thấy em đang vui đùa bên cạnh ai kia.

Bên Cạnh Những Stt Chán Nản Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm STT Buồn Chán Nản Cuộc Sống

Stt Buồn Chán Nản

Cùng đọc và suy ngẫm những Stt Nản Lòng để hiểu hơn những khó khăn, những vất vả mà nhiều người phải chịu đựng trong cuộc sống nhé.

 1. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào
 2. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 3. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.
 4. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…
 5. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.
 6. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.
 7. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? Còn tao chán mày lắm rồi đấy.
 8. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

Stt Chán Nản Mọi Thứ

Ai trong đời chẳng có lúc gặp phải khó khăn, thử thách, tâm trạng muốn buông xuôi tất cả. Cùng đọc những Stt Chán Nản Mọi Thứ để chiêm nghiệm điều đó.

 1. Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.
 2. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 3. Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.
 4. Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 5. Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách (Dale Carnegie).
 6. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

Bên Cạnh Những Stt Chán Nản, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm STT TÌNH CẢM BUỒN

Stt Chán Nản Cuộc Đời

Những Stt Chán Nản Cuộc Đời, mệt mỏi hay ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy rằng bản thân mình được thấu hiểu.

 1. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…
 2. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
 3. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 4. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.
 5. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.
 6. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? Còn tao chán mày lắm rồi đấy.
 7. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

Stt Chán Nản Hài Hước

Ai rồi cũng có lúc chán nản, mệt mỏi trong cuộc sống… Hãy để những dòng Stt Chán Nản Hài Hước dưới đây chia sẻ cùng bạn.

 1. Có những lúc mệt mỏi, chán nản muốn cầu cứu cả thế giới. Nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.
 2. Khi còn trẻ, tôi từng nghĩ mình vừa có thể lựa chọn một sự nghiệp rực rỡ huy hoàng – lẫn một cô bạn gái xinh đẹp. Tôi đã lầm…
 3. Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích. Mà chính là những gì bạn đã góp nhặt được trên từng chặng đường.
 4. Có đôi khi ta chênh chao đến tột độ. Chỉ cần nghe một bản nhạc, hát một bài hát, ăn một món ăn quen thuộc. Hay đơn giản là nhìn vào một bức ảnh nào đó. Là ta có thể bật khóc ngon lành mà không cần ai làm ta buồn.
 5. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé?
 6. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

Ngoài Những Stt Chán Nản, Đừng Bỏ Lỡ Những Stt Chán Nản Về Tình Yêu 

Stt Chán Nản Muốn Chết

Nhờ những Stt Chán Nản Muốn Chết mà bản thân thoải mái hơn để có thể vượt qua mọi cung bậc cảm xúc. Khi chúng ta làm chủ được cảm xúc bản thân thì chắc chắn rằng sẽ chiến thắng được tất cả để không còn quá lo lắng hay u sầu nữa.

 1. Hạnh phúc … thì chẳng được bao lâu…Mà nỗi đau…thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm
 2. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.
 3. Bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả …! Em nhớ anh thật nhiều ?
 4. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy
 5. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 6. Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.
 7. Anh trốn đâu kỹ quá, em tìm hoài không ra.
 8. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Ngoài Những Stt Chán Nản, Có Thể Bạn Quan Tâm STT YẾU ĐUỐI

Status Mệt Mỏi Chán Nản

Tổng hợp Status Mệt Mỏi Chán Nản đầy tâm trạng, không có động lực và hứng thú để tiếp tục cuộc sống.

 1. Có những khoảng thời gian lặng đến đau lòng, những cuộc nói chuyện xong là khóc. Những lời dặn dò và sự lo lắng. Vẫn biết cuộc sống như thế, nhưng cái cảm giác sắp phải đối mặt thì thật sự không chịu nổi.
 2. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.
 3. Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng. Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được . Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!
 4. Hằng ngày tôi luôn cười nói vui vẻ nên người ta nghĩ rằng mình ổn mình mạnh mẽ nhưng thật sự đâu ai biết rằng bên trong cái sự mạnh mẽ đó nó yếu đuối đến như thế nào ! Nó bé nhỏ lắm chỉ cần 1 chút quan tâm nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.
 5. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán. Hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 6. Mệt lắm rồi dẹp hết đi
 7. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

Bên Cạnh Stt Chán Nản, Cùng Khám Phá Tuyển Tập STT MẠNH MẼ

Stt Chán Nản Tuyệt Vọng

Bạn tham khảo Stt Chán Nản Tuyệt Vọng để tâm tư nhẹ đi và vượt qua mọi khó khăn bạn nhé.

 1. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.
 2. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh. Và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 3. Giấu hết yếu đuối vào em này, cố gắng cất hết vào tim này. Cần chìm dần vào cơn say…Để mình lặng lẽ buông tay, để mình được sốg chậm ngày ấy…Cố nhắm mắt, buông đôi tay, đôi môi thôi…chờ đợi.
 4. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!
 5. Mọi thứ lớn lên không phải cái gì nói ra là đều giải quyết được, còn không nói ra là nhút nhát … Đó chỉ là lựa chọn thôi… Nhưng thứ không thay đổi được thì có nói ra cũng chỉ là bất lực…
 6. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ. Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0
 7. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.

Ngoài Stt Chán Nản, TẶNG BẠN STT VỀ TIỀN VÀ CUỘC SỐNG

Stt Chán Nản Cuộc Sống Hiện Tại

Ai cũng có ít nhất một nỗi buồn. Stt Chán Nản Cuộc Sống Hiện Tại sau đây giúp bạn giải tỏa bớt nỗi đau khổ của mình.

 1. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 2. Cái thế giới ấy chỉ có mình cô mà thôi, cô đơn, trống trải, đầy ắp những nỗi buồn và nước mắt của đêm tối. Cô cũng mệt mỏi với cái vỏ bọc do chính mình tạo ra, có lúc chẳng muốn diễn cũng chẳng muốn cười, nhưng rồi cô chẳng có đủ cái can đảm để làm điều đó.
 3. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống. Bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 4. Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.
 5. Tôi có thói quen rất hèn, luôn tự giấu mình đi khi mệt mỏi, ăn thật nhiều và cố ném mình vào giấc ngủ. Mặc kệ bên ngoài kia cuộc sống vẫn không ngừng trôi. Nhưng đáng sợ thay, có những khi mà giấc ngủ cũng trở nên thật khó khăn. Còn chưa kịp bước chân vào ngưỡng cửa của giấc mơ thì nước mắt đã kịp cuốn trôi cơn buồn ngủ… lòng bất lực, nước mắt lưng tròng.
 6. Ừ thì cuộc sống mà. Mình lựa chọn như thế nào thì mình phải chịu thôi. Giờ có muốn quay lại cũng đâu được. Chi bằng hãy cố gắng, thực sự cố gắng, biết đâu một ngày may mắn sẽ mỉm cười.

Những Câu Nói Về Tâm Trạng Chán Nản

Tuyển tập Những Câu Nói Về Tâm Trạng Chán Nản tột độ, muốn buông xuôi tất cả và tìm đến chốn bình yên.

 1. Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ. Và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…
 2. Cuộc sống này, con đường này là do cô lựa chọn. Vậy nên nếu có mệt quá thì hãy đặt tất cả xuống để cho mình có phút nghỉ ngơi. Đừng lúc nào cũng gồng mình nên để chịu đựng tất cả như vậy. Điều đó chẳng thay đổi được gì mà chỉ làm cô thêm gánh nặng của sự mệt mỏi và muốn buông xuôi. Khi nào mệt và đôi chân chẳng muốn bước hãy để tất cả sang một bên và nghỉ ngơi nhé cô gái.
 3. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 4. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị. Hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại
 5. Say thêm 1chút, Bay theo lời nhạc…Để ta cảm nhận được. Cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời…..Bất chấp hết tất cả, để phiêu theo cảm xúc.

Ngoài Những Stt Chán Nản, Đừng Bỏ Lỡ STT HAY VÀ CHẤT

Cap Chán Nản Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi

Cuộc sống hiện đại khiến cảm xúc con người ngày càng tiêu cực. Cap Chán Nản Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi như một người bạn để nói lên suy nghĩ, tâm trạng của bạn.

 1. Nhiều lúc muốn thả mình trôi dạt giữa mênh mông. Buông xuôi hết những được – không của ngày tháng. Chẳng màng đến những lợi danh chán ngán. Cuộc sống có gì mà lắm kẻ bon chen?
 2. Ốm thật, một cái ốm trong tâm hồn. Có lẽ thế, bởi bình thường tôi mạnh mẽ lắm, càng mệt mỏi lại càng cố để quật cường. Nhưng hôm nay, tôi đuối quá rồi!
 3. Rồi một ngày, sẽ có thể nhẹ lòng mà đặt quá khứ lại ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì một ai đó nữa.
 4. Thật sự tôi đã, đang rất muốn buông xuôi chính mình. Ai nói rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp cơ chứ? Riêng tôi chỉ thấy nó toàn là rắc rối, là đau khổ, là thất bại. Dẫu phải biết rằng chung quanh mình vẫn còn nhiều người bất hạnh hơn, nhưng sao lại vẫn thấy bất lực, mệt mỏi thế này?
 5. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.
 6. Tuổi trẻ vốn là những chênh vênh…Gặp chuyện gì cũng muốn nghĩ cho tới cùng. Nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. Rồi mệt nhoài. Rồi buông xuôi!

Bên Cạnh Bài Viết Về Stt Chán Nản, Mời Bạn Tham Khảo STT TUỔI TRẺ

Stt Chán Nản Tình Yêu

Trọn bộ những Stt Chán Nản Tình Yêu sâu sắc ai nói về mối quan hệ mệt mỏi, vô vọng.

 1. Hãy nhìn lại bản thân, nhìn lại mình khi phán xét người khác em nhé. Anh đã quá mệt mỏi rồi, đã quá chán nản rồi. Đừng biến anh thành người đàn ông tuyệt vọng.
 2. Nếu em đã mệt mỏi và quá chán chường, chơi vơi trong cuộc sống của chính mình. Đôi chân em chẳng muốn đi tiếp nữa. Thì thôi em hãy gạt mọi thứ qua một bên.
 3. Nếu em hiểu tình yêu là chiếc lá xanh tươi. Chắc em cũng hiểu nỗi đau mùa rụng lá.
 4. Ngày ấy, có một người vì yêu em mà không ngừng thay đổi. Giờ đây, có một người vì hết yêu em mà không ngừng đổi thay.
 5. Nhận ra nửa kia đã không còn tình cảm như xưa nữa là cảm giác vô cùng tan nát…
 6. Những ngày bình yên nhất trong cuộc đời vẫn là những ngày không phải suy nghĩ, không phải vướng bận vào quy luật thương nhớ, chờ trông. Nhưng biết làm sao được, con người ai cũng có một trái tim. Và trái tim đó vẫn mải miết đập lệch nhịp và thổn thức vì một ai đó từng ngày.
 7. Cuộc tình đã qua, đã trở thành dĩ vãng. Nhưng những gì sâu lắng để lại khó có thể nguôi ngoai. Nhưng một ngày nào đó bạn sẽ ổn thôi!

Status Chán Nản Về Tình Yêu

Cập nhật thêm cho bạn đọc tuyển tập Status Chán Nản Về Tình Yêu.

 1. Em chạy trốn nỗi buồn gặp một nỗi buồn hơn. Chạy trốn cô đơn lại va vào cay đắng.
 2. Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó. Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?
 3. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.
 4. Bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả …! Em nhớ anh thật nhiều ?
 5. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy
 6. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 7. Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.

Stt Chán Nản Về Chồng

Cuộc sống hôn nhân không mang màu hạnh phúc vì sự vô tâm của người chồng. SCR.VN chia sẻ những Stt Chán Nản Về Chồng vô tâm sâu sắc nhất.

 1. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.
 2. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh. Mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.
 3. Phụ nữ luôn thích nói về người đàn ông họ yêu. Còn đàn ông thì luôn nói về người phụ nữ họ không có được
 4. Chắc chắn rằng đàn ông được sinh ra để nói dối và phụ nữ được sinh ra để tin tưởng đàn ông!
 5. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa. Phụ nữ càng mạnh mẽ thành thục. Cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt mà thôi.
 6. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác. Hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

Ngoài Tuyển Tập Stt Chán Nản, Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm 1001 STT VỀ CẦU VỒNG

Stt Chán Nản Cuộc Sống Vợ Chồng

Những Stt Chán Nản Cuộc Sống Vợ Chồng dưới đây nó sẽ giúp bạn ngẫm ra nhiều điều ý nghĩa về cuộc sống hôn nhân.

 1. Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.
 2. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.
 3. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 4. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới. Ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất.
 5. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.

Bên Cạnh Những Stt Chán Nản, TẶNG BẠN 1001 STT BỰA

Stt Chán Nản Cuộc Sống Hôn Nhân

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng như ta mong muốn, những khoảnh khắc vui buồn tạo nên không khí về một gia đình thật sự, gửi tặng bạn những dòng Stt Chán Nản Cuộc Sống Hôn Nhân ý nghĩa dưới đây.

 1. Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.
 2.  Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu. Đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.
 3.  Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.
 4. Hôn nhân xấu là nấm mồ chôn ái tình.
 5. Hôn nhân cũng như sấm: Những tiếng sấm đầu làm người ta thở ra khoan khoái, nhưng sau đó là chớp và sét nổ tung
 6. Một người chồng có thể không biết là bị vợ lừa. Nhưng không bao giờ hắn tin chắc rằng vợ hắn không hề lừa hắn.
 7. Hôn nhân muốn được sung sướng phải đem thật nhiều mồ hôi đổi cho nhau.

Các Câu Nói Chán Nản Về Hôn Nhân

Hôn nhân tan vỡ bạn chắc chắn rất buồn về một chuyện tình như thế, nhưng làm gì đây để cứu vãn tình thế, hết thật rồi, chỉ còn lại Các Câu Nói Chán Nản Về Hôn Nhân thật buồn.

 1. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.
 2. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.
 3. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình. Vậy họ làm sao để hạnh phúc
 4. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 5. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 6. Cái lạnh nhất không phải cơn gió khi trời sang đông. Mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả
 7. Tình yêu và lý tưởng, hôn nhân và thực tế. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt.
 8. Tuổi tác và hôn nhân là tất cả những gì chúng ta mong ước và hối hận.

Status Chán Nản Về Gia Đình

Đôi khi vài dòng Status Chán Nản Về Gia Đình sẽ giúp tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn chút ít, thử ngay bạn nhé!

 1. Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ. Chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự đó chính là gia đình.
 2. Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ. Tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau. Nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được.
 3. Gia đình là nhà, nhà là gia đình.
 4. Gia đình của chúng tôi là một vòng tròn sức mạnh của tình yêu thương. Với mọi sinh vật và mọi sự kết hợp, vòng tròn đó lớn lên.
 5. Tình yêu và sự quan tâm lo lắng của cha mẹ là món quà quý giá nhất. Mà con được tặng từ khi mới chào đời.
 6. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với tình yêu bất tận.
 7. Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.

Ngoài Những Stt Chán Nản, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT ĐI CHƠI XA

Stt Chán Nản Về Cuộc Sống Gia Đình

Nếu bạn đang có chuyện buồn phiền về gia đình thì hãy đọc ngay những Stt Chán Nản Về Cuộc Sống Gia Đình này nhé.

 1. Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên. Là nơi có thể giúp bạn nghĩ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện.
 2.  Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi vã
 3. Các bạn có thể đi bắt cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì…nhưng các bạn duy nhất chỉ có một gia đình
 4. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Họ nghĩ về gia đình
 5. Gia đình bao giờ cũng là gia đình dù nó không được yên ấm.
 6. Gia đình phải bắt đầu từ tình yêu thương thì mới có thể hạnh phúc
 7. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn
 8. Chắc chung quy đâu đó củng vì nghèo, không có tiền cuộc sống bí bách ngột ngạt rồi gia đình lục đục lâu ngày bất hòa, cuộc sống mấy ai vượt qua được sự nghèo khó để sống vui vẻ cả đời.
 9. Xót xa cho 2 từ “mẹ ghẻ”, “con chồng” 🙁 Phải chăng chính người đời đã khiến con người ta chẳng thể sống khác đi được…

Bên Cạnh Những Stt Chán Nản, TẶNG BẠN STT MỘT MÌNH EM BƯỚC ĐI

Những Câu Nói Chán Nản Về Cuộc Sống Gia Đình

Mời bạn tham khảo thêm Những Câu Nói Chán Nản Về Cuộc Sống Gia Đình cực hay dưới đây.

 1. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.
 2. Gia đình là cuộc sống của tôi, và mọi thứ khác đều đứng thứ hai khi những gì quan trọng đối với tôi
 3. Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt. Nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cái dằm đâm sâu vào đầu mình. Khiến mình không sao chịu nổi. Những bế tắc, những khó khăn quá nhỏ nhặt. Mà mọi người xung quanh không thể chạm đến, không thể quan tâm đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, suy nghĩ của mình.
 4. Mọi thứ thay đổi chúng ta. Nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.
 5. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ. Cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi
 6. Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời.

Câu Nói Chán Nản Về Công Việc

Tập hợp những Câu Nói Chán Nản Về Công Việc dưới đây sẽ giúp bạn để lấy lại niềm tin, động lực cho mình bạn nhé !

 1. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.
 2. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. 
 3. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy. Không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.
 4. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
 5. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 6. Công việc nào cũng đòi hỏi sự niềm đam mê mới có thể duy trì lâu được. Thế nên bây giờ các công ty tuyển nhân lực liên tục vì nhân viên nhảy việc rất nhiều. 
 7. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 8. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

Stt Chán Nản Tiếng Anh

Cuối cùng là tuyển tập Stt Chán Nản bằng Tiếng Anh.

 1. The sad moment when you find an old conversation between YOU and Someone you don’t talk to anymore.
 2. “A single moment of misunderstanding is so poisonous, that it makes us forget the hundred lovable moments spent together within a minute .”
 3. I think I’m afraid to be happy because whenever I get too happy, something bad always happens.
 4. Just because I am smiling, doesnt mean my life is perfect.
 5. Too much trust sometimes Kills you.
 6. My weakness is that I care too much.
 7. My life isnt perfect but i am thankful for everything i have.
 8. I knw U Hv Blocked Me, But Still I luv To Watch Ur Blank Profile 💔
 9. Tears are the last gift of TRUE LOVE….

Bật Mí 👉 STT Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Viết một bình luận