STT Cuộc Sống An Nhiên Hay Nhất, Hồn Nhiên Mà Sống [122+ STT Ý Nghĩa]

STT Cuộc Sống An Nhiên Hay Nhất ❤️️ Hồn Nhiên Mà Sống ✅ Tham Khảo Ngay Trọn Bộ 122+ Status Về Cuộc Sống Bình An Trong Bài Viết Này Sẽ Giúp Tâm Hồn Bạn Cảm Thấy Thư Thái Hơn, Nhẹ Nhỏm Hơn.

STT Hay Về Cuộc Sống An Nhiên

Tuyển tập trọn bộ Những STT Hay Về Cuộc Sống An Nhiên ẩn chứa những triết lý về cuộc sống vô cùng sâu sắc mà ai trong chúng ta cũng nên đọc và suy ngẫm nhé.

 1. Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ bao giờ. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy an nhiên trong tâm hồn.
 2. Nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn và phải sống một cuộc đời thật an yên.
 3. Mọi thứ của chúng ta đều bắt nguồn từ nội tại, từ bên trong con người. Do đó, cốt lõi của vấn đề, sẽ xuất hiện trong tâm ta. Nhìn rõ tâm mình, mọi thứ bên người cũng sáng tỏ
 4. Sống an nhiên chính là một loại tu dưỡng, là khởi điểm của hạnh phúc. Biết đủ và không tham, biết đủ và không cầu. Không cầu tự khắc sẽ đến vì đó là thứ ta xứng đáng được nhận. Không cầu thì thứ không đến cũng không làm ta tổn thương, thất vọng vì nó vốn dĩ không thuộc về ta.
 5. Tâm hồn rất dễ rách nát. Đừng để những chuyện nhỏ mọn ảnh hưởng đến nó. Đã rách rồi không vá lại được đâu. Nhớ rằng cuộc đời chẳng đẹp và cũng chẳng xấu. Chỉ có lòng ta không an nhiên thôi…
 6. Mọi chuyện trên đời đến với bạn đều là bởi một chữ “duyên”, cho nên cứ thản nhiên mà sống với những gì mình đang có. Hãy chân thành và tiếp tục tin tưởng vào cuộc sống.

🌻 Ngoài STT Hay Về Cuộc Sống An Nhiên, Chia Sẻ Đến Bạn Stt Hay Về Cuộc Sống ❤️ Những Status Cuộc Sống Ý Nghĩa

Cap Hay Về Cuộc Sống An Nhiên

Cùng đọc những STT Hay Về Cuộc Sống An Nhiên để hướng tới một cuộc sống bình yên cho bản thân và những người thân yêu của mình bạn nhé.

 1. Bình thản cũng là một loại tu dưỡng, một loại cảnh giới, một loại tâm thái ẩn chứa nội hàm sâu sắc, có thể khiến người ta trong gian khổ mà vẫn thong dong tự tại.
 2. Đời này sẽ an nhiên chạy đến từng hơi thở và từng nhịp đập con tim. Đời này sẽ an nhiên, ta sẽ bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài là sự trừng phạt…
 3. Mở cho mình một quán An Nhiên, mời những ai không có chỗ dừng chân ghé thăm nhấp chút dư vị thanh bình. Không trà nước cũng không bàn ghế. Chỉ có từng mảnh nhỏ sắc màu lưu giữ lại đây chút bình yên…
 4. Tâm an thì mọi chuyện đều an, yên hay phiền đều từ tâm mà ra, quá khứ chỉ để ngắm nhìn còn hiện tại và tương lai mới là để sống và ước mơ. Hãy cứ an nhiên nhé cô gái của tôi!.
 5. Cảm ơn với những điều nhỏ bé đời thường mộc dị. Nhưng đong đầy tình yêu em cảm nghiệm được từ cuộc sống, để trái tim em rung lên những nhịp tình mới, tươi xanh hơn, an nhiên và ấm áp hơn.
 6.  Chung quy thì đi đến cùng mới gọi là người của nhau mãi mãi. Nhưng chúng ta đã đi một quãng đường đủ xa, để cả khi nhắm mắt cũng hiểu bạn của mình cần gì, nghĩ gì, muốn điều gì và giờ đang ra sao. Nên đừng để lộ lớp phù sa ấy. Hãy an nhiên.

⚡️ Ngoài STT Hay Về Cuộc Sống An Nhiên, Bật Mí Thêm 1001 Stt Đi Chơi Xa Hay ❤️ Tus Hay Về Những Chuyến Đi Chơi

Câu Nói Hay Về Cuộc Sống An Nhiên

Những Câu STT Về Cuộc Sống An Nhiên mà SCR.VN mang đến cho bạn đọc bên dưới là liều thuốc tinh thần để cuộc sống của bạn thêm vui tươi và an yên hơn nhé.

 1. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.
 2. Tâm thoải mái thì đời mới thanh thản. Không cầu nên tâm an, chí vững, theo con đường mình đã lựa chọn, gắng sức hết lòng, tận hưởng niềm vui trong từng hơi thở. Dẫu đi đường nào cũng thấy mình đã đúng.
 3. Cuộc sống này là của bạn, không phải của bất kì ai. Mọi thứ bạn sống là do bạn chọn, không phải do người khác lựa chọn cho bạn. Con đường mà bạn đi, cũng chính do bạn bước lên. Bạn có quyền lựa chọn người đi cùng bạn. Nhưng bạn chẳng thể khiến người khác bước đi thay bạn. Vì vậy, dù gặp khó khăn, gian khổ, hãy mạnh mẽ bước tiếp. Chỉ có khi bước ra khỏi khó khăn, bạn mới thấy ánh sáng của hi vọng.
 4. An nhiên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài. 
 5. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.
 6. An nhiên là thấy cụ già bán vé số bên đường được người ta ủng hộ hết vé trước giờ xổ số

⚡️ Ngoài Câu STT Về Cuộc Sống An Nhiên, Bật Mí Thêm 1001 STT Bình Yên Trong Cuộc Sống ❤️ Status Muốn Bình Yên

STT Về Cuộc Sống An Nhiên Ý Nghĩa

Những STT Về Cuộc Sống An Nhiên Ý Nghĩa dưới đây là một bài học về cuộc sống vô cùng giá trị và thâm thúy. Bạn đọc đừng nên bỏ lỡ nhé.

 1. Đã một thời gian rất lâu rồi trái tim tôi mới được ngủ yên, đã thôi lo nghĩ về người cũ. Lâu lắm rồi mới có cảm giác mình không thích một chàng trai nào bên cạnh mình nữa. Đó có lẽ cũng là một hạnh phúc an nhiên nhất của tôi bây giờ.
 2. Sau tất cả, sống để được thanh thản với lương tâm của mình đã là một điều may mắn giữa cuộc đời này.
 3. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.
 4. Mỗi một người đều cất chứa trong đáy lòng một phần thi sầu, một chút thiền ý. Ở trên đường đời đông đúc chật chội, chỉ muốn chấm dứt tất thảy sóng gió hồng trần, tìm một nơi an tĩnh qua ngày.
 5. Những ngày mưa như thế này, thèm nằm trong một căn phòng có người ta bên cạnh. Mặc trời mưa gió bão bùng, chỉ thế là đủ an nhiên. Nhưng…
 6. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.
 7. Có bình an, hạnh phúc thì chúng ta sẽ mỉm cười và nở ra như một bông hoa. Khi đó, mọi người chung quanh ta, từ gia đình đến xã hội ai cũng được thừa hưởng.

🌻🌻 Chia Sẻ Thêm STT Cuộc Sống Bình Dị ❤️️ 1001 Status Hay Bên Cạnh STT Về Cuộc Sống An Nhiên Ý Nghĩa

STT Cuộc Sống An Nhiên Ngắn

Mỗi ngày chúng ta sẽ có những va chạm khác nhau trong cuộc sống, chỉ mong được an nhiên trong tâm hồn. Hãy cùng cảm nhận những STT Cuộc Sống An Nhiên Ngắn này nhé.

 1. Một bản nhạc vang lên gắn liền với bao nhiêu ký ức đẹp, đó là hồi ức đẹp. Một suy nghĩ bất chợt thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, đó là an nhiên đến thật gần.
 2. Chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.
 3. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.
 4. Thiên Chúa ban cho tất cả mọi người 24 giờ, còn 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là do mỗi người tự định lấy.
 5. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người. Hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.
 6. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khác nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.
 7. Cuộc sống quá ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất kì thứ gì bạn muốn.
 8. Pha một ấm trà, la cà vài bản nhạc…phong linh nhẹ nhàng trong gió sớm!

👉 Bên Cạnh STT Cuộc Sống An Nhiên Ngắn, Tặng Bạn 1001 STT Về Hoa Dại Hay Đủ Loại ❤️️ Tus Về Hoa Dại Ngắn

Status Về Cuộc Sống An Nhiên Chất

Hãy đọc những STT Về Cuộc Sống An Nhiên Chất này thì mọi giông bão ngoài kia cũng tức khắc hóa yên bình.

 1. Đến khi cuộc đời cứ vòng quanh không dừng. Cứ từ tốn ngồi lại thưởng thức ly matcha ngọt ngào cùng chiếc bánh thơm ngon.
 2. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc. Bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.
 3. Khi nghèo nhất định cần rộng rãi, giàu rồi, chớ có vung tay quá trán. Sinh mệnh đã khôi phục được sự giản đơn, đã trở nên an nhiên trở lại nhưng hành thiện nhiều hơn là điều cần thiết.
 4. Không bao giờ có chuyện sẽ không có ai buồn hay là niềm vui kéo dài mãi mãi. Chỉ có bản thân ta hiểu được điều quan trọng nhất là làm gì để gặt được gì mà thôi.
 5. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không cách nào giữ được. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây chính là cuộc sống.
 6. Nếu quyết tâm kia bị chèn ép quá thể. Hãy nghĩ ngay đến lý do khiến ta bắt đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.
 7. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

💌 Ngoài Những STT Về Cuộc Sống An Nhiên Chất, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT Quê Hương Bình Yên Hay ❤️ Tus Nơi Bình Yên Nhất

STT Nói Về Cuộc Sống An Nhiên Bá Đạo

STT Nói Về Cuộc Sống An Nhiên Bá Đạo khiến cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc và tươi mới. Để bạn có thêm mạnh mẽ, tự tin bước qua giông bão nhé.

 1. An nhiên là khi cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trầm lặng, yên ắng. Là khi được vui vẻ cười cười nói nói mà không phải suy nghĩ. Là khi mọi người đến với nhau bằng sự chân thật và là khi còn nhiều điều nho nhỏ làm ta hạnh phúc.
 2. Dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.
 3. Ba đồng một mớ muộn phiền. Bán đi đổi lấy an nhiên về xài. An nhiên bằng một bờ vai. Mình đem ra đổi bằng hai nụ cười.
 4. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa. Những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
 5. Hai chữ an nhiên viết ra dễ dàng lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận an nhiên là chi.
 6. Tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. Nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.
 7. An nhiên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.

🍀🍀 Ngoài STT Nói Về Cuộc Sống An Nhiên Bá Đạo, Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 Stt Vui Vẻ Về Cuộc Sống Ngắn Hay Nhất ❤️ Yêu Đời Vui Vẻ

STT An Nhiên Mà Sống

Với tuyển tập những STT An Nhiên Mà Sống này sẽ là làn gió tưới mát tâm hồn của bạn. Để bạn cảm thấy mỗi ngày trôi qua trong cuộc sống đều ý nghĩa vô cùng.

 1. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước an nhiên.
 2. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu. Ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn. Đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ an nhiên.
 3. Có những buổi chiều an nhiên như thế, chúng tôi ngồi cạnh nhau và nhìn ngắm bầu trời. Có những ngày mọi thứ đơn giản như thế, chỉ cần một ánh mắt bà anh có thể chạm đến trái tim tôi.
 4. Những cuối ngày thật dài chỉ mong ở cạnh bên nhau, nói nhau nghe hôm nay xảy ra điều gì.
 5. Truy tầm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.
 6. An nhiên là sau một ngày bận rộn tấp nập ở ngoài… về nhà ngã lưng xuống giường có thể ngủ một giấc thật trọn vẹn.
 7. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày an nhiên.

🌹 Chia Sẻ Cho Bạn STT Về Nắng Hay Nhất ❤️ 1001 Tus, STT Nắng Thả Thính Cùng Với STT An Nhiên Mà Sống

Tus Về Cuộc Sống An Nhiên

Đối lúc trong cuộc sống bạn cảm thấy mỏi mệt. Hãy đọc những STT Về Cuộc Sống An Nhiên dưới đây để cảm thấy thư giản hơn bạn nhé.

 1. Ngược xuôi ngang dọc, hóa ra an nhiên là cảm giác được quay trở về làm một đứa trẻ thơ. Thích thì cười, buồn thì khóc, khó chịu thì nói ra. Không như bạn ở thì hiện tại của cuộc sống.
 2. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí. Đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.
 3. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.
 4. Sáng se lạnh… Nắng, café nóng và thơm, ai đó cùng trò chuyện… Tự dưng thấy vậy mà vui, vậy là an nhiên.
 5. Đừng biến mình trở thành bản sao của bất kỳ ai. Chỉ cần mình là bản sao hoàn hảo nhất của chính mình là đủ. Sống trọn vẹn cuộc đời của mình.
 6. Xét cho cùng thì tức một giờ bằng sáu giờ thức đêm. Cứ sống thoải mái cho riêng mình từng giây từng phút mà cuộc sống ban tặng.
 7. Đừng quá quan tâm đến hành xử của một con người. Chẳng qua cao ngạo là biểu hiện của thị lực kém, thính giác khiếm khuyết dẫn đến phản ứng chậm chạp mà thôi. Khi nhìn xung quanh bằng con mắt đơn giản ta sẽ thấy cuộc sống này bình yên đến nhường nào.

🌹🌹 Bên Cạnh STT Về Cuộc Sống An Nhiên, Tiết Lộ Thêm Stt Độc Thân Vui Vẻ ❤️ Stt Độc Thân Ngắn Và Ý Nghĩa

Bình Yên STT Cuộc Sống An Nhiên

Những Câu Nói Bình Yên STT Cuộc Sống An Nhiên giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn sau những giây phút đầy căng thẳng. Để chạy đua với thời gian, cuộc sống

 1. An nhiên là khi ngoảnh lại những năm tháng đã qua, thấy gập ghềnh chông gai lởm chởm. Thế mà mình vẫn còn ngồi đây với một vài vết xước nhỏ đã phai màu.
 2. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.
 3. Sự an nhiên khiến bạn thoải mái, khỏe khoắn hơn để tiếp tục bước tiếp trên cuộc đời này.
 4. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.
 5. Khoảnh khắc an nhiên nhất không phải là nghe tiếng chim hót, nghe những bài nhạc hay nghe tiếng cười đùa. Mà đó là khoảnh khắc bạn được nghe nhịp tim của chính bản thân, được cảm nhận làn gió của thiên nhiên.
 6. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.
 7. Nó có thói quen đi làm sớm, ghé quán cafe quen nghe 1 bản nhạc nhẹ. Uống 1 hớp cafe rũ sạch mọi chuyện không vui ngày hôm qua. Bắt đầu một ngày mới với sự hồn nhiên.

🌻 Ngoài STT Cuộc Sống An Nhiên, Có Thể Bạn Sẽ Cần Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Độc Thân ❤️ Chất Nhất

STT Hay Về Sự Hồn Nhiên

Tiếp theo đây, bạn đọc cùng đọc và cảm nhận những STT Hay Về Sự Hồn Nhiên, vô tư trong cuộc sống.

 1. Bạn suy nghĩ tích cực, sống một cách đường hoàng, an nhiên, tự do tự tại thì cuộc đời bạn ắt sẽ hưởng phúc bền lâu. Nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân.
 2. Nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó. Vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút an nhiên trong tâm hồn.
 3. Thật vậy, cuộc đời một người ngắn lắm, hãy sống thật an nhiên và từ từ tận hưởng nó. Bởi khi bạn hãy sống chậm lại và để nó tự diễn ra, bản thân bạn sẽ cảm nhận được những gì chân quý của cuộc đời ban tặng cho bạn.
 4. An nhiên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cục cũng là một dạng của tình yêu. Có thể đau khổ cũng là dấu hiệu cho tình yêu. Nhưng suy cho cùng cái kết cục viên mãn nhất của tình yêu mà con người ta hằng mong mỏi phải chăng là những tháng ngày bình yên sao?
 5. Cứ bơ đi mà sống, sống lạc quan, sống an nhiên để được hưởng phúc nhé các bạn.
 6. Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được an nhiên trong sự yêu thương của một ai đó.
 7. An nhiên là khi lòng không vui cũng chẳng buồn.

💌 Ngoài Những STT Hay Về Sự Hồn Nhiên, Đừng Bỏ Lỡ 1001 Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên ❤️ Cap Hay

STT Về Cuộc Sống Hồn Nhiên

Sau những nhịp sống hối hả và bon chen, con người chúng ta chỉ muốn an nhiên và hồn nhiên trong lòng. Gửi đến bạn đọc những STT Về Cuộc Sống Hồn Nhiên bên dưới.

 1. Tôi muốn một cuộc sống hồn nhiên, ngồi nhìn những đám mây trôi trên những tầng nhà cao.
 2. Sống là phải biết chấp nhận, biết cho qua những gì không đáng lưu tâm. Sống một cách tự do, an nhiên cho đời vui vẻ, việc gì đến thì khắc nó sẽ đến, đừng vội vàng mà nhanh một bước thì chậm cả đời.
 3. Khi lòng hồn nhiên, ngày âm u cũng hóa đẹp trời.
 4. Tình yêu là thứ không thể đoán trước cũng không thể cố gắng mà có được. Nếu bạn muốn có tình yêu đích thực. Thì hãy an nhiên mà sống, đối với mọi thứ bằng cách nhìn tích cực, luôn lạc quan, yêu đời, như vậy tình yêu đó sẽ tự tìm đến bạn 
 5. Hồn nhiên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách. Không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề
 6. Cuộc sống này ngắn lắm. Bạn không thể biết ngày mai có còn được ngắm nhìn cuộc sống tươi đẹp này không. Vì thế hãy sống chậm lại, bình thản hơn. Từ từ tận hưởng những gì cuộc sống đem đến cho bản. Hãy để cho tâm hồn được thanh khiết, an nhiên.
 7. Chiều nay lòng man mác quá. Chỉ muốn ôm ai đó, thật chặt và lặng nghe đời an nhiên.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Cuộc Sống An Nhiên, STT Lạc Quan Yêu Đời ❤️ Tus Về Cuộc Sống Lạc Quan Nhất

Thơ Về Cuộc Sống An Nhiên

Gửi đến bạn Những Câu Thơ Về Cuộc Sống An Nhiên

CỨ AN NHIÊN – Thơ: Nguyễn Hưng

Vẫn mưa gió trên con đường lữ thứ
Cánh chim bay viễn xứ biết khi nào
Nơi cuối trời màu nắng cũng hư hao
Xuân chẳng đến mộng đào về đâu hỡi ?

Giữa dòng đời đôi bàn tay chới với
Kiệt cùng yêu chẳng tới được mai hồng
Con đò chiều vẫn lặng lẽ ven sông
Vắng cô lái theo chồng từ độ ấy.

Trót phận hẩm đếm niềm vui được mấy
Bao sầu bi lại thấy suốt dặm dài
Chẳng mong đời phải rẽ lối chia hai
Bởi thu úa đành phai trên ngàn lá.

Dù phận số có bao nhiêu nghiệt ngã
Cứ an nhiên khi đã ngộ ra rằng
Một kiếp người chỉ như ánh sao băng
Đừng lãng phí những nặng lòng không đáng.

HÃY CỨ VUI – Thơ: Thanh Hùng

Đã đến với đời
Hãy chơi vui vẻ
Đừng sợ dù cơn gió nhẹ
Dù chuyện có buồn cũng sẽ qua đi

Suy nghĩ làm gì
Có chi để nghĩ
Bởi cuộc đời không mãn ý
Lo lắng để làm thi vị tiêu tan

Hoa nở sẽ tàn
Cứ an nhiên sống
Để thấy cuộc đời mãi rộng
Ta cũng như người đều giống như nhau

Đừng quá miệt mài
Để phai sắc thắm
Dẫu biết đời dài muôn dặm
Vui vẻ đi rồi rối rắm sẽ qua.

Thơ Đạo Phật  – Đạo Phật

Sống không giận không hờn không oán trách 
Sống mỉm cười với thử thách chông gai 
Sống vươn lên cho kịp ánh ban mai 
Sống chan hòa với những người chung sống…
Sống là động nhưng lòng luôn bất động 
Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương 
Sống hiên ngang danh lợi xem thường 
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.                            

💌 Đừng Bỏ Lỡ Châm Ngôn Cuộc Sống Chất ❤️ Những Câu Nói Chất Nhất

STT Cuộc Sống An Nhiên Bằng Tiếng Anh

Phần cuối cùng, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc STT Cuộc Sống An Nhiên Bằng Tiếng Anh vô cùng ý nghĩa.

STT Cuộc Sống An Nhiên Bằng Tiếng AnhTạm Dịch STT Cuộc Sống An Nhiên Bằng Tiếng Anh
Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!
Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.
When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
Don’t search for anything except peace. Try to calm the mind. Everything else will come on its own.Đừng tìm kiếm bất cứ điều gì ngoại trừ sự bình yên. Hãy cố gắng trấn tĩnh tâm trí. Mọi thứ khác sẽ tự đến.
Being relaxed, at peace with yourself, confident, emotionally neutral loose, and free-floating — these are the keys to successful performance in almost everythingThư thái, bình yên với chính mình, tự tin, trung lập về cảm xúc và tự do bay bổng – đây là những chìa khóa để đạt được thành công trong hầu hết mọi thứ.

✅ Ngoài STT Cuộc Sống An Nhiên Bằng Tiếng Anh, Tham Khảo Stt Về Cầu Vồng Hay ❤️ Top 1001 Caption, Status Cầu Vồng

Viết một bình luận