Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống [88+ STT Tâm Trạng Nhất]

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống ❤️ Tâm Trạng Nhất ✅ Cùng Đọc Và Suy Ngẫm 88+ Dòng Status Về Cuộc Sống Dưới Đây Để Chia Sẻ Nỗi Buồn Cùng Với Bạn Nhé.

Những Câu Nói Buồn Nhất Về Cuộc Sống

Hy vọng với Những Câu Nói Buồn Nhất Về Cuộc Sống trong bài viết này, nỗi buồn của bạn sẽ được san sẻ. Đồng thời tiếp thêm sức mạnh để bạn vững bước hơn trong cuộc sống

 1. Sống là phải cho đi ! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có, để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó.
 2. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
 3. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được
 4. Cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này lắm. Nhưng rồi mấy suy nghĩ đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này…
 5. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn
 6. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé ?
 7. Con người ta, một khi bị lòng tham làm mờ hai mắt. Cũng không thể nào phân biệt được đúng sai, phải trái.
 8. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Buồn Nhất Về Cuộc Sống, Mời Các Bạn Khám Phá Buồn Stt Hay Về Cuộc Sống ❤️ Những Câu Nói Hay Nhất

Những Câu Nói Buồn Hay Nhất Về Cuộc Sống

Đặc biệt hơn, bạn có thể bỏ túi ngay tuyển tập trọn bộ Những Câu Nói Buồn Hay Nhất Về Cuộc Sống trong phần dưới đây.

 1. Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.
 2. Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.
 3. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
 4. Nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.
 5. Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.
 6. Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác… Để rồi khi nhận ra !??Người tổn thương nhất là mình.
 7. Có những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.
 8. Có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.

🌹 🌹 Đừng Bỏ Lỡ Tus Buồn Chất Về Tình Yêu Hay ❤️ 1001 Tus Buồn Ngắn

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc

Thông qua Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc dưới đây, nỗi buồn của bạn sẽ được san sẻ. Đồng thời tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục vững bước.

 1. Có nỗ lực mới có hi vọng, nếu như chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi!
 2. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng ,chậm đến mức không nhận ra.
 3. Bạn không cần lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của bản thân mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.
 4. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.
 5. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.
 6. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
 7. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc, Chia Sẻ Đến Bạn Stt Bế Tắc Hay ❤️ 1001 Status Bế Tắc Buồn Tâm Trạng Nhất

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Gia Đình

Để giảm bớt nỗi đau buồn về gia đình, bạn có thể tham khảo Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Gia Đình cực hay dưới đây.

 1. Gia đình là cuộc sống của tôi, và mọi thứ khác đều đứng thứ hai khi những gì quan trọng đối với tôi
 2. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.
 3. Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về.
 4. Gia đình – đó là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Cho dù mọi thứ có quay lưng lại với ta thì có một thứ mãi mãi không hề thay đổi vẫn lặng thầm đi bên ta, vẫn dang tay đón ta trở về.
 5. Người ta gọi gia đình là một nhóm người phối hợp bởi một dòng máu và bất hòa bởi những vấn đề tiền bạc.
 6. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai
 7. Gia đình là nơi mọi người gắn kết lại với nhau mỗi khi gặp khó khăn, cùng quan tâm chia sẻ… Chứ không phải là nơi mỗi khi nghĩ đến có cảm giác chán nản, không muốn quay về và đối mặt với bầu khí ảm đạm của chiến tranh lạnh, bửa cơm lạnh tanh, không một tiếng động, không một lời hỏi thăm, nó như một trốn địa ngục vậy

🌼 Bên Cạnh Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Gia Đình, Chia Sẻ Cho Bạn 1001 Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Gia Đình ❤️ Hay Nhất

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Và Tình Yêu

Với Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Và Tình Yêu bên dưới sẽ giúp mỗi người chiêm nghiệm lại tất cả và tìm thấy niềm cảm hứng trong tình yêu cho mình.

 1. Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói. Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh
 2. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 3. Đến cũng vội vàng, đi cũng vội vàng. Yêu cũng vội vã, hận cũng vội vã. Tất cả đều cuốn theo gió bay. Cười vang một trận, thở dài một hơi
 4. Yêu thật lòng được gì không? Có chứ. Được nhiều thứ lắm. Thất vọng. Đắng cay
 5. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.
 6. Tình yêu của anh – Nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng – Và rồi để lại cho em, Cay đắng ngút ngàn.
 7. Bỏ mặt anh lại cùng với nỗi đau chồng chất, đường tình anh và em mãi sẽ không đồng nhất.
 8. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 9. Vì thương lại người cũ hay vì hắn đã già mà tình cảm không còn cuồng nhiệt như trước kia?

💌 Ngoài Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Và Tình Yêu, Gợi Ý Cho Bạn 1001 Cap Buồn Về Tình Yêu Hay Nhất ❤️ Những Câu Nói Ngắn Gọn

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng chỉ những ai đã lập gia đình mới hiểu và cảm nhận được. Những câu nói dưới đây dưới đây phần nào đó sẽ lột tả được tâm trạng của bạn.

 1. Có người nói, sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật. Có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính. Khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi.
 2. Những người có tình chưa chắc đã lấy nhau, chỉ những người có duyên mới lấy được nhau.
 3. Cuộc sống hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ rằng họ đang ở cùng một bên
 4. Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.
 5. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số người nó là chiếc cầu độc mộc, đối với một số người khác nó lại là con đường lớn đẹp đẽ.
 6. Vấn đề của hôn nhân là ở chỗ: Nó gục chết mỗi đêm sau mỗi lần ân ái. Và người ta phải vực nó dậy vào mỗi buổi sáng trước lúc điểm tâm.
 7. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người. Nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 8. Vợ chồng tranh nhau nói câu chót còn nguy hiểm hơn trái bom đã châm ngòi.

👉 Ngoài Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng, Tiết Lộ Thêm STT Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng ❤️️ Chán Nản Tình Cảm

Những Câu Nói Buồn Chán Về Cuộc Sống

Cuộc sống có buồn chán thì mới có hạnh phúc, có đau khổ thì mới có những ngày vui vẻ. Đọc thêm Những Câu Nói Buồn Chán Về Cuộc Sống dưới đây để mạnh mẽ vượt lên bạn nhé.

 1. Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua, và dần quên mất chính mình là ai.
 2. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau
 3. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
 4. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì công việc nào đó. Có lẽ vì quá mệt mỏi tinh thần với những việc ban ngày đã ngăn họ nghỉ ngơi.
 5. Có những ngày em rất mệt mỏi, muốn cùng anh ngồi lại để than vãn đôi điều, nhưng bất chợt nghĩ lại anh đâu còn ở bên cạnh em.
 6. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo. Không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.
 7. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất
 8. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

🔥 Bên Cạnh Những Câu Nói Buồn Chán Về Cuộc Sống, Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ STT Buồn Ngắn Fb ❤️ 1001 Status Buồn Ngắn Hay Nhất

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán

Với Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán bên dưới sẽ giúp các bạn nói lên được hết nỗi lòng chất chứa bấy lâu nay. Để bạn có thể tìm được sự đồng cảm, sẻ chia. 

 1. Có khi nào bạn hiểu được cảm giác nhớ một người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.
 2. Có đôi khi chúng ta chờ đợi. Không phải là chờ đợi bất kỳ người nào hay bất cứ việc gì. Mà chính là chờ đợi thời gian làm cho chúng ta từ từ thay đổi….
 3. Có những lời nói người nói nhói đau hơn người nghe. Có những giọt nước mắt người thấy đau lòng hơn người khóc.
 4. Có một ngày bạn sẽ hiểu, ông trời mang đi thứ bạn muốn. Không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng có được một thứ tốt hơn.
 5. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả
 6. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.
 7. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận, với một vài người. Rằng không phải họ rất tệ, mà là bản thân mình đã trót quá tốt.

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Chán, Mời Các Bạn Khám Phá STT Buồn Chán Nản Cuộc Sống, Tình Yêu, Gia Đình ❤️ Hay

Những Câu Nói Hay Và Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống

Bên cạnh đó, tuyển tập Những Câu Nói Hay Và Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống để bạn gửi gắm nỗi niềm của mình trong mỗi dòng status này nhé.

 1. Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
 2. Cứ sống cho người khác vì sợ người ta bị tổn thương. Để rồi khi ngoảnh mặt người bị đau nhất lại là chính mình.
 3. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi. Nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim
 4. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi.
 5. Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.
 6. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh. Và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 7. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ. Chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về
 8. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

⚡️ Mời Các Bạn Khám Phá Status Tâm Trạng Mệt Mỏi Về Tình Yêu ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Các Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống

Sống trên đời này ai chẳng có lúc vui, lúc buồn. Nỗi buồn có thể đến do sự nghiệp không thành công hay do tình yêu tan vỡ… Các Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn

 1. Hồng trần có bao niềm vui, nhưng si tình là buồn chán nhất.
 2. Cuộc đời này, bạn không bắt nạt người khác không có nghĩa là sẽ không bị người khác bắt nạt.
 3. Đừng bảo tâm trạng không tốt thì nên làm thế này thế kia để giải tỏa. Bởi những lúc như thế vốn đã chẳng thiết tha làm chuyện gì.
 4. Nhưng không biết vì sao, tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm điểm. Và cả nổi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người.
 5. Vào ngày lạnh thực sự hôm nay, cảm giác chán trường, vô định ập tới. Đến nỗi buồn còn gọi tên được, chứ thế này là sao?
 6. Trong suốt cuộc đời ta nhiều lần đã nhìn thấy những vết thương. Những giọt nước mắt rơi không thành tiếng.
 7. Có những ngày thất vọng cùng cực, Có những ngày tất cả mọi chuyện đã làm dường như là sai, đều sai hết cả rồi Có những ngày là tồn tại, không phải sống.
 8. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất
 9. Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là. Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.

💌 Ngoài Các Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống, Có Thể Bạn Sẽ Cần 1001 Stt Chán Nản Về Cuộc Sống Ngắn Buồn ❤️ Hay Nhất

Những Câu Nói Buồn Cười Nhất Về Cuộc Sống

Hãy đọc và cảm nhận Những Câu Nói Buồn Cười Nhất Về Cuộc Sống, vô cùng vui nhộn sau đây nhé.

 1. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại
 2. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn
 3. Nếu một ngày, họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào.
 4. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của ai đó mà bạn đã xem họ là tất cả.
 5. Đừng trách ai đó đã làm bạn quá thất vọng hãy trách bản thân ta đã trông đợi quá nhiều.
 6. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.
 7. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp
 8. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được

🌻 Bật Mí Thêm Cho Bạn Trọn Bộ 1001 STT Hay Buồn ❤️️ Những Câu Nói Cô Đơn Tâm Trạng Nhất

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Trung

Tặng bạn Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Trung hay nhất để đăng tus cho bản thân mình thật ý nghĩa nhé!

 1. 活着一天,就是有福气,就该珍惜。当我哭泣我没有鞋子穿的时候,我发现有人却没有脚。Huózhe yītiān, jiùshì yǒu fúqi, jiù gāi zhēnxī. Dāng wǒ kūqì wǒ méiyǒu xiézi chuān de shíhòu, wǒ fāxiàn yǒurén què méiyǒu jiǎo.
  => Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày, nên phải trân quý. Khi tôi khóc, tôi không có dép để mang thì tôi lại phát hiện có người không có chân.
 2. 我们一路奋战,不是为了改变世界,而是为了不让世界改变我们。Wǒmen yīlù fènzhàn, bùshì wèile gǎibiàn shìjiè, ér shì wèi liǎo bù ràng shìjiè gǎibiàn wǒmen.
  => Chúng ta chiến đấu không ngừng không phải để thay đổi thế giới, mà không để thế giới thay đổi chúng ta.
 3. 肯吃苦,苦一阵子;不吃苦,苦一辈子。Kěn chī kǔ, kǔ yī zhènzi; bù chī kǔ, kǔ yī bèizi.
  => Sẵn sàng chịu khổ, khổ một thời gian, không chịu khổ, khổ cả đời.
 4. 没有人可以无条件地陪伴着你,要知道,下雨天的时候连影子都会缺席。Méi yǒu rén kě yǐ wú tiáo jiàn de péi bàn zhe nǐ, yào zhī dào, xià yǔ tiān de shí hòu lián yǐng zi dū huì quē xí.
  => Chẳng ai có thể đi theo bạn một cách vô điều kiện, nên biết rằng khi trời mưa đến cái bóng của chính mình còn vắng mặt.
 5. 有两点可以帮助您更好地生活:积极思考和停止负面约束. Yǒu liǎng diǎn kěyǐ bāngzhù nín gèng hǎo dì shēnghuó: Jījí sīkǎo hé tíngzhǐ fumin yuēshù.
  => Có 2 điều giúp bạn sống tốt hơn đó là nghĩ tích cực và ngưng ràng buộc tiêu cực
 6. 不论生活多么艰辛,感谢您今天清醒. Bùlùn shēnghuó duōme jiānxīn, gǎnxiè nín jīntiān qīngxǐng.
  => Dù cuộc sống có khó khăn chông gai đến đâu thì hãy cảm ơn vì ngày hôm nay bạn vẫn được thức dậy 
 7. 生活中的艰难障碍也是你经历的荆棘. Shēnghuó zhōng de jiānnán zhàng’ài yěshì nǐ jīnglì de jīngjí
  => Khó khăn rào cản trong cuộc sống cũng chính là chông gai mà bạn đi qua 

🌹 Ngoài Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Trung, Chia Sẻ Cho Bạn Top STT Tiếng Trung Về Cuộc Sống ❤️ Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Hàn

Tuyển tập Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Hàn ẩn chứa những triết lý về cuộc sống vô cùng sâu sắc dành cho bạn.

 1. 스스로 즐겁지 않으면 남을 즐겁게 해줄수없다: Mình không vui thì không bao giờ làm người khác vui được.
 2. 우리가 서슴없이 맞서지 않는 것은 우리 뒷통수를 치고 들어오는 것과 같은 것이다. Những cái gì chúng ta không đứng ra để xử lý nó trước mặt, nó sẽ đánh chúng ta sau lưng/ Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc.
 3. 할 일이 많지 않으면, 여가를 제대로 즐길 수 없다. Không có nhiều việc để làm thì không thể tận hưởng được sự vui vẻ của những lúc rỗi rãi.
 4. 강한 이의 슬픔은 아름답다. Nỗi buồn của sự mạnh mẽ chính là cái đẹp.
 5. 자신이 행복하다고 생각하지 않는 한 누구도 행복하지 않다. Cứ nghĩ mình đang không hạnh phúc thì sẽ chẳng bao giờ cảm thấy hạnh phúc
 6. 자유는 만물의 생명이다,평화는 인생의 행복이다. Tự do là sức sống của vạn vật, hòa bình là hạnh phúc của nhân sinh.
 7. 좋은 결과를 얻으려면 반드시 남보다 더 노력을 들어야한다. Nếu như bạn muốn có kết quả tốt thì bạn nhất định phải nổ lực hơn so với người khác.

🍁 Bên Cạnh Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Hàn, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Status Tiếng Nhật Buồn ❤️ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Gia Đình

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, SCR.VN gửi tới bạn Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh ý nghĩa và hay nhất.

Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
In the dark, there is silence but in the light there is warmth.Trong bóng tối, có sự im lặng nhưng trong ánh sáng có sự ấm áp.
Those who know you see your tears even in the rain.Những người biết bạn nhìn thấy nước mắt của bạn ngay cả trong mưa.
It is easier to wipe a thousand tears from your eyes than to wipe a single tear from your soul.Lau hàng nghìn giọt nước mắt còn dễ hơn lau một giọt nước mắt khỏi tâm hồn.
Sometimes the person who tries to keep everyone happy is the most loneliness person.Đôi khi người luôn cố gắng làm cho người khác vui vẻ lại là người cô đơn nhất.
Do not feel sad for your tears as rocks never regret the waterfallsĐừng buồn vì nước mắt của mình vì đá không bao giờ tiếc thác
There is nothing more terrible than to be alone among human beingsKhông gì khủng khiếp hơn cô đơn giữa nhân loại.
You have got very sad eyes” she told me. And I just smiled.”Bạn có một đôi mắt rất buồn “cô ấy nói với tôi. Và tôi chỉ cười.”

🌹🌹 Tặng Bạn 1001 Stt Tiếng Anh Về Cuộc Sống Hay Nhất ❤️ Status Tiếng Anh

Viết một bình luận