Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay [109+ Câu Ý Nghĩa Nhất]

Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay Nhất ❤️ 109+ Câu Vô Cùng Ý Nghĩa ✅ Bạn hãy lựa chọn lời chúc mừng sinh nhật phù hợp và ý nghĩa nhất dành tặng cho bạn thân của mình nhé!

Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ý Nghĩa

Sinh nhật bạn thân của bạn sắp đến. Hãy để những lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ý Nghĩa này thay bạn gửi gắm.

 1. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 2. Nếu phải viết một lời chúc sinh nhật cậu, tớ chỉ vẽ một trái tim – bởi vì đó là ý nghĩa mà tình bạn của chúng ta mang lại cho tớ.
 3. Tớ hạnh phúc khi thấy cậu cười. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì thế cậu hãy luôn lạc quan yêu đời bước sang tuổi mới này nhé! Chúc cậu một sinh nhật thật nhiều niềm vui và tuổi mới nhiều thành công!
 4. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ. Tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn thân của tớ sinh nhật thật vui vẻ nhé!
 5. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực. Hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong tầm tay của bạn. Và những ước mơ đều có thể thực hiện được.
 6. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn đón tuổi mới với nhiều tiếng cười và những món quà yêu thương nhất!

⚡️ Gửi bạn các 😝 THƠ CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN 😝 Hay Nhất

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước
Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước

Những Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Hay Nhất

Với Những Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Hay Nhất này chắc chắn khi nhận được bạn thân của bạn sẽ rất vui và cảm động.

 1. Chỉ cần có một người bạn như cậu ở bên, tớ cảm thấy tớ có thể đương đầu với mọi thay đổi trong cuộc sống. Happy birthday!
 2. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 3. Sinh nhật thì năm nào cũng có, nhưng người bạn giống cậu thì chỉ đến một lần trong đời. Thật vui vì tớ đã gặp cậu. Chúc cậu mọi điều tốt đẹp trong ngày đặc biệt này!
 4. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng. Và một lời chúc, chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất sẽ luôn đến với bạn trong cuộc sống này.
 5. Tìm một người bạn tốt giống như tìm kiếm cỏ bốn lá vậy. Nhưng thật may mắn mình đã tìm được! Chúc cậu tuổi mới xinh đẹp và hạnh phúc nhé.
 6. Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.
 7. Thật tuyệt vì cậu đã xuất hiện trong thế giới của mình. Người bạn giống như cậu hiếm có như ngày tháng 2 đầy nắng ấm áp. Cậu thực sự là có một không hai. Sinh nhật vui vẻ nhé, bạn thân nhất của mình!

🌹🌹 Mời Các Bạn Tham Khảo Thêm Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất 💝 Ý Nghĩa

Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước

SCR.VN chia sẻ đến bạn Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước. Bạn hãy đọc ngay nhé!

 1. Chúc mày tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi. Bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 2. Chúc bạn sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và nhận được thật là nhiều quà nhé! Và nhớ chia quà cho mình nữa nha. hihi
 3. Chúc bạn của tui ngày càng xinh gái hơn và sớm có người gấu, chứ ế miết làm tui cũng ế theo nè! Sinh nhật vui vẻ nhé!
 4. Sinh nhật vui vẻ nhé bụi tan, một ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 5. Có người đã nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày.
 6. Không ngờ ngày hôm nay cũng là ngày mày thôi nôi lần thứ… của mày rồi. Bạn thân nhất Vịnh Bắc Bộ chúc mày sớm thoát cảnh đi về một mình. Bao năm đã trôi qua, đừng có chảnh nữa, trai nó sợ nó bỏ chạy hết, không ai rước mày đâu nha. Chúc mày sớm có người tổ chức sinh nhật thật to vào năm tới và nhiều năm tiếp theo.
 7. Chúc pet sinh nhật vất vả và hạnh phúc bỏ đi nhé…”

🍁 Bên cạnh Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước, bạn có thể gửi tặng kèm 🌼 Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Ngộ Nghĩnh 🌼

Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Bá Đạo

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Bá Đạo đôi khi thật giản dị nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa.

 1. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!
 2. Nhân ngày sinh nhật, mình chúc bạn nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 3. Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hóa thành người, bớt cổ quái với điên điên để bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc.
 4. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai nấy lo của tao nè. Chúc mày sinh nhật siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.
 5. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv
 6. Giống như rượu chẳng thể hoàn hảo nếu bên cạnh không có đồ nhắm. Nếu không có mày thì cuộc đời tao không còn động lực gì để bước tiếp nữa. Sinh nhật vui vẻ!

💠 Bên cạnh Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, xem thêm 😝Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước😝

Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Lầy Nhất

Những câu thơ văn hoa mỹ và dễ thương chắc chắn sẽ trở nên “vô duyên”. Bạn đang tìm Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Lầy Nhất một chút.

 1. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật). SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ). HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday).
 2. Hôm nay là ngày gì? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.
 3. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Tao chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng.
 4. Đối với mọi người mày chỉ là một đứa hết sức bình thường, nhưng đối với tao, mày là một đứa vô cùng quan trọng nhé Bạn thân. Chúc mày sinh nhật vui vẻ!
 5. Chúc mừng sinh nhật mày nha… Sống thì lâu… Mà giỗ đầu thì chả mấy…
 6. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại.
 7. Chúc mày luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch sẽ, để không bị ghẻ. Sinh nhật vui vẻ nhé!
 8. Chúc mừng sinh nhật Vitamin A của tao, tư ngày mày xuất hiện, tao như ngày càng “sáng mắt ra”!

♨️♨️ TẶNG BẠN TRỌN BỘ 🌻 Hoa Và Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất Thế Giới 🌻

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Bựa Nhất

Dưới đây là Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Bựa Nhất:

 1. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, Các Bộ trưởng, các ban ngành, hơn 90 triệu người Việt Nam. Chúc mừng sinh nhật của thiên thần đáng yêu nhất! Chúc bạn tuổi mới nhiều niềm vui nhé!
 2. Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó ngày càng xinh, tất nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh xắn nhưng trông phải mắn đấy nhé!.
 3.  Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khỏe con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!
 4. Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!”.
 5. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé.
 6. Thượng thọ vui vẻ! Tuổi mới ăn no chóng lớn này, tiền bạc đầy nhà nhé và gà thì đầy chuồng nha.
 7. Hôm nay là ngày gì mà ai cũng rần rần chúc mừng mày vậy. Thôi thì tao cũng chúc ké. Chúc mày tuổi mới bớt lầy, bớt lười, xinh đẹp hơn, khỏe mạnh và yêu đời hơn.
 8. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn mình ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết.

🌺 Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Bựa Nhất, kèm 😂 Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Bựa 😂

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Dài

Những câu chúc như: “chúc mừng sinh nhật” thực sự đã đỗi quen thuộc. Hãy tham khảo những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Dài ý nghĩa sau đây nhé!

 1. Hôm nay không như ngày hôm qua. Hôm nay là một ngày đặc biệt nhất, là ngày mà một thiên thần đáng yêu của tớ đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. Chúc bạn thân luôn mỉm cười và may mắn trong tuổi mới nhé.
 2. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm màu.
 3. Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, nhưng lại là đứa đáng yêu, đáng tin cậy nhất và là người tuyệt vời nhất tớ từng gặp… Vì vậy, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ không muốn sống trong hội ế thêm giờ phút nào nữa”.
 4. Ngày sinh nhật một trong những thằng bạn thân của tao, đại diện 500 anh em xin chúc mày có một ngày bình yên, êm ấm bên bạn bè, người thân và người mà mày yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé !
 5. Hành tinh nào đã cho mày mượn đĩa bay xuống trái đất và trở thành bạn thân của tao đến bây giờ. Mày hãy cất đĩa bay và ở đây mãi mãi với tao nhé. Chúc mày sanh thần vui vẻ và cực kì hạnh phúc.
 6. Hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt tao đi quẩy. Tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé^^.

🌺🌺 STT Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status CMNS Bạn

Chúc Sn Bạn Thân Nam

Còn đây SCR.VN mang đến cho các bạn những Câu Chúc Sn Bạn Thân Nam bạn có thể xem ngay nhé!

 1. Gửi thằng bạn thân xấu xí! Chúc mày tuổi mới ăn no chóng lớn sức khỏe dồi dào tinh thần minh mẫn để còn cày game cùng tao.
 2. Chúc mừng sinh nhật thằng bạn đẹp trai của tao. Chúc mày tuổi mới càng đẹp hơn nữa để bằng tao! HaHa.
 3. Em chúc mừng bạn trai hờ mọi điều tốt lành trong tuổi mới nhé. Mai mốt mình có con, bạn làm cha đỡ đầu cho nó nha (chứ không phải là cha thiệt nha).haha
 4. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt. Sinh nhật lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con ….. là mày tiêu tùng đời trai nha nha.
 5. Vì sao mày lại đến trái đất này hả thằng bạn của tao? Vốn dĩ chẳng ưa gì nhau nhưng tao cũng xin chúc mày tuổi mới luôn mạnh khoẻ, đẹp trai hơn tao và giỏi hơn tao nha thằng bạn thân ^_^.
 6. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu nha.

🌻 Mời bạn xem thêm 😍 Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Crush 😍 Ngọt ngào nhất

Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Gái Thân

SCR.VN chia sẻ những Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Gái Thân ý nghĩa, hay nhất. Đừng quên gửi thêm món quà nho nhỏ cho bạn của mình nữa nhé.

 1. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.
 2. Cách đây 20 năm trước, một đứa trẻ đã cất tiếng khóc chào đời thật to. 20 năm sau đứa bé đó đã trở thành một cô gái thật xinh đẹp. Chúc nàng thật xinh tươi và thật hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình nhé.
 3. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.
 4. Mười mấy mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à. Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi mới thoát ế và thành công trong cuộc sống nhé!
 5. Tìm ý nghĩa của cậu trong cuộc đời mình giống như tìm nước trên đại dương vậy – chỗ nào cũng có. Nếu không có cậu, mình thấy thật trống rỗng. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ và gặp nhiều may mắn nhé!

👉 SCR.VN TẶNG BẠN 🌺 Hình Sinh Nhật Dễ Thương Nhất 🌺 Để tặng kèm lời chúc sinh nhật bán gái thân nhé!

CMSN Bạn Độc Lạ

Hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân của bạn bằng những câu CMSN Bạn Độc Lạ dưới đây nhé!

 1. Ấy ơi, nghe bà bảy bán cá hàng xóm bên nhà nói là hôm nay sinh nhật Ấy hả. Ấy đi làm nhớ về sớm với chồng ấy nha. Ấy về đi rồi chồng chiều ấy đêm nay. Sinh nhật vui vẻ nha Ấy. Yêu Ấy nhiều!
 2. Lại một năm nữa qua đi, sống trên mặt đất vẫn tốt hơn nhiều sống dưới đất mày ạ. Chúc mày sinh nhật vui vẻ!
 3. Giống như cơn gió thổi qua cành cây, tình bạn thổi qua cuộc đời chúng ta. Nhờ đó, chúng ta mới gắn bó như ngày hôm nay. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!
 4. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới. Tươi như hoa thiên lý. Khỏe như đá kim cương. Sức mạng rắn phi thường. Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.
 5. Với nhiều người, từ “bạn bè” chỉ là một chuỗi ký tự. Còn với mình, “bạn” là khởi nguồn của hạnh phúc và sức mạnh bởi vì… có cậu. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, bạn thân của mình!
 6. Mày thật phiền toái. Mày thật kỳ cục. Mày điên khùng. Mày ngu ngốc. Mày là đồ ở bẩn. Mày… chỉ được cái giống tao. Haha. Happy birthday!
 7. Phòng đang nóng hơn rồi đấy mày, thổi nên nhanh đi không cháy nhà bây giờ. Chúc mừng sinh nhật!

👉 Gửi đến bạn những 🌹 SMS Chúc Sinh Nhật Hay Nhất 🌹

SCR.VN đã chia sẻ đến bạn những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân cực kỳ ý nghĩa. Dù bạn không thể đến dự sinh nhật nhưng gửi những lời chúc này cũng đủ khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

Viết một bình luận