Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ [89+ Câu Chúc SN Người Yêu Hay]

Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ ❤️️ Top 89+ Câu Chúc SN Người Yêu Hay ✅ Gửi đến người yêu bạn những lời chúc sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa trong dịp sinh nhật.

Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ Tiếng Trung

Top những lời chúc anh sinh nhật vui vẻ tiếng trung hay nhất, ý nghĩa nhất.

Lời Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ Tiếng TrungPhiên âm Tiếng ViệtDịch sang Tiếng Việt
🌼 你是世界上最幸福的男人!有一个爱你的老婆守着对你一生一世的承诺. 和每一年的今天陪你一起走过!亲爱的生日快乐!nǐ shì shì jiè shàng zuì xìng fú de nán rén! yǒu yí gè ài nǐ de lǎo pó shǒu zhuó duì nǐ yī shēng yí shì de chéng nuò. hé měi yī nián de jīn tiān péi nǐ yī qǐ zǒu guò! qīn ài de shēng rì kuài lè Anh là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới này đấy! Anh có một người vợ yêu thương anh ở bên anh cả đời. Và ở bên anh ngày này mỗi năm! Anh yêu à sinh nhật vui vẻ!
 🌼 因为你的出现, 我的生命多了几笔别样的色彩, 喜欢你这个会带给我欢乐和美好的朋友!在你的生日之际, 祝福你, 永远都是一个开心幸福的人!yīn wèi nǐ de chū xiàn, wǒ de shēng mìng duō le jǐ bǐ bié yàng de sè cǎi, xǐ huān nǐ zhè gè huì dài gěi wǒ huān lè hé měi hǎo de péngyou! zài nǐ de shēng rì zhī jì, zhù fú nǐ, yǒng yuǎn dou shì yí gè kāi xīn xìng fú de rén! Bởi vì sự xuất hiện của cậu mà cuộc sống của mình có thêm sắc màu, mình rất mến cậu- người bạn luôn mang đến cho mình niềm vui và những điều tốt đẹp! Vào ngày sinh nhật cậu, chúc cậu mãi mãi là một người vui vẻ hạnh phúc!
🌼 生日快乐我的呆頭可愛男朋友,我願意做甜甜的蛋糕,送你甜甜的祝福,我願意做柔柔的燭光,送你深深的祝福,祝你生日快樂。Wǒ de dāi tóu kě’ài nán péngyǒu, wǒ yuànyì zuò tián tián de dàngāo, sòng nǐ tián tián de zhùfú, wǒ yuànyì zuò róu róu de zhúguāng, sòng nǐ shēn shēn de zhùfú, zhù nǐ shēngrì kuàilè.Bạn trai câm của em, em sẵn sàng làm những chiếc bánh ngọt và gửi đến anh những lời chúc ngọt ngào, em sẵn sàng làm những ngọn nến mềm, gửi đến anh những lời chúc sâu sắc, và chúc anh sinh nhật vui vẻ.
🌼 在這個屬於你最燦爛的日子裡,我誠摯的送上一句最古老但又是最新鮮出爐的祝福:生日快樂!終身帥帥! Zài zhège shǔyú nǐ zuì cànlàn de rìzi lǐ, wǒ chéngzhì de sòng shàng yījù zuì gǔlǎo dàn yòu shì zuì xīnxiān chūlú de zhùfú: Shēngrì kuàilè! Zhōngshēn shuài shuài!Trong ngày rực rỡ nhất thuộc về anh này, em xin chân thành gửi đến một trong những lời chúc lâu đời nhất nhưng tươi mới nhất: Happy birthday! 
Đẹp trai cho đời!
🌼 三百六十五天,每一天的蠟燭,閃亮聚集在此刻,我真心為你祝福,願你總看見的是陽光,總遇見的是曙光,一輩子都有的是幸福的目光,生日快樂。
Sānbǎi liùshíwǔ tiān, měi yītiān de làzhú, shǎn liàng jùjí zài cǐkè, wǒ zhēnxīn wèi nǐ zhùfú, yuàn nǐ zǒng kànjiàn de shì yángguāng, zǒng yùjiàn de shì shǔguāng, yībèizi dōu yǒudeshì xìngfú de mùguāng, shēngrì kuàilè.

Ba trăm sáu mươi lăm ngày, ngọn nến ngày nào cũng sáng, tụ lại giờ phút này, em thành tâm chúc phúc cho anh, cầu mong anh luôn nhìn thấy ánh dương, luôn gặp bình minh, có đôi mắt hạnh phúc và sinh nhật hạnh phúc suốt đời.
🌼 因為你的降臨這一天成了一個美麗的日子,從此世界便多了一抹誘人的色彩。生日的燭光中搖曳一季繁花,每一支都是我的祝願:我的靚仔男友,生日快樂!Yīnwèi nǐ de jiànglín zhè yītiān chéngle yīgè měilì de rìzi, cóngcǐ shìjiè biàn duōle yīmǒ yòu rén de sècǎi. Shēngrì de zhúguāng zhōng yáoyè yījì fánhuā, měi yī zhī dōu shì wǒ de zhùyuàn: Wǒ de liàngzǎi nányǒu, shēngrì kuàilè!Bởi vì ngày bạn đến đã trở thành một ngày đẹp trời, thế giới cũng trở nên hấp dẫn hơn kể từ đó. 
Những bông hoa đung đưa trong ánh nến sinh nhật một mùa, và mỗi bông là một điều ước của tôi: Happy birthday, bạn trai xinh đẹp của tôi!

Bên cạnh Lời Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ, bạn xem thêm ❤️️ Lời Chúc Cuối Tuần Cho Người Yêu Hay ❤️️

Câu Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ Bằng Tiếng Anh

SCR.VN chia sẽ 1001 câu chúc anh sinh nhật vui vẻ bằng tiếng anh ngọt ngào, ý nghĩa nhất.

Happy birthday to my special man! Meeting you was the most wonderful thing that has happened to me in life!Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đặc biệt của em. Gặp anh là điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với tôi trong cuộc đời!
The best thing in the world is getting to celebrate the birthday of the one you love. I am so lucky I can call you mine. Happy Birthday.Điều tuyệt vời nhất trên thế giới này là được chúc mừng sinh nhật của người em yêu. Em thật may mắn khi có thể gọi anh là của tôi em. Chúc mừng sinh nhật.
You give me the joy, love, and light in my life. I hope you have the happiest and craziest Birthday ever.Anh cho em niềm vui, tình yêu và ánh sáng trong cuộc sống của em. Em hy vọng anh có một sinh nhật hạnh phúc và điên rồ nhất từ ​​trước đến nay.
For your birthday, I want to give you cuddles and soft kisses under the stars, but most of all I want you to know how happy I am to be your girl.Nhân ngày sinh nhật của anh, em muốn dành cho anh những âu yếm và nụ hôn nhẹ nhàng dưới những vì sao, nhưng trên hết em muốn anh biết em hạnh phúc như thế nào khi là cô gái của anh.
Sending you ocean of love on your special day, sweetheart! May your bday be as cool and cheerful as you are!Gửi đến anh biển yêu thương vào ngày đặc biệt của anh, người yêu! Chúc cho ngày hôm nay của anh cũng mát mẻ và vui vẻ như chính anh!
Your Arms are like my home, where I get the peace and strength to live. Happy Birthday to the person who is full of comforts.Vòng tay của anh giống như ngôi nhà của em, nơi em có được sự bình yên và sức mạnh để sống. Chúc mừng sinh nhật người có đầy đủ tiện nghi.
You are a special person for me. So, you are going to receive a special place in my heart and special wishes for Birthday as a boyfriend. Happy BirthdayAnh là một người đặc biệt đối với em. Vì vậy, anh sẽ nhận được một vị trí đặc biệt trong trái tim em và những lời chúc đặc biệt cho Sinh nhật như một người anh trai. Chúc mừng sinh nhật

Tha hồ lựa chọn lời chúc mừng sinh nhật anh vui vẻ, hạnh phúc với trọn bộ 👻 Tus Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ý Nghĩa Nhất 👻

Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ Tiếng Hàn

Tạo bất ngờ cho chàng trai bạn thương với những câu chúc anh sinh nhật vui vẻ bằng tiếng hàn độc đáo mà hay nhất.

Lời Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ Tiếng HànPhiên âm Tiếng ViệtDịch sang Tiếng Việt
🌱 생일 축하합니다Seng-il chukha ham ni ta.Chúc Mừng Sinh Nhật
🌱 생일 축하해, 나의 사랑 saeng-il chughahae, naui salangChúc mừng sinh nhật tình yêu của em.
🌱 행복하시기를 바랍니다. Heng pôk ha si ki rưl pa ram ni ta Em chúc anh mọi điều hạnh phúc
🌱 모든 소원이 이루어지길 바랍니다. 생일 축하해요modeun sowon-i ilueojigil balabnida. saeng-il chughahaeyo! Chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật. Chúc mừng sinh nhật.
🌱  생일을 축하합니다. 생일 축하한다, 행복하고. 점점 더 아름다운 학교, 더 귀엽다. 해피 버스데이 무릎에 대해 알려드립니다Saeng-il-eul chughahabnida. saeng-il chughahanda, haengboghago. jeomjeom deo aleumdaun haggyo, deo gwiyeobda. haepi beoseudei muleup-e daehae allyeodeulibnidaChúc mừng sinh nhật. Sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, cậu nhé. Ngày càng xinh đẹp, học giỏi, dễ thương hơn nha. Happy birthday cậu của lòng tôi. Tôi yêu cậu
🌱 오늘같은 특별한 날 행복한 일들이 많이 생기길 바랍니다O-neulgat-eun-teug-byeol-han-nal-haeng-bog-han-il-deul-i manh-i saeng-gi-gil-ba-lab-ni-daTrong một ngày đặc biệt như thế này, chúc bạn thật nhiều điều hạnh phúc.

Không thể thiếu 🍀 Hoa Và Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất Thế Giới 🍀 bên cạnh những câu Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ

Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ Người Yêu Cũ

Bạn có thể gửi tin nhắn chúc anh sinh nhật vui vẻ đến người yêu cũ, chàng trai bạn đã từng thương nhé.

 1.  “Em cố gắng xóa hoàn toàn những gì thuộc về anh, nhưng cho dù em có cố gắng bao nhiêu, em cũng chỉ có thể làm được nhiêu đó thôi. Điều này có thể là do em quá yêu quý anh? Chúc mừng sinh nhật anh”
 2. “Người con trai em đã từng yêu nhất, người mà em nghĩ sẽ không thể sống nổi nếu mất anh, nhưng sự thật em vẫn sống rất tốt sau khi chúng ta chia tay. Chúc anh hạnh phúc trên con đường đã chọn con đường không có em. Sinh nhật vui vẻ!”
 3.  Ngày hôm nay, em đã không còn thức đến 0h để là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật anh nữa. Dù không còn là người quan trọng nhất nhưng anh vẫn là người mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim em. Chúc anh một ngày sinh nhật vui vẻ.
 4. “Mọi thứ có thể thay đổi theo thời gian, nhưng tôi sẽ vẫn như vậy. Làm sao có thể quên sinh nhật của bạn; sau tất cả tôi vẫn mong rằng bạn là tình yêu cuối cùng và mãi mãi của tôi. Chúc bạn sinh nhật thật hạnh phúc”
 5. Anh đã từng là tất cả của em, nhưng giờ đây em chỉ biết chúc anh hạnh phúc, một người nào đó sẽ yêu anh nhiều hơn em và thay em chăm sóc quãng đời còn lại cho anh. Vẫn còn nhớ đến anh, gửi ngàn lời chúc nhân ngày sinh nhật anh.
 6. “Hôm nay là ngày đã từng rất quan trọng với em trong quá khứ, chúc anh có bữa sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.”
 7. Nếu sinh nhật là một sự khởi đầu, thì hãy nói lời tạm biệt với ký ức đau thương trước đây để đón nhận một mối quan hệ mới giữa em và anh, chúng ta vẫn có thể là bạn. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

SCR.VN tặng bạn trọn bộ lời 🌹 Chúc Sinh Nhật Hài Hước Nhất 🌹

Em Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ

Chỉ cần một câu nói em chúc anh sinh nhật vui vẻ đơn giản, cũng để khiến người yêu bạn hạnh phúc.

 1. Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em. Happy Birthday!
 2.  Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ, em thật ngốc khi trước ngày sinh nhật anh em chẳng thể nghĩ được món quà nào để tặng anh. Cuối cùng em quyết định tặng anh trái tim em, ánh mắt và nụ cười em… em tặng anh tình yêu sâu đậm nhất. Chúc anh mạnh khỏe, ngày càng đẹp trai, phong độ hơn nữa, chúc anh thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật anh.
 3. Cho dù cả thế giới có quay mặt với anh thì anh hãy cứ tin luôn có em bên cạnh anh quan tâm, chăm sóc anh. Ngày sinh nhật của anh mình hãy cùng lưu lại những hình ảnh đẹp nhất anh nhé, để sau này dẫu có muôn vàn những khó khăn, vất vả nhưng mỗi lần xem lại những bức hình mặt anh lấm lem vì dính bánh kem chúng ta sẽ mỉm cười vì hạnh phúc anh nhé. Anh yêu sinh nhật vui vẻ.
 4. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày mà có một bé trai đã cất tiếng khóc chào đời, ngày mà người đàn ông em yêu nhất ra đời. Ngày hôm nay em gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. cảm ơn anh đã đến bên đời em và luôn yêu thương anh. Luôn yêu anh nhiều thế này”
 5. Sinh nhật năm nay năm sau, 10 năm sau hai muơi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé…
 6.  Trước tòa em xin nhận tội vì đã trót yêu anh quá nhiều, em cũng xin nhận mức án sống cùng anh chung thân. Cho dù 10 năm, 20 năm, 50 năm hay mãi mãi về sau em cũng sẽ ở bên cạnh anh cắt giúp anh bánh kem, cùng anh thổi nến và cầu nguyện. Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Chúc anh them tuổi mới nhiều niềm vui mới, thành công trên con đường anh chọn.
 7.  Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chiến binh dũng mãnh đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ che chở cho em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Anh yêu!

Ngoài lời Chúc Anh Sinh Nhật Vui Vẻ, bạn xem thêm 😍 Mess Dài Chúc Ngủ Ngon Cho Bạn Trai Hay Nhất 😍

STT Chúc Anh Yêu Sinh Nhật Vui Vẻ Hay Nhất

SCR.VN tổng hợp những stt chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ hay nhất, ngọt ngào nhất.

 1. Đối với thế giới, anh chỉ là một người bình thường, nhưng đối với em, anh là tất cả. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 2. Anh yêu! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái được nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
 3. Gửi trọn toàn bộ tình yêu, thân xác (trừ những chỗ cấm) này đến anh/em nhân ngày sinh nhật.
 4. Chúc mừng sinh nhật anh, sang tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè…
 5. Trước khi yêu anh em ngỡ tưởng cuộc sống này thật vô vị. Kể từ khi anh đến bên em, bước vào trái tim em, anh đã cho em biết thế nào là niềm vui, là hạnh phúc. Cảm ơn đất trời đã mang anh đến bên em, sinh nhật anh em xin gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng mình sẽ mãi nắm chặt tay nhau anh nhé!
 6. Hãy luôn giữ nét trẻ trung và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng tinh nghịch đáng … đánh đòn. Chúc mừng sinh nhật anh yêu.
 7.  Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú đã có mặt trên thế giới cách đây (…) năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé anh nhé. Happy Birthday!

Viết một bình luận