Quotes Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu, Cuộc Sống Ngắn [142+ Cap Chất Nhất]

Quotes Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu, Cuộc Sống Ngắn ❤️ Chất ✔️ Khám phá bộ sưu tập 142+ câu nói ý nghĩa và ấn tượng nhất bằng tiếng Anh.

Những Quotes Tiếng Anh Bất Hủ

Tổng hợp những câu quotes tiếng Anh bất hủ nhất mọi thời đại. Câu nói giá trị đi cùng theo thời gian, năm tháng.

Quotes tiếng Anh hay nhất
Quotes tiếng Anh hay nhất
 • Everything you can imagine is real: Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
 • It does not do to dwell on dreams and forget to live: Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại
 • Life is a story makes yours the best seller: Cuộc sống là một câu chuyện vậy nên hãy biến câu chuyện đời bạn thành tác phẩm bán chạy nhất.
 • Life is like a coin. You can spend it anyway you wish, but you only spend it once: Cuộc sống giống như một đồng xu. Bạn có thể dùng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nhưng bạn chỉ dùng nó được một lần duy nhất.
 • Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving: Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 • Life is not fair, get used to it! – Cuộc sống vốn dĩ không công bằng – Hãy tập làm quen với điều đó.
 • Life is short. Smile while you still have teeth: Cuộc sống rất ngắn ngủi. Hãy cười lên khi bạn còn có thể.
 • Today is hard, tomorrow will be worse. But the day after tomorrow will be sunshine: Hôm nay khó khăn, ngày mãi sẽ còn tồi tệ hơn. Nhưng ngày kia sẽ là nắng ấm.
 • Your voice can change the world: Giọng nói của bạn có thể thay đổi cả thế giới

Top 1001 ✅Quotes Hay Về Cuộc Sống✅ quanh ta

Quote Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Giới thiệu đến bạn câu quotes tiếng Anh hay về tình yêu đôi lứa.

 1. A flower cannot blossom without sunshine. And man cannot live without love – Một bông hoa không thể nở nếu không có nắng. Và con người không thể sống thiếu tình yêu.
 2. Immature love says: ‘I love you because I need you.’ Mature love says ‘I need you because I love you – Tình yêu chưa trưởng thành nói:“ Anh yêu em vì anh cần em”. Tình yêu trưởng thành nói rằng “Anh cần em vì anh yêu em.”
 3. It was love at first sight. At last sight, at ever and ever sight – Đó là tình yêu sét đánh. Từ cái nhìn cuối cùng, từ cái nhìn mãi mãi.
 4. Love is the crowning grace of humanity. The holiest right of the soul. The golden link which binds us – Tình yêu là ân sủng cao cả nhất của con người. Là quyền thiêng liêng nhất của tâm hồn. Là sợi dây liên kết vàng gắn kết chúng ta
 5. Love isn’t something you find. Love is something that finds you – Tình yêu không phải là thứ bạn tìm thấy. Tình yêu là thứ tìm thấy bạn.
 6. Love’s greatest gift is its ability to make everything it touches sacred – Món quà lớn nhất của tình yêu là khả năng biến mọi thứ mà nó chạm đến trở nên thiêng liêng
 7. To love and be loved is to feel the sun from both sides – Yêu và được yêu là cảm nhận được ánh nắng từ cả hai phía.

Những Câu Quote Tiếng Anh Hay

Khám phá những câu quotes tiếng Anh hay giúp bạn nhận ra chân lý cuộc sống và giá trị của bản thân mình.

 • Be who you are and say what you feel, because those who mind don’t matter. And those who matter don’t mind: Sống là chính mình và nói những gì bạn cảm nhận được. Bởi những người lưu tâm điều đó thì không phải quan tâm. Và những người quan trọng thì sẽ thấy nó không phải vấn đề.
 • Don’t compromise yourself – you’re all you have: Bạn là tất cả những gì bạn có
 • Keep your eyes on the stars and your feet on the ground: Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.
 • Love yourself unconditionally, just as you love those closest to you despite their faults – Hãy yêu bản thân vô điều kiện, như là cách bạn yêu thương những người thân thiết với mình bất chấp khuyết điểm của họ.
 • Your future depends on many things. But mostly on you – Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều. Nhưng chủ yếu vẫn là vào bạn.
 • Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties – Thành công và hạnh phúc nằm trong tay bạn. Quyết tâm gìn giữ hạnh phúc, và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại  mọi nghịch cảnh.

Giới thiệu thêm đến bạn 😡Quotes Buồn Về Tình Yêu, Cuộc Sống😡

Quotes Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Điểm qua những dòng quotes tiếng Anh hay về cuộc sống muôn màu muôn vẻ đầy thú vị.

An intelligent person is like a river, the deeper the less noise Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
Learn to earn, not to save Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.
Life is not fair – get used to itCuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng!
Life is really simple, but we insist on making it complicated Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.
Life is short, Smile while you still have teeth! Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể!
Never say all you know. And never believe all you hear Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
Silence is the most powerful scream Im lặng là tiếng thét mạnh mẽ nhất.
The busy have no time for tears Người bận rộn không còn thời gian để khóc.
When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

Quotes Hay Bằng Tiếng Anh

Chia sẻ đến bạn câu quotes hay bằng tiếng Anh đặc sắc và ấn tượng nhất.

 • Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else – Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.
 • To be yourself in a world that is constantly trying to make you something else is the greatest accomplishment – Sống là chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.
 • Nothing in life is to be feared, it’s to be understood. Now is the time to understand more. So that we may fear less – Cuộc sống không có gì đáng để sợ hãi, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta hiểu hơn về cuộc sống để có thể vơi bớt đi nỗi sợ.
 • Success always comes to those who dare to act and seldom comes close to those who are too coward to take the consequences – Thành công luôn đến với những người dám hành động. Và ít khi đến gần những người hèn nhát không dám chấp nhận hậu quả
 • Don’t wait for the perfect moment. Take the moment and make it perfect – Đừng đợi chờ những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy tự mình biến mọi khoảnh khắc trở nên hoàn hảo.

Ngọt ngào và siêu dễ thương với 💕Quotes Tình Yêu Hạnh Phúc💕

Quotes English Hay

Scr.vn chia sẻ câu quotes English hay về những điều thực tế trong cuộc sống của mỗi người.

 1. Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else – Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.
 2. Don’t wait for the perfect moment. Take the moment and make it perfect – Đừng đợi chờ những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy tự mình biến mọi khoảnh khắc trở nên hoàn hảo.
 3. Nothing in life is to be feared, it’s to be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less – Cuộc sống không có gì đáng để sợ hãi, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta hiểu hơn về cuộc sống để có thể vơi bớt đi nỗi sợ.
 4. Success always comes to those who dare to act. And seldom comes close to those who are too coward to take the consequences – Thành công luôn đến với những người dám hành động. Và ít khi đến gần những người hèn nhát không dám chấp nhận hậu quả
 5. To be yourself in a world that is constantly trying to make you something else is the greatest accomplishment – Sống là chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.

Quote Tiếng Anh Ngắn

Bạn tham khảo và chọn câu quotes tiếng Anh ngắn mà mình tâm đắc nhất nhé.

 • A person who never made a mistake never tried anything new. (Một người không bao giờ mắc lỗi cũng sẽ không bao giờ dám thử thách bản thân)
 • Life is what happens to us while we are making other plans. (Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác)
 • Success is most often achieved by those who don’t know that failure is inevitable. (Thành công sẽ đến với những ai biết được khó khăn là điều không thể tránh khỏi)
 • The way to get started is to quit talking and begin doing. (Cách để khởi đầu là ngưng nói về vấn đề đó và bắt tay vào làm)
 • When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. (Khi cuộc sống có cả trăm lý do để bạn khóc, hãy cho cuộc đời thấy rằng bạn có hàng ngàn lý do để cười)
 • Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. (Thời gian là hữu hạn, vậy nên đừng lãng phí vào việc sống cuộc đời của người khác)
Quotes tiếng Anh ấn tượng
Quotes tiếng Anh ấn tượng

Quotes Chất Tiếng Anh

Độc đáo và mới lạ cùng những dòng quotes chất tiếng Anh không thể bỏ lỡ.

 • Believe that life is worth living and your belief will help create the fact – Hãy tin tưởng rằng cuộc sống này xứng đáng để sống và niềm tin đó của bạn sẽ tạo nên sự thật.
 • Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful – Đừng khóc vì quá khứ bởi mọi thứ đã qua. Đừng căng thẳng về tương lai vì chưa xảy ra. Hãy sống ở hiện tại và làm mọi điều trở nên ý nghĩa.
 • Enjoy the little things in life for one day you’ll look back and realize they were the big things – Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống rồi một ngày bạn nhìn lại và nhận ra chúng là những điều lớn lao.
 • It’s better to cross the line and suffer the consequences than to just stare at the line for the rest of your life – Thà vượt qua ranh giới và dám chấp nhận hậu quả còn hơn là chỉ nhìn chằm chằm mà không làm gì trong suốt quãng đời còn lại.
 • People have different reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box  – Ai cũng có những lý do khác nhau cho để sống cuộc đời của mình. Bạn không thể áp đặt tất cả lý do ấy đều như nhau.

English Quotes Hay

Top những câu English quotes hay thể hiện khía cạnh của xã hội và con người hiện nay.

 1. Every struggle in your life has shaped you into the person you are today. Thankful for the hard times, they can only make you stronger – Mỗi cuộc đấu tranh trong cuộc sống của bạn đã định hình con người của bạn ngày hôm nay.  Hãy cảm ơn vì thời gian khó khăn, đã giúp bạn mạnh mẽ hơn.
 2. How wonderful life is, now you are in the world – Điều tuyệt vời trong cuộc sống là bạn đã có mặt trên thế giới này.
 3. I have a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches – Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống. Làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.
 4. Life is not about waiting for the storm to pass. It’s about learning to dance in the rain – Cuộc sống không phải để chờ đợi khó khăn để vượt qua. Mà là cách bạn học nhằm vượt qua những khó khăn ấy.
 5. The two most important days in your life are the day you are born. And the day you find out why – Hai ngày quan trọng nhất của cuộc đời người là ngày bạn được sinh ra. Và ngày bạn phát hiện được lý do vì sao mình được sinh ra

Bật mí những câu 😍Quotes Tình Yêu Dễ Thương Nhất😍

Quotes Tiếng Anh Tình Yêu

Tặng bạn bộ quotes tiếng Anh tình yêu với thật nhiều cảm xúc và tâm trạng khi yêu thương một ai đó.

 1. I look at you and see the rest of my life in front of my eyes. (Tôi nhìn vào bạn và thấy phần còn lại của cuộc đời tôi ở ngay trước mắt)
 2. Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love. (Chúng ta hãy luôn mỉm cười khi gặp nhau, vì nụ cười là khởi đầu của tình yêu)
 3. Life is the flower for which love is the honey. (Cuộc sống là bông hoa mà tình yêu là mật ong)
 4. Love is when he gives you a piece of your soul. That you never knew was missing. (Tình yêu là khi anh ấy trao cho bạn một mảnh linh hồn mà bạn không bao giờ biết là đã thiếu)
 5. Love is when the other person’s happiness is more important than your own. (Tình yêu là khi hạnh phúc của người kia quan trọng hơn hạnh phúc của chính bạn)
 6. Sometimes the heart sees what is invisible to the eye. (Đôi khi trái tim nhìn thấy những gì không thể nhìn thấy bằng mắt)
 7. We are born of love; Love is our mother. (Chúng ta được sinh ra từ tình yêu; Tình yêu là mẹ của chúng ta)
 8. You can’t blame gravity for falling in love. (Bạn không thể đổ lỗi cho lực hấp dẫn khi bạn rơi vào lưới tình)

Quote Tiếng Anh Về Tình Bạn

Bộ sưu tập câu quotes tiếng Anh về tình bạn hay nhất tại Scr.vn.

 • A sweet friendship refreshes the soul – Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn.
 • Be slow in choosing a friend but slower in changing him – Hãy từ từ chọn bạn, khi thay đổi bạn cũng phải từ từ hơn.
 • Friends are people you can talk to without words when you have to – Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.
 • Friends show their love in times of trouble, not in happiness – Bạn bè thể hiện tình cảm của họ trong lúc khó khăn và không hạnh phúc
 • If all my friends jumped off a bridge. I wouldn’t follow. I’d be the one at the bottom to catch them when they fall – Nếu tất cả bạn bè tôi nhảy khỏi cây cầu. Tôi sẽ không theo đâu. Tôi sẽ là người ở bên dưới để đón họ khi họ rơi xuống.
 • There is nothing on this earth more to be prized than true friendship – Không có gì trên trái đất đủ để lớn hơn tình bạn thật sự.
 • To like and dislike the same things, that is indeed true friendship – Tình bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó.
 • Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings – Hai người không thể trở thành bạn lâu dài nếu như họ không thể tha thứ cho những thiếu sót nhỏ của nhau.

Tặng bạn bộ 🔰Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Bản Thân🔰

Quotes Ngôn Tình Tiếng Anh

Ngọt ngào và đậm chất lãng mạn với câu quotes ngôn tình tiếng Anh.

1. True love is eternal, infinite, and always like itself

(Tình yêu đích thực là vĩnh cửu, vô hạn và luôn luôn nguyên bản.)

2. Love makes your soul crawl out from its hiding place.

(Tình yêu khiến tâm hồn bạn chui ra khỏi nơi ẩn náu của nó.)

3. Love is friendship that has caught fire. […] It settles for less than perfection and makes allowances for human weaknesses.”

Tình yêu là tình bạn đã bén lửa. […] Nó không cần sự hoàn hảo và luôn bao dung cho những điểm yếu của con người.

4. Love is like a beautiful flower which I may not touch. But whose fragrance makes the garden a place of delight just the same.

Tình yêu giống như một bông hoa đẹp mà tôi có thể không chạm vào. Nhưng hương thơm của nó cả làm cho khu vườn trở thành một nơi thú vị.

5. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

Được ai đó yêu sâu đậm sẽ mang lại cho bạn sức mạnh. Trong khi yêu ai đó sâu sắc sẽ mang lại cho bạn dũng khí.

Quotes Đơn Phương Tiếng Anh

Bày tỏ tâm trạng và cảm xúc của mình qua dòng quotes đơn phương tiếng Anh.

 • Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience: Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
 • Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you: Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 • I droped a tear in the ocean and when someone finds it I’ll stop loving you: Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.
 • I looked at your fare… my heart jumped all over the place: Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
 • I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.
 • The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them: Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

Tiết lộ những câu 🎉Châm Ngôn Sống Tiếng Anh Hay🎉

Quotes Tiếng Anh Hay

Giới thiệu đến bạn câu quotes tiếng Anh hay và đặc sắc nhất ai cũng nên đọc một lần.

 • Life is not about waiting for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain – Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão qua, mà là học cách nhảy trong vũ bão.
 • Not everyone is meant to be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life – Không phải ai cũng sẽ trở thành một phần quan trọng trong tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua để dạy cho bạn những bài học ở đời.
 • Nothing in life is to be feared, it is only to be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less – Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt đi nỗi sợ hãi.
 • There is enough in this world for everybody’s need, but not enough for certain people’s greed – Thế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng không đủ cho lòng tham của một số người.
 • What we think determines what happens to us, so if we want to change our lives, we need to stretch our minds – Những điều ta nghĩ quyết định điều gì xảy ra với chúng ta, vì thế nếu muốn thay đổi cuộc đời, ta cần phải động não suy nghĩ.

Quotes Tiếng Anh Về Học Tập

Cập nhật câu quotes tiếng Anh về học tập cực hay và thú vị.

Adventure is the best way to learn Trải nghiệm là cách học tốt nhất.
If you are not willing to learn, no one can help you. If you are determined to learn, no one can stop you Nếu bạn không muốn học, không ai có thể giúp bạn. Nếu bạn quyết tâm học, không ai có thể ngăn cản bạn dừng lại.
Learning is the eye of the mind Học tập là con mắt của trí tuệ.
Never stop learning because life never stop teaching Đừng bao giờ ngừng học tập vì cuộc đời không bao giờ ngừng dạy.
Once you stop learning, you’ll start dying Một khi bạn ngừng học tập thì bạn sẽ chết.
Study not what the world is doing, but what you can do for it Học không phải về việc thế giới đang làm gì, mà là những gì bạn có thể làm cho nó.
Study the past if you would define the future Học về quá khứ nếu bạn muốn định nghĩa tương lai.
The most beautiful thing about learning is that no one take that away form you Điều tuyệt vời nhất của việc học hành là không ai có thể lấy nó đi khỏi bạn.
What we learn with pleasure we will never forget Những gì chúng ta học được với sự thoải mái chúng ta sẽ không bao giờ quên.
You learn something everyday if you pay attention Bạn luôn học được thứ gì đó mỗi ngày nếu bạn để ý.

Điểm qua dòng 👉Thành Ngữ Tiếng Anh Về Cuộc Sống đặc sắc nhất

Quotes Tiếng Anh Buồn

Giãi bày tâm tư và nỗi lòng của mình bằng những dòng quotes tiếng Anh buồn bạn nhé.

 • All the wealth of the world could not buy you a frend. Not pay you for the loss of one: Tất cả sự giàu có trên thế gian này không mua nổi một người bạn. Cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất
 • Drag your thoughts way from your troubles… By the ears, by the heels, or any other way you can manage it: Hãy lôi ý nghĩ rời khỏi những điều phiền muộn… Bằng tai, bằng gót chân, hay bằng bất cứ cách nào mà bạn làm được
 • For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near; My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear: Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ
 • I always like walking in the rain, so no one can see me crying: Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc
 • The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?: Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?
 • To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it: Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó.

Quotes Tiếng Anh Truyền Cảm Hứng

Tiếp thêm năng lượng và sức sống qua quotes tiếng Anh truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

 1. Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life – Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.
 2. It does not do to dwell on dreams and forget to live – Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.
 3. Life is a story. Make yours the best seller – Cuộc đời là một câu chuyện. Hãy biến câu chuyện cuộc đời của bạn thành tác phẩm bán chạy nhất.
 4. Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself – Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.
 5. No one can make you feel inferior without your consent – Không ai có thể làm bạn cảm thấy kém hơn nếu không có sự bằng lòng của bạn.
 6. The only person you should try to be better than is the person you were yesterday – Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.
 7. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all – Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.
 8. You only live once, but if you do it right, once is enough – Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.

Khám phá thêm 🍃Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh🍃

Quotes Tiếng Anh Về Gia Đình

Cảm động trước những câu quotes tiếng Anh về gia đình. Qua đó, bạn sẽ thấy được vai trò và giá trị của mái ấm gia đình đối với từng cá thể trong xã hội.

 • A man should never neglect his family for business: Một người đàn ông không bao giờ nên coi gia đình nhẹ hơn sự nghiệp của anh ta.
 • At the end of the day, a loving family should find everything forgivable: Sau rốt, một gia đình yêu thương nhau nên tha thứ cho các thành viên của mình.
 • Families are like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song: Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.
 • Home is where you are loved the most and act the worst: Gia đình là nơi bạn hành động một cách ngu xuẩn nhất nhưng lại được yêu thương nhiều nhất.
 • The family is one of nature’s masterpieces: Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa.
 • When you look at your life, the greatest happinesses are family happinesses: Khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, hạnh phúc lớn lao nhất chính là hạnh phúc gia đình.
 • Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold: Không có gia đình, người ta cô độc giữa thế gian, run rẩy trong giá lạnh.
 • You are born into your family and your family is born into you. No returns. No exchanges: Bạn được sinh ra trong gia đình mình, và gia đình sẽ được sinh ra từ bạn, đó là một vòng tuần hoàn không thể thay đổi.

Quotes Tiếng Anh Về Tuổi Trẻ

Mời bạn xem thêm dòng quotes tiếng Anh về tuổi trẻ với nhiều ước mơ, hoài bão và dự định.

 • Be your dream, now or never: Thực hiện ước mơ của bạn, ngay lúc này hoặc sẽ chẳng bao giờ
 • It is better to be young in your failures than old in your successes: Điều tốt đẹp nhất là vấp ngã khi bạn còn trẻ và thành công khi bạn đã về già
 • Keep your face to the sunshine and you can’t see a shadow: Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không nhìn thấy bóng tối đâu cả
 • Life begins when you step out of your comfort zone: Cuộc sống thực sự bắt đầu khi bạn bước chân ra khỏi quỹ đạo an toàn của chính mình
 • Life is short. Don’t be lazy: Cuộc sống ngắn lắm, vì thế đừng lười biếng
 • Life is the greatest journey you will be ever on: Cuộc sống là chuyến du lịch tuyệt vời nhất mà bạn từng trải qua
 • No one is old for fairytales:Không ai là quá già để phải ngừng việc đọc truyện cố tích cả
 • Older men declare war. But it is youth that must fight and die: Những người già tuyên chiến. Nhưng tuổi trẻ phải chiến đấu đến cùng và chết
 • Outh is the pollen that blows through the sky, and does not ask why: Tuổi trẻ là phấn hoa bay khắp bầu trời, và đừng bao giờ hỏi tại sao

Gợi ý thêm đến bạn 👇Những Câu Nói Tiếng Anh Hay👇

Quotes Tiếng Anh Về Bầu Trời

Ngắm nhìn vẻ đẹp của trời xanh qua dòng quotes tiếng Anh về bầu trời ấn tượng nhất.

 1. You are like a high blue sky, this sky is to watch but not touch (Anh như bầu trời xanh cao cao, bầu trời này để ngắm chứ không thể chạm vào)
 2. Bầu trời hôm ấy rất xanh. Nhưng, anh chẳng là anh của em nữa rồi! (The sky that day was very blue. But, you are not my brother anymore!)
 3. Bầu trời vẫn ngát xanh, gió mát trong lành!! Nhân một ngày đẹp trời liệu anh có muốn lên xe và ra đường cùng em (The sky is still blue, the wind is cool and fresh !! On a beautiful day, would you like to get in the car and go out with you)
 4. Có vài người giống hệt mây đen, ngày nào không thấy họ, thì đó hẳn là ngày đẹp trời (There are a few people who are like dark clouds, every day you don’t see them, it must be a beautiful day)
 5. Bầu trời năm ấy không xanh mãi. Anh của em giờ phải lòng ai? (The sky that year was not blue forever. Who is my brother now falling in love with?)
 6. Ngày ấy bầu trời xanh lắm, bởi vì chúng ta còn trẻ và ước mơ cũng nhiều… (That day the sky was very blue, because we were young and dreams were many …)
 7. Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh một màu xanh rất khác (The day you fell in love with someone, the blue sky was a very different color)
 8. Tâm trạng của tôi lúc này ư? Cũng như bên ngoài trời đang xối xả mưa vậy! (My mood right now? It’s like it’s raining outside!)

Stt Tiếng Anh Thả Thính

Bật mí cách gây chú ý với crush bằng những stt tiếng Anh thả thính siêu độc đáo.

 • Are you tired of running through my mind all day?: Bạn có mệt không khi chạy quanh tâm trí mình cả ngày thế?
 • Can I touch you? I’ve never touched an angel before: Mình chạm vào bạn có được không? Mình chưa thấy thiên thần bao giờ cả.
 • Did it hurt when you fell out of heaven?: Lúc bạn ngã khỏi thiên đường, bạn có bị đau không?
 • I am good with directions, but I get lost in your ocean eyes everytime: Mình nhớ đường tốt cực, mà lúc nào cũng bị lạc trong đôi mắt của bạn.
 • My eyes need a check-up, I just can’t take them off of you: Mắt mình cần đi khám thôi, mình không rời mắt khỏi bạn được.
 • My love for you is like diarrhea, holding it in is impossible: Tình yêu mình dành cho bạn giống như bị tiêu chảy, không thể kìm nén được.
 • You are so sweet, my teeth hurt: Bạn ngọt ngào tới mức răng mình bị sâu luôn rồi.
 • You know If I had a dollar for every second I thought of you, I would be a billionaire: Nếu mỗi giây mình nhớ bạn, mình được một đô-la, mình có thể trở thành tỉ phú cũng nên.
Quotes tiếng Anh hay tình yêu
Quotes tiếng Anh hay tình yêu

Stt Tiếng Anh Cô Đơn

Bày tỏ tiếng lòng và tâm trạng khó tả qua stt tiếng Anh cô đơn.

 • Being alone is scary, but not as scary as feeling alone in a relationship: Cô độc thì đáng sợ, nhưng không đáng sợ bằng việc cảm thấy cô đơn trong một mối quan hệ.
 • Loneliness is the poverty of self; solitude is the richness of self: Cô đơn là sự nghèo nàn của bản thân, độc lập là sự giàu có của bản thân.
 • The most terrible poverty is loneliness and the feeling of being unloved: Sự nghèo khó tệ hại nhất là sự cô đơn và cảm giác không được yêu thương.
 • There is nothing more terrible than to be alone among human beings: Không gì khủng khiếp hơn cô đơn giữa nhân loại.
 • We are unutterably alone essentially, especially in the things most intimate and most important: Về cơ bản, chúng ta cô đơn bằng một cách khó diễn tả, đặc biệt là trong những điều gần gũi và quan trọng nhất.
 • We have all known the long loneliness, and we have found that the answer is community: Chúng ta đều biết cảm giác cô đơn kéo dài, và chúng ta đều tìm ra rằng cộng đồng chính là câu trả lời.
 • When thinking about companions gone, we feel ourselves doubly alone: Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

Ngoài quotes tiếng Anh hay, Scr.vn chia sẻ thêm ⏳Caption Tiếng Anh Chất Nhất

Stt Tiếng Anh Chất

Khám phá những câu quotes tiếng Anh chất nhất quả đất về bản thân và cuộc sống.

 • Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful – Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.
 • Enjoy the little things in life, for one day you may look back and realize they were the big things – Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì một ngày bạn sẽ nhìn lại và nhận ra chúng là những điều thật sự lớn lao.
 • Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important is to not stop questioning – Học hỏi từ quá khứ, sống cho hiện tại, hy vọng về tương lai. Điều quan trọng là đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi.
 • People have different reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box – Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp rằng tất cả những lý do đó đều giống nhau.

Status Tiếng Anh Về Biển

Nhẹ nhàng và tình cảm qua dòng quotes tiếng Anh về biển cả thiên nhiên.

 1. As the ocean is never full of water, so is the heart never full of love: Như đại dương không bao giờ lấp đầy bởi nước, trái tim không bao giờ lấp đầy bởi tình yêu.
 2. Eternity begins and ends with the ocean’s tides: Sự bất diệt bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương.
 3. Even the upper end of the river believes in the ocean: Ngay cả thượng nguồn của một dòng sông cũng tin tưởng vào đại dương.
 4. In one drop of water are found all the secrets of all the oceans: Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.
 5. Our knowledge is a little island in a great ocean of nonknowledge: Hiểu biết của chúng ta như một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mênh mông tri thức.
 6. The ocean stirs the heart, inspires the imagination and brings eternal joy to the soul: Đại dương khuấy động trái tim, gây cảm hứng cho trí tưởng tượng và mang lại niềm vui bất diệt cho tâm hồn.
 7. You must not lose faith in humanity. Humanity is an ocean; if a few drops of the ocean are dirty, the ocean does not become dirty: Bạn đừng mất niềm tin vào con người. Nhân loại là cả một đại dương, nếu vài giọt nước trong đại dương ấy bị bẩn thì cả đại dương cũng không thể bẩn được.

Trọn bộ 😄Stt Tiếng Anh Vui Nhộn😄 và hài hước nhất

Status Tiếng Anh Về Du Lịch

Dành tặng những ai đam mê các chuyến đi câu quotes tiếng Anh về du lịch hay nhất.

 1. A traveler without observation is a bird without wings: Người đi du lịch mà không quan sát giống như chim không có cánh.
 2. Man cannot discover new oceans. Unless he has the courage to lose sight of the shore: Con người không thể khám phá ra những đại dương mới. Cho đến khi anh ta có dũng khí để không nhìn thấy bờ.
 3. Not all those who wander are lost: Không phải ai đi lang thang cũng lạc đường
 4. To travel is to discover that everyone is wrong about other countries: Đi du lịch là khám phá ra rằng mọi người đều nghĩ sai về những quốc gia khác.
 5. Travel is the only thing you buy that makes you richer: Du lịch là thứ duy nhất bạn mua mà khiến bạn giàu thêm.
 6. Traveling – it leaves you speechless. Then turns you into a storyteller: Đi du lịch – nó khiến bạn câm nín. Và sau đó biến bạn thành một người kể chuyện.
 7. We travel not to escape life, but for life not to escape us: Chúng ta đi du lịch không phải đề chạy trốn cuộc sống, mà là để cuộc sống đừng chạy trốn khỏi chúng ta.

Tus Tiếng Anh Ngầu

Mời bạn tham khảo thêm câu tus tiếng Anh ngầu để khẳng định mình và tìm kiếm điều giá trị trong cuộc sống này nhé.

 • Every struggle in your life has shaped you into the person you are today. Be thankful for the hard times, they can only make you stronger – Mỗi cuộc đấu tranh trong cuộc sống đã hình thành nên bạn của ngày hôm nay. Hãy cảm ơn những lúc khó khăn, vì chúng khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.
 • If you don’t do wild things while you’re young, you will have nothing to smile about when you’re old – Nếu bạn không thử làm vài thứ táo bạo ở tuổi thanh xuân, bạn sẽ chẳng có gì để nhớ đến và mỉm cười vào tuổi xế chiều.
 • It’s better to cross the line and suffer the consequences than to just stare at the line for the rest of your life – Thà dám thử và chấp nhận hậu quả còn hơn là đứng ngó mà không dám làm gì trong suốt quãng đời còn lại.
 • Life is really simple, but we insist on making it complicated – Cuộc sống thực sự rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ muốn làm phức tạp hóa nó lên.

Bật mí dòng 🔔Stt Tiếng Anh Về Cuộc Sống Hay Nhất🔔

Cap Tiếng Anh Về Noel

Tổng hợp lời chúc Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc qua cap tiếng Anh về Noel.

 • I can’t wait to spend Christmas with you. It’s the gift I have been asking Santa for all year: Anh không thể chờ đợi để được trải qua Giáng sinh với em. Đó là món quà mà anh đã cầu xin ông già Noel suốt cả năm.
 • I’m not Santa. But you can still sit on my lap: Tôi không phải là ông già Noel. Nhưng bạn vẫn có thể ngồi trong lòng tôi.
 • Loving you is an addiction that I don’t want to recover from. You’re my drug and I’m dependent on it. Merry Christmas!: Yêu em là một cơn nghiện mà em không muốn khỏi. Bạn là thuốc của tôi và tôi phụ thuộc vào nó. Giáng sinh vui vẻ!
 • One sure sign that you’re getting older is how Santa seems to look younger each year. Cheers to another year of holiday fun!: Một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đang già đi là cách ông già Noel trông trẻ hơn mỗi năm. Chúc mừng một năm mới của kỳ nghỉ vui vẻ!
 • There are many gifts under the Christmas tree, but the best one is you!: Có rất nhiều món quà dưới cây thông Noel, nhưng món quà tuyệt vời nhất chính là em đấy!
 • You can go around the entire world and still wouldn’t find anyone who loves you more than I do. Because I’m the one for you. Merry Christmas!: Em có thể đi khắp thế giới mà vẫn không tìm thấy ai yêu em hơn anh. Bởi vì anh là của em. Giáng sinh vui vẻ!

Caption Tiếng Anh Dễ Thương

Không thể cưỡng lại sức hút từ những câu caption tiếng Anh dễ thương và cute.

 1. Always remember to smile. Because you never know who is falling in love with your smile: Luôn luôn nhớ mỉm cười. Vì bạn không bao giờ biết ai đó đang bị cảm nắng với nụ cười ấy.
 2. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror: Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.
 3. I am lover, Not a fighter. But I can fight for what I love: Tôi là người đang yêu, Không phải là một chiến binh. Nhưng tôi có thể chiến đấu vì tình yêu của tôi.
 4. I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do: Tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của tôi như bạn đã
 5. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it: Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.
 6. It’s really hard to wait for the right person in your life especially when the wrong ones are so cute!: Thật khó để chờ đợi người “đích thực” trong cuộc đời bạn nhất là khi một số “người” khác quá đỗi đáng yêu!
 7. Love me or hate me I’m still gonna shine: Dù yêu hay ghét tôi, tôi vẫn sẽ tỏa sáng mà thôi.

Độc đáo và thú vị với bộ sưu tập ✔️Cap Tiếng Anh Ngầu✔️

Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Nụ Cười

Tìm hiểu ý nghĩa của tiếng cười qua những câu nói tiếng Anh về nụ cười. Đó chính là sức mạnh mà ai cũng sở hữu.

 • A day without laughter is a day wasted: Một ngày thiếu tiếng cười là một ngày lãng phí
 • Against the assault of laughter nothing can stand: Không gì đứng vững được trước sự công phá của tiếng cười
 • Everybody laughs in the same language: Dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng giống nhau về tiếng cười
 • If you see a friend without a smile, give him one of yours: Nếu bạn thấy bạn của mình thiếu nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người ấy
 • Laughing is the best medicine: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ
 • Laughter is the sun that drives winter from the human face: Tiếng cười là mặt trời xua đuổi mùa đông trên khuôn mặt của con người
 • We cannot really love anymore with whom we never laugh: Chúng ta không thể thực sự yêu ai nếu chúng ta chưa từng cười với họ
 • We don’t laugh because we’re happy. We happy because we laugh: Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc. Chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười

Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Cố Gắng

Gửi đến bạn câu nói quotes tiếng Anh hay về sự cố gắng và nỗ lực để đạt được những điều mình muốn.

A winner never stops trying Một người chiến thắng không bao giờ ngừng cố gắng.
Genius is one percent inspiration and ninety-nine percent perspiration Thiên tài là một phần trăm cảm hứng và 99 phần trăm đổ mồ hôi
I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi không chấp nhận việc không cố gắng.
Life doesn’t require that we be the best, only that we try our best Cuộc sống không yêu cầu chúng ta đỉnh nhất, chỉ là chúng ta cố gắng hết sức.
Nobody is bored when he is trying to make something that is beautiful, or to discover something that is true Không một ai chán nản khi họ đang cố gắng tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ, hoặc khám phá ra một sự thật nào đó.
Nothing is too small to know, and nothing too big to attempt Không có gì là quá nhỏ để biết, không có gì là quá lớn để thử.
On the way to success, there is no trace of lazy men Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
Set your target and keep trying until you reach it Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó.
Where there is a will, there is a way Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

Trên đây là toàn bộ những câu quotes tiếng Anh về cuộc sống và con người. Nếu yêu thích bài viết này, bạn đánh giá và chia sẻ để mọi người cùng đón đọc nhé.

Viết một bình luận