Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Hay [89+ Mẫu Cảm Động]

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Hay Nhất ❤️ 89+ Mẫu Ý Nghĩa Nhất ✅ Dành tặng những lời chúc dưới đây cho những người thân yêu của bạn nhé!

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Cho Người Thân

Năm tháng trôi qua, những người thân yêu trong gia đình cũng ngày một già đi. Hãy gửi những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Cho Người Thân dưới đây nhân dịp ngày đặc biệt của họ:

 1. Nếu có một giải thưởng, con sẽ trao cho mẹ giải thưởng người mẹ tốt nhất của năm. Mẹ là người phụ nữ đặc biệt nhất với con. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con.
 2. Bố à, cả một đời bố đã vất vả vì chúng con. Hôm nay sinh nhật bố, chúng con chẳng có gì ngoài món quà nhỏ, và lời chúc sức khỏe đến bố. Chúng con chúc bố luôn luôn hạnh phúc, luôn luôn yêu đời. Luôn luôn phong độ và sống mãi bên chúng con. Chúng con yêu bố.
 3. Người ta thường bảo mỗi năm trôi qua bố mẹ sẽ già đi 1 tuổi. Nhưng hình như quy luật này không đúng với mẹ thì phải. Mỗi năm trôi qua con lại thấy mẹ trẻ hơn 1 tuổi. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con.
 4. Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để có thể hưởng thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc bên con cháu trong gia đình.
 5. Cảm ơn chú/bác/cậu, người đã luôn ở bên cạnh gia đình cháu những lúc khó khăn. Chú/bác/cậu thật giống như người cha thứ hai của chúng cháu vậy! Chúng cháu mãi mãi biết ơn công lao của chú/bác/cậu. Sinh nhật chú/bác/cậu năm nay, chúng cháu chỉ có một mong ước, đó là chú/bác/cậu có thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc. Chúng cháu nhất định sẽ báo đáp sự hy sinh của chú/bác/cậu!

Bỏ Túi Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa ❤️ Hài Hước

Những Lời Chúc Sinh Nhật Người Thân Hay

Bạn có nhớ lần cuối mình ngồi trò chuyện với người thân là khi nào không? Vậy tại sao không dành Những Lời Chúc Sinh Nhật Người Thân Hay cho họ:

 • Chúc mừng cô/dì/thím, người phụ nữ xinh đẹp và đảm đang nhất mà chúng cháu từng biết. Chúng cháu thật tự hào vì được làm cháu của người tuyệt vời như cô/dì/thím. Nhân ngày đặc biệt này, chúng cháu xin chúc cô/dì/thím sinh nhật vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!
 • Lúc nào con cũng thần tượng và mong muốn lớn lên được như bố. Trong suy nghĩ của con, bố lúc nào cũng là người bố tốt. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với bố, con chúc bố có một sinh nhật vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc, cả nhà đều yêu bố lắm.
 • Mẹ à, mẹ thường dặn chúng con nhà mình không giàu như nhà người ta. Các con phải biết tiết kiệm chứ không được hoang phí. Chúng con biết mẹ kiếm tiền vất vả như thế nào để nuôi chúng con ăn học. Hôm nay là sinh nhật của mẹ, mẹ chẳng thích hoa. Cả đời mẹ vất vả rồi, bây giờ mẹ chỉ cần sống thật khỏe mạnh và vui vẻ. Chúng con sẽ chia sẻ bớt cho mẹ gánh nặng gia đình mình.
 • Nhân dịp sinh nhật của ông/bà, Cháu chúc ông/ bà thật nhiều sức khỏe để nhìn cháu trưởng nhé! Chắc chắn cháu sẽ ghi nhớ những lời dạy của ông/ bà! Ông/ bà phải sống thật lâu để hưởng phúc từ con cháu nhé!
 • Thấm thoát mà thời gian trôi nhanh quá cô à. Hôm nay đúng là ngày sinh nhật thứ 50 của cô. Và cháu giờ đã trở thành một thiếu nữ tuổi 20. Ngày trước cháu thường hay được nghe mẹ kể, cháu là đứa từ bé hay được cô mua quà nhiều nhất… Cháu cảm ơn cô. Cháu mong cô thật nhiều sức khỏe.

🌺 Tham Khảo Thêm Lời Chúc 20/10 Cho Người Thân Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Hài Hước

SCR.VN chia sẻ những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Hài Hước để bạn dành tặng cho người của mình nhé!

 1. Nhân dịp ông tròn tuổi mới, con kính chúc ông sức khỏe dồi dào, đặc biệt răng luôn khỏe để nhai bánh tráng trộn cùng con.
 2. Ôi con chẳng có nhiều tiền để mua quà sinh nhật cho ba đâu. Bù lại, con sẽ hướng dẫn ba cách chụp hình sống ảo để đăng facebook. Chúc papa sinh nhật vui vẻ!
 3. Chúc mẹ tuổi mới nhiều sức khỏe và nhanh chóng giảm được mỡ bụng như mẹ mong muốn nhé! Yêu mẹ nhất trên đời
 4. Này anh trai, chúc anh tuổi mới ngày càng mạnh mẽ và bản lĩnh, ít nhất là không sợ gián nữa nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật em trai nha! Chúc em trai luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo, đẹp trai để lắm cô theo nha! Cả gia đình sẽ luôn bên cạnh em, chờ đợi ngày em dẫn người yêu về trình bày với bố mẹ đó.
 6. Anh à, sao hôm nay em thấy anh tự nhiên đẹp trai hơn. Có phải vì hôm nay là sinh nhật anh không? Kỳ diệu thật đấy! Nhân ngày sinh nhật anh, em chúc anh ngày mai, ngày kia, nhiều ngay sau vẫn sẽ đẹp trai thế này nhé! Đừng xấu xí trở lại như những ngày đã qua, nếu không là ế cà đời đó!
 7. Mừng chị của em tròn tuổi mới! Em hứa không bắt chuột nhát chị nữa đâu!
 8. Chị gái xinh đẹp ơi, thêm tuổi mới xinh đẹp hơn và nhớ cho em dùng ké mặt nạ dưỡng da nữa nhé!

💠 Xem Thêm Những 😝Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước😝 Bá Đạo Nhất

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Bằng Tiếng Anh

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Bằng Tiếng Anh giúp cho bạn thay thế cho những câu chúc thông thường.

1. Birthdays are a new start, a fresh beginning and a time to pursue new endeavors with new goals. Move forward with confidence and courage. You are a very special person. May today and all of your days be amazing.

=> Ngày sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới và là thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến về phía trước với sự tự tin và can đảm. Bạn là một người rất đặc biệt. Có thể hôm nay và tất cả các ngày của bạn thật tuyệt vời.

2. Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

=> Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

3. You are my best sister that I’ve ever had in my life and even in imagination too. Happy Birthday.

=> Chị/em là người chị/em gái tuyệt vời nhất mà em/anh/chị có trong đời và thậm chí cả trong tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!

4. People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy Birthday.

=> Người ta nói rằng bạn có thể chọn bạn bè cho mình, nhưng rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Em/anh/chị chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha!

Xem Thêm Những Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Hay

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ba Mẹ

Ba mẹ là những người sẵn sàng hi sinh tất cả. Hãy gửi những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ba Mẹ dưới đây:

 1. Con chúc bố/ mẹ thêm một tuổi nhưng tâm hồn vẫn mãi tươi trẻ, yêu đời, luôn luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên chị em con. Bố/ mẹ mãi là niềm tự hào của cả gia đình, yêu bố/ mẹ nhất.
 2. Nhân ngày sinh nhật ba/ mẹ, con kính chúc ba/ mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, yêu đời, luôn sát cánh bên con trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời và mãi về sau nữa.
 3. Gửi đến người bố/ mẹ già vĩ đại nhất của con. Thế giới không có bố/ mẹ chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Con chỉ cầu chúc cho bố/ mẹ nữa thật khỏe mạnh, sống lâu bên anh em con. Chúc mừng sinh nhật bố/ mẹ yêu.
 4. Cho con được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ba/ mẹ. Không ít lần con làm ba/ mẹ buồn, con xin lỗi ba/ mẹ. Con chúc ba/ mẹ sinh nhật vui vẻ.
 5. Cả gia đình cầu chúc cho bố/ mẹ mãi khỏe mạnh, sống thật lâu chúng con. Bố/ mẹ biết không, con yêu bố/ mẹ nhiều lắm. Happy birthday bố/ mẹ yêu của con.
 6. Con gái gửi lời yêu thương ngọt ngào nhất đến ba/ mẹ. Chúc ba/ mẹ của con thêm một tuổi vẫn trẻ đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. Gia đình mình sẽ sống với nhau suốt đời.
 7. Con chưa tưởng tượng được một ngày nào đó không có bố/ mẹ cuộc sống của con sẽ ra sao. Bố/mẹ tuyệt vời nhất trong lòng con. Con cần bố/ mẹ, chúc bố/mẹ sinh nhật vui vẻ.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Chị Gái

Gắn kết hơn tình cảm chị em trong gia đình bằng những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Chị Gái dưới đây. Không cần dài dòng hoa mỹ, chỉ cần những câu chúc ngắn gọn cũng đủ làm chị của bạn có ngày sinh nhật vui vẻ.

 1. Cảm ơn chị vì chị đã luôn bên em. Hôm nay  sinh nhật chị, em cảm thấy biết ơn vì điều đó! Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, đón tuổi mới trong niềm vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh.
 2. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Kỷ niệm ngày ra đời của ngôi sao may mắn mang đến niềm vui cho cả gia đình mình. Chúc mừng sinh nhật chị gái. Em chúc chị luôn luôn vui vẻ không chỉ trong ngày hôm nay mà còn 365 ngày trong năm nhé!
 3. Nếu hỏi em, ai là người em ngưỡng mộ nhất, thì đó chính là chị. Chúc chị bước sang tuổi mới gặp nhiều điều may mắn và thành công. Em luôn ở đây cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị.
 4. Sẽ chẳng có món quà sinh nhật nào đủ tuyệt vời để xứng đáng với chị đâu. Vì chị là người tuyệt vời nhất, hơn tất cả những người tuyệt vời khác. Do vậy sinh nhật vui vẻ nhé chị. Và chị đừng ngạc nhiên gì khi em không mang theo quà nha. Em yêu của chị.
 5. Hãy tận hưởng ngày tuyệt vời hôm nay đi nhé. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ.
 6. Sinh nhật vui vẻ nhé chị gái thân yêu. Chị hãy chinh phục cả thế giới này bằng chính sự nhiệt huyết mà chị luôn có nhé.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay Và Ý Nghĩa Nhất ❤️

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Hay

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Hay dưới đây. Mời bạn tham khảo:

 1. Con xin kính chúc ông bà một tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và khỏe mạnh. Ông bà phải sống thật lâu để hưởng phúc từ con cháu.
 2. Nhân lễ chúc thọ ông bà con xin chúc ông bà phúc như Đông Hải thọ tỷ Nam Sơn ạ!
 3. Cháu kính chúc Ông Bà luôn bình an, sống lâu ơi ơi là lâu, thọ ơi ơi là thọ.
 4. Cháu chúc ông/bà luôn luôn hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Sự vui vẻ của ông/bà là niềm vui chung của cả gia đình mình. Chúc mừng sinh nhật ông/bà yêu dấu của cháu!
 5. Một ngày sinh nhật nữa lại đến, con chúc ông bà khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi và vui vẻ bên con cháu.
 6. Hôm nay mừng thọ ông bà, con không có gì hơn, kính chúc cho ông bà luôn khỏe mạnh, cầu mong cho ông bà bình an và vui vẻ bên con cháu.
 7. Sinh nhật vui vẻ nhé ông bà của cháu! Hôm nay ông bà đã thổi những ngọn nến sinh nhật, nhưng ông bà đừng nghĩ rằng những con số đó là số tuổi của ông bà nhé. Nó chỉ có nghĩa là khoảng thời gian mà ông bà đem lại hạnh phúc cho tụi cháu thôi.
 8. Nhân ngày thiêng liêng, con chúc ông bà luôn sống vui khoẻ và thật hạnh phúc bên con cháu.

Trọn bộ 1001 loại 📍Thiệp Sinh Nhật Đẹp Nhất📍

STT Chúc Sinh Nhật Người Thân Cô Chú

Chúng ta thường ít thể hiện ra ngoài sự quan tâm với người thân, bằng chứng là việc đứng trước mặt để nói lời chúc sinh nhật cũng là rất khó. Hãy để những STT Chúc Sinh Nhật Người Thân dưới đây giúp bạn làm điều đó:

 • Gửi chú kính mến của cháu. Sinh nhật chú, cháu không biết nói gì hơn, cháu chỉ biết chúc chú luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi mãi là người chú kính mến trong lòng chúng cháu
 • Cảm ơn cô vì đã luôn là người lắng nghe và đưa ra có cháu nhiều lời khuyên bỏ ích nhất mỗi khi cháu bế tắc. Sinh nhật năm nay cháu không có gì ngoài món quà nhỏ này để tặng cô, chúc cô sức khỏe, luôn xinh đẹp và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. 
 • Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày sinh nhật của người phụ nữ tuyệt vời thứ hai trên thế giời này. Đã luôn yêu thương dạy dỗ chúng cháu. Cô hãy mãi mạnh khỏe và hạnh phúc cô nhé.
 • Nhân ngày sinh nhật của cô/ dì, cháu chúc cô/ dì sức khỏe dồi dào, cuộc sống sung túc và kiếm thật nhiều tiền.
 • Cô ơi, nhân ngày sinh nhật cô, chúc cô luôn trẻ đẹp trong mắt của chú, luôn mạnh khỏe và tươi vui và bên gia đình và những đứa cháu nhỏ vô cùng đáng yêu của cô.
 • Nhân dịp sinh nhật dì, cháu hy vọng dì vẫn mãi giữ nụ cười trên môi và đặc biệt là thương chúng cháu nhiều hơn nữa. Chúc dì sinh nhật thật vui vẻ.

Top những bức 💓Hình Happy Birthday Đẹp Nhất 💓

Lời chúc mừng sinh nhật người thân sẽ khiến họ vui vào ngày thiêng liêng của mình. Nếu bạn trước kia đã vô tâm với họ, giờ đây hãy thể hiện sự quan tâm bằng những lời chúc trên đây nhé!

Viết một bình luận