Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Hay [101+ Cap Ấn Tượng]

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Hay ❤️ 101+ Cap ✅ Lưu Lại Ngay Những Status Tiếng Trung Cực Chất Dưới Đây Để Trình Độ Thả Thính Của Bạn Thêm Đỉnh Cao Hơn Nhé.

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Hay Nhất

Dùng câu nói tiếng trung không còn xa lạ trong việc thả thính. Nhưng phải biết chọn lựa những câu hay và ý nghĩa nhất nhé! Hãy tham khảo Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Hay Nhất này nhé.

 1. 喂,帅哥你以后走路能不能小心点儿?这样走因该你撞到了我的心. /Wèi, shuàigē nǐ yǐhòu zǒulù néng bùnéng xiǎoxīn diǎn er? Zhèyàng zǒu yīn gāi nǐ zhuàng dàole wǒ de xīn/ => Này anh đẹp trai ơi! Anh có thể đi cẩn thận một chút được không? Anh đi như vậy nên va vào time m rồi nè!
 2. 今天,如此我不能拥有你,我会好恨自己。/jīntiān, rúguǒ wǒ bùnéng yǒngyǒu nǐ, wǒ huì hǎo hèn zìjǐ./ => Hôm nay, nếu không thể có được em, anh sẽ rất hận bản thân mình.
 3. 来等待也如此美丽,因为爱你。/Lái děngdài yě rúcǐ měilì, yīnwèi ài nǐ/ => Đến chờ đợi cũng đẹp như thế này, bởi vì anh yêu em.
 4. 你眼睛近视了,如果不是为什么你永远找不到你. /Nǐ de yǎnjīng jìnshìliǎoliǎo, rúguǒ bùshì wèishéme nǐ yǒngyuǎn zhǎo bù dào nǐ/ => Mắt anh bị cận rồi, nếu không vì sao anh mãi không tìm thấy em
 5. 你愿意和我一起慢慢变老吗? /Nǐ yuàn yì hé wǒ yīqǐ mànman biàn lǎo ma?/ => Em có đồng ý bên cạnh anh cùng nhau dần dần già đi không?

👉 Bên Cạnh Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Hay Nhất, Dành Tặng Bạn Đọc STT Thả Thính Bằng Tiếng Hàn Hay ❤️️ 1001 Câu Thính

Những Câu Thả Thính Hay Bằng Tiếng Trung

Bạn chưa biết cách thả thính bằng tiếng Trung? Thì tham khảo Những Câu Thả Thính Hay Bằng Tiếng Trung bên dưới.

 1. 我未来的男朋友,你到底在哪里?我等了你 20 多年了。/Zhì wǒ wèi lái de nán péngyǒu, nǐ dào dǐ zài nǎ lǐ? Wǒ děng le nǐ 20 duō nián le/ => Gửi bạn trai tương lai của em, rốt cục anh đang ở đâu vậy? Em đã đợi anh hơn 20 xuân xanh rồi đó
 2. 可能我只是你生命里的一个过客但你不会遇见第个我 /Kěnéng wǒ zhǐshì nǐ shēngmìng lǐ de yīgè guòkè dàn nǐ bù huì yùjiàn dì gè wǒ/ => Có thể em chỉ là một người khách qua đường trong cuộc sống của anh ,nhưng anh sẽ không thể tìm thấy người thứ 2 như em!
 3. 你的眼睛很漂亮,但是没有我漂亮,因为我的眼里有你啊。/Nǐ de yǎnjīng hěn piàoliang, dànshì méi yǒu wǒ piàoliang, yīnwèi wǒ de yǎn lǐ yǒu nǐ a/ => Mắt của em rất đẹp, nhưng không đẹp bằng anh, bởi vì trong mắt anh có em
 4. 你可以养我这只单身狗吗?/ nǐ kě yǐ yǎng wǒ zhè zhī dān shēn gǒu ma/. Anh có thể nuôi một con cẩu độc thân như em không?
 5. 我不会说甜言蜜语,但我会提醒你天冷别忘添衣。/Wǒ bù huì shuō tiányánmìyǔ, dàn wǒ huì tíxǐng nǐ tiān lěng bié wàng tiān yī./ => Anh không biết nói những lời mật ngọt, chỉ biết nhắc em rằng: Trời lạnh rồi nhớ mặc thêm áo ấm nha em!

👉 Bên cạnh Những Câu Thả Thính Hay Bằng Tiếng Trung, Bỏ Túi Trọn Bộ Các Câu Thả Thính Siêu Bựa, Hài Hước, Độc Lạ ❤️️ Top Thính

Những Câu Thả Thính Tiếng Trung Ngắn

Những Câu Thả Thính Tiếng Trung Ngắn khiến bao trái tim thổn thức và trao gửi tình yêu thương.

 1. 你不许对别人动心哦,我会吃醋的。/nǐ bùxǔ duì biérén dòngxīn ó, wǒ huì chīcù de/ => Anh không được rung rinh trước người con gái nào khác đâu nhé, em sẽ ghen đó
 2. 你偷走我的心了, 你还不承认?/ nǐ tōu zǒu wǒ de xīn le, nǐ hái bù chéng rèn/. => Cậu trộm mất trái tim tớ rồi, cậu còn không thừa nhận sao?
 3. 你工作的样子真迷人. /Nǐ gōngzuò de yàngzi zhēn mírén/ => Dáng vẻ khi làm việc của anh thật khiến người ta mê mẩn
 4. 我不相信永远的爱,因为我只会一天比一天爱你。/Wǒ bù xiāngxìn yǒngyuǎn de ài, yīnwèi wǒ zhǐ huì yītiān bǐ yītiān ài nǐ./ => Anh không tin vào tình yêu mãi mãi vì anh chỉ biết mỗi ngày anh càng yêu em hơn.
 5. 我要等到你爱上我的那一天。/Wǒ yào děng dào nǐ ài shàng wǒ de nà yītiān/ => Anh sẽ đợi cho đến ngày em yêu anh
 6. 天是冷的,心是暖的,人是远的,心是近的,对你的思念是不变的。/Tiān shì lěng de, xīn shì nuǎn de, rén shì yuǎn de, xīn shì jìn de./ => Trời thì lạnh, trái tim thì ấm áp, người thì ở xa, trái tim thì ngay cạnh.

💌 Ngoài Những Câu Thả Thính Tiếng Trung Ngắn, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Thả Thính Bằng Tiếng Nhật ❤️️ Câu Nói Thả Thính Hay

Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Ngôn Tình

Đừng bỏ lỡ Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Ngôn Tình bên dưới sẽ giúp bạn chiếm được trọn trái tim crush nhanh chóng. Mời bạn đọc xem ngay nhé.

 1. 如果你给我的,和你给别人的是一样的,那我就不要了。/Rúguǒ nǐ gěi wǒ de, hé nǐ gěi biérén de shì yīyàng de, nà wǒ jiù bùyàole/ => Nếu như thứ anh cho em giống như những người khác, vậy thì em không cần
 2. 对于世界而言,你是一个人,但是对于我,你是我的整个世界。/Duì yú shìjiè ér yán, nǐ shì yí ge rén, dànshì duì wǒ ér yán, nǐ shì wǒ de zhēng shìjiè/ => Đối với thế giới, em chỉ là một người trong đó, nhưng đối với anh, em là cả thế giới của anh.
 3. 我爱你,不是因为你是一个怎样的人,而是因为我喜欢与你在一起时的感觉。/Wǒ ài nǐ, bú shì yīnwèi nǐ shì yí ge zěnyàng de rén, ér shì yīnwèi wǒ xǐhuan yú nǐ zài yīqǐ shí de gǎnjué/ => Anh yêu em, không phải vì em là người như thế nào, mà là vì anh thích cảm giác khi ở bên cạnh em.
 4. 如果你是太阳,我便是冰淇淋,因为你融化了我的心。/Rúguǒ nǐ shì tàiyáng, wǒ biàn shì bīngqílín, yīnwèi nǐ róng huà le wǒ de xīn./ => Nếu như anh là ánh mặt trời, vậy em sẽ là cây kem, bởi vì anh làm trái tim em tan chảy.
 5. 果汁分你一半,所以我的情爱分你一半好吗?/Guǒzhī fēn nǐ yībàn, suǒyǐ wǒ de qíng’ài fēn nǐ yībàn hǎo ma?/ => Nước trái cây em chia anh một nửa, vậy tình yêu anh chia em một nửa được không?

👉 Bên Cạnh Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Ngôn Tình, SCR.VN tặng bạn Top Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào ❤️

Những Câu Tiếng Trung Thả Thính Hài Hước

Tiếp theo đây, SCR.VN tổng hợp và gửi đến bạn Những Câu Tiếng Trung Thả Thính Hài Hước. Các bạn còn chần chừ gì mà không đọc ngay, chậm một phút là lỡ một đời đấy nhé!

 1. 我不会写情书,只会写心。/Wǒ bù huì xiě qíng shū, zhǐ huì xiě xīn./ => Anh không biết viết thư tình, nhưng anh biết vẽ trái tim.
 2. 无主之花才是最美丽的。/Wú zhǔ zhī huā cái shì zuì měilì de./ => Hoa vô chủ là đẹp nhất: người con gái không thuộc về ai mới là xinh đẹp nhất.
 3. 你不累吗?一天 24 个小时都在我的脑子里跑不累吗? /Nǐ bù lèi ma? Yī tiān 24 gè xiǎo shí dōu zài wǒ de nǎozi lǐ pǎo bù lèi ma?/ => Anh không mệt sao? Một ngày 24 tiếng đều chạy trong tâm trí em không mệt sao?
 4. 穿着军装,我来自祖国,脱下你的衬衫,我是你的 /Chuānzhuó jūnzhuāng, wǒ láizì zǔguó, tuō xià nǐ de chènshān, wǒ shì nǐ de/ => Mặc quân phục, anh là người của Tổ quốc;Khi bỏ lớp quân trang, anh chính là của em
 5. 你眼睛近视对吗? 怪不得看不到我喜欢你。/Nǐ yǎnjīng jìn shì duì ma? Guàibùdé kàn bù dào wǒ xǐhuān nǐ./ => Mắt của em bị cận đúng không? Thảo nào nhìn không ra anh thích em.
 6. 趁我现在喜欢你,可不可以不要错过我。/Chèn wǒ xiànzài xǐhuān nǐ, kěbù kěyǐ bùyào cuòguò wǒ./ => Nhân lúc tôi còn thích cậu, thì đừng có mà bỏ lỡ tôi.

👍👍 Mời Bạn Khám Phá Ngay Những Câu Thả Thính Vui Nhộn ❤️️ STT Vui Hài Hước Nhất

Status Thả Thính Tiếng Trung Ngọt Ngào

Bên cạnh những câu thả thính ở trên, bạn tham khảo thêm Những Câu Status Thả Thính Tiếng Trung Ngọt Ngào, siêu hay dưới đây nhé!

 1. 你愿意和我一起慢慢变老吗? Nǐ yuàn yì hé wǒ yīqǐ mànman biàn lǎo ma? (Em có đồng ý bên cạnh anh cùng nhau dần dần già đi không?)
 2. 如果你的前男友和现任男友同时掉进水里,你可以做我女朋友吗? Rúguǒ nǐ de qián nányǒu hé xiànrèn nányǒu tóngshí diào jìn shuǐ lǐ, nǐ kěyǐ zuò wǒ nǚ péngyou ma? (Nếu như bạn trai cũ của em và bạn trai hiện tại của em cùng rơi xuống nước, em có đồng ý làm bạn gái anh không?)
 3. 孤单不是与生俱来,而是由你爱上一个人的那一刻。。。开始。Gūdān bùshì yǔ shēng jù lái, ér shì yóu nǐ ài shàng yīgèrén dì nà yīkè… Kāishǐ. (Cô đơn không song hành cùng với bạn từ khi sinh ra, mà là bắt đầu từ giờ phút bạn đem lòng yêu một người.)
 4. 帅哥,你把女朋友掉了啦。Shuàigē, nǐ bǎ nǚ péngyou diào le là. (Soái ca, anh đánh rơi người yêu này.)
 5. 你能让我喜欢上你吗? Nǐ néng ràng wǒ xǐhuān shàng nǐ ma? (Em có thể cho anh thích em được không?)
 6. 瑟瑟寒冬已来临,天气多变总无常,一颗真心永延续,衷心祝福送给你,天冷降温保暖注意!Sèsè hándōng yǐ láilín, tiānqì duō biàn zǒng wúcháng, yī kē zhēnxīn yǒng yánxù, zhōngxīn zhùfú sòng gěi nǐ, tiān lěng jiàngwēn bǎonuǎn zhùyì! (Một mùa đông lạnh giá đã đến, thời tiết thay đổi thất thường, một tấm chân tình vẫn luôn ở đây, từ đáy lòng mong em luôn giữ ấm khi trời trở lạnh!)

Ngoài Những Câu Status Thả Thính Tiếng Trung Ngọt Ngào, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 BÀI 😍 STT Thả Thính Bằng Tiếng Anh 😍 Hay Nhất

Những Câu STT Thả Thính Bằng Tiếng Trung Cute

Những Câu STT Thả Thính Bằng Tiếng Trung Cute dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình với nửa kia theo phong cách và cá tính riêng.

 1. 在我的世界里,我只想拥有你。Zài wǒ de shì jiè lǐ, wǒ zhǐ xiǎng yǒng yǒu nǐ. (Ở thế giới của anh, anh chỉ muốn có được em.)
 2. 我是对你一见钟情。Wǒ shì duì nǐ yījiànzhōngqíng. (Anh đã yêu em từ cái nhìn đầu tiên.)
 3. 初恋就是一点点笨拙外加许许多多好奇。Chūliàn jiù shì yī diǎndiǎn bènzhuō wàijiā xǔxǔduōduō hàoqí. (Tình yêu đầu tiên có một chút xíu ngu ngốc thêm vào đó là rất nhiều sự tò mò.)
 4. 虽然我的人无法陪着你,但是我的心伴在你身边,希望冬天的你不那么冷了,希望你能有一个温暖的冬天!Suīrán wǒ de rén wúfǎ péizhe nǐ, dànshì wǒ de xīn bàn zài nǐ shēnbiān, xīwàng dōngtiān de nǐ bù nàme lěngle, xīwàng nǐ néng yǒu yīgè wēnnuǎn de dōngtiān! Qīn’ài de, jiāyóu ó! => Dù anh không thể ở bên em, nhưng trái tim anh luôn ở cạnh em. Mong rằng mùa đông, em sẽ không thấy lạnh. Mong là em sẽ có một mùa đông ấm áp!
 5. 我们是天生一对。Wǒmen shì tiān shēng yī duì. (Chúng ta là trời sinh một cặp.)
 6. 只要你一向在我的身边,其他东西不在重要。Zhǐyào nǐ yì xiāng zài wǒ de shēnbiàn, qítā dōngxi bú zài zhòngyào. (Chỉ cần em ở bên cạnh anh, những thứ khác không còn quan trọng nữa.)

🌹 Ngoài Những Câu STT Thả Thính Bằng Tiếng Trung Cute, Chia Sẻ Cho Bạn Top Những Câu Thả Thính Dễ Thương ❤️️ STT Siêu Dễ Thương

Những Câu Thả Thính Trong Tiếng Trung Ý Nghĩa

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng thoát ế trong mua đông này. Thì hãy áp dụng ngay Những Câu Thả Thính Trong Tiếng Trung Ý Nghĩa này nhé!

 1. 娶到你这样的好老婆,我真是太幸运了。Qǔ dào nǐ zhèyàng de hǎo lǎopó, wǒ zhēn shì tài xìngyùn le. (Cưới được người vợ tốt như em anh may mắn quá rồi.)
 2. 当你站在你爱的人面前,你的心跳会加速。但当你站在你喜欢的人面前,你只感到开心。Dāng nǐ zhàn zài nǐ ài de rén miànqián, nǐ de xìn tiào huì jiāsù. Dàn dāng nǐ zhàn zài nǐ xǐhuan de rén miànqián, nǐ zhǐ gǎndào kāixīn. (Khi đứng trước mặt người bạn yêu, tim bạn đập liên hồi. Nhưng khi đứng trước mặt người bạn thích, bạn chỉ thấy vui.)
 3. (有你相伴的日子,即使平凡也浪漫!Yǒu nǐ xiāngbàn de rìzi, jíshǐ píngfán yě làngmàn! (Ngày tháng có em cùng trải qua, dù là bình thường dũng lãng mạn.)
 4. 认识你的那一天是我人生中最美好的日子。Rènshì nǐ de nà yì tiān shì wǒ rénshēng zhōng zuì měihǎo de rìzi . (Ngày quen em là ngày đẹp nhất trong cuộc đời anh.)
 5. 有你,我的生活才充满快乐。Yǒu nǐ, wǒ de shēnghuó cái chōngmǎn kuàilè. (Có em, cuộc sống của tôi mới tràn đầy hạnh phúc.)
 6. 突然变冷的天气,想知道远方你的消息,是否注意身体照顾好自己,天冷别忘保暖加衣!Túrán biàn lěng de tiānqì, xiǎng zhīdào yuǎnfāng nǐ de xiāoxī, shìfǒu zhùyì shēntǐ zhàogù hǎo zìjǐ,  tiān lěng bié wàng bǎonuǎn jiā yī! (Tự nhiên trời trở lạnh, không biết em thế nào rồi, có biết tự chăm sóc mình hay không? Trời lạnh đừng quên mặc nhiều áo ấm!)

👉 Ngoài Những Câu Thả Thính Trong Tiếng Trung Ý Nghĩa, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ Cap Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay ❤️ Ngắn Gọn Siêu Chất

Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Trung

Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Trung thật cool ngầu mà SCR.VN đã tổng hợp được. Mời các cô nàng cùng tham khảo ngay nhé.

 1. 真正的爱情不是一时好感,而是我知道遇到你不容易,错过了会很可惜。Zhēnzhèng de àiqíng bú shì yì shí hǎogǎn , ér shì wǒ zhīdào yùdào nǐ bù róngyì, cuòguò le huì hěn kěxī. (Tình yêu đích thực không phải là ấn tượng nhất thời, mà là gặp được anh em biết điều đó không hề dễ dàng, nếu bỏ lỡ sẽ rất tiếc nuối.)
 2. 喜欢一个人,并不一定要爱他. 但爱一个人的前提,却是一定要喜欢他。Xǐhuan yí ge rén, bìng bù yídìng ài tā. Dàn ài yí ge rén de qián tí, què shì yídìng yào ài tā.(Thích một người không nhất định là phải yêu anh ta. Nhưng điều kiện trước tiên để yêu một người nhất định là phải thích.)
 3. 只要看到你的笑容,我就无法控制自己。Zhǐ yào kàn dào nǐ de xiàoróng, wǒ jiù wúfǎ kòngzhì zījǐ. (Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của anh là em không thể kiềm chế được mình.)
 4. 我本来姓王, 遇见你之后呢, 我就姓福!Wǒ běn lái xìng Wáng, yù jiàn nǐ zhī hòu ne, wǒ jiù xìng fú! (Em vốn họ Vương, sau khi gặp anh thì em họ Phúc ( 姓福 đồng âm với 幸福: hạnh phúc)
 5. 如果你给我的,和你给别人的是一样的,那我就不要了。Rúguǒ nǐ gěi wǒ de, hé nǐ gěi biérén de shì yīyàng de, nà wǒ jiù bùyàole. (Nếu như thứ anh cho em đều giống như anh cho người khác, vậy thì em không cần.)

👉 Ngoài Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Trung, Khám Phá Tuyệt Chiêu Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh ❤️ Cực Chất

Những Câu Thả Thính Gái Bằng Tiếng Trung

Những Câu Thả Thính Gái Bằng Tiếng Trung chất như nước cất, cứ thả sẽ dính sẽ giúp các chàng trai tìm được một nửa yêu thương đích thực của mình.

 1. 第一次见面我就爱上了你。Dì yí cì jiànmiàn, wǒ jiù ài shàng le nǐ. (Anh yêu em ngay từ lần gặp đầu tiên.)
 2. 我要等到你爱上我的那一天。Wǒ yào děng dào nǐ ài shàng wǒ de nà yītiān. (Anh sẽ đợi cho đến ngày em yêu anh.)
 3. 爱你不久,就一辈子。Ài nǐ bù jiǔ, jiù yī bèizi. (Yêu em không lâu đâu, chỉ một đời thôi.)
 4. 我喜欢的人是你,从前也是你,现在也是你,以后也是你。Wǒ xǐhuan de rén shì nǐ, cóngqián yě shì nǐ, xiànzài yě shì nǐ, yǐhòu yě shì nǐ. (Người mà anh thích chính là em, trước kia, bây giờ và sau này cũng là em.)
 5. 秋风扫落叶,寒风悄然起,天冷的时候牵挂着你。别忘加衣,预防感冒,保重身体!Qiūfēng sǎo luòyè, hán fēng qiǎorán qǐ, tiān lěng de shíhòu qiānguàzhe nǐ. bié wàng jiā yī, yùfáng gǎnmào, bǎozhòng shēntǐ! (Thu qua lá rụng, đông nhẹ nhàng về, trời trở lạnh lại nhớ về em. Đừng quên mặc áo ấm, phòng cảm lạnh, giữ gìn sức khỏe nha!)

👉 Bên cạnh Những Câu Thả Thính Gái Bằng Tiếng Trung, Tiết Lộ Thêm Stt Thả Thính Noel ❤️ Cap Thả Thính Ngày Giáng Sinh Hay

Những Câu Nói Thả Thính Bằng Tiếng Trung Chất

Những Câu Nói Thả Thính Bằng Tiếng Trung Chất bên dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý lý tưởng để bạn chuẩn bị cho màn tung thính vô cùng ấn tượng đấy. 

 1. 你是我的一个人的。Nǐ shì wǒ de yí ge rén de. (Em là của riêng mình anh.)
 2. 我想一辈子好好照顾你。Wǒ xiǎng yí bèizi hǎohāo zhàogù nǐ. (Anh muốn chăm sóc cho em cả đời này.)
 3. 我相信,真正在乎我的人是不会被别人抢走的。Wǒ xiāngxìn, zhēnzhèng zàihū wǒ de rén shì bú huì bèi biérén qiǎng zǒu de. (Tôi tin rằng người thật sự quan tâm mình sẽ chẳng bao giờ bị cướp mất, dù đó là tình bạn hay Tình yêu.)
 4. 当你与你爱的人四目交投,你会害羞。Dāng nǐ yú nǐ ài de rén sì mù jiāo tóu, nǐ huì hài xiū. (Khi bốn mắt giao nhau, với người yêu ta ngượng ngùng xấu hổ.)
 5. 我爱哭的时候更哭,想笑的时候更笑,只有这样一切出于自然。我不求深刻,只求简单。Wǒ ài kū de shíhòu gèng kū, xiǎng xiào de shíhòu gèng xiào, zhǐyǒu zhèyàng yīqiè chū yú zìrán. Wǒ bù qiú shēnkè, zhǐ qiú jiǎndān. (Lúc nào tôi thích khóc thì khóc, muốn cười thì cười, chỉ cần mọi thứ đều bởi tự nhiên. Tôi chẳng cần sâu sắc mà chỉ cần đơn giản.)

🌻 Ngoài Những Câu Nói Thả Thính Bằng Tiếng Trung Chất, Tặng Bạn Trọn Bộ Cap Thả Thính Chất Nhất❤️️1001 Caption Cực Chất

Tus Thả Thính Bằng Tiếng Trung

Nếu như bạn đang lỡ thầm thương trộm nhớ một người mà chưa biết cách gây sự chú ý thì bỏ túi ngay Những Câu Tus Thả Thính Bằng Tiếng Trung sau đây nhé.

 1.  我不知道我的将来会怎样,但我希望你在其中(Wǒ bù zhīdào wǒ de jiānglái huì zěnyàng, dàn wǒ xīwàng nǐ zài qízhōng). => Tớ không biết tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tớ hy vọng cậu sẽ là một phần trong đó.
 2. 你能让我喜欢上你, 好不好? (Nǐ néng ràng wǒ xǐhuān shàng nǐ hǎobù hǎo?) => Em có thể cho phép anh thích em được không?
 3. 只要你一直在我身边,其他东西不再重要。. (Zhǐyào nǐ yīxiàng zài wǒ de shēnbiān, qítā dōngxī bùzài zhòngyào) => Chỉ cần em luôn ở bên cạnh anh, những thứ khác không quan trọng.
 4. 我会等你,等你爱上我的那一天. (Wǒ huì děng nǐ, děng nǐ ài shàng wǒ dì nà yītiān) => Anh sẽ đợi, đợi đến một ngày em yêu anh.
 5. 如果你的心是座监狱,我愿被判终身监禁。(Rúguǒ nǐ de xīn shì zuò jiānyù, wǒ yuàn bèi pàn zhōngshēn jiānjìn) => Nếu như trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân.

🌻 Ngoài Những Câu Tus Thả Thính Bằng Tiếng Trung, Tặng Bạn Cách Thả Thính Trai Hay ❤️️ 1001 STT Câu Tán Trai

Cap Thả Thính Tiếng Trung

Ngoài những câu thả thính ở trên, bạn có thể đổi mới với Những Câu Cap Thả Thính Tiếng Trung cực chất bên dưới:

 1. 我的心里只有一个你 (Wǒ de xīnlǐ zhǐyǒu yīgè nǐ) => Trong trái tim em, chỉ có duy nhất anh.
 2. 你是我的阳光 在我迷茫黑暗中的那缕阳光 谢谢你照亮了我的人生 让我知道我人  (Nǐ shì wǒ de yángguāng zài wǒ mímáng hēi’àn zhōng de nà lǚ yángguāng xièxiè nǐ zhào liàngle wǒ de rénshēng ràng wǒ zhīdào wǒ rén.) => Em là ánh sáng mặt trời của anh, soi sáng bóng tối cuộc sống của anh và cho anh biết anh là ai.
 3. 遇见你时,我就是最好的自己 (Yùjiàn nǐ shí, wǒ jiùshì zuì hǎo de zìjǐ) => Gặp được em, anh trở thành anh tuyệt vời nhất.
 4. 有人问我,生活如何?我只是笑着回答,她很好. (Yǒurén wèn wǒ, shēnghuó rúhé? Wǒ zhǐshì xiàozhe huídá, tā hěn hǎo.) => Có người hỏi tôi, cuộc sống như thế nào? Tôi chỉ mỉm cười trả lời, cô ấy rất tốt.
 5. 我的快乐就是想着你. (Wǒ de kuàilè jiùshì xiǎngzhe nǐ.) => Hạnh phúc của em chính là suy nghĩ về anh.

⚡ Tặng bạn bộ Stt Thả Thính Mùa Đông Hay ❤️ 1001 Tus Mùa Đông Crush

Quotes Thả Thính Tiếng Trung

Trình độ thả thính của bạn đạt đến trình nào rồi. Đã đỉnh cao chưa nè. Nếu chưa thì xem tiếp Những Câu Quotes Thả Thính Tiếng Trung này nhé.

 1. 我不能停止想你. (Wǒ bùnéng tíngzhǐ xiǎng nǐ.) => Em không thể ngừng nghĩ về anh
 2. 你是一个小偷 吗? 因为你偷走了我的心? (Nǐ shì yīgè xiǎotōu ma? Yīnwèi nǐ tōu zǒule wǒ de xīn?)=> Em là một tên trộm? Bởi vì em đã cướp mất trái tim tôi.
 3. 宝贝,多加衣服照应自己!冷在你身疼在我心! (Bǎobèi, duōjiā yīfú zhàoyìng zìjǐ! Lěng zài nǐ shēn téng zài wǒ xīn!) => Bé con à, mặc nhiều áo ấm và nhớ chăm sóc bản thân nhé! Em mà lạnh là anh xót lắm đấy!
 4. 把持不住思念的心跳,送你一件用心织成的温暖外套。(Bǎchí bù zhù sīniàn de xīntiào, sòng nǐ yī jiàn yòngxīn zhī chéng de wēnnuǎn wàitào.) => Với con tim mang đầy nỗi nhớ, gửi cho em chiếc áo bông ấm áp được đan bằng hơi ấm từ trái tim anh.
 5. 我不在你身边,不能给你实际的温暖,但是我希望我能给予你心灵最大的温暖,请你一定要为我好好照顾你自己。晚安!(Suīrán wǒ búzài nǐ shēnbiān, bùnéng gěi nǐ shíjì de wēnnuǎn, dànshì wǒ xīwàng wǒ néng jǐyǔ nǐ xīnlíng zuìdà de wēnnuǎn, qǐng nǐ yídìng yào wèi wǒ hǎohāo zhàogù nǐ zìjǐ. Wǎn’ān!) => Em yêu, dù anh không ở bên em, không thể sưởi ấm cho em, nhưng anh mong rằng có thể gửi cho em sự ấm áp từ trái tim anh. Em nhất định phải tự chăm sóc bản thân mình vì anh nhé! Ngủ ngon nha!

🌹 Ngoài Những Câu Quotes Thả Thính Tiếng Trung, Chia Sẻ Cho Bạn Top STT Cute Thả Thính Dễ Dính ❤️️ Câu Nói Cute Ngắn Hay

Những Câu Thả Thính Tiếng Trung Quốc

Đừng nghĩ thả thính bằng tiếng Trung sẽ khô khan. Đó là khi bạn chưa biết sự lợi hại của Những Câu Thả Thính Tiếng Trung Quốc dưới đây.

 1. 天气越来越冷了,想你的念头越来越强了。亲爱的,天冷要好好照顾好自己啊! Tiānqì yuè lái yuè lěngle, xiǎng nǐ de niàntou yuè lái yuè qiángle. Qīn’ài de, tiān lěng yào hǎohǎo zhàogù hǎo zìjǐ a! => Thời tiết ngày càng lạnh, nỗi nhớ em ngày càng dâng lên. Em yêu à, trời lạnh nhớ chăm sóc bản thân nhé!
 2. 亲爱的,天冷了,添衣保暖要牢记。祝你健康,美丽,幸福。这是我一生的目标。Qīn’ài de, tiān lěngle, tiān yī bǎonuǎn yào láojì. Zhù nǐ jiànkāng, měilì, xìngfú. Zhè shì wǒ yīshēng de mùbiāo. => Em à, trời lạnh rồi, nhớ mặc áo ấm nhé! Mong em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phục. Đây là mục tiêu của cả đời anh.
 3. 忍不住的想念你,又怕打扰你。只想轻声提醒你:天冷了,注意加衣。
 4. Rěn bú zhù de xiǎngniàn nǐ, yòu pà dǎrǎo nǐ. Zhǐ xiǎng qīngshēng tíxǐng nǐ: Tiān lěngle, zhùyì jiā yī. => Không kìm được nỗi nhớ em, nhưng lại sợ làm phiền. Chỉ muốn dặn em rằng: Trời lạnh rồi, chú ý thêm áo nhé!
 5. 不管我们的距离有多遥远,关怀你的心是永远不变的。Bùguǎn wǒmen de jùlí yǒu duō yáoyuǎn, guānhuái nǐ de xīn shì yǒngyuǎn bù biàn de. Dù khoảng cách giữa chúng ta có xa đến mấy, thì anh vẫn quan tâm em như vậy.

👉 Tiết Lộ Thêm Những Câu Nói Thả Thính Hay ❤️️ 1001 Câu Ns Thả Là Dính

Viết một bình luận