Sinh Nhật Vui Vẻ Hay: Top 121+ Lời Chúc Bằng Các Thứ Tiếng Ý Nghĩa

Sinh Nhật Vui Vẻ ❤️️ 121+ Lời Chúc Bằng Các Thứ Tiếng  ✅ Gửi Lời Chúc Bằng Nhiều Thứ Tiếng Để Lời Chúc Của Bạn Thêm Ấn Tượng Và Đặc Biệt Hơn Nhé!

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vui Vẻ Cho Mẹ

Còn gì ý nghĩa hơn một bó hoa đẹp đi kèm một lời chúc mừng sinh nhật đong đầy tình cảm và vui vẻ dưới đây.

 1. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 2. Mẹ là bông hoa nở rực rỡ nhất trong khu vườn tuyệt vời nơi chỉ có tình yêu và vẻ đẹp lớn lên. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.
 3. Kính chúc Mẹ! Không chỉ là ngày hôm nay mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của Mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
 4. Mẹ ơi!. Sinh nhật mẹ con chúc mẹ sức khỏe, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu lắm! Sinh nhật vui vẻ mẹ nhé!
 5. Ngày sinh nhật mẹ đã đến rồi. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của chúng con.
 6. Nhân ngày sinh nhật mẹ! Vợ chồng con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên chúng con và cho chúng con những lời khuyên để có thể vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Vợ chồng con yêu mẹ rất nhiều!

Bạn Hãy Gửi Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay ❤️ Hài Hước

Lời Chúc Sinh Nhật Vui Vẻ Cho Bố

Những lời chúc mừng sinh nhật mang lại giá trị tinh thần to lớn. Hãy tham khảo Lời Chúc Sinh Nhật Vui Vẻ Cho Bố sau đây:

 1. Vào ngày đặc biệt này, con chúc ba luôn mạnh khỏe, có thêm nhiều nghị lực và luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình ta, ba nhé. Chúc ba luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thương ba rất nhiều.
 2. Chúc mừng sinh nhật bố – siêu nhân của lòng con. Sinh nhật bố năm nay, con, mẹ và cả em nữa đã bí mật bàn một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa dành cho bố… Mong rằng mọi thứ tốt lành luôn bên cạnh bố.
 3. Con chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.
 4. Cha thân yêu, cám ơn vì đã ở đây vì con và hỗ trợ con suốt cuộc đời. Những lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn trong ngày sinh nhật cha.
 5.  Tất cả thời gian con dành với cha, cha thân yêu, là những kỉ niệm ngọt ngào nhất trong phần đời còn lại của con. Chúc mừng sinh nhật. Con chúc cha sống lâu trăm tuổi.
 6. Gửi ba yêu quý của con. Vào ngày đặc biệt này con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật cha, con chỉ biết chúc cha mọi điều bình an, luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ba là người con yêu quý nhất.

Bỏ Túi Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Hay ❤️ Cảm Động

Lời Chúc Sinh Nhật Vui Vẻ Cho Người Yêu

Mời bạn đọc tham khảo thêm những Lời Chúc Sinh Nhật Vui Vẻ Cho Người Yêu dưới đây mà scr.vn đã tổng hợp:

 1.  Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chiến binh dũng mãnh đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ che chở cho em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Anh yêu!
 2. Đối với thế giới, anh chỉ là một người bình thường, nhưng đối với em, anh là tất cả. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 3. Cho dù cả thế giới có quay mặt với anh thì anh hãy cứ tin luôn có em bên cạnh anh quan tâm, chăm sóc anh. Ngày sinh nhật của anh mình hãy cùng lưu lại những hình ảnh đẹp nhất anh nhé, để sau này dẫu có muôn vàn những khó khăn, vất vả nhưng mỗi lần xem lại những bức hình mặt anh lấm lem vì dính bánh kem chúng ta sẽ mỉm cười vì hạnh phúc anh nhé. Anh yêu sinh nhật vui vẻ.
 4. Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em. Happy Birthday!
 5. Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ, em thật ngốc khi trước ngày sinh nhật anh em chẳng thể nghĩ được món quà nào để tặng anh. Cuối cùng em quyết định tặng anh trái tim em, ánh mắt và nụ cười em… em tặng anh tình yêu sâu đậm nhất. Chúc anh mạnh khỏe, ngày càng đẹp trai, phong độ hơn nữa, chúc anh thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật anh.
 6. Hãy luôn giữ nét trẻ trung và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng tinh nghịch đáng … đánh đòn. Chúc mừng sinh nhật anh yêu.

SCR.VN tặng bạn trọn bộ lời 🌹 Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ ❤️️ Top Câu Chúc SN Người Yêu Hay

Chúc Bạn Thân Sinh Nhật Vui Vẻ

Bạn hãy lựa chọn lời Chúc Bạn Thân Sinh Nhật Vui Vẻ phù hợp và ý nghĩa nhất dành tặng cho bạn thân của mình nhé!

 1. Chúc bạn của tui ngày càng xinh gái hơn và sớm có người gấu, chứ ế miết làm tui cũng ế theo nè! Sinh nhật vui vẻ nhé!
 2. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai nấy lo của tao nè. Chúc mày sinh nhật siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.
 3. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ. Tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn thân của tớ sinh nhật thật vui vẻ nhé!
 4. Có người đã nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày.
 5. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 6. Thật tuyệt vì cậu đã xuất hiện trong thế giới của mình. Người bạn giống như cậu hiếm có như ngày tháng 2 đầy nắng ấm áp. Cậu thực sự là có một không hai. Sinh nhật vui vẻ nhé, bạn thân nhất của mình!
 7. Giống như rượu chẳng thể hoàn hảo nếu bên cạnh không có đồ nhắm. Nếu không có mày thì cuộc đời tao không còn động lực gì để bước tiếp nữa. Sinh nhật vui vẻ!

🌹🌹 Mời Các Bạn Tham Khảo Thêm Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Em Gái Sinh Nhật Vui Vẻ

Gửi Lời Chúc Em Gái Sinh Nhật Vui Vẻ chắc chắn bạn sẽ khiến cô em gái của mình bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy!

 1. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu!!!
 2. Này, cô bé – em chính là đứa em gái đáng yêu nhất của anh. Nhờ có em xuất hiện, mà mỗi ngày đều là ngày vui, cùng trò chuyện, cùng chơi đùa, cùng giành nhau đồ ăn… Chúc em sinh nhật tươi vui.
 3. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá, gắng học thật giỏi đợi sau về anh mua quà.
 4. Mừng sinh nhật cô út, chúc cô út luôn tươi trẻ, khỏe đẹp. Những gì may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với em mỗi ngày. Sinh nhật vui vẻ em nhé!
 5. Happy birthday to you! Chúc em gái sinh nhật thật ấm áp, đầy ắp yêu thương và tiếng cười. Tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mau mau lấy chồng nghen cô!
 6. Đừng khóc vì bất cứ lí do gì bởi em đã là người hạnh phúc vì có gia đình bên cạnh mình, anh trai em sẽ luôn ở bên em và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống cùng em. Chúc mừng sinh nhật em, yêu thương!

🥳️🥳️ Tha hồ lựa chọn Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hay Nhất ❤️

Sinh Nhật Vui Vẻ Tiếng Hàn

Để tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật của một ai đó, bạn có thể gửi lời chúc Sinh Nhật Vui Vẻ Tiếng Hàn.

1. 생일죽아합니다

=> Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

2. 생일 축하해, 나의 사랑

-> Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi.

3. 오늘같은 특별한 날 행복한 일들이 많이 생기길 바랍니다!

=> Tôi hy vọng sẽ có rất nhiều hạnh phúc trong ngày đặc biệt này!

4. 모든 소원이 이루어지길 바랍니다. 생일 축하해요

=> Chúc cho tất cả mong muốn của bạn trở thành sự thật. Chúc mừng sinh nhật.

5. 특별한 오늘, 가장 행복했으면 합니다. 멋진 생일 보내세요

=> Chúc ngày hôm nay của bạn thật hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật

6. 특별한 오늘, 가장 행복했으면 합니다. 멋진 생일 보내세요!

=> Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và tuyệt vời!

7. 생일을 축하합니다. 생일 축하한다, 행복하고. 점점 더 아름다운 학교, 더 귀엽다. 해피 버스데이 무릎에 대해 알려드립니다

=> Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn sinh nhật hạnh phúc, vui vẻ, càng ngày càng xinh đẹp, học giỏi, dễ thương hơn. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi. Yêu cậu.

8. 모든 소원이 이루어지길 바랍니다. 생일 축하해요!

=> Chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ!

10. 오늘같은 특별한 날 행복한 일들이 많이 생기길 바랍니다

=> Trong một ngày đặc biệt như thế này, chúc bạn thật nhiều điều hạnh phúc.

11. 생일 축하합니다. 우리의 작은 공주님.행복하고 행복한 삶을 꾸으십시오.

=> Chúc mừng sinh nhật công chúa bé nhỏ của chúng ta. Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

12. 생일을 축하합니다. 생일 축하한다, 행복하고. 점점 더 아름다운 학교, 더 귀엽다. 해피 버스데이 무릎에 대해 알려드립니다

-> Chúc mừng sinh nhật. Sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, cậu nhé. Ngày càng xinh đẹp, học giỏi, dễ thương hơn nha. Happy birthday cậu của lòng tôi. I love you.

💥 Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Hàn ❤️ Sinh Nhật Vui Vẻ 💥 

Chúc Sinh Nhật Vui Vẻ Tiếng Trung

Gửi đến bạn những câu chúc sinh nhật tiếng Trung độc đáo. Hãy tham khảo ngay để có những câu chúc thật xịn sò mọi người nhé!

1. 不念过往,不畏将来,不忘初心,送自己一句矫情洋气有深度的生日祝福语,祝自己生日快乐!

=> Đừng đọc quá khứ, đừng sợ tương lai, đừng quên trái tim ban đầu, hãy gửi cho mình một lời chúc mừng sinh nhật sâu sắc và chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

2.  深情不及久伴,厚爱无需多言。祝老公生日快乐,今生有幸与你相伴。愿我有生之年,年年为你点燃生日的烛焰。

=> Em chúc chồng sinh nhật vui vẻ và em may mắn được ở bên anh trong cuộc đời này. Em  có thể có một cuộc đời, và em hi vọng sẽ thắp nến sinh nhật của chồng mỗi năm.

3. 没有什么矫情有深度的话作为生日祝福语 只愿你在未来的日子里平安健康,在未来的日子里一切安好。

=> Không có gì sâu sắc bằng lời nói như một lời chúc mừng sinh nhật. Tôi chỉ hy vọng rằng bạn sẽ an toàn và khỏe mạnh trong những ngày tới, và mọi thứ sẽ tốt trong những ngày tới.

4. 祝自己生日快乐!感谢每个阶段不同的自己,感恩父母赐予生命,愿所付出的能得到收获,承蒙时光不弃,感谢一切给予,愿往后的日子里不将就也不辜负。

=> Chúc mừng sinh nhật bạn. Cảm ơn bạn vì đã cùng tôi trải qua các giai đoạn sóng gió, tôi biết ơn cha mẹ vì đã cho cuộc sống, cho tôi vật chất, cho thời gian, từ bỏ, cảm ơn bạn đã cho đi, và sẵn sàng sống theo nó trong những ngày tới.

5. 二十六岁的大男孩,长路漫漫,用力奔跑,未来可期,祝我全世界最好的朋友生日快乐。

=> Chàng trai 26 tuổi có một chặng đường dài phía trước. Tương lai đang mong đợi và tôi chúc những người bạn tốt nhất của tôi trên khắp thế giới có một sinh nhật hạnh phúc.

6. 祝自己生日快乐!感谢每个阶段不同的自己,感恩父母赐予生命,愿所付出的能得到收获,承蒙时光不弃,感谢一切给予,愿往后的日子里不将就也不辜负。

=> Chúc mừng sinh nhật bạn. Cảm ơn bạn vì đã cùng tôi trải qua các giai đoạn sóng gió, tôi biết ơn cha mẹ vì đã cho cuộc sống, cho tôi vật chất, cho thời gian, từ bỏ, cảm ơn bạn đã cho đi, và sẵn sàng sống theo nó trong những ngày tới.

👉Bạn xem thêm Cap Tự Chúc Sinh Nhật Mình Hay Nhất

Sinh Nhật Vui Vẻ Bằng Tiếng Anh

Bạn hãy thử những lời chúc bằng tiếng anh sau đây:

This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.
Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của mình dành cho bạn. HPBD.
A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!
Trong dịp sinh nhật này, chúc bạn luôn đạt được những gì mình mong ước. Tìm thấy những điều bản thân đang kiếm tìm và mọi điều ước đều trở thành hiện thực. HPBD
Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. 
Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.
Love and health I wish you on this perfect birthday!
Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!
Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!
Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc mừng sn!

❤️️ Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Hay ❤️️

Câu Chúc Sinh Nhật Vui Vẻ Tiếng Nhật

Những lười chúc sinh nhật bằng tiếng Nhật là món quà đặc biệt để bạn dành tặng người thân, bạn bè, gia đình.

1. あなたの誕生日が素敵な日になりますように

=> Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và tuyệt vời.

2. 素晴らしい一年になりますように

=> Chúc bạn thêm một tuổi mới thật tuyệt vời!

3. この一年 元気で何事もうまくいきますように。

=> Chúc bạn có một năm mạnh khỏe và mọi sự thuận lợi.

4. あなたの夢がかないますように。

=> Chúc cho mọi điều ước của bạn thành sự thật.

5. このプレゼント、意味がないものだが、俺の心を込めて、君に贈くりたい記念品だよ。お誕生日おめでとう!

=> Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

6. 今日(きょう)が、太陽(たいよう)の光(ひかり)と笑顔(えがお)と笑(わら)いと愛(あい)に満(み)ちた日(ひ)となりますように。

=> Chúc bạn ngày hôm nay sẽ được ngập tràn trong ánh nắng, nụ cười và tình yêu thương.

7. 君の誕生日に幸運を祈って。君の日々が幸せで満たされますように!

=> Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

8. お誕生日(たんじょうび)おめでとう。あなたにとってこの1年(ねん)が健康(けんこう)で幸(しあわ)せに満(み)ちた年(とし)でありますように。 

=> Chúc mừng sinh nhật bạn. Hi vọng trong năm tới bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

9.  私にとって、君が大切な人だよって言いたくて。君のお誕生日を心からお祝いします.

=> Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

10. 家庭別れでも幸せなお誕生日、おめでとうございます。楽しい時がずっと続きますようにね。

=> Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc . Mong em luôn có những chuỗi tháng ngày vui vẻ nhé.

Chữ Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Bằng Các Thứ Tiếng Hay❤️

Viết một bình luận