Stt Hối Hận Về Bản Thân Hay [104+ Tus Hối Hận Ý Nghĩa]

Stt Hối Hận Về Bản Thân Hay ❤️️ 104+ Tus Hối Hận Ý Nghĩa ✅ SCR.VN sưu tầm những câu nói ân hận và hối tiếc về bản thân để mọi người có động lực thay đổi và phát triển mình tốt hơn.

Stt Hối Hận Về Bản Thân Hay

SCR.VN tặng bạn những stt hối hận về bản thân hay nhất ❤️️ Mong muốn nhắc nhở bạn luôn biết nhìn nhận bản thân đã và chưa làm được những gì để cố gắng hơn nữa trong tương lai.

 1. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 2. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.
 3. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.
 4. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 5. Tâm trạng buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.
 6. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 7. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​

👉 Ngoài stt hối hận về bản thân, chia sẻ chùm 🔺 Thơ Lục Bát 🔺 4 Câu Hay Nhất

Stt Tiếc Nuối Tình Yêu

Tổng hợp những stt tiếc nuối tình yêu là những stt hối hận về bản thân với những việc làm, hành động không đúng để đánh mất hạnh phúc. Tình yêu giờ cũng xa rồi, còn đây là những nuối tiếc riêng bạn.

 1. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.
 2. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 3. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng 9. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.
 4. Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.
 5. Tôi đã học được rằng… Chỉ vì ai đó không yêu ta theo cái cách mà ta mong muốn, điều đó không có nghĩa là họ không yêu ta hết lòng. Đối với một người bạn tốt, sẽ chẳng có vấn đề gì nếu chẳng may họ làm tổn thương ta, và hãy biết tha thứ cho họ vì điều đó.
 6. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

👉 Bên cạnh stt hối hận về bản thân, SCR.VN tặng 1001 💓 STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống 💓 Hay

Stt Hối Hận Muộn Màng

Cuộc sống không phải bao giờ chúng ta cũng có thể quyết định đúng đắn, có nhiều việc làm xong rồi lại thấy hối hận thì đã trễ. SCR.VN chia sẻ tâm trạng với bạn bằng những stt hối hận về bản thân đã muộn màng.

 1. Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài. Từ khía cạnh y học mà nói, mất đi cảm giác đau cũng là một dạng bệnh, hơn nữa còn khá nguy hiểm, bởi vì một người nếu không biết đau là gì thì anh ta cũng sẽ không thể biết bệnh tình của mình nghiêm trọng đến mức nào. Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc…
 2. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.
 3. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 4. Đừng từ bỏ khi bạn vẫn còn hy vọng. Không có gì thật sự qua đi cho đến khi bạn dừng hẳn.
 5. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
 6. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.

✅ Siêu Ngọt Ngào 🔻 Những Câu Nói Hay Về Vk Ck 🔻 Stt hối hận về bản thân

Stt Hối Hận Khi Chia Tay

Vì một lý do nào đó mà bạn đã chia tay với người mình thương. Chia tay trong khi vẫn còn yêu, vẫn còn tình cảm khiến bạn hối hận. SCR.VN gợi ý đến bạn 1001 stt hối hận khi chia tay cảm động nhất để bạn có thể chuyển tải dòng tâm trạng đến với nửa kia của mình.

 1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước Nhưng đôi chân đôi khi vẫn bước ngược. Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.
 2. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.
 3. Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, bắt đầu trước.
  Tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt.
  Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta im lặng, bên kia cũng sẽ im lặng.
  Thậm chí im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.
 4. Người ta thường bảo rằng, trái đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó. Nhưng chắc hẳn mọi người càng phải biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và đương nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ sức dẻo dai đi hết để được gặp lại nhau.
 5. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là tất cả.
 6. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

👉 SCR.VN tặng Chùm 💓 Thơ Về Mưa 💓 Lãng Mạn

Stt Hận Thù

Có những vết thương lòng không bao giờ lành, về lâu nó chất chứa thành nỗi hận khó phai. Thay vì để trong lòng thêm những gánh nặng, SCR.VN chia sẻ với bạn những stt hận thù để có thể giải tỏa bớt những nặng nề trong tâm tư.

 1. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 2. Bạn đừng hận thù, nếu ta cứ hận thù thì trật tự mới sẽ chỉ là trật tự cũ mà thôi …Chúng ta phải đem hận thù gặp gỡ yêu thương , sức mạnh vật chất gặp gỡ sức mạnh tinh thần.
 3. Trong tình yêu, sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Vì sự phản bội khiến người ta phải rời xa nhau, còn bạo lực thường không có một đời sống dài lâu.
 4. Trong cuộc sống lắm bon chen này Tiền không mua được tất cả. Nhưng về cơ bản thì mua được gần hết!
 5. Không ai đáng để được gọi là một kẻ thù, tất cả đều là ân nhân của bạn, và không ai làm bạn bị tổn hại. Bạn không có kẻ thù, ngoại trừ chính mình.
 6. Nếu bạn hận người đã phản bội mình thì trong lòng bạn còn có người đó, còn hận là còn chưa thể buông bỏ, dù nói quên nhưng vẫn chưa thể quên, người đau nhất chính là bạn.
 7. Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.

✅ Tặng bạn 1001 💔 Stt Vợ Chồng Giận Nhau 💔 Hay Nhất

Stt Buồn Về Bản Thân Mình

Bản thân mình đôi khi không kìm chế được và để xảy ra những chuyện không như ý muốn. SCR.VN vừa sưu tầm những stt buồn về bản thân mình hay và ý nghĩa giúp bạn “khắc cốt ghi tâm” những gì bản thân còn thiếu sót để không phạm phải nữa.

 1. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 2. Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
 3. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.
 4. Tôi đã học được rằng… Sẽ không đủ nếu ta chỉ biết tha thứ cho người khác. Đôi khi cũng phải học cách tha thứ cho chính mình.
 5. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 6. Tôi đã học được rằng… Những lời khen tặng chỉ là lời đầu môi nếu chúng không phản ánh đúng năng lực của mình.

👉 Ngoài stt hối hận về bản thân, SCR.VN dành riêng bạn ❤️️ Stt Hận Tình ❤️️ Hay Nhất

Stt Cho Người Yêu Cũ Hối Hận

Tình yêu không phải được xây đắp từ một phía mà phải từ hai con tim. Bạn không thể mãi vun đắp tình yêu một mình nên phải rời xa người ấy.

Dưới đây SCR.VN chia sẻ những stt cho người yêu cũ hối hận dành tặng bạn, giúp người ấy có thể thức tỉnh và nhận ra những điều bản thân đã đánh mất.

 1. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 2. Mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh
 3. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.
 4. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 5. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.
 6. Chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.
 7. Cuộc sống đâu lường trước điều gì
  Tình yêu có thể đến rồi đi…
  Bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau.

✅ Tuyển tập ♦️ STT Mệt Mỏi Về Công Việc ♦️ cùng stt hối hận về bản thân.

Stt Mất Đi Rồi Mới Biết Trân Trọng

Stt Mất Đi Rồi Mới Biết Trân Trọng ❤️️ Stt hối hận về bản thân là những câu nói mà SCR.VN muốn gửi gắm đến bạn, để bạn có thể đối xử với bản thân mình tốt hơn.

 1. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.
 2. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 3. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng.
 4. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.
 5. Trên thế gian này, nuối tiếc chỉ có hai thứ. Một là thứ muốn có mà không có được. Thứ còn lại là gần có được nhưng vẫn đánh mất…
 6. Mất đi rồi mới biết trân trọng thì đã quá muộn.
 7. Anh biết bây giờ đã quá muộn cho tất cả, mất đi rồi giờ anh mới biết trân trọng thì đã quá trễ. Anh biết huyễn hoặc bản thân cũng chẳng lấy lại được gì. Anh xứng đáng bị như vậy.

👉 Tuyển chọn trọn bộ ⚛ Câu Nói Hay Về Noel Buồn

Tus Hối Hận

Tổng hợp những tus hối hận ý nghĩa dành tặng bạn, để bạn cảm thấy nhẹ nhõng hơn.

 1. Sự hối hận ngủ ngon trong thịnh vượng nhưng gọi dậy ý thức cay đắng trong khó khăn.
 2. Đừng đặt ra mục tiêu cho mình dựa trên cái người khác cho là quan trọng. Chỉ bạn mới biết cái gì là tốt nhất cho mình.
 3. Có nỗ lực mới có hi vọng, nếu như chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi!
 4. Yêu thương ai đó cần phải nói ra bằng lời, nếu không vạn nhất, lỡ như không thể thổ lộ tình yêu của mình, đó mới là chuyện thực sự khiến cả đời hối tiếc.
 5. Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp.
 6. Sự ăn năn thực sự không chỉ là nỗi ân hận vì hậu quả; nó là nỗi ân hận vì động cơ của ta.
 7. Hối hận, quả trứng chết người mà lạc thú sản sinh.

👉 SCR.VN chia sẻ 1001 🔻 STT Không Cần Tình Yêu 🔻

Stt Hối Hận Về Những Gì Đã Làm

Những chuyện đã qua rồi hãy để nó qua đi. Quan trọng là bản thân mình biết nhìn nhận vấn đề và cải thiện bản thân. SCR.VN chia sẻ những stt hối hận về những gì đã làm để bạn vơi đi những tâm tư sầu buồn trong lòng.

 1. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.
 2. Con người ta sống như bước trên đám bùn, quá nhẹ nhàng đến nỗi quay đầu lại sẽ thấy tiếc nuối vì chẳng lưu lại gì. Nhưng thứ đè trong lòng lại quá nặng, hễ bất cẩn là sẽ chìm xuống, chẳng cách nào dứt ra được.
 3. Có quá nhiều thứ trong cuộc sống mất đi rồi ta mới tiếc nuối, muốn níu giữ nhưng đã tuột khỏi vòng tay mà bản thân chỉ biết ao ước được quay ngược lại quá khứ.
 4. Quá khứ có thương đau, nhưng thực và tương lai mới là điều mà chúng ta cần hướng tới.
 5. Bạn phải tự nhắc nhở chính mình, đừng bao giờ chỉ vì hiện tại tâm tình không tốt mà làm những chuyện sẽ khiến bản thân hối hận hay khổ sở trong tương lai.
 6. Lúc không đưa ra quyết định được thì hãy để thời gian giúp bạn. Nếu như vẫn không sao quyết định được thì hãy nói sau đi. Thà rằng sai lầm chứ đừng để bản thân thấy tiếc nuối.

Cười Ngã Nghiêng với 1001 🔻 Cap Thả Thính Hài Hước 🔻

Những Câu Nói Hối Hận Của Dân Chơi

Sau những ngày tháng ngông nghênh của tuổi trẻ, bạn chợt hối hận về những gì bản thân đã đối xử với chính mình, gia đình và mọi người xung quanh. SCR.VN giúp bạn bày tỏ nỗi lòng với những stt hối hận về bản thân, những câu nói hối hận của dân chơi.

 1. Con xin lỗi mẹ! Vì mỗi lần con hư là mỗi lần mẹ buồn. Con trẻ con không hiểu nhưng điều tốt nhất mẹ dành cho con. Con bướng, con lì, không nghe lời mẹ, và có lúc con vô tâm với giọt nước mắt của mẹ. Con sai rồi mẹ à!
 2. Mẹ ơi… Con xin lỗi mẹ vì con không phải một đứa con ngoan..Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để mẹ phải suy ngĩ và buồn về con nữa… mẹ đừng buồn nữa con biết con đã làm cho mẹ phải suy ngĩ nhiều rùi.. con làm mẹ thất vọng về con lắm đúng không con xin lỗi.
 3. Mẹ ơi…con xin lỗi….xin lỗi mẹ nhiều lắm…vì trong lúc này con không gjúp được mẹ chuyện gì cả…thật sự con xin lỗi.
 4. Con xin lỗi bố của con vì con đã làm những nếp nhăn trên trán bố ngày càng nhiều.
 5. Xin lỗi vì con đã nhiều lần làm mẹ thất vọng. Xin lỗi vì con đã gây ra nhiều chuyện mà mẹ lại là người phải gánh thay con. Xin lỗi vì con đã không chịu cố gắng đến cùng.
 6. Con xin lỗi mẹ của con vì con đã làm mẹ khóc.
 7. Con xin lỗi vì đã không trở thành đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.

⚡️ Bên cạnh stt hối hận về bản thân, có thể bạn cần ❣️ Stt Chờ Đợi ❣️ Một Người Hay

Những Câu Nói Khiến NYC Đau Lòng

Chuyện tình kết thúc rồi nhưng những gì người yêu cũ đối xử với bạn khiến bạn vẫn còn giận dữ trong lòng. Để giãi bày những nỗi niềm đó, SCR.VN tặng bạn những câu nói khiến NYC đau lòng, nhìn nhận sự việc.

 1. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.
 2. Đừng khóc lóc hay thể hiện sự đau khổ trước mặt kẻ đã bỏ rơi mình để hy vọng họ cảm thấy nuối tiếc và quay lại, điều đó chỉ khiến bạn trở thành kẻ đáng thương mà thôi.
 3. Anh yêu em và muốn làm bờ vai của em. Anh có thể vì em mà làm tất cả. Nhưng anh không thể cưới em làm vợ.
 4. Bạn trai lên thành phố học, sau đó quen một cô gái. Những người biết chuyện đều giấu tôi, cho đến khi tôi tình cờ phát hiện. Rồi chúng tôi chia tay, anh ta nói: “Từ ngày quen cô ấy đã muốn chia tay rồi, thật ra tôi chưa từng yêu em.” Vậy đó, thế mà bảy năm nay, cho đến tận bây giờ, tôi vẫn nhớ thương anh ta.
 5. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!
 6. Tình cờ gặp lại NYC tôi cười bảo: “Lâu quá rồi nhỉ?” Cô ấy đáp: “Xin lỗi, bạn nhầm người rồi.

👉 Tặng bạn 1001 ♦️ STT Cãi Nhau Với Người Yêu ♦️ Buồn

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống

Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống ❤️️ Là kim chỉ nam giúp bạn sống tốt hơn từng ngày.

 1. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 2. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn.
 3. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.
 4. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng.
 5. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
 6. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.
 7. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

👉 Tuyển chọn chùm 💕 Thơ Tình Lãng Mạn 💕 bên cạnh stt hối hận về bản thân

Những Câu Nói Hay Về Sự Hối Lỗi

Tổng hợp những câu nói hay về sự hối lỗi, những stt hối hận về bản thân hay và ý nghĩa nhất. SCR.VN hy vọng những dòng tâm tư này sẽ giúp bạn thay đổi tốt và có được ánh nhin đồng cảm từ mọi người.

 1. Khi người ta im lặng đó chính là cách để tập quen dần với nỗi cô đơn đang xâm chiếm tâm hồn.
 2. Nếu có yêu nhau thì hãy thật lòng với nhau. Đừng như trăng kia lúc tỏ lúc mờ.
 3. Sự phản bội là mức tội lỗi cao nhất trong khung hình phạt của tình yêu. Đừng vi phạm vào nó để rồi ta ân hận suốt cả cuộc đời.
 4. Sao em đến với tôi trong lúc em buồn mà lại bên cạnh người khác trong lúc em vui.
 5. Giá như … anh đừng sai, để em không bao giờ rời xa anh. Tình yêu đừng để xảy ra hai chữ giá như vì chẳng điều gì lấp đầy được nỗi đau trong tâm hồn.
 6. Khi bạn thất bại đó chính là bài học quí giá nhất để bản thân tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Không Hối Hận Về Những Gì Đã Làm

Tuổi trẻ ai mà không mắc sai lầm, quan trọng là bạn nhìn nhận được cái sai của bản thân và luôn cố gắng không ngừng. Dưới đây là những câu nói không hối hận về những gì đã làm truyền động lực sống tốt nhất.

 1. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 2. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
 3. Những gì đã qua hãy để nó qua, hãy lấy cái đã qua đó làm bài học chứ đừng lấy nó là viên đạn để găm sâu vào tiềm thức của mình.
 4. Sẽ không có gì là tồn tại mãi mãi, những lỗi lầm rồi cũng sẽ qua đi. Bạn đã lựa chọn và quyết định thì hãy cố gắng hết mình cho điều đó.
 5. Đừng quá khắt khe với bản thân. Hãy đối xử với chính mình với lòng trắc ẩn bởi nó có thể giúp bạn “pha loãng” cảm giác hối tiếc và đưa bạn đến với những điều tốt đẹp hơn.
 6. Thay vì cứ tiếc nuối những điều đã qua, hãy thử tưởng tượng bạn được quay trở lại thời điểm đó 1 lần nữa. Điều mà bạn nhất định sẽ làm để bản thân mình không phải hối hận như bây giờ là gì? Điều này chắc chắn không thể giúp bạn thay đổi quá khứ, nhưng nó lại vô cùng quý giá cho các quyết định và hành động của bạn trong tương lai.

💥 Tổng hợp trọn bộ 💮 STT Buồn Về Hôn Nhân 💮 Stt hối hận về bản thân

Stt Hối Hận Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh

Những câu stt hối hận về bản thân bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể bày tỏ nỗi niềm với chính mình bằng một cách khác nhất ❤️️ Dễ tạo thiện cảm và thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người.

Stt Hối Hận Về Bản Thân Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. Make the most of your regrets; never smother your sorrow, but tend and cherish it till it comes to have a separate and integral interest. To regret deeply is to live afresh.⚡️ Tận dụng tối đa những hối tiếc của bạn; đừng bao giờ dập tắt nỗi buồn của bạn, nhưng hãy nâng niu và trân trọng nó cho đến khi bạn có một mối quan tâm riêng biệt và trọn vẹn. Phải hối hận sâu sắc là để sống lại.
2. If I’m sincere today, what does it matter if I regret it tomorrow?⚡️ Nếu hôm nay mình chân thành thì ngày mai mình hối hận thì sao?
3. One of the greatest regrets in life is being what others would want you to be, rather than being yourself.⚡️ Một trong những điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời là trở thành những gì người khác muốn bạn trở thành, thay vì là chính bạn.
4. There was a long hard time when I kept far from me the remembrance of what I had thrown away when I was quite ignorant of its worth.⚡️ Đã có một khoảng thời gian dài khó khăn khi tôi xa cách với tôi ký ức về những gì tôi đã vứt bỏ khi tôi không biết giá trị của nó.
5. Maybe all one can do is hope to end up with the right regrets.⚡️ Có lẽ tất cả những gì người ta có thể làm là hy vọng kết thúc với những hối tiếc đúng đắn.
6. The mistakes I’ve made are dead to me. But I can’t take back the things I never did.⚡️ Những sai lầm tôi đã gây ra đã chết đối với tôi. Nhưng tôi không thể rút lại những điều tôi chưa từng làm.
7. There are so many things that I want so badly to tell you but I just can’t.There are so many things that I want so badly to tell you but I just can’t.

👉 Sau những stt hối hận về bản thân, tặng bạn 1001 ♦️ STT Quên Đi Quá Khứ ♦️ Hay Nhất

Viết một bình luận