Những Câu Hỏi Ngu, Đố Ngu Hại Não Nhất ❤️️ Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Ngu, Đố Ngu Hại Não Nhất ❤️️ Có Đáp Án ✅ Tuyển Tập Các Câu Hỏi Lầy Bựa Với Những Câu Trả Lời Không Thể Lường Trước.

Những Câu Đố Ngu Người

Hack não cực đỉnh với những câu hỏi ngu người hay nhất dưới đây của scr.vn ngay nào, cùng tham khảo nhé!

  • Câu 1. Đồng gì mặc được?
    => Đáp án: Đồng phục
  • Câu 2: Đồng gì mà đa số ai cũng thích?
    => Đáp án: Đồng tiền
  • Câu 3: Bối cảnh diễn ra câu chuyện “Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao là ở làng nào?
    => Đáp án: Làng Vũ Đại
  • Câu 4: Cháo lòng, cháo bò, cháo cá, cháo gà, đâu là loại cháo mà Thị Nở đã nấu cho Chí Phèo ăn?
    => Đáp án: Không có loại nào (vì Thị Nở nấu Cháo Hành cho Chí Phèo)
  • Câu 5: Thị Nở nấu tô cháo hành có bỏ thêm tiêu hột hay tiêu xay?
    => Đáp án: Không bỏ loại tiêu nào
  • Câu 6: Trong bài thơ của mình, nhà thơ Hàn Mặc Tử mở đầu bằng câu: “Sao anh không về chơi thôn Vĩ”, “thôn Vĩ” ở đây tên đầy đủ là gì?
    => Đáp án: Thôn Vĩ Dạ
  • Câu 7: Vậy thôn Vĩ Dạ có phải là quê của nhà thơ Hàn Mặc Tử không?
    => Đáp án: Không (Vì thôn Vĩ Dạ ở Huế còn quê của Hàn Mặc Tử ở Quy Nhơn)
  • Câu 8: Lâm Vĩ Dạ có liên quan gì đến thôn Vĩ Dạ không?
    => Đáp án: Không

👉Bên cạnh Những Câu Đố Ngu Người Chia sẻ đến bạn 10 Câu Đố Hại Não Nhất -️ Top 5 Câu Đố Mẹo Có Đáp Án

20 Câu Đố Ngu Hại Não

Những câu hỏi ngu đầy thú vị dưới đây sẽ giúp các bạn có những giây phút giải trí thật thú vị đấy.

  • Câu 1: Của một đông … một nén
    Đáp án: Công
  • Câu 2: Từ nào có nhiều chữ nhất?
    Đáp án: Từ điển
  • Câu 3: Kim cương bản chất là kim loại hiếm hay là đá quý?
    Đáp án: Đá quý
  • Câu 4: Thứ nhất thiên thời, thứ hai địa lợi, thứ ba nhân hòa, thứ tư là gì?
    Đáp án: Là một ngày trong tuần
  • Câu 5: Trên thi đấu, trên mặt bia cung tên có bao nhiêu vòng tròn
    Đáp án: 10 vòng tròn
  • Câu 6: Trên bia bắn cung tên có bao nhiêu màu?
    Đáp án: 5 màu
  • Câu 7: Trong bài thơ “Ông đồ” của tác giả Vũ Đình Liên, mỗi dịp tết đến ông đồ thường bày cái gì ra?
    Đáp án: Mực tàu giấy đỏ
  • Câu 8: Cũng trong bài thơ trên tác giả nhắc đến loài hoa nào?
    Đáp án: Hoa đào
  • Câu 9: Cũng trong bài thơ trên, năm nay hoa đào nở tác giả thấy gì?
    Đáp án: Không thấy ông đồ già
  • Câu 10: Võ JUNO và KARATE là hai môn thể thao có nguồn gốc từ nước nào?
    Đáp án: Nước Nhật

👉Bên cạnh 20 Câu Đố Ngu Hại Não tiết lộ đến bạn Những Câu Hỏi Hack Não, Hại Não Hay Nhất -️ Có Đáp Án

Các Câu Hỏi Ngu Vui

Tổng hợp và gửi đến bạn những câu hỏi ngu siêu vui và hài hước dưới đây, cùng thử ngay nào.

  1. Di tích “Lầu ông Hoàng” là nơi hẹn hò của nhà thơ Hàn Mặc Tử và cô gái tên gì?a
    => Đáp án: Mộng Cầm
  2. Có hai cô gái cùng nhau đi hái táo trong vườn, cô hái trước được 10 quả, cô hái sau thu được số táo nhiều hơn cô trước. Hỏi cả hai cô gái hái được bao nhiêu quả?
    => Đáp án: 72 quả táo (Vì cô hái trước hái được 10 quả, cô “hái sau” đọc ngược lại là 62 => cả hai hái được 10 + 62 = 72 quả táo)
  3. Trong bức tranh dân gian Đông Hồ “Em bé ôm gà”, đó là bé trai hay bé gái?
    => Đáp án: Bé trai
  4. Con gì cho ăn thì mau chết, bỏ đói thì sống?
    => Đáp án: Con heo (lợn) đất
  5. Con vật đầu tiên bay vào vũ trụ là con gì?
    => Đáp án: Con chó
  6. Vậy võ cổ truyền của Việt Nam và VOVINAM giống nhau hay khác nhau?
    =>Đáp án: Khác nhau
  7. Một chiếc xe đang chạy trên đường và không mở đèn chiếu sáng, tài xế nhìn thấy một người đi bộ đột ngột băng qua đường nhưng chiếc xe đã dừng lại đúng lúc. Vì sao?
    =>Đáp án: Ban ngày
  8. Trong bài “Đôi mắt Pleiku” của nhạc sĩ Nguyễn Cường có nhắc đến dòng sông nào?
    =>Đáp án: Sông Sê San
  9. Trong phim “Cô ba Sài Gòn” nhân vật chính Như Ý do ngô Thanh Vân hay Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai?
    =>Đáp án: Ninh Dương Lan Ngọc

👉Ngoài Các Câu Hỏi Ngu Vui bật mí đến bạn Câu Đố Đồ Vật Cho Trẻ Mầm Non -️ Thiếu Nhi Hay Nhất

Những Câu Hỏi Ngu Có Đáp Án

Rủ ngay đứa bạn thân cùng chơi đố vui hack não với những câu hỏi ngu bá đạo nhất dưới đây ngay nào.

  • Câu 1: Cầu Mống (ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh) hiện giờ có màu gì?
    => Đáp án: Màu xanh
  • Câu 2: Cầu Mống dài 128 mét, một người đi xe máy chạy với vận tốc 40 km/h, hỏi bao lâu thì đi hết cây cầu đó?
    => Đáp án: Trên cầu không được chạy xe máy
  • Câu 3: Cầu Mống bắc qua kênh gì?
    => Đáp án: Kênh Bến Nghé
  • Câu 4: Xanh xanh đỏ đỏ vàng vàng. Bắc cầu Thiên Lý nằm ngang một mình. Đó là cái gì?
    => Đáp án: Cầu vồng
  • Câu 5: Cầu vồng do hiện tượng gì tạo nên?
    => Đáp án: Hiện tượng khúc xạ ánh sáng
  • Câu 6: Tại sao siêu nhân là con gái nhưng vẫn gọi là 5 anh em siêu nhân mà không phải là 5 chị em siêu nhân?
    => Đáp án: Vì siêu nhân lớn nhất là con trai => gọi là 5 anh em
  • Câu 7: Xe gì càng vô (vào) ga càng đi chậm?
    => Đáp án: Xe lửa (tàu hỏa) vì “vô ga” = vào nhà ga

👉 Bên cạnh Những Câu Hỏi Ngu Có Đáp Án Chia sẻ đến bạn Thả Thính Bằng Câu Hỏi – Thả Thính Crush Hay Nhất

Câu Đố Hỏi Ngu Hài Hước

Hỏi ngu hài hước sẽ khiến bạn tăng IQ cực mạnh đấy, hãy cùng tham khảo những câu hỏi bên dưới ngay nhé!

  1. Khi đi vào đường cấm, xe A xin xe B nhường đường, xe B cũng xin xe A nhường đường, hỏi kết quả thế nào?
    => Đáp án: Vì là đường cấm => không được đi xe
  2. Cái gì có lắm chân tay. Đuôi thì chẳng thấy, mà có hai đầu?
    => Đáp án: Cây cầu
  3. Cái gì không có chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có nhiều đầu?
    => Đáp án: Cầu truyền hình
  4. Tên thân mật của ca sĩ Lam Trường là anh Hai, ca sĩ Cẩm Ly là chị Tư, vậy ca sĩ Đan Trường là anh Ba Khía đúng hay sai?
    => Đáp án: Sai (Vì Đan Trường có tên gọi khác là anh Bo)
  5. Hãy chỉ ra 1 từ trong tiếng Việt khi bỏ đi dấu huyền thì vẫn giữ nguyên nghĩa của nó.
    => Đáp án: lờ – lơ (không để ý đến mình)

👉Bên cạnh Câu Đố Hỏi Ngu Hài Hước bật mí đến bạn Những Câu Hỏi Hay Nhất ️- 1001 Câu Hỏi Mẹo Có Đáp Án

100 Câu Hỏi Ngu

Gửi bạn tham khảo những câu hỏi ngu cực ấn tượng và độc đáo nhất dưới đây, hack não thật vui nào.

  • Câu 1: Bài hát “Bụi phấn” của nhạc sĩ Vũ Hoàng có bao nhiêu từ “thầy” ở trong đó?
    => Đáp án: 4 từ
  • Câu 2: Vậy trong bài hát này, tóc thầy màu trắng hay màu đen?
    => Đáp án: Màu gì cũng đúng
  • Câu 3: 10 năm là một thập kỉ, 100 năm là 1 thế kỉ, 1000 năm là thiên niên kỉ, vậy 1 triệu năm gọi là gì?
    => Đáp án: 1 triệu năm
  • Câu 4: Ba của Tèo gọi mẹ của Tý là em dâu, vậy ba của Tý gọi ba của Tèo là gì?
    => Đáp án: Gọi là anh trai
  • Câu 5: Cũng gia đình trên, Tý là gì của Tèo?
    => Đáp án: Tý là em họ của Tèo
  • Câu 6: Mẹ của Tý năm nay 31 tuổi, Tý bé bằng 1/3 tuổi mẹ của Tý sau 5 năm nữa. Hỏi hiện giờ Tý bao nhiêu tuổi?
    => Đáp án: 7 tuổi
  • Câu 7: Trong trận bán kết U23 Việt Nam với Qatar, cầu thủ Việt Nam nào ghi bàn?
    => Đáp án: Quang Hải
  • Câu 8: Trong trận chung kết U23 Việt Nam với Uzbekistan, thì đội bạn đã mặc áo màu gì?
    => Đáp án: Hiệp 1: mặc màu trắng, hiệp 2: màu xanh
  • Câu 9: Nếu thấy biển tốc độ là 50 km/h thì tốc độ trung bình của xe máy có thể chạy là bao nhiêu?
    => Đáp án: Dưới 50 km/h
  • Câu 10: Theo Toán học, 1 chia 3 bằng 1/3, 1 chia 2 bằng 1/2, 1 chia 1 bằng 1, vậy 1 chia 0 bằng mấy?
    => Đáp án: 1 không chia được cho 0 => phép toán vô nghĩa

👉Ngoài 100 Câu Hỏi Ngu tặng bạn combo Câu Đố Hoa Quả Vui Nhất -️ Đố Trái Cây, Quả Chuối

Những Câu Hỏi Ngu Hay Nhất

Tặng bạn top những câu hỏi ngu hay nhất, lưu về cùng bạn bè chơi ngay nhé!

  • Câu 1: Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?
    => Đáp án: Con dốc
  • Câu 2: Môn quần vợt (tennis) chơi tối đa bao nhiêu người?
    => Đáp án: 4 người (mỗi bên có 2 người)
  • Câu 3: Một trận thi đấu bóng đa có bao nhiêu người chạy trong sân?
    => Đáp án: 23 người (22 cầu thủ + trọng tài)
  • Câu 4: Trong một trận bóng đá có bao nhiêu người chạy ngoài sân?
    => Đáp án: Nhiều người, không đếm chính xác được (ở ngoài sân, ai chạy cũng được)
  • Câu 5: Cầu thủ bóng đá bị phạt bao nhiêu thẻ thì bị rời khỏi sân?
    => Đáp án: 2 lần thẻ vàng hoặc 1 lần thẻ đỏ
  • Câu 6: Thủ môn có được tham gia đá phạt góc hay không?
    => Đáp án: Được
  • Câu 7: Đội trưởng của một đội bóng thường là thủ môn hay tiền đạo?
    => Đáp án: Ở vị trí nào cũng được, miễn giỏi là được làm đội trưởng
  • Câu 8: Nếu huấn luyện viên là người nước ngoài, vậy huấn luyện viên giao tiếp với cầu thủ bằng cách nào?
    => Đáp án: Có người thông dịch

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Ngu Hay Nhất tặng bạn top Những Câu Đố Toán Học Mẹo Hay ️- Đố Vui Nhất

Những Câu Hỏi Ngu Ngốc

Những câu hỏi ngu ngốc dưới đây nhưng lại tốn chất xám của bạn khá nhiều để giải nó đấy.

  1. Thế vận hội Olympic được tổ chức vào mùa nào?
    => Đáp án: Mùa đông và mùa hè
  2. Một đội bóng rổ có bao nhiêu người chơi?
    => Đáp án: 5 người
  3. Một người quay mặt về hướng Bắc, người còn lại quay về hướng Nam, làm sao để họ nhìn thấy nhau mà không dùng kính?
    => Đáp án: Họ đang đứng đối diện
  4. Cái gì có 5 ngón gồm 1 ngón cái và 4 ngón còn lại nhưng không phải là thứ đang sống?
    => Đáp án: Găng tay/ bàn tay giả
  5. Một chuyến tàu điện di chuyển về phía Bắc với tốc độ 100 m/h, gió thổi từ Đông sang Tây với cùng tốc độ. Hỏi khói tàu thổi về phía nào?
    => Đáp án: Tàu điện không có khói
  6. Năm 2000 thuốc thế kỉ nào?
    Đáp án: Thế kỉ 20
  7. Đền Ăng- Co-Vát(AngKor Wat) ở nước nào?
    Đáp án: Campuchia
  8. Quảng trường đỏ ở nước nào?
    Đáp án: Nga
  9. Nhà Trắng ở nước nào?
    Đáp án: Mỹ
  10. Nhà xanh ở nước nào?
    Đáp án: Hàn Quốc

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Ngu Ngốc khám phá ngay Câu Đố Chủ Đề Gia Đình ️– Đố Vui Kiến Thức Hay

Những Câu Hỏi Ngu Hại Não

Hỏi ngu cực hại não với những câu hỏi cực chất và ngầu bên dưới ngay nào, hãy tạo ra những giây phút giải trí đầy thú vị nhé!

  • Câu 1: Một con gà trống và một con gà mái thi nhau bơi qua sông, hỏi con nào đến đích trước?
    => Đáp án: Không con nào vì gà không bơi được
  • Câu 2: Phía trước bạn là quảng trường xanh, sau lưng bạn là quảng trường trắng, vậy quảng trường đỏ ở đâu?
    => Đáp án: Ở Nga
  • Câu 3: Tốc độ quy định tối đa của một vận động viên trong cuộc thi chạy marathon là bao nhiêu?
    => Đáp án: Không có quy định, chạy càng nhanh càng tốt
  • Câu 4: Ngày tháng mười chưa cười đã tối. Đêm tháng mấy chưa nằm đã sáng?
    => Đáp án: Tháng năm
  • Câu 5: Vào tháng nào con người sẽ ngủ ít nhất trong năm?
    => Đáp án: Tháng 2 (vì tháng 2 có 28 ngày)
  • Câu 6: Khi nào chúng ta nhìn vào số 2 nhưng lại nói là 10?
    => Đáp án: Khi nhìn vào đồng hồ
  • Câu 7: Như bạn biết, 5 chia cho 5 thì bằng 1. Nếu bạn Tí có 5 cục kẹo chia đều cho 5 người bạn của mình, thì bạn Tí còn mấy cục kẹo?
    => Đáp án: Không còn cục nào cả
  • Câu 8: Ngày đầu tiên đi học, Lan đọc hết 2 quyển sách, ngày kế tiếp mẹ cho 9 quyển sách và Lan mỗi ngày đọc 1 quyển sách. Vậy tới hết ngày thứ 7 thì Lan đọc được bao nhiêu quyển sách?
    => Đáp án: 8 quyển sách

👉 Bên cạnh Những Câu Hỏi Ngu Hại Não tiết lộ đến bạn Câu Đố Về Bài Hát Hay -️ Những Câu Đố Vui Về Âm Nhạc

Những Câu Hỏi Ngu Hack Não

Tặng bạn tham khảo ngay những câu hỏi ngu hack não cực mạnh dưới đây của scr.vn để thử tài giải đố ngay nào.

  • Câu 1: Sau khi điện thoại bị rơi xuống nước việc đầu tiên nên làm là gì?
    Đáp án: Lượm/ nhặt lên
  • Câu 2: Số tự nhiên lớn nhất là số bao nhiêu?
    Đáp án: Không có số tự nhiên lớn nhất
  • Câu 3: Nam châm có hút dính được vàng nguyên chất hay không?
    Đáp án: Không hút được
  • Câu 4: Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình tên thật trong khai sinh là gì?
    Đáp án: Trịnh Thăng Bình
  • Câu 5: Thần gì không thể thiếu ở bên trong con người?
    Đáp án: Thần kinh
  • Câu 6: Đơn vị “INCH” của Tivi được đo theo chiều dọc hay chiều ngang của Tivi?
    Đáp án: Đường chéo
  • Câu 7: “Trinh nữ thẹn thùng” còn là tên gọi của cây gì?
    Đáp án: Cây mắc cỡ
  • Câu 8: Cô Giáo dạy môn toán ở trường cấp 2 có 1 người con trai tên là Lý và một người con gái tên là Hóa. Hỏi tên của cô là gì?(đố mẹo)
    Đáp án: Cô tên là Giáo
  • Câu 9: Người xưa có câu: “Nam tu nữ nhũ”, “tu” ở đây nghĩa là gì?
    Đáp án: Phân biệt đàn ông với đàn bà
  • Câu 10: Hồ nào trong truyền thuyết mà ai thấy cũng sợ?
    Đáp án: Hồ ly tinh

👉Ngoài Những Câu Hỏi Ngu Hack Não tặng bạn combo Những Câu Hỏi Mẹo Hay Nhất – Có Đáp Án Lời Giải

Những Câu Hỏi Ngu Nhất Thế Giới

Những câu hỏi ngu ngó vẻ đơn giản nhưng lại rất phức tạp, thử ngay với những câu đố dưới đây của scr.vn nhé!

  • Câu 1: Đất nước nổi tiếng với những chiếc đồng hồ là nước nào?
    Đáp án: Thụy Sĩ
  • Câu 2: Một nồi thịt kho tàu, làm thế nào để ăn được 2 năm mà vẫn ngon?
    Đáp án: Nấu vào lúc giao thừa
  • Câu 3: Nhà du hành vũ trụ nước Mỹ hay nước Nga bay vào vũ trụ đầu tiên trên thế giới?
    Đáp án: Nga: Yuri Gagarin
  • Câu 4: Tuần nào trong năm có thể ít hoặc nhiều hơn 7 ngày?
    Đáp án: Tuần trăng mật
  • Câu 5: Từ 0 đến 2000 có bao nhiêu con số?
    Đáp án: 2001
  • Câu 6: 1 lượng vàng bằng 1kg đúng hay sai?
    Đáp án: Sai
  • Câu 7: SEAGAME (Sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á) được tổ chức mấy năm một lần?
    Đáp án: 2 năm 1 lần
  • Câu 8 Bóng gì mà đa số đàn ông đều muốn có?
    Đáp án: Bóng hồng
  • Câu 9: Một cô giá sắp lấy chồng, gọi chồng của chị chồng bên nhà chồng là gì?
    Đáp án: Anh rể
  • Câu 10: Quốc kỳ của nước Pháp tương ứng với 3 màu gì khi đọc từ phải qua trái?
    Đáp án: Đỏ, trắng, xanh

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Ngu Nhất Thế Giới khám phá ngay Câu Hỏi Vui Có Đáp Án – 1001 Câu Đố Hài Hước Nhất

Những Câu Hỏi Ngu Khó Nhất

Tặng bạn tham khảo những câu hỏi ngu cực hài hước và thú vị nhất dưới đây, đố mẹo mọi người ngay nhé!

  1. Cầu vượt sông Sài Gòn (Hầm Thủ Thiêm) có bao nhiêu làn xe chạy?
    Đáp án: 6 làn
  2. Trong một căn nhà đang bốc cháy dữ dội, không khí có nhiều nhất ở đâu?
    Đáp án: Ở mặt đất
  3. Năm 2000 thuốc thế kỉ nào?
    Đáp án: Thế kỉ 20
  4. Đền Ăng- Co-Vát(AngKor Wat) ở nước nào?
    Đáp án: Campuchia
  5. Quảng trường đỏ ở nước nào?
    Đáp án: Nga
  6. Nhà Trắng ở nước nào?
    Đáp án: Mỹ
  7. Nhà xanh ở nước nào?
    Đáp án: Hàn Quốc
  8. Thái Lan, Nhật Bản, Đan Mạch, nước nào hiện nay không còn tồn tại chế độ hoàng gia( vua chúa)?
    Đáp án: Cả 3 đều còn chế độ hoàng gia
  9. Hình gì vừa có dương lại vừa có âm?
    Đáp án: Hình bát quái
  10. Trong bóng đá khi trọng tài không được phép điều khiển trận đấu nữa, người ta gọi là gì?
    Đáp án: Hết giờ

👉Ngoài Những Câu Hỏi Ngu Khó Nhất bật mí đến bạn Những Câu Hỏi Hại Não Nhất Thế Giới & VN – Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Ngu Người Nhất Thế Giới

Có bao giờ bạn gặp phải những câu hỏi thật ngu người chưa, tham khảo ngay những câu hỏi cực thú vị dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé!

  • Câu 1: Sân khấu cải lương có nguồn gốc từ miền nào?
    Đáp án: Miền Nam ( Tây Nam Bộ)
  • Câu 2: Trong bài hát “Lý cây bông” có bao nhiêu loài bông được nói tới?
    Đáp án: 2 loài: bông lê, bông lựu
  • Câu 3: Trong bài hát “Lý cây bông” có bao nhiêu màu bông được nói tới?
    Đáp án: 3 màu: xanh, trắng, vàng
  • Câu 4: Vòng chung kết giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup hiện nay áp dụng có 24 hay 32 đội tham dự?
    Đáp án: 32
  • Câu 5: Vòng tứ kết của một giải bóng đá có bao nhiêu đội tham dự?
    Đáp án: 8 đội
  • Câu 6: Cầu thủ nào được mênh danh là “vua bóng đá”?
    Đáp án: Pele
  • Câu 7: Trong bóng đá thế giới đã có vua bóng đá Pele thì có hoàng đế bóng đá không?
    Đáp án: Có: Franz Beckenbauer
  • Câu 8: Thành phố Hồ Chí Minh có bãi biển nào?
    Đáp án: Huyện Cần Giờ
  • Câu 9: Cầu vượt sông Sài Gòn (Hầm Thủ Thiêm) có bao nhiêu làn xe chạy?
    Đáp án: 6 làn
  • Câu 10: Trong một căn nhà đang bốc cháy dữ dội, không khí có nhiều nhất ở đâu?
    Đáp án: Ở mặt đất

👉Ngoài Những Câu Hỏi Ngu Người Nhất Thế Giới khám phá ngay Những Câu Đố Về Thế Giới Hay Nhất -️ Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Ngu Bằng Tiếng Anh

Hỏi ngu bằng tiếng Anh cực chất với những câu đố ấn tượng dưới đây, mời bạn cùng tham khảo.

  1.  Who always drives his customers away?
    Đáp án : A taxi-driver
  2. What is the longest word in the English language?
    Đáp án : Smiles, because there is a mile between the beginning and the end of it.
  3. hy is the letter E so important?
    Đáp án : Because it is the beginning of everything
  4. What is higher without a head than with a head?
    Đáp án : A pillow
  5. Where can you always find money?
    Đáp án : In the dictionary
  6. What has ears but can not hear?
    Đáp án : Corn (an ear of com: 1 bắp ngô)
  7. What has a head and a foot but no body?
    Đáp án : Bed
  8. Who works only one day in a year but never gets fired?
    Đáp án : Santa Claus

👉Ngoài Những Câu Hỏi Ngu Bằng Tiếng Anh tiết lộ đến bạn Câu Hỏi Đường Lên Đỉnh Olympia – Trọn Bộ Có Đáp Án

Trên đây là những câu hỏi ngu bá đạo nhất dành cho bạn đố vui cực chất, lưu về và test thử với bạn bè ngay nào.! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại SCR.VN.

Viết một bình luận