STT Quê Hương Bình Yên Hay [104+ Tus Nơi Bình Yên Nhất]

STT Quê Hương Bình Yên Hay ❤️ 104+ Tus Nơi Bình Yên Nhất ✅ Sưởi Ấm Trái Tim Những Người Con Xa Quê Bằng Những Câu Nói Về Quê Hương Yên Bình Thật Nhẹ Nhàng Nhưng Dạt Dào Cảm Xúc.

STT Về Quê Bình Yên

Ai trong chúng ta cũng đều muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nơi quê hương mình sinh ra. Hãy cùng đọc STT Về Quê Hương Bình Yên dưới đây để cảm nhận nơi bình yên của quê nhà nhé.

 1. Bên cạnh những xóm với những ngôi nhà được xây mới. Thì vẫn còn một số ngõ có những ngôi nhà cũ kiểu truyền thống và ở đây thì rất bình yên.
 2. Nếu bạn không cảm thấy bình yên khi nhớ về thời thơ ấu. Thì chẳng có tháng ngày nào nữa trong cuộc đời bạn có thể cảm thấy bình yên.
 3. Ngồi ven sông, ngắm nhìn mặt trời đang dần lặn xuống. Đỏ cả mảng trời, trồi tối dần trả lại màn đem màu xanh đen. Lúc đó, cảm thấy thật an nhiên, nhẹ nhàng biết bao.
 4. Tạm gác lại không khí náo nhiệt ở thành phố. Về quê bác nông dân nơi đất võ trời văn, ngắm hoa tràm vàng rực bên sườn núi. Ngắm bình minh trên biển , chiều xuống làng chài nhấp nhô thuyền thúng. Tối bắt còng nướng nhấm nháp rượu bầu đá thưởng thức gió khơi mát lành. Nghe nhạc sóng biển rì rào. Làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. Thế mới mong được bình yên.
 5. Những câu chuyện nhẹ nhàng và chân thực trong thế giới muôn màu của tuổi thơ sẽ đưa bạn trở về những tháng ngày xưa. Nơi có dòng sông tuổi thơ và sự bình yên, hạnh phúc, nơi ươm mầm cho những khát vọng xanh…
 6. Nếu như trong cuộc đời người từng mong mình có một giấc mộng phù hoa về một hạnh phúc viển vông. Thì tôi ôm trong mình giấc mộng sống những tháng ngày bình yên thời thanh xuân. 

🌹🌹 Bên Cạnh STT Về Quê Hương Bình Yên, Tiết Lộ Thêm Ca Dao Tục Ngữ Về Quê Hương Đất Nước ❤️

STT Bình Yên Ở Quê Hương

Hạnh phúc đối với mỗi người vốn dĩ không phải là một điều gì quá lớn lao, đôi khi chỉ cần là những giây phút bình yên khi về nơi sinh ra mình. Cùng đọc STT Bình Yên Ở Quê Hương sau đây.

 1. Giữa bề bộn cuộc sống, có đôi lần ta loay hoay và tự hỏi liệu sự bình yên mình vốn có giờ đây đã đi đâu mất rồi? Để giữ lại trong lòng chút bình yên, ta chẳng cần phải chật vật kiếm tìm. Bình yên, vốn hiện diện ở những điều giản đơn trong cuộc sống này mà ta đã vô tình quên đi.
 2. Lúc bé cứ muốn bản thân mình mau lớn để có thể tự quyết định mọi chuyện trong tương lai của chúng ta. Nhưng khi lớn, con người ta càng muốn bản thân mình quay lại thời thơ ấu. Cái thời hồn nhiên, vô tư, không cần quan tâm đến những khó khăn ngoài kia. 
 3. Về quê thăm gia đình hay người thân là một niềm vui hạnh phúc. Thật ấy. Mọi thứ nơi bình dị thường khiến người trẻ ở lâu dễ chán nhưng đi xa rồi lại mong muốn được quay về.
 4. Bình yên là trở về nhà có người đợi, vừa hay lại có món mình thích, bình yên là “vừa hay…đúng lúc”
 5. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
 6. Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này
 7. Có những ngày con chỉ muốn gục ngã vì những khó khăn và sóng gió cuộc đời. Bỗng thấy nhớ nhà, nhớ quê đến chảy nước mắt. Chỉ muốn bắt ngay chuyến xe đêm về nhà tìm chút yên bình.

⚡ Ngoài STT Bình Yên Ở Quê Hương, Bỏ Túi Ngay STT Ngày Nắng Đẹp ❤️ Cap Ngày Nắng Nóng

STT Yên Bình Quê Hương

Chỉ có về quê hương mới khiến cho bạn vui và cảm thấy thanh thản hơn. Những STT Yên Bình Quê Hương giúp bạn quay lại ký ức tuổi thơ yên bình bên dòng sông thơ mộng

 1. Trở về quê hương. Ta cũng sẽ gặp lại những người bạn thời thơ ấu, gắn bó với ta suốt một quãng thời gian tươi đẹp không lo âu, toan tính. 
 2. Bình yên là khi một ngày đi học trở về nhà. Thấy mẹ ngồi đó với khuôn mặt rạng rỡ không đụng tay chân tới việc nhà. Bình yên là mỗi ngày thuận lợi với công việc, có thể đem nhiều tiền về cho mẹ tiết kiệm. Mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều về vấn đề tài chính…
 3. Đợi đến khi già rồi, sẽ sống trong một thị trấn ít người qua lại. Trồng dăm ba cây hoa, nuôi một chú chó nhỏ. Mỗi ngày đều đi tản bộ. Không làm phiền ai, và cũng không hi vọng ai làm phiền. Một trà, một hoa, cùng một người luôn ở bên.
 4. Bình yên là khi vừa đặt chân tới nhà bố mẹ liền ra đón. Hai đứa nhỏ quấn lấy mình, nhìn thấy mọi người đều khỏe mạnh, ăn cơm cùng bố mẹ, dẹp hết mọi gánh nặng ngoài kia.
 5. Về quê, chỉ vài câu hỏi thăm của hàng xóm và bạn bè cũng thấy ấm lòng.
 6. Thi thoảng về thăm nhà thấy ba mẹ còn khỏe mạnh là đủ bình yên rồi.
 7. Bình yên là lúc mệt mỏi gọi về cho gia đình nghe được giọng ba mẹ là thấy hạnh phúc nhất.

🌹 Ngoài STT Yên Bình Quê Hương, Chia Sẻ Cho Bạn STT Về Nắng Hay Nhất ❤️ 1001 Tus, STT Nắng Thả Thính

STT Bình Yên Nơi Quê Nhà

Cùng đọc những dòng STT Bình Yên Nơi Quê Nhà để hướng tới một cuộc sống bình yên cho bản thân và những người thân yêu của mình bạn nhé.

 1. Cuộc sống xô bồ với những vòng quay hối hả. Ai cũng bận rộn lo cho bản thân mình. Bởi ai cũng lo sợ nếu mình chậm hơn người khác, bản thân mình sẽ bị bỏ lại phía sau. Tôi cũng như thế, cùng với bao nhiêu người đang vật lộn với cuộc sống hàng ngày. Chịu biết bao áp lực từ nhiều phía, đôi lúc mệt mỏi chỉ muốn buông xuôi tất cả để trở về nhà.
 2. Chúng ta xa quê hương đến một thành phố xa lạ. Dường như ai ai cũng lặp lại những việc này trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ bởi vì sự đơn điệu ấy mà mơ màng, thậm chí tuyệt vọng. Nhưng trải qua sự mài dũa của thời gian. Khi ngoảnh lại, quá trình có vẻ như nhàm chán ấy thực tế chính là quá trình phấn đấu của chúng ta.
 3. Cuộc sống bình an nội tâm, hài hòa và không căng thẳng, là kiểu tồn tại dễ dàng nhất.
 4. Bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận ra mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.
 5. Bạn sẽ bình yên khi học cách buông bỏ những điều phù phiếm vốn không thuộc về mình.
 6. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.
 7. Đừng bao giờ vội vàng; làm mọi thứ một cách nhẹ nhàng và tinh thần bình tĩnh. Đừng đánh mất sự bình yên nội tâm của bạn vì bất cứ điều gì. Ngay cả khi cả thế giới của bạn có vẻ khó chịu.

🌼 Ngoài STT Quê Hương Bình Yên, Đừng Bỏ Lỡ 1000+ STT Dễ Thương Ngắn Hay ❤️ Thả Thính Dễ Thương Nhất

STT Bình Yên Thôn Quê

Với tuyển tập những STT Bình Yên Thôn Quê dưới đây sẽ mang đến cho bạn nỗi nhớ quê hương da diết. Để bạn hướng tới một cuộc sống bình yên, thư thái và nhẹ nhàng hơn.

 1. Những cuối ngày thật dài chỉ mong ở cạnh bên nhau, nói nhau nghe hôm nay xảy ra điều gì.
 2. Ai cũng từng có một lần trở về quê nhà với tâm trạng háo hức và mong chờ. Đó là khi ta được tạm gác lại mọi mệt mỏi để về với cha mẹ về với bữa cơm nhà ấm cúng.
 3. Hồi còn trẻ, tôi cũng ước ao về một “ngôi nhà bão ngừng sau cánh cửa”. Giờ già dần đều thì nhận ra kể cả bão có oánh bay nóc nhà. Thì bình yên vẫn tồn tại nếu tự trong lòng mình thấy bình yên.
 4. Càng trưởng thành đàn ông hay phụ nữ đều hiểu rõ rằng thứ cả đời ta tìm kiếm không phải là một anh chàng bảnh bao, một cô nàng quyến rũ hay những câu yêu đương thề non hẹn ước. Thứ chúng ta cần là một người có thể cho ta một cảm giác yên bình mỗi khi ở bên. Dù khó khăn sóng gió vẫn ở bên, không buông tay, không phản bội và… không từ bỏ.
 5. Tôi muốn một cuộc sống bình yên, ngồi nhìn những đám mây trôi trên những tầng nhà cao.
 6. Chiều nay lòng man mác quá. Chỉ muốn ôm ai đó, thật chặt và lặng nghe đời bình yên.
 7. Có ai ngờ rằng, có một số việc nhìn qua thì thấy bình yên. Nhưng kỳ thật sau chúng tiềm ẩn rất nhiều phong ba, nhưng không ai có thể suốt đời dẹp yên được những trận phong ba đó

👉 Bên Cạnh STT Quê Hương Bình Yên, Tặng Bạn 1001 STT Về Hoa Dại Hay Đủ Loại ❤️️ Tus Về Hoa Dại Ngắn

STT Bình Yên Quê Nhà Ý Nghĩa

Quê hương, là một cái gì đó, rất khó diễn tả… Những STT Bình Yên Quê Hương Ý Nghĩa dưới đây mà SCR.VN mang đến sẽ giúp bạn khắc họa điều đó.

 1. Đúng là nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ ba mẹ ông bà thôi mà ăn nuốt cũng khó trôi nữa.
 2. Chỉ người xa xứ mới hiểu quê hương ra sao? Nó thuộc về ta khi ta có là mảnh đất cha mẹ gặp nhau xây dựng gia đình. Là nơi lớn khôn của ta và ta đi xa vì miếng cơm manh áo vì đồng tiền bát gạo thật cực chẳng đã mới làm kẻ tha hương cầu thực.
 3. Quê hương là trùm khế ngọt! Dù đi xa đến đâu, thành công đến đâu thì quê hương là nơi cuối cùng ta tìm về.
 4. Có những ngày, áp lực chỉ muốn nín thở! Có những ngày, mệt mỏi chỉ muốn từ bỏ tất cả để trở về!
 5. Và trong cái thành phố chẳng lớn mà cũng chẳng nhỏ này. Thì dù có hòa nhập mua chóng như thế nào thì vẫn luôn cô đơn. Cô đơn khi xa nhà, xa quê hương. Nhớ cha mẹ, bạn bè. Nhớ những con đường nhỏ rợp bóng cây, nhớ cả cảnh núi đồi gắn liền từ khi còn nhỏ. Dù quê còn nghèo, cái thành phố thì bé tẹo. Nhưng kiểu như nó đã gắn vào tim rồi, muốn xóa nhòa là điều không thể.
 6. Chiều qua, lúc một mình ở nhà suy nghĩ xem tối nay ăn gì, bỗng nhiên ta chợt nhớ cơm nhà đến thế. Đã bao lâu rồi ta chưa được ăn bữa cơm gia đình?. Có lẽ chiều nay chuồn làm bắt xe về nhà thôi.

⚡ Ngoài STT Bình Yên Quê Hương Ý Nghĩa, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Về Nắng Và Tình Yêu ❤️️ Cap Về Nắng Đầy Ngọt Ngào

Status Quê Hương Là Nơi Bình Yên

Tổng hợp những STT Quê Hương Là Nơi Bình Yên khiến cuộc sống của bạn thêm nhẹ nhàng và tươi vui hơn. Để bạn có thêm mạnh mẽ, tự tin bước qua giông bão nhé.

 1. Quê hương là nơi không có sự bon chen chỉ có sự thảnh thơi bình yên là trên hết. Ở nơi đó lòng ta không vướng bận. Tâm ta thanh tĩnh không có hàng dài xe cộ nối dài, không có sự tính toán so đo thiệt hơn giữa người với người.
 2. Bình yên là khi mệt mỏi với đời vẫn có một vòng tay dang rộng đón ta vào lòng và an ủi
 3. Trở về quê hương, mảnh đất nơi tôi được sinh ra và nuôi lớn. Trở về nhà để được nhìn thấy dáng mẹ và bóng cha. Trở về nhà để được ngồi bên mâm cơm. Dù chỉ là những món ăn đơn giản. Nhưng đó là bữa cơm đầy ắp tiếng cười, đầy ắp tình yêu thương.
 4. Tôi rất cần một nơi chốn bình yên. Để dừng chân sau tháng ngày bươn chải. Sống bon chen trên đường đời chật chội. Kiệt sức rồi muốn dừng lại nghỉ ngơi.
 5. Về nhà lúc nào cũng đi ngang nơi này, đẹp nhất vẫn là lúc xế chiều. À có trễ chút cũng vẫn đẹp, gió mát rượi xen lẫn mùi cỏ mới cắt thật dễ chịu.
 6. Quê hương, là nơi có tình yêu thương vô bờ bến của cha của mẹ. Đó là động lực mạnh mẽ giúp chúng ta lại vững bước trên con đường mà chúng ta lại bước đi. Trở về nhà để lòng ta lại thấy an yên. Tìm lại bản thân mình sau bao biến cố khi cuộc sống nơi thành phố ồn ào và hoa lệ

💯 💯  Bên Cạnh STT Quê Hương Là Nơi Bình Yên, Khám Phá Thêm Stt Thơ Mộng Hay ❤️ Status Thơ Mộng Về Cuộc Đời

Thơ Về Quê Hương Yên Bình

Tình yêu quê hương có thể nói là tình yêu lớn thiêng liêng nhất. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó thông qua những STT Thơ Về Quê Hương Yên Bình bên dưới

BÀI THƠ: BỨC TRANH QUÊ – Thơ: Hà Thu

Quê hương đẹp mãi trong tôi
Dòng sông bên lỡ bên bồi uốn quanh
Cánh cò bay lượn chòng chành
Đàn bò gặm cỏ đồng xanh mượt mà

Sáo diều trong gió ngân nga
Bình yên thanh đạm chan hòa yêu thương
Bức tranh đẹp tựa thiên đường
Hồn thơ trỗi dậy nặng vương nghĩa tình.

BÀI THƠ: QUÊ ƠI – Thơ: Hảo Trần

Vẳng đâu đây tiếng gà gáy canh khuya
Đêm trở giấc nghe sông quê quẫy sóng
Xóm yên bình chìm trong làn sương mỏng
Tiếng gọi đò …ai đó đợi bến xưa

Thương quê nhà bao vất vả sớm trưa
Theo mùa vụ .. lùa bát cơm nuốt vội
Đất nứt nẻ đường cày không lật nổi
Nắng gió lào thêm bỏng rát bàn chân

Mẹ còng lưng tạc vào cánh đồng xanh
Mồ hôi cha áo phai màu mưa nắng
Nỗi nhọc nhằn chắt chiu từ chát đắng
Kết tinh vào hạt gạo trắng cơm thơm

Ta lớn lên vững bước mọi nẻo đường
Trong hành trang nỗi nhớ quê khắc khoải
Chạm cuống rốn mẹ phơi thời non dại
Ta ghìm lòng ..thổn thức gọi ..quê ơi..

BÀI THƠ: CÒN MÃI HƯƠNG QUÊ – Thơ: Hiền Nhật Phương Trần

Tóc dài em xõa ngang vai
Bóng quê hương đổ dặm dài phía sau
Bến sông đợi một nhịp cầu
Thênh thang đồng lúa một màu ngát xanh

Yêu quê tình mãi ngọt lành
Du dương khúc hát thanh bình ngân nga
Điệu hò xứ Huế vang xa
Gửi tình em với quê nhà đợi mong

Hè sang Phượng trổ sắc hồng
Người ơi ước hẹn tình nồng không phai!

🌻🌻 Bên Cạnh STT Thơ Về Quê Hương Yên Bình, Khám Phá Thêm Thành Ngữ Về Quê Hương Đất Nước Hay ❤️ Đẹp Nhất

Câu Thơ Về Làng Quê Yên Bình

Tiếp theo đây là tổng hợp những Câu Thơ Về Làng Quê Yên Bình với tình cảm dạt dào khi nghĩ về nơi mình sinh ra và lớn lên. 

CHIỀU QUÊ – Thơ: Chử Văn Hò

Chiều quê hương lúa thơm nồng
Hoàng hôn trải nắng trên sông ráng chiều
Nhìn đàn em nhỏ thân yêu
Hồn nhiên thả những cánh diều tuổi thơ
Từng đàn bò bước nhởn nhơ
Đủng đà đủng đỉnh bên bờ tre xanh
Môi trường cuộc sống trong lành
Chiều quê là một bức tranh yên bình.

TÌNH QUÊ – Tác giả: Hoa Lục Bình

Chiều tà nắng ngã triền đê
Mục đồng thông thả đi về lưng trâu
Dòng sông xanh ngắt một màu
Một đàn cò trắng từ đâu bay về
Bình yên một buổi chiều quê
Khói đồng lan tỏa đêm về vắng tanh
Ngoài đồng cây lúa còn xanh
Chiều quê êm ả trong lành biết bao
Nhìn đàn gà nhỏ gọi nhau
Mọi người xong việc gọi nhau ra về

Giờ đây đêm cũng đã về
Thoảng đâu trong gió tóc thề thơm hương
Bình minh một sớm mù sương
Đàn trâu nhai có ngoài vườn nhởn nhơ
Cánh cò bay lạc vào thơ
Làm cho tôi mãi ngẩn ngơ giữa đồng

Quê Hương Qua Lời Mẹ Kể – Tác giả: Công Vinh

Con nghe Mẹ kể ngày xưa,
Quê hương của Mẹ, mỗi trưa nắng hè.
Bình yên những mái tranh che,
Sông Thu in bóng luỹ tre ven làng.
Quê hương hai tiếng dịu dàng,
Mà sao vẫn thấy ngỡ ngàng trong con.
Làm trai, chữ hiếu chưa tròn
Quê Cha, đất Tổ, mỏi mòn thiệt hơn.
Ngày xưa, Mẹ kể nguồn cơn,
Quê hương của Mẹ, đã hơn mươi đời.
Sông Thu, một thuở thiếu thời,
Chiến tranh, Mẹ phải xa rời quê hương.
Miền trung chín nhớ, mười thương
Con như cánh Nhạn, lạc đường lẽ loi.

💌 Ngoài Câu STT Thơ Về Quê Hương Bình Yên, Đừng Bỏ Lỡ Thơ Xa Quê Chế ❤️ Thơ Nhớ Quê Hương Ý Nghĩa Hay Nhất

STT Nơi Bình Yên

Sau những nhịp sống hối hả và bon chen, con người chúng ta chỉ muốn bình yên trong lòng. Gửi đến bạn đọc những STT Nơi Bình Yên bên dưới. Để bạn cùng đọc và cảm nhận sự bình yêun quanh mình nhé.

 1. Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa. Chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.
 2. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.
 3. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài. 
 4. Tuổi trẻ người ta đã sống một cách từng tổn thương nhiều, đớn đau nhiều. Nên hơn tất cả, người ta muốn sống những tháng ngày bình yên.
 5. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.
 6. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu. 
 7. Truy tầm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Nơi Bình Yên. Chia Sẻ Thêm Kho STT Cuộc Sống Bình Dị ❤️️ 1001 Status Hay Và Ý Nghĩa

STT Hay Về Sự Bình Yên

Bình yên là khi thấy mọi thứ xung quanh đều trầm lặng và yên ắng. Tiếp tục, SCR.VN gửi đến bạn đọc những STT Hay Về Sự Bình Yên cực ý nghĩa.

 1. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách. Không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề
 2. Đến độ tuổi nào đó, người ta sẽ chọn bên cạnh một người không phải vì yêu hay vì thương mà đơn giản là bình yên…
 3. Không gì có thể mang lại cho bạn sự yên bình trừ chính bản thân bạn.
 4. Bình yên là thấy ông cụ đánh giày ở góc cây cổ thụ hôm nay đã có cái ô to che nắng mưa. Không phải phơi đầu trần tóc bạc giữa cái nắng nóng của Sài Gòn nữa.
 5. Có lẽ, bình yên nhất chính là được ăn món mình thích. Lấy người mình yêu, làm điều mình muốn và chăm sóc tốt nhất cho bản thân mình
 6. Một chút thảnh thơi nhẹ bổng cuối tuần. Hạnh phúc là sau bao ngày đi làm mệt nhọc, được ngồi nhấm nháp một cái gì đó nóng ấm trong thời tiết se lạnh. Ngồi một mình cũng được, hai mình cũng được, cùng cả đám bạn cũng thoải mái. Miễn sao được bình yên.

⚡️ Ngoài STT Hay Về Sự Bình Yên. Bật Mí Thêm 1001 STT Bình Yên Trong Cuộc Sống ❤️ Status Muốn Bình Yên

STT Quê Hương Bình Yên Bằng Tiếng Anh

Phần cuối cùng, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc tuyển tập những STT Quê Hương Bình Yên Bằng Tiếng Anh vô cùng ý nghĩa, chất chứa bao nhiêu nỗi niềm của những đứa con xa quê

STT Quê Hương Bình Yên Tiếng Anh Tạm Dịch STT Quê Hương Bình Yên Tiếng Anh
I want to turn the clock back to when people lived in small villages and took care of each other.Tôi muốn quay ngược đồng hồ trở lại khi mọi người sống trong những ngôi làng nhỏ và chăm sóc lẫn nhau.
This is my homeland no one can kick me out. Đây là quê hương của tôi không ai có thể đuổi tôi đi. 
Homeland is something one becomes aware of only through its loss.Quê hương là thứ mà người ta mới nhận thức được khi mất đi.
You will feel more at peace in a village.Bạn sẽ cảm thấy bình yên hơn trong một ngôi làng.
If you don’t feel peaceful remembering your childhood. There are no other days in your life where you can feel at peace.Nếu bạn không cảm thấy bình yên khi nhớ về thời thơ ấu. Thì chẳng có tháng ngày nào nữa trong cuộc đời bạn có thể cảm thấy bình yên.
I want a peaceful life, watching the clouds drifting on high floors.Tôi muốn một cuộc sống bình yên, ngồi nhìn những đám mây trôi trên những tầng nhà cao.
You’ll never find peace of mind until you listen to your heart.Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự yên tâm cho đến khi bạn lắng nghe trái tim mình.

🌻 Ngoài STT Quê Hương Bình Yên Bằng Tiếng Anh. Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 1001 Stt Về Cuộc Sống Ngắn Hay ❤️ 1001 Tus Cuộc Sống Chất

Viết một bình luận