Stt Chán Nản Về Cuộc Sống Ngắn Buồn [141+ Bài Hay Nhất]

141+ Stt Chán Nản Về Cuộc Sống Ngắn Buồn ❤️ Hay Nhất ✔️ Thể hiện nỗi lòng và tâm tư của mình bằng những câu nói ý nghĩa về sự chán nản.

Stt Chán Nản Cuộc Sống

Tổng hợp những câu stt chán nản về cuộc sống ý nghĩa gửi tới bạn đọc.

Stt chán nản về cuộc sống
Stt chán nản về cuộc sống
 • Ai mà chẳng có niềm vui vì vốn dĩ cuộc đời này rất tuyệt mà, phải không? Thế nhưng, tôi tin rằng ai cũng có những lúc cảm thấy buồn bã, chán nản và cảm thấy mình quá cô đơn, lạc lõng trong thế giới này, và tôi cũng không ngoại lệ.
 • Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 • Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, rồi cuối cùng thì cũng vượt qua thôi…
 • Cuộc đời cho ta đôi mắt trầm buồn để mỗi lần mưa khiến lệ tuôn lặng lẽ. Có nhiều khi rất muốn tìm một người mà mở lòng chia sẻ, nhưng sợ người ta cười mình không mạnh mẽ, nên thôi…!
 • Khi mệt mỏi liệu có thể buông xuôi mà ngủ được không. Chỉ đơn giản là muốn có một cuộc sống bình yên nhưng sao nó lại khó quá.
 • Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.
 • Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.
 • Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, giả tạo. Một góc bình yên cho tâm được thanh thản.

Tham khảo thêm Stt Chán Nản Mọi Thứ dành đến mọi người

Stt Chán Nản Mệt Mỏi

Chia sẻ tâm sự và nỗi buồn của bạn qua những stt chán nản mệt mỏi nhé.

 • Có đôi lúc bản thân cảm thấy mệt mỏi đến mức chỉ biết nói thôi kệ ra sao thì ra. Bản thân đã còn gì quan trọng nữa, cũng chẳng mong muốn gì thêm. Cứ đến đâu thì đến.
 • Đôi khi mệt mỏi quá, chỉ mong có một bờ vai cho tôi im lặng ngắm nhìn thế giới.
 • Làm người vốn đã mệt mỏi lắm rồi, ai có ghét tôi là ghét chứ không nên làm cho tôi mệt mỏi và đau buồn về mọi thứ. Hãy cho tôi một chốn bình yên trong cuộc sống này.
 • Mệt mỏi là chiếc gối êm nhất.
 • Sự mệt mỏi, căng thẳng trong tôi có ai thấu hiểu. Hãy cho tôi được bình yên, chỉ cần giây phút tĩnh lặng đã quá đủ với tôi rồi.
 • Tôi quá mệt mỏi với cuộc sống này, tôi muốn chạy trốn tất cả để đến một nơi thật xa. Một nơi chỉ có tôi và sự bình yên.
 • Trong cuộc sống này có một quy luật khá đơn giản, nếu bạn không tiến lên thì bạn chỉ có thể thụt lùi trở lại. Đi kèm theo đó là sự chê cười và sỉ nhục.
 • Trong cuộc sống này, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bởi nhiều quá đâm ra không cần, nhiều quá đâm ra dư thừa, không biết quý trọng. Nhiều quá đâm ra coi thường mọi thứ xung quanh.
Stt chán nản mệt mỏi về cuộc sống
Stt chán nản mệt mỏi về cuộc sống

Stt Chán Nản Mọi Thứ

Có những ngày chẳng muốn làm điều gì. Stt chán nản mọi thứ như lời tâm sự về tâm trạng của con người thời nay.

 • Bây giờ, tôi chỉ muốn quay lại những ngày tháng bắt đầu của tuổi 20… Mạnh mẽ như một cơn lốc tiến về phía trước, không muộn phiền, không chán nản mà đầy nhiệt huyết.
 • Có những lúc tôi muốn thốt lên “Tôi đau lòng lắm!” Nhưng nhìn quanh chẳng ai thấu hiểu. Nói ra thêm chỉ để nhầu nhĩ, nặng lòng nhau. Nên đành im lặng, gặm nhắm cô đơn, chờ cho tất cả đi qua…
 • Có những ngày mệt mỏi đến mức chẳng còn tha thiết gì hơn, được cuộn tròn trong vòng tay người rồi ngủ, được người ru bằng những bản tình ca ngày cũ, được nghe người thủ thỉ những lời yêu.
 • Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả. Gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt mỏi thật. Nhưng là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không để những người mình yêu thương phải mệt! Nắng sắp tắt rồi sao.
 • Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.
 • Rồi sẽ đến lúc, bạn sẽ không kiên nhẫn giãi bày cho cả thế gian trái tim mình đang thao thức chuyện gì, mệt mỏi chuyện gì và đau lòng ra sao… Chỉ im lặng và để nó cứ thế trôi qua.

Đọc và cảm nhận về cuộc sống qua 😡Stt Chán Nản Ngắn😡

Stt Chán Nản Cuộc Sống Vợ Chồng

Top những stt chán nản về cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, không yên ấm.

 1. Đối với người vợ, người chồng ngoài việc là một người tình, còn có thể là người cha, lại có lúc cũng giống như đứa con. Khi bạn mệt mỏi, anh ấy sẽ trở thành cảng tránh gió cho bạn; khi anh ấy mệt mỏi bạn sẽ đem đến cho anh ấy bờ vai mềm mại nhất.
 2. Hôn nhân là việc mà mọi người đàn bà đều đồng ý và mọi người đàn ông đều không đồng tình.
 3. Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt.
 4. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.
 5. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.
 6. Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.
 7. Tôi từng như bao thanh niên khác, cười nhạo câu “môn đăng hộ đối”. Nhưng giờ đây tôi đã hiểu ra lời giáo huấn hàng nghìn năm nay có lí của nó. Nếu điều kiện hai bên nam nữ khác biệt nhau quá lớn, thì dù có yêu thương, gắn bó với nhau, tình yêu đó cũng yếu ớt, dễ bị gục ngã.

Stt Chán Nản Về Gia Đình

Tuyển tập những stt chán nản về gia đình tan vỡ, không hòa thuận êm ấm khiến cuộc sống càng thêm mệt mỏi.

 1. Đây là gia đình của tôi, một gia đình nhỏ của riêng tôi. Tuy nó có những vụn vật và đỗ vỡ nhưng vẫn còn tốt.
 2. Không một gia đình nào là hoàn hảo… Vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.
 3. Một gia đình tan vỡ vẫn tốt hơn một gia đình mà trong đó các thành viên lại không yêu thương nhau.
 4. Nếu bạn cắt bỏ những mối quan hệ đó, những người đó không phải là gia đình bạn. Nếu bạn thực hiện những mối quan hệ, những người đó là gia đình của bạn. Và nếu bạn ghét những mối quan hệ đó, những người đó sẽ vẫn là gia đình của bạn bởi vì bất cứ điều gì bạn ghét sẽ luôn ở bên bạn.
 5. Nguồn góc của một tên tội phàm xuất phát từ một gia đình tan vỡ, đỗ nát của hôn nhân.
 6. Rời bỏ khoỉ gia đình mình đang sống vì cho rằng đây là cách để bạn phá vỡ một gia đình tan vỡ từ người cha người mẹ.

Những Câu Nói Chán Nản Về Tình Yêu

Gửi tới bạn đọc những câu nói chán nản về tình yêu đôi lứa. Sự yêu thương nếu không có vun đắp, sớm muộn gì cũng lìa xa.

 • Em chạy trốn nỗi buồn gặp một nỗi buồn hơn. Chạy trốn cô đơn lại va vào cay đắng.
 • Em đòi anh phải hiểu em, nhưng em có bao giờ quan tâm xem vì sao anh thở dài, vì sao anh cảm thấy chán nản mệt mỏi và vì sao, anh không hề hào hứng với các câu chuyện của em?
 • Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn… mà không thể có một người ở bên.
 • Hãy nhìn lại bản thân, nhìn lại mình khi phán xét người khác em nhé. Anh đã quá mệt mỏi rồi, đã quá chán nản rồi. Đừng biến anh thành người đàn ông tuyệt vọng.
 • Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau
 • Nếu em hiểu tình yêu là chiếc lá xanh tươi. Chắc em cũng hiểu nỗi đau mùa rụng lá.
 • Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó. Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?
 • Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.

Xem thêm những ✨Stt Chán Nản Về Tình Yêu Hay✨ và sâu sắc

Stt Chán Nản Cuộc Sống Hiện Tại

Điểm qua những stt chán nản cuộc sống hiện tại, mất phương hướng của cuộc đời mình.

 1. Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.
 2. Có những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.
 3. Có những ngày thấy cô đơn đến lạ, muốn trốn khỏi cuộc sống ồn ào và đầy rẫy những sân si. Chỉ muốn tắt điện thoại, facebook để khỏi phải nghe, phải thấy những điều mà mình không muốn.
 4. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.
 5. Mệt mỏi! Không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.
 6. Sự thật là tôi chẳng muốn mình lớn lên, thế nhưng điều này không phải là điều tôi có thể kiểm soát được.
 7. Tôi không muốn mình thay đổi nữa. Tôi thích tôi ở hiện tại. Lặng lẽ, không vui cũng không buồn. Không hy vọng mà cũng chẳng buông xuôi. Không chân tình mà cũng chẳng lừa dối. Ai cần tôi thì tôi cần lại. Vậy thôi!

Điểm qua những STT Chán Nản Công Việc hay nhất

Stt Chán Nản Về Cuộc Sống Gia Đình

Chia sẻ những stt chán nản về cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. Mái ấm đã không còn ấm áp nữa rồi.

 • Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.
 • Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự đó chính là gia đình.
 • Không có gì là hoàn hảo cả, gia đình cũng vậy ngoài niềm vui, hạnh phúc còn có những cãi vã, giận hờn, nhưng chính những điều đó mới làm gia đình hoàn thiện hơn, cãi vã để hiểu nhau hơn và giận hờn để yêu nhau nhiều hơn.
 • Mỗi người là một cá thể riêng không thể áp đặt cho nhau được, nhưng khi mỗi người hòa hợp và nhường nhịn nhau một chút thôi sẽ làm gia đình của mình càng đầm ấm.
 • Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…

Stt Chán Nản Cuộc Đời

Trọn bộ stt chán nản về cuộc đời mà ai cũng gặp phải trong cuộc sống.

 • Có những nỗi đau mà tuổi trẻ cần vấp váp, có những chuyện mà tuổi trẻ cần trải qua, có những thứ tình cảm mà tuổi trẻ cần đôi lần say đắm.
 • Có những nỗi muộn phiền không thể nói với ai, đơn giản vì sợ họ quá bận, sợ làm phiền họ vậy thôi.
 • Con người và cuộc sống cứ song hành cùng nhau nhưng đôi khi lại cảm thấy quá cô đơn. Những nỗi cô đơn luôn hiện hữu xung quanh ta nhưng mấy ai để ý đến, để rồi khi thật sự cần thiết, chính nó lại là người bạn thân thiết ôm lấy và vỗ về ta những khi mệt mỏi hay chán nản.
 • Cuộc sống – Bon chen – Gánh nặng – Trách nhiệm… Vẫn phải bước về phía trước để sống – để trải nghiệm – để cảm nhận…vui thì ít, mà buồn thì nhiều..!!
 • Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó.
 • Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 • Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

Chia sẻ nỗi buồn và lo lắng qua STT Áp Lực Gia Đình Hay

Stt Về Sự Chán Nản

Bộ sưu tập stt về sự chán nản giúp bạn giãi bày tâm tư và câu chuyện của mình.

 • Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!
 • Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.
 • Nếu bạn cảm thấy mình là nạn nhân của những ai kia cay nghiệt, dốt nát, nhỏ nhen, nghi kỵ – hãy nhớ rằng việc đời còn có khi tệ hại hơn rất nhiều khi bạn có thể là chính những người đó.
 • Ngày hôm nay, chúng ta tự cho phép mình được yếu lòng. Được buông bỏ. Được mệt mỏi. Được kêu than. Được gục ngã. Được làm tất cả những gì mình muốn và mình cần, kể cả là tiêu cực nhất. Để rồi ngày mai, chính tay chúng ta sẽ lật giở cuộc đời mình sang một trang vở mới tươi sáng hơn. Ngày mai nhiều hứa hẹn, ngày mai là tương lai, nên ngày mai sẽ khác mà!
 • Trong một khoảnh khắc nào đó tôi chợt thấy mình trở nên cô đơn giữa thành phố mênh mông này quá.
 • Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, ai nói gì hỏi gì cũng thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng lười phải giải thích tại sao. Một tháng phải có ít nhất 2 lần như vậy đấy.

Status Chán Nản Cuộc Sống

Những câu status chán nản trong cuộc sống, mệt mỏi và mất định hướng của cuộc đời.

 • Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 • Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 • Chợt nhận ra… Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 • Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc đời này quá chưa? Hẫng một cái, rồi rơi. Không thể khóc được, nhưng cũng không hẳn là sẽ cười được. Như thể, nếu không còn gì rằng buộc, không còn ai quá quan trọng, bạn sẽ vứt hết tất cả. Rồi ra đi.
 • Có những ngày thấy lòng mình cô đơn đến lạ, mặc kệ nuớc mắt rơi mà chẳng cố kìm lòng để ngăn lại nữa. Cũng chẳng khóc thầm trong lặng lẽ mà bật khóc thành từng tiếng, nức nở đến nghẹn lòng.
 • Cuộc sống thì vội vã, con người cũng hối hả chạy theo, nhiều khi muốn dừng chân ghé lại đâu đó một lát để lắng nghe từng nhịp đập của trái tim, từng hơi thở của thành phố rồi chìm vào một giấc ngủ thật say cho quên đi những âu lo trong cuộc đời này…
Câu nói chán nản
Câu nói chán nản

Stt Buồn Chán Nản Cuộc Sống

Dành ít phút để đọc stt buồn chán nản cuộc sống để vơi bớt đi tâm sự trong lòng bạn nhé.

 • Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 • Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu làm gì bây giờ? Ai đụng đến hỏi công việc là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lập đi lập lại mãi đến bao giờ mới xong.
 • Đôi khi áp lực lắm, muốn từ bỏ đến một nơi xa không biết mình là ai.
 • Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.
 • Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngạt thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 • Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

Bày tỏ nỗi lòng bằng những STT Mệt Mỏi Áp Lực Cuộc Sống Hay

Stt Chán Nản Cuộc Sống Hôn Nhân

Hôn nhân không phải lúc nào cũng êm ấm và hạnh phúc. Stt chán nản cuộc sống hôn nhân miêu tả cuộc sống giữa vợ chồng ý nghĩa nhất.

 • Chồng mắng thì đừng quên cái lưỡi của phụ nữ là một lưỡi gươm không bao giờ rỉ sét. Nhìn em xinh đẹp như vậy cũng đoán ra anh chồng cũng không tồi đâu, gây gổ là để tái tạo tình yêu giữa hai người yêu nhau.
 • Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số người nó là chiếc cầu độc mộc, đối với một số người khác nó lại là con đường lớn đẹp đẽ.
 • ình yêu mãnh liệt như một liều thuốc kích thích, vừa dùng xong vô cùng kích động, nhưng lâu dần nó cũng chỉ là một hố nước đọng. Còn người vợ mãi mãi là một dòng suối ấm áp, miệng khát, tim mỏi mệt đều cần người vợ đầu gối tay ấp an ủi.
 • Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.
 • Mục đích của hôn nhân là hạnh phúc, không phải để đày đọa nhau. Còn những đứa con (nếu có) cũng phải chăm chút chúng, làm tròn bổn phận với chúng vì chính ta đã tạo ra. Tuy nhiên nên cố tìm ra một lý do để bao dung nhau. Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau mà.
 • Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.
 • Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.

Stt Ngắn Chán Nản Cuộc Sống

Mời bạn tham khảo các stt ngắn chán nản trong cuộc sống.

 • Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị?
 • Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 • Không sợ mình không bức qua được những nỗi buồn, mà sợ quen với việc được trợ giúp từ ai đó để rồi không thể tự mình làm gì nữa.
 • Mỗi ngày trôi qua tôi mãi mê kiếm tiền mà quên đi chăm sóc bản thân mình, những cảm xúc trong tôi cũng trở nên mờ nhạt.
 • Nếu bạn cảm thấy đời mình mất mát và băn khoăn về ý nghĩa kiếp người – xin hãy biết ơn cuộc sống vì có nhiều người đã không được sống hết tuổi trẻ của mình để có những trải nghiệm như bạn.
 • Nhiều khi chả còn hứng thú với bất cứ điều gì muốn gạt bỏ hết rồi bỏ đi thật xa để lòng nhẹ nhõm quên hết đi những ngày tháng mệt nhọc , gồng mình chiến đấu như vậy . Đôi lúc thấy mình thật đáng thương.

Top 1001 STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả 

Những Stt Chán Nản Về Cuộc Sống

Tuyển chọn những stt chán nản về cuộc sống của mỗi người trong xã hội ngày nay.

 • Nhiều lúc, chỉ muốn sống cho bản thân hết lòng. chỉ muốn vứt bỏ mọi ràng buộc, rồi đi. Nhiều lúc, chẳng còn muốn liên quan đến bất kì ai nữa, cắt đứt mọi liên lạc và biến mất. Thế thôi.
 • Ở đời có nhiều thứ không thể thay đổi được, mà chỉ có thể lựa chọn đón nhận hay không…
 • Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.
 • Rốt cuộc mình đang cố gắng vì điều gì, và liệu nó có xứng đáng hay không?! Mình không rõ. Nhưng có đôi lúc mình rất muốn buông bỏ… Có những ngày, tình yêu khiến mình thực sự quá mệt mỏi.
 • Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.
 • Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 • Tôi không phải dạng người lạnh nhạt và bất cần. Chỉ là, sau tất cả những gì đã qua, tôi đã thôi thiết tha và cũng không còn mong chờ gì nơi người khác nữa..
 • Tôi luôn luôn nghĩ rằng lòng trung thành đúng là một thứ đức hạnh đầy mệt mỏi.

Tus Chán Nản Về Cuộc Sống

Tặng bạn những câu tus chán nản về cuộc sống để nói lên tâm sự và nỗi lo của mình.

 • Có những ngày mệt mỏi quá, chỉ muốn nằm xuống, nhắm mắt và quên hết mọi thứ.. như chúng chưa từng xảy ra hay bản thân chưa từng tồn tại.
 • Con người trong lúc yếu đuối nhất, chỉ cần một bức ảnh, một bài hát, một câu nói cũng có thể khóc đến nỗi không thở được…
 • Cuộc sống vốn là những con đường, lúc cong lúc thẳng. Bởi thế cô đơn tôi nghĩ không đáng sợ, đáng sợ không biết cô đơn đến bao giờ.
 • Điều khiến tôi thao thức cả đêm không phải là tách cà phê hay khói thuốc hương tàn. Mà đó là những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ ngủ yên trong lòng.
 • Ngay lúc này, tôi cảm thấy rất mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Tôi đã cố gắng hết sức rồi, hãy cho tôi sự bình yên. Cái gì đến rồi sẽ đến, tôi đủ sức mạnh để chấp nhận tất cả.
 • Những lúc gặp khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Tôi chỉ ước có ai đó ôm tôi từ phía sau và khẽ nói: “Có em ở đây rồi, vẫn mãi ở đây…”
 • Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.

Tặng bạn bộ sưu tập 😴Stt Tâm Trạng Hay Nhất😴

Cap Về Cuộc Sống Chán Nản

Câu cap về cuộc sống chán nản thể hiện sự mệt mỏi, chán chường và vô vị trong mỗi con người.

 • Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp. Quá nhiều áp lực mà bản thân phải đối mặt, du bản thân không muốn nhưng vẫn phải cố gắng vượt qua.
 • Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, với hàng tá những suy nghĩ, bộn bề. Bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 • Cuộc sống này vốn quá mệt mỏi, đôi khi chỉ cần sự bình yên tĩnh lặng nhưng sao quá khó khăn. Những nỗi buồn trong cuộc sống không biết chia sẻ cùng ai.
 • Khi cuộc sống quá ngột ngạt, bon chen khiến bạn không thở nổi, thôi thì bản thân hãy cố gắng và đối đầu với sự mệt mỏi này. Đi đến 1 nơi thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 • Khi đã quá mệt mỏi vì hàng đống suy nghĩ, ngay lúc này im lặng là thứ duy nhất khiến tâm hồn ta bình yên. Bình yên sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, niềm vui và hạnh phúc.
 • ỗi buồn là di sản của quá khứ, còn sự nuối tiếc lại chính là nỗi đau của ký ức. Dù bạn không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận vì đó là cuộc sống.
 • Trong cuộc sống, đôi lúc mọi thứ đều chống lại bạn đến nỗi bạn cảm thấy mình không thể thở nổi. Những tưởng sự cố gắng của bản thân sẽ thành công nhưng điều tuyệt vọng.

Caption Chán Nản Cuộc Sống

Cập nhật câu caption chán nản cuộc sống không vui vẻ và luôn tồn tại nhiều khó khăn, vấp ngã.

 1. Có những lúc bạn cảm thấy mông lung không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất. Bạn hãy hít vào thật sâu rồi tiếp bước trong cuộc sống này nhé.
 2. Con người càng lớn tuổi càng cảm thấy mệt mỏi với nhiều thứ nào là tiền, gia đình, cuộc sống,… mọi thứ bạn cần dung hòa và vượt qua tất cả.
 3. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở về con số 0. Lại phải bắt đầu lại từ đầu.
 4. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi. Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực.
 5. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại

Mượn STT Về Bầu Trời Tâm Trạng để nói lên tâm tư của chính mình

Những Câu Nói Hay Về Chán Nản Cuộc Sống

Hãy vực dậy tinh thần và vượt qua mọi khó khăn bằng những câu nói hay về chán nản cuộc sống bạn nhé.

 • Bởi vì mỉm cười sẽ làm cho bản thân nghĩ rằng mình thật sự đang vui?
 • Cái tuổi này trôi nhanh như điện. Cứ ngủ một giấc , tỉnh dậy và biết rằng cơm áo gạo tiền đáng lo hơn cái cô đơn nằm dằn lòng ở đâu đó. Cái tuổi mà người ta không thể hỏi :”Đam mê ở đâu?” Mà người ta hỏi “Kiếm tiền ở đâu?
 • Chán nản và buồn đau trong lòng em tựa như hạt nước thấm vào đá, chỉ mong anh có thể cho em một phần yên tĩnh là được.
 • Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.
 • Khi mọi thứ gần như vượt quá giới hạn chịu đựng, bạn sẽ học được cách buông bỏ tất cả ở phía sau và rồi mạnh dạn tiến về phía trước. Không lo nghĩ, không lo phiền bất kì chuyện gì nữa.
 • Những khi cơn chán nản ngập đến ngút ngàn, lúc đó, thật ra người ta thường không khóc.
 • Trên đời có hai cách để xoa dịu nỗi buồn bực, chán nản, cô đơn. Một là tìm đến những thứ vui vẻ, tươi tỉnh, sôi động để đá bay cái sự đỏng đảnh ra khỏi trái tim. Hai là tìm đến những gì giống với tâm trạng của mình để dựa nhờ sự đồng cảm an ủi.

Những Câu Nói Chán Nản Trong Cuộc Sống

Thay lời bạn muốn nói bằng stt chán nản về cuộc sống sâu sắc nhất.

 • Bạn nghĩ rằng điều đau khổ nhất trong cuộc đời này chính là mất đi người mà bạn yêu thương nhất. Nhưng trên thực tế, bạn đã đánh mất đi chính bản thân mình khi bạn yêu ai đó quá nhiều. Điều nào đáng buồn hơn?
 • Càng lớn con người càng phức tạp hay con người sẵn đã phức tạp từ trước mà bây giờ lớn rồi mình mới hiểu.
 • Lòng người buồn bã chán nản chẳng muốn làm bất cứ việc gì. Thân mình mệt mỏi dã rời chẳng buồn nhấc mình ra khỏi chiếc chăn quen thuộc. Nhưng rồi đồng tiền, sức ép công việc vẫn cuốn ta đi. Ta không có lựa chọn trong hoàn cảnh của ta.
 • Mẹ bảo, có hai thứ mà đời người không được bỏ lỡ. Một là chuyến tàu cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu thương ta.
 • Những ngày như thế cứ dài lê thê.Chỉ có một con người từng chút từng chút một đấu tranh như để chứng minh mình tồn tại để rồi lúc kiệt sức thì hoàn toàn chìm trong bóng tối của cuộc đời.

Tổng hợp Stt Buồn Một Mình Hay với nhiều nỗi buồn và muộn phiền

Stt Chán Nản Về Cuộc Sống Tiếng Anh

Cùng Scr.vn tìm hiểu những câu stt chán nản về cuộc sống trong tiếng Anh hay nhất nhé.

 1. There are no uninteresting things, only uninterested people.
 2. I would rather die of passion than of boredom.
 3. Did perpetual happiness in the Garden of Eden maybe get so boring that eating the apple was justified?
 4. Is life not a thousand times too short for us to bore ourselves?
 5. The truth is that everyone is bored, and devotes himself to cultivating habits.
 6. Our labour preserves us from three great evils — weariness, vice, and want.
 7. Life swings like a pendulum backward and forward between pain and boredom.
 8. Boredom is the conviction that you can’t change … the shriek of unused capacities.
 9. Boredom can be a lethal thing on a small island.
 10. You need to let the little things that would ordinarily bore you suddenly thrill you.
 11. The price of being a sheep is boredom. The price of being a wolf is loneliness. Choose one or the other with great care.
 12. My life is very monotonous,” the fox said. “I hunt chickens; men hunt me. All the chickens are just alike, and all the men are just alike. And, in consequence, I am a little bored.

Lời Dịch Nghĩa Tiếng Việt

 1. Không có chuyện không thú vị, chỉ có người không hứng thú.
 2. Tôi thà chết vì đam mê còn hơn chán nản.
 3. Có phải niềm hạnh phúc vĩnh viễn trong Vườn Địa Đàng có thể nhàm chán đến mức việc ăn táo là chính đáng không?
 4. Cuộc sống ngàn vạn lần không quá ngắn ngủi để chúng ta tự gồng mình lên sao?
 5. Sự thật là ai cũng chán, và dành hết tâm sức cho việc trau dồi thói quen.
 6. Lao động của chúng ta bảo vệ chúng ta khỏi ba tệ nạn lớn – mệt mỏi, phó mặc và ham muốn.
 7. Cuộc sống cứ xoay vần như con lắc ngược xuôi giữa đau đớn và chán chường.
 8. Sự buồn chán là niềm tin rằng bạn không thể thay đổi … tiếng kêu của những dung lượng không sử dụng.
 9. Sự buồn chán có thể là một thứ gây chết người trên một hòn đảo nhỏ.
 10. Bạn cần phải để cho những điều nhỏ nhặt mà thông thường bạn sẽ phải chịu bất ngờ khiến bạn hồi hộp.
 11. Giá của một con cừu là buồn chán. Cái giá phải trả của một con sói là sự cô đơn. Chọn cái này hay cái kia một cách cẩn thận.
 12. Cuộc sống của tôi rất đơn điệu “, con cáo nói,” Tôi săn gà; đàn ông săn lùng tôi. Tất cả những con gà đều giống nhau, và tất cả những người đàn ông đều giống nhau. Và, hệ quả là, tôi hơi buồn chán.

Nếu cuộc đời đã không như ý mình muốn, sao không tự cười lên và vượt qua nó? Hi vọng những stt chán nản về cuộc sống trên đã giúp bạn giải tỏa bớt tâm trạng của mình.

Viết một bình luận