Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên [137+ Cap Hay]

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên ❤️ 137+ Cap Hay ✅ Những Triết Lý Về Cuộc Sống Yên Bình Vô Cùng Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Sẽ Là Làn Gió Tưới Mát Tâm Hồn Của Bạn Sau Những Bộn Bề Của Cuộc Sống.

Những Câu Nói Hay Về Sự Bình Yên

Những Câu Nói Hay Về Sự Bình Yên mà SCR.VN mang đến cho bạn đọc bên dưới là liều thuốc tinh thần để cuộc sống của bạn thêm vui tươi và an yên hơn nhé.

 1. Nó có thói quen đi làm sớm, ghé quán cafe quen nghe 1 bản nhạc nhẹ. Uống 1 hớp cafe rũ sạch mọi chuyện không vui ngày hôm qua. Bắt đầu một ngày mới với sự bình yên. Có người nói nó sống vô tâm hời hợt. Uh thì mình biết chuyện mình là đủ chẳng cần ai thấu hiểu. Càng lớn người ta càng lười giải thích, chỉ lặng im cười khẽ sống tiếp cuộc sống của mình.
 2. Tự dưng thèm mở một quán cafe nhỏ nhưng yên bình. Ở đó, sẽ bán vài món thức uống quen thuộc và một ít thức ăn để mọi người có thể đến và trốn tránh những xô bồ của cuộc sống. Đời cứ thế mà bình lặng trôi qua.
 3. Bình yên là thấy cụ già bán vé số bên đường được người ta ủng hộ hết vé trước giờ xổ số
 4. Bình yên là sáng nay dắt xe ra khỏi nhà. Không va vấp cục đá hay cái gì khiến mình té ngã.
 5. Cuộc sống quá ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất kì thứ gì bạn muốn.
 6. Đừng biến mình trở thành bản sao của bất kỳ ai. Chỉ cần mình là bản sao hoàn hảo nhất của chính mình là đủ. Sống trọn vẹn cuộc đời của mình.

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, Bật Mí Thêm 1001 STT Bình Yên Trong Cuộc Sống ❤️ Status Muốn Bình Yên

Những Câu Nói Về Cuộc Sống Bình Yên Ý Nghĩa

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên Ý Nghĩa dưới đây là một bài học về cuộc sống vô cùng giá trị và thâm thúy. Bạn đọc đừng nên bỏ lỡ nhé.

 1. Đã một thời gian rất lâu rồi trái tim tôi mới được ngủ yên, đã thôi lo nghĩ về người cũ. Lâu lắm rồi mới có cảm giác mình không thích một chàng trai nào bên cạnh mình nữa. Đó có lẽ cũng là một hạnh phúc bình yên nhất của tôi bây giờ.
 2. Một góc yên bình của Sài gòn buổi sáng có chăng những cuộc vui thâu đêm giờ vẫn còn nằm tận hưởng những thú vui tao nhã và như thường lệ thì chuyện gì đến cũng đến.
 3. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.
 4. Những ngày mưa như thế này, thèm nằm trong một căn phòng có người ta bên cạnh. Mặc trời mưa gió bão bùng, chỉ thế là đủ bình yên. Nhưng…
 5. Sau tất cả, sống để được thanh thản với lương tâm của mình đã là một điều may mắn giữa cuộc đời này.
 6. Có bình an, hạnh phúc thì chúng ta sẽ mỉm cười và nở ra như một bông hoa. Khi đó, mọi người chung quanh ta, từ gia đình đến xã hội ai cũng được thừa hưởng.
 7. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không cách nào giữ được. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây chính là cuộc sống.

🌻🌻 Chia Sẻ Thêm Kho STT Cuộc Sống Bình Dị ❤️️ 1001 Status Hay Và Ý Nghĩa Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên

Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên

Cùng đọc những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên để hướng tới một cuộc sống bình yên cho bản thân và những người thân yêu của mình bạn nhé.

 1. Mở cho mình một quán Bình Yên, mời những ai không có chỗ dừng chân ghé thăm nhấp chút dư vị thanh bình. Không trà nước cũng không bàn ghế, chỉ có từng mảnh nhỏ sắc màu lưu giữ lại đây chút bình yên…
 2. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài. 
 3. Biết đâu mai sau, kẻ lang thang như tôi lại thèm khát một nơi để trú ẩn, để dựa vào, hay người đang tìm sự ổn định như bạn lại ước muốn được tự do bay nhảy như tôi hiện tại? Thì có sao đâu, chuyện của tương lai là của ngày mai, chuyện của chúng ta là của hiện tại.
 4. Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.
 5. Mỗi một người đều cất chứa trong đáy lòng một phần thi sầu, một chút thiền ý. Ở trên đường đời đông đúc chật chội, chỉ muốn chấm dứt tất thảy sóng gió hồng trần, tìm một nơi an tĩnh qua ngày.

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, Bật Mí Thêm 1001 Status Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống ❤️Stt Ngắn Gọn

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Yên Bình

Tuyển tập trọn bộ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Yên Bình ẩn chứa những triết lý về cuộc sống vô cùng sâu sắc mà ai trong chúng ta cũng nên đọc và suy ngẫm nhé.

 1. Bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận ra mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.
 2. Nhiều khi muốn làm một con điên. Phải. Vì chả ai rảnh mà để tâm đến một con điên cả. Và từ ấy bình yên đến lạ. Nhưng người ta chỉ mơ khi họ thật sự quá mệt mỏi ở cuộc sống hiện tại.
 3. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.
 4. Tâm hồn rất dễ rách nát. Đừng để những chuyện nhỏ mọn ảnh hưởng đến nó. Đã rách rồi không vá lại được đâu. Nhớ rằng cuộc đời chẳng đẹp và cũng chẳng xấu. Chỉ có lòng ta không bình yên thôi…
 5. Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ bao giờ. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, Chia Sẻ Đến Bạn Stt Hay Về Cuộc Sống ❤️ Những Status Cuộc Sống Ý Nghĩa

Câu Nói Về Sự Bình Yên Trong Cuộc Sống

Câu Nói Về Sự Bình Yên Trong Cuộc Sống sẽ là làn gió tưới mát tâm hồn của bạn. Để bạn cảm thấy mỗi ngày trôi qua trong cuộc sống đều ý nghĩa vô cùng.

 1. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.
 2. Có những buổi chiều bình yên như thế, chúng tôi ngồi cạnh nhau và nhìn ngắm bầu trời. Có những ngày mọi thứ đơn giản như thế, chỉ cần một ánh mắt bà anh có thể chạm đến trái tim tôi.
 3. Những cuối ngày thật dài chỉ mong ở cạnh bên nhau, nói nhau nghe hôm nay xảy ra điều gì.
 4. Truy tầm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.
 5. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

🌹 Chia Sẻ Cho Bạn STT Về Nắng Hay Nhất ❤️ 1001 Tus, STT Nắng Thả Thính Cùng Với Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên

Những Câu Nói Hay Về Bình Yên Trong Cuộc Sống

Những Câu Nói Hay Về Bình Yên Trong Cuộc Sống giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn sau những giây phút đầy căng thẳng để chạy đua với thời gian, cuộc sống

 1. Bình yên là khi ngoảnh lại những năm tháng đã qua, thấy gập ghềnh chông gai lởm chởm. Thế mà mình vẫn còn ngồi đây với một vài vết xước nhỏ đã phai màu.
 2. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.
 3. Trưởng thành khi chúng ta bị hiểu lầm ….ta còn chẳng buồn giải thích với ai, người hiểu sẽ tự tìm đến, còn lại …tuỳ!!!
 4. Một khi lòng người chứa đầy giông bão. Sẽ không có nơi nào gọi là bình yên.
 5. Khoảnh khắc bình yên nhất không phải là nghe tiếng chim hót, nghe những bài nhạc hay nghe tiếng cười đùa. Mà đó là khoảnh khắc bạn được nghe nhịp tim của chính bản thân, được cảm nhận làn gió của thiên nhiên.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Bình Yên Trong Cuộc Sống, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 1001 Stt Về Cuộc Sống Ngắn Hay ❤️ 1001 Tus Cuộc Sống Chất

Cap Về Cuộc Sống Bình Yên

Đối lúc trong cuộc sống bạn cảm thấy mỏi mệt. Hãy đọc những Cap Về Cuộc Sống Bình Yên dưới đây để cảm thấy thư giản hơn bạn nhé.

 1. Ngược xuôi ngang dọc, hóa ra bình yên là cảm giác được quay trở về làm một đứa trẻ thơ, thích thì cười, buồn thì khóc, khó chịu thì nói ra, không như bạn ở thì hiện tại của cuộc sống.
 2. Xét cho cùng thì tức một giờ bằng sáu giờ thức đêm, cứ sống thoải mái cho riêng mình từng giây từng phút mà cuộc sống ban tặng.
 3. Sáng se lạnh… Nắng, café nóng và thơm, ai đó cùng trò chuyện… Tự dưng thấy vậy mà vui, vậy là bình yên.
 4. Đừng quá quan tâm đến hành xử của một con người. Chẳng qua cao ngạo là biểu hiện của thị lực kém, thính giác khiếm khuyết dẫn đến phản ứng chậm chạp mà thôi. Khi nhìn xung quanh bằng con mắt đơn giản ta sẽ thấy cuộc sống này bình yên đến nhường nào.
 5. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

🌹🌹 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, Tiết Lộ Thêm Stt Về Nụ Cười Thả Thính Hay Nhất ❤️ 1001 Tus Nụ Cười

Caption Cuộc Sống Bình Yên

Mỗi ngày chúng ta sẽ có những va chạm khác nhau trong cuộc sống, chỉ mong được một ngày bình yên trong tâm hồn. Hãy cùng cảm nhận những Caption Cuộc Sống Bình Yên này nhé.

 1. Một bản nhạc vang lên gắn liền với bao nhiêu ký ức đẹp, đó là hồi ức đẹp. Một suy nghĩ bất chợt thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, đó là bình yên đến thật gần.
 2. Miệng nói một làm hai, nói năm làm sáu tự khắc niềm vui và sự kính trọng đến ngay với ta.
 3. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.
 4. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người. Hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.
 5. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khác nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.

👉 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, Tặng Bạn 1001 STT Về Hoa Dại Hay Đủ Loại ❤️️ Tus Về Hoa Dại Ngắn

Bình Yên STT Cuộc Sống An Nhiên

STT Cuộc Sống An Nhiên khiến cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc và tươi mới  để bạn có thêm mạnh mẽ, tự tin bước qua giông bão nhé.

 1. Bình yên là khi cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trầm lặng, yên ắng. Là khi được vui vẻ cười cười nói nói mà không phải suy nghĩ. Là khi mọi người đến với nhau bằng sự chân thật và là khi còn nhiều điều nho nhỏ làm ta hạnh phúc.
 2. Ba đồng một mớ muộn phiền. Bán đi đổi lấy bình yên về xài. Bình yên bằng một bờ vai. Mình đem ra đổi bằng hai nụ cười.
 3. Hai chữ bình yên viết ra dễ dàng lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận bình yên là chi.
 4. Bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với au đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.
 5. Bình yên là trước khi đi ngủ chả phải suy nghĩ hay sầu muộn điều gì. Và khi thức giấc thì lòng luôn hân hoan…
 6. Bình yên là sau một ngày bận rộn tấp nập ở ngoài… về nhà ngã lưng xuống giường có thể ngủ một giấc thật trọn vẹn.

🍀🍀 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên An Nhiên, Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 Stt Vui Vẻ Về Cuộc Sống Ngắn Hay Nhất ❤️ Yêu Đời Vui Vẻ

STT Hay Về Cuộc Sống Yên Bình

Hãy đọc những STT Hay Về Cuộc Sống Yên Bình này thì mọi giông bão ngoài kia cũng tức khắc hóa yên bình.

 1. Pha một ấm trà, la cà vài bản nhạc…phong linh nhẹ nhàng trong gió sớm!
 2. Đến khi cuộc đời cứ vòng quanh không dừng, cứ từ tốn ngồi lại thưởng thức ly matcha ngọt ngào cùng chiếc bánh thơm ngon.
 3. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu. 
 4. Không bao giờ có chuyện sẽ không có ai buồn hay là niềm vui kéo dài mãi mãi. Chỉ có bản thân ta hiểu được điều quan trọng nhất là làm gì để gặt được gì mà thôi.
 5. Nếu quyết tâm kia bị chèn ép quá thể, hãy nghĩ ngay đến lý do khiến ta bắt đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.
 6. Khi nghèo nhất định cần rộng rãi, giàu rồi, chớ có vung tay quá trán. Sinh mệnh đã khôi phục được sự giản đơn, đã trở nên yên bình trở lại nhưng hành thiện nhiều hơn là điều cần thiết.

💌 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT Quê Hương Bình Yên Hay ❤️ Tus Nơi Bình Yên Nhất

Status Hay Về Cuộc Sống Bình Yên

Tiếp theo đây, bạn đọc cùng đọc và cảm nhận những Status Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, chỉ mong những ngày rất đỗi bình thương nhưng an nhiên trong cuộc sống.

 1. Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cục cũng là một dạng của tình yêu. Có thể đau khổ cũng là dấu hiệu cho tình yêu. Nhưng suy cho cùng cái kết cục viên mãn nhất của tình yêu mà con người ta hằng mong mỏi phải chăng là những tháng ngày bình yên sao?
 2. Bình yên là khi được ngồi trên xe buýt, cắm tai nghe nghe lặp lại một bản nhạc mình thích. Cách li ra khỏi thành phố ồn ào và nhìn những con người đang bon chen ngoài xã hội như những con rối.
 3. Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được bình yên trong sự yêu thương của một ai đó.
 4. Bình yên là hôm nay đi làm, không bị mắng vì cái tính lơ mơ, hậu đậu của bản thân.
 5. Tự do luôn chờ đón bạn giữa những làn gió nhẹ trên bầu trời. Đừng bao giờ tự hỏi mình sẽ ra sao nếu vấp ngã, mà hãy tự hỏi mình sẽ được gì nếu có thể cất cánh bay cao.
 6. Bình yên là khi lòng không vui cũng chẳng buồn.

💌 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT Trưởng Thành ❤️ STT Hay Ngắn Về Sự Trưởng Thành

Tus Hay Về Cuộc Sống Bình Yên

Sau những nhịp sống hối hả và bon chen, con người chúng ta chỉ muốn bình yên trong lòng. Gửi đến bạn đọc những Tus Hay Về Cuộc Sống Bình Yên bên dưới.

 1. Tôi muốn một cuộc sống bình yên, ngồi nhìn những đám mây trôi trên những tầng nhà cao.
 2. Nếu bạn không cảm thấy bình yên khi nhớ về thời thơ ấu. Thì chẳng có tháng ngày nào nữa trong cuộc đời bạn có thể cảm thấy bình yên.
 3. Khi lòng bình yên, ngày âm u cũng hóa đẹp trời.
 4. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách. Không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề
 5. Bình yên đối với một số người chỉ là được nhốt mình trong phòng, làm bạn với thú cưng thay vì phải đối mặt với hiện thực.
 6. Có lẽ, bình yên nhất chính là được ăn món mình thích. Lấy người mình yêu, làm điều mình muốn và chăm sóc tốt nhất cho bản thân mình
 7. Chiều nay lòng man mác quá. Chỉ muốn ôm ai đó, thật chặt và lặng nghe đời bình yên.

🌻🌻 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, STT Lạc Quan Yêu Đời ❤️ Tus Về Cuộc Sống Lạc Quan Nhất

Những Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống Bình Yên

Ngoài ra, SCR.VN còn gửi đến bạn Những Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống Bình Yên

Bình Yên – Tác giả: Hữu Thỉnh

Ngõ ôm chèo theo sông
Lại ngược lên với suối
Bắt đầu là bóng núi
Vô cùng như mắt em

Gió níu gió lặng im
Thế là trời để ngỏ
Cho ta đến với mình
Trong thầm thì tiếng cỏ

Anh muốn bế cả chiều
Hôn lên ngày gặp mặt
Tình đầy trăng vẫn khuyết
Em xanh ngày đang xanh

Những chùm quả bình yên
Rời xuống triền núi vắng
Trời muốn nói câu gì
Ngó ta
Rồi im lặng!….

Bình Yên – Huy Cận

Thời khắc đang đi nhịp thái bình
Dịu dàng gió nhạt thổi mây xanh
Hàng cây mở ngọn kêu chim đến
Hạnh phúc xem như chuyện đã đành

Lẩn cụm hoa trời rơi dáng bướm
Nỡ chen hoa lá tiếng vành khuyên
Ngoài đường buổi sáng thơm hương mới
Thú sống thơm mùi cỏ mới lên

Kia treo trái mộng trĩu cây đời
Ngang với tầm tay ngắn của người
Nhưng múa vu vơ tay đã mỏi
Ê chề đời thoảng vị cơm ôi…

Bài Thơ Yêu Đời – NGUYỄN HỮU BÀO

Đêm qua mưa thật là to
Trăng sao ướt hết tối mò buồn ghê
Sáng nay trời vội trở về
Chiếu muôn tia nắng trên đê trong làng
Bầy chim mừng rỡ hót vang
Vườn hoa trước ngõ bướm vàng nhởn nhơ
Mẹ em phơi lụa hong tơ
Ngắm mây em viết bài thơ yêu đời
Nắng hòa mưa thuận khắp nơi
Em mơ em ước mọi người ấm no

💌 Ngoài Những Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống Bình Yên, Đừng Bỏ Lỡ Châm Ngôn Cuộc Sống Chất ❤️ Những Câu Nói Chất Nhất

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên Tiếng Anh

Phần cuối cùng, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên Tiếng Anh vô cùng ý nghĩa.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên Tiếng AnhTạm Dịch
Peace brings with it so many positive emotions that it is worth aiming for in all circumstancesBình yên mang trong mình rất nhiều cảm xúc tích cực đáng để hướng tới trong mọi hoàn cảnh
You’ll never find peace of mind until you listen to your heart.Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự bình yên cho đến khi bạn lắng nghe trái tim mình.
Sometimes you can find peace of mind by transferring yourself to different situations. They’re just reminders to stay … calm.Đôi khi bạn có thể tìm thấy sự bình yên bằng cách chuyển mình sang những tình huống khác nhau. Chúng chỉ là những lời nhắc nhở hãy … bình tĩnh. 
Don’t search for anything except peace. Try to calm the mind. Everything else will come on its own.Đừng tìm kiếm bất cứ điều gì ngoại trừ sự bình yên. Hãy cố gắng trấn tĩnh tâm trí. Mọi thứ khác sẽ tự đến.
Being relaxed, at peace with yourself, confident, emotionally neutral loose, and free-floating — these are the keys to successful performance in almost everythingThư thái, bình yên với chính mình, tự tin, trung lập về cảm xúc và tự do bay bổng – đây là những chìa khóa để đạt được thành công trong hầu hết mọi thứ.
The way of peace is the way of love. Love is the greatest power on earth. It conquers all things.     Con đường bình yên là con đường tình yêu. Tình yêu là sức mạnh lớn nhất trên trái đất. Nó chinh phục vạn vật.  

✅ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên Tiếng Anh, Tham Khảo 1001 Stt Hay Về Cuộc Sống Tình Yêu ❤️ Caption Đời Chất Nhất

Viết một bình luận