Stt Về Cầu Vồng Hay: Top 79+ Caption, Status Cầu Vồng Bá Đạo

Chia Sẻ Stt Về Cầu Vồng Hay ❤️ Top 79+ Caption, Status Cầu Vồng ✅ Tham Khảo Những Tus, Câu Nói Về Tình Yêu, Ngôn Tình Cầu Vồng…

Stt Về Cầu Vồng Hay

Ai cũng ghét nhưng cơn mưa nhưng lại thích được ngắm những sắc màu lung linh của cầu vồng. Do đó, muốn nhìn thấy cầu vồng phải chấp nhận những cơn mưa. Bởi cầu vồng không phải là thứ cứ muốn là nhìn thấy được.

 • Ngày nắng sau cơn mưa, cầu vồng trải dài trên bầu trời như một bức tranh tuyệt vời. Đó là lúc tôi nhớ đến hứa hẹn về hy vọng và niềm vui trong cuộc sống
 • Mỗi cơn mưa đều mang theo cơ hội nhìn thấy cầu vồng, như một sự nhắc nhở rằng sau những thử thách, sẽ luôn có sự hồi phục và tinh thần lạc quan.
 • Mỗi người cần phải đối mặt với chính nó, dù hạnh phúc hay đau khổ, dù khó khăn hay thuận lợi để rồi thứ ta nhận được sau tất cả là một chiếc cầu vồng lung linh của chúng ta – một chiếc cầu vồng do chính ta tạo nên, chính ta cảm nhận. Chiếc cầu vồng ấy sẽ mang những sắc màu lung linh của nó soi chiếu vào cuộc đời ta, đó là hạnh phúc mà ta xứng đáng được nhận khi chân thành tạo ra nó.
 • Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

Với chủ đề về cầu vồng, bài viết hôm nay SCR.VN sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn đọc tuyển tập Stt Về Cầu Vồng Hay và ý nghĩa nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Bên Cạnh Những Stt Về Cầu Vồng Hay, TẶNG BẠN 1001 STT BỰA

Caption Hay Về Cầu Vồng

Đầu tiên mời các bạn cùng SCR.VN khám phá tuyển tập Caption Hay Về Cầu Vồng thật ý nghĩa.

 1. Cầu vồng muốn xuất hiện phải có cả mưa và nắng. Hạnh phúc muốn sâu lắng phải trải qua đắng và cay
 2. Khi mưa đến và sắp sửa ra đi, nắng vội vàng chạy theo để níu giữ mưa. Tuy không thể đạt được hoàn hảo điều ước muốn, nắng vẫn cảm thấy hạnh phúc… Hạnh phúc ấy là cầu vồng bảy sắc màu tuyệt đẹp.
 3. Mưa và nắng đã từng ở bên nhau, hạnh phúc ấy là cầu vồng xuất hiện. Khi nó đến tạo ra một cầu vồng đẹp lung linh và kì diệu như một phép màu. Và cũng như tình yêu, cầu vồng chỉ xuất hiện một cách ngắn ngủi. Vội đến rồi vội đi, để lại phía sau nhưng vệt màu, những dấu mờ hằn trên bầu trời.
 4. Một chiều nào nắng lẫn vào mưa
  Trên phố đông xe đã thưa dần
  Mưa rơi thêm chẳng chút ngại ngần
  Anh cùng em nghỉ chân hiên vắng
  Nhìn cầu vồng rồi em thầm lặng
  Nắm tay anh nũng nịu hỏi rằng
  Sao em thấy cầu vồng kia đó
  Có ba màu… chứ bảy đâu anh.
 5. Khi mưa đến trong cuộc đời của chúng ta, bạn nên suy nghĩ một cách tích cực. Bởi vì không có mưa, chúng ta không thể nhìn ngắm cầu vồng

Ngoài Những Stt Về Cầu Vồng Hay, Cùng Tham Khảo Thêm CAP HAY VỀ NỤ CƯỜI

Cap Về Cầu Vồng

Cùng tham khảo thêm những Cap Về Cầu Vồng thú vị nhé.

 1. Có những thứ giống như cầu vồng, thời tiết thay đổi một chút là sẽ xuất hiện. Nhưng cũng có những thứ, phải trải qua một chặng đường rất dài ta mới có thể thấy nó. Thứ đang đợi tôi tìm ra, hiện giờ nó đang ẩn nấp ở đâu nhỉ?
 2. Cầu vồng . . .Muốn xuất hiện . . .Cần cả Mưa và Nắng . . .!
  Hạnh phúc . . .Muốn có được . . .Phải trải qua cả Đắng và Cay !
 3. Sau cơn mưa rả rích, thấm ướt vạn vật, thậm chí là sau một cơn mưa giông, sấm chớp xe toạc khung trời nắng vàng sẽ ló rạng soi roi qua những hạt nước li ti, tạo nên chiếc cầu vồng ngũ sắc rực rỡ.
 4. Chúng ta không thích những ngày mưa tầm tã nhưng lại thích ngắm nhìn cầu vồng sau mưa, như thế liệu có quá khó khăn với thiên nhiên hay không? Với thiên nhiên, đó là một điều không thể. Muốn thấy cầu vồng bạn phải chấp nhận những cơn mưa.
 5. Tình bạn giống như chiếc cầu vồng sau cơn mưa, tuy sẽ biến mất trên bầu trời nhưng trong tim mọi người, nó mãi là một dải màu tuyệt sắc.

Bên Cạnh Những Stt Về Cầu Vồng Hay, Mời Bạn Xem Thêm STT CHÁN NẢN NGẮN

Stt Hay Về Cầu Vồng

Tiếp theo đây là những Stt Hay Về Cầu Vồng độc đáo.

 1. Hãy nhớ rằng… Sau cơn mưa luôn có cầu vồng. Vì vậy, hãy luôn cố gắng dù cho bạn gặp nhiều khó khăn. Cầu vồng sẽ xuất hiện bên bạn.
 2. Rõ ràng sau cơn mưa trời lại sáng, vậy tại sao ta cứ mãi sợ sệt cơn mưa, sao ta không nhìn về phía trước. Phía trước ấy sẽ có cầu vồng như một phần quà sau cơn mưa. Ai có đủ ý chí nghị lực và bản lĩnh sẽ thấy được cầu vồng sau mưa.
 3. Trong cuộc sống có hàng trăm, hàng ngàn khó khăn trắc trở như những cơn mưa che đi mặt trời vậy, nhưng nếu vượt qua khó khăn ấy bạn sẽ lại thấy mặt trời chiếu rọi. Hãy luôn hướng về phía trước, vì cầu vồng vẫn luôn đợi bạn.
 4. Cầu vồng chọn mưa để xuất hiện 🌂🌈
  Em chọn anh là người hiện diện cho trái tim 💋👑

Ngoài Những Stt Về Cầu Vồng Hay, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT ĐI CHƠI XA

Tus Hay Về Cầu Vồng

Có thể bạn sẽ cần đến bộ Tus Hay Về Cầu Vồng này.

 1. Khi mưa đến trong cuộc đời của chúng ta, bạn nên suy nghĩ một cách tích cực. Bởi vì không có mưa, chúng ta không thể nhìn ngắm cầu vồng
 2. Hãy nhớ rằng… Sau cơn mưa luôn có cầu vồng. Vì vậy, hãy luôn cố gắng dù cho bạn gặp nhiều khó khăn. Cầu vồng sẽ xuất hiện bên bạn.
 3. Tình bạn giống như chiếc cầu vồng sau cơn mưa, tuy sẽ biến mất trên bầu trời nhưng trong tim mọi người, nó mãi là một dải màu tuyệt sắc.
 4. Khi mưa đến và sắp sửa ra đi, nắng vội vàng chạy theo để níu giữ mưa. Tuy không thể đạt được hoàn hảo điều ước muốn, nắng vẫn cảm thấy hạnh phúc… Hạnh phúc ấy là cầu vồng bảy sắc màu tuyệt đẹp.
 5. Sau cơn mưa rả rích, thấm ướt vạn vật, thậm chí là sau một cơn mưa giông, sấm chớp xe toạc khung trời nắng vàng sẽ ló rạng soi roi qua những hạt nước li ti, tạo nên chiếc cầu vồng ngũ sắc rực rỡ.

Bên Cạnh Những Stt Về Cầu Vồng Hay, TẶNG BẠN STT MỘT MÌNH EM BƯỚC ĐI

Status Nói Về Cầu Vồng Sau Mưa

Đừng bỏ lỡ những Status Nói Về Cầu Vồng Sau Mưa hết sức ý nghĩa.

 1. Rõ ràng sau cơn mưa trời lại sáng, vậy tại sao ta cứ mãi sợ sệt cơn mưa, sao ta không nhìn về phía trước. Phía trước ấy sẽ có cầu vồng như một phần quà sau cơn mưa. Ai có đủ ý chí nghị lực và bản lĩnh sẽ thấy được cầu vồng sau mưa.
 2. Trong cuộc sống có hàng trăm, hàng ngàn khó khăn trắc trở như những cơn mưa che đi mặt trời vậy, nhưng nếu vượt qua khó khăn ấy bạn sẽ lại thấy mặt trời chiếu rọi. Hãy luôn hướng về phía trước, vì cầu vồng vẫn luôn đợi bạn.
 3. Có những thứ giống như cầu vồng, thời tiết thay đổi một chút là sẽ xuất hiện. Nhưng cũng có những thứ, phải trải qua một chặng đường rất dài ta mới có thể thấy nó. Thứ đang đợi tôi tìm ra, hiện giờ nó đang ẩn nấp ở đâu nhỉ?
 4. Chúng ta không thích những ngày mưa tầm tã nhưng lại thích ngắm nhìn cầu vồng sau mưa, như thế liệu có quá khó khăn với thiên nhiên hay không? Với thiên nhiên, đó là một điều không thể. Muốn thấy cầu vồng bạn phải chấp nhận những cơn mưa.
 5. Ta bỗng động phím đàn. Đá treo trong hoài niệm. Giai điệu buồn bỗng hiện. Chiếc cầu vồng thời gian. . Cầu vồng, ơi ảo ảnh. Đường đời thật vòng vèo. Để hồn ta treo ngược. Trên cành cho gió reo. . Giọng ca trầm lá…

Ngoài Những Stt Về Cầu Vồng Hay, Mời Bạn Tham Khảo Thêm NHỮNG CÂU NÓI VỀ MƯA HAY

Câu Nói Về Tình Yêu Cầu Vồng

SCR.VN chia sẻ thêm bạn đọc những Câu Nói Về Tình Yêu Cầu Vồng thú vị.

 1. Mưa và nắng đã từng ở bên nhau, hạnh phúc ấy là cầu vồng xuất hiện. Khi nó đến tạo ra một cầu vồng đẹp lung linh và kì diệu như một phép màu. Và cũng như tình yêu, cầu vồng chỉ xuất hiện một cách ngắn ngủi. Vội đến rồi vội đi, để lại phía sau nhưng vệt màu, những dấu mờ hằn trên bầu trời.
 2. nhau? Tôi về nhuộm chỉ bảy màu Xe câu thương nhớ bắc cầu tới ẹm
 3. Cầu vồng là một thứ hư vô có thật. Ta chiêm ngưỡng cầu vồng Với sắc màu long lanh rực rỡ Với dáng hình chiếc cầu bắc qua ước mơ chiếc cầu bắc qua mọi ảo tưởng ngây thơ …
 4. CẦU VỒNG CHO EM. Anh tặng em bảy sắc cầu vồng. Đan tay vào mộng gieo nhớ mong. Đỏ,cam, vàng,lục,lam ,chàm ,tím. Thấp thoáng trên môi má ửng hồng. Cầu vồng là chuyện của thiên nhiên. Đố ai chiêm ngưỡng chẳng đâm…
 5. Em có phải là con tàu đến muộn. Sân ga buồn hong đầy khói thời gian. Anh đứng đợi như thể từ lâu lắm. Hành lý mang một giấc mộng chưa tàn. Em có phải chiếc cầu vồng bảy sắc. Ngang hồn anh một khoảng trống mênh mông…

Ngoài Những Stt Về Cầu Vồng Hay, Mời Bạn Xem Thêm STT VỀ HOA HỒNG

Những Câu Nói Ngôn Tình Về Cầu Vồng

Những Câu Nói Ngôn Tình Về Cầu Vồng này có lẽ sẽ thể hiện được tâm tư của nhiều người.

 1. Không phải cứ tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại và không phải cứ có một người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có một người trở về.
 2. Cầu Vồng anh bắc em sang. Ngân Hà nước chảy mênh mang đôi bờ. Ngọt ngào một dải sông thơ. Phù vân hư ảo , bây giờ trắng tay. Triều cao tuyết phủ khói mây. Mùa đông băng giá …ai say men nồng ? Tình là có đấy mà không…
 3. Giữa chiều thu nhung nhớ. Mưa vỡ vạn tiếng ồn. Gió rung ngàn lá đổ. Góc buồn chất buồn hơn… . Mưa chưa dứt…Còn cơn. Sao bỗng nhiên im ắng. Nắng nhạt rơi thầm lặng. Mưa chạm đất…Thành hơi. . Cầu Vồng bắc…
 4. Ta ngồi ghi chữ YÊU lên ĐÁ. Bỗng giật mình nghe chim hát ca. Ta vẽ tình yêu trên phiến lá. Thương về kỷ niệm buổi hôm qua. Thuở ấy nước nhà cơn khói lửa. Em ngồi tựa cửa ngóng tin xa. Em vẽ cầu vồng…

Ngoài Những Stt Về Cầu Vồng Hay, Cùng Khám Phá STT ĐỘC LẠ

Câu Nói Hay Về Cầu Vồng Bằng Tiếng Anh

SCR.VN cập nhật thêm những Câu Nói Hay Về Cầu Vồng Bằng Tiếng Anh.

 1. It takes sunshine and rain to make a rainbow. There would be no rainbows without sunshine and rain.
 2. Life throws challenges and every challenge comes with rainbows and lights to conquer it.
 3. In our world, I rank music somewhere between hair ribbons and rainbows in terms of usefulness.
 4. When I set a glass prism on a windowsill and allow the sun to flood through it, a spectrum of colors dances on the floor. What we call “white” is a rainbow of colored rays packed into a small space. The prism sets them free. Love is the white light of emotion.
 5. Formal education teaches how to stand, but to see the rainbow you must come out and walk many steps on your own.
 6. Gender is not sane. It’s not sane to call a rainbow black and white.
 7. Sometimes it’s important to work for that pot of gold. But other times it’s essential to take time off and to make sure that your most important decision in the day simply consists of choosing which color to slide down on the rainbow.

Bên Cạnh Những Stt Về Cầu Vồng Hay, TẶNG BẠN NHỮNG CAPTION HÀI HƯỚC VỀ TÌNH BẠN

Stt Về Cầu Vồng Bằng Tiếng Anh

Đừng vội lướt qua những Stt Về Cầu Vồng Bằng Tiếng Anh cực hay này.

 1. It takes sunshine and rain to make a rainbow. There would be no rainbows without sunshine and rain.
 2. A rainbow is a promise of sunshine after rain. Of calm after storms. Of joy after sadness. Of peace after pain. Of love after loss.
 3. Life throws challenges and every challenge comes with rainbows and lights to conquer it.
 4. The way I see it, if you want the rainbow, you gotta put up with the rain.
 5. Don’t seek to be happy; let everyone else chase after that rainbow. Seek to be kind, and you’ll find the rainbow follows you.
 6. Try to be a rainbow in someone’s cloud.
 7. And when it rains on your parade, look up rather than down. Without the rain, there would be no rainbow.

Ngoài Những Stt Về Cầu Vồng Hay, TẶNG BẠN NHỮNG CÂU NÓI BÁ ĐẠO VỀ TÌNH YÊU FACEBOOK

Viết một bình luận