STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu [127+ Cap Tâm Trạng Về Đêm Ngắn]

STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu ❤️️ 127+ Cap Tâm Trạng Về Đêm ✅ Những Câu Nói Cực Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Dành Cho Crush Khi Đêm Về.

STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu

Đêm khuya là lúc nỗi nhớ người yêu tràn về, vài dòng stt trải lòng có thể khiến tâm trạng của bạn dễ chịu hơn, thử ngay với những caption cực hay dứi đây nhé!

 1. Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!
 2. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.
 3. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.
 4. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…Chúc ai đó ngủ ngon!
 5. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.
 6. Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm. Là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao.
 7. 80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.
 8. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.

👉Ngoài STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu chia sẻ đến bạn STT Vk Ck Buồn Nhất ❤️️ 1001 Status Buồn Về Vợ Chồng

STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Hay Nhất

Đêm về bên cạnh việc chúc người yêu ngủ ngon thì đừng quên gửi nỗi lòng nhớ nhung người yêu đêm khuya vào những dòng stt thật ngọt ngào nhé!

 1. Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.
 2. Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.
 3. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.
 4. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.
 5. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.
 6. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.
 7.  Khi tôi một mình trong đêm, dòng suy nghĩ bỗng nhớ về anh nhớ về những kỉ niệm của hai ta, dù chỉ là quá khứ nhưng sao trái tim vẫn rỉ máu.

👉Ngoài STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Hay Nhất khám phá ngay STT Vợ Chồng Cùng Cố Gắng❤️️ Cap Vợ Chồng

Cap Đêm Khuya Nhớ Người Yêu

Có nỗi nhớ trào dân nào hơn khi đêm khuya là lúc nhớ người yêu tột cùng, gửi đến người ấy những dòng stt thật ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình nhé!

 1. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.
 2. Ban đêm cho ta cái quyền lợi được thả hồn vào dòng suy nghĩ miên man, được hưởng sự yên tĩnh do những trang sách đem lại, khẽ nở một nụ cười, mọi thứ rồi cũng sẽ bình ổn trở lại.
 3. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.
 4. Ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để trút bầu tâm sự vào hư không. Ở ngoài kia ngột ngạt quá chui vào lánh tạm có được không.
 5. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.
 6. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả.
 7. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…

👉Bên cạnh Cap Đêm Khuya Nhớ Người Yêu gửi tặng bạn combo Stt Kết Thúc Hay ❤️️ Tình Yêu, Hôn Nhân, Tình Bạn Ý Nghĩa

Status Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Tâm Trạng

Muốn viết stt thật tâm trạng về nỗi nhớ người yêu nhưng không biết làm thế nào để caption của mình thật ấn tượng, mời bạn tham khảo những stt nhớ người yêu đêm khuya dưới đây của scr.vn nhé!

 1. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.
 2. Ở màn đêm có hai thứ rất quyến rũ. Đó là bóng tối và sự yên lặng. Bóng tối thì có thể che dấu rất nhiều thứ. Còn sự yên lặng thì có thể giết chết rất nhiều thứ.
 3. Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.
 4. Mưa đêm càng khiến cho không gian nơi này cô đơn, lạc lõng đến đáng sợ. Chỉ có tôi và căn phòng trống vắng.
 5.  Dặn lòng mình phải ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe nhưng sao nhắm mắt vẫn không thể nào ngủ được. Thức khuya như một thói quen.
 6. Một ngày trải qua điều gì, buổi tối sẽ tái hiện lại mọi thứ với đầy đủ cung bậc cảm xúc: buồn, vui, đau khổ, hạnh phúc.
 7. Đêm khuya list bạn bè online thì đầy ra đấy nhưng vẫn không thể tìm ra một người bạn để tâm sự. Thật sự cô đơn.

👉Ngoài Status Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Tâm Trạng tiết lộ đến bạn STT Quên Đi Quá Khứ Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Lãng Quên

STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Siêu Cute

Gửi tặng bạn những dòng stt cực cute về nỗi buồn nhớ người yêu đêm khuya, hãy đăng ngay những caption này lên fb để người ấy biết được tình cảm của bạn nhé!

 1.  Khi tôi một mình trong đêm, dòng suy nghĩ bỗng nhớ về anh nhớ về những kỉ niệm của hai ta, dù chỉ là quá khứ nhưng sao trái tim vẫn rỉ máu.
 2. Mưa đêm càng khiến cho không gian nơi này cô đơn, lạc lõng đến đáng sợ. Chỉ có tôi và căn phòng trống vắng.
 3. Dặn lòng mình phải ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe nhưng sao nhắm mắt vẫn không thể nào ngủ được. Thức khuya như một thói quen.
 4. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.
 5. Trên thế giới có 9 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
 6. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.
 7. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

👉Ngoài STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Siêu Cute chia sẻ đến bạn STT Cãi Nhau Với Người Yêu Buồn ❤️️ Cap Cãi Nhau NY

STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Ở Xa

Yêu xa khó lắm, khi cả hai đều nhớ về nhau nhưng chẳng thể nào gặp được, gửi đến người yêu của mình những dòng stt thật lãng mạn về nỗi nhớ đêm khuya của lòng mình ngay nhé!

 1. Tình yêu xa có thể ví như ngọn lửa trong gió, gió có thể thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và thổi bùng những ngọn lửa lớn…
 2. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét. Nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.
 3. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.
 4. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em.
 5. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể. Nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em.
 6. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. 
 7. Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

👉Bên cạnh STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Ở Xa tặng bạn tuyệt chiêu STT Ngôn Tình Ngắn Hay Nhất ❤️️ 1001 Tus Ngôn Tình

STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Lãng Mạn

Ngọt ngào và lãng mạn với những stt nhớ người yêu đêm khuya cực đáng yêu dưới đây, gửi tặng crush của mình ngay nhé!

 1. Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp. Trái tim anh luôn nghĩ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.
 2. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó. Và vội nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.
 3. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương. Nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.
 4. Ngày mọi người thấy tôi cười nói…. nhưng máy ai biết được khi màng đêm xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối.
 5. Có đôi khi đêm dài tịch mịch, đột nhiên cảm thấy không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ.
 6. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!
 7. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về. Ngủ thật ngon em nhé!

👉Bên cạnh STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Lãng Mạn tặng bạn trọn bộ Stt Tán Gái Hay ❤️️ 1001 Stt Cua Gái Chất Nhất Quả Đất

STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Dùng stt bằng tiếng Anh để thể hiện tâm trạng nhớ người yêu đêm khuya của mình trông rất ngầu và đáng yêu đấy, tham khảo ngay những caption cực chất dưới đây nhé!

STTSTT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1Staying up at night to know that the night is long, lost in love will know that love is longer than the night.Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.
2Can’t sleep because you are waiting for a message from someone, unknown?Chưa ngủ được vì con đang đợi tin nhắn từ một ai đó, không xác định?
3Can’t sleep because you are worried about a person, if that person is safe?Không ngủ được vì lo lắng cho một người, không biết người đó có bình an không?
4Close your eyes for the long day to close… It’s late night… Good night, someone!Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…Chúc ai đó ngủ ngon!
5Very late night. Surely someone in the distant sky fell into a sweet dream.Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào.

👉Khám phá ngay STT Về Vợ Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Tặng Vợ Ý Nghĩa

Trên đây những stt nhớ người yêu đêm khuya cực tâm trạng và ý nghĩa. Mượn những câu nói thật hay để bày tỏ lòng mình ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận