Những Câu Hỏi Hay
Quote Hay Nhất - 1001 Câu Nói Hay Nhất

Những Câu Hỏi Hay Nhất ❤️️ 1001 Câu Hỏi Mẹo Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Hay Nhất ❤️️ 1001 Câu Hỏi Mẹo Có Đáp Án ✅ Top Câu Hỏi Độc Lạ, Hack Não Cực Mạnh Gây Hứng Thú Dành Cho Mọi Người.

Những Câu Hỏi Mẹo Hay

Bỏ túi ngay những câu hỏi mẹo cực hay và thú vị dưới đây để đó vui cho những người bạn của mình ngay nhé!

  1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân? => Đáp án: Chuột Míckey
  2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân? => Đáp án: Vịt không bị què thì đi bằng 2 chân
  3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?=> Đáp án: Con người
  4. Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ? => Đáp án: Con hổ không ăn cỏ
  5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày? => Đáp án: 12 tháng
  6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì? => Đáp án: Người em út tên Nam
  7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? => Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng
  8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ? => Đáp án: Ống hút
  9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” => Đáp án: 1 chữ C
  10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”? => Đáp án: ” Mày chết rồi hả?” “Cho tao hôn người yêu mày nhé”

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Mẹo Hay Chia sẻ đến bạn Những Câu Đố Vui Về Sinh Học thú vị

40 Câu Hỏi Hay

Tham khảo ngay những câu hỏi cực hay dưới đây để cùng suy ngẫm thật thú vị nào.

  1. Nếu có thể dành tặng một đứa bé sơ sinh một lời khuyên duy nhất về cuộc sống, bạn sẽ nói điều gì?
  2. Bạn có phá vỡ nguyên tắc của mình để giữ người mà bạn yêu thương?
  3. Bạn đã bao giờ thấy một thứ gì đó lúc đầu thật điên rồ rồi sau đó lại thấy nó thật sáng tạo chưa?
  4. Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt với phần còn lại của thế giới?
  5. Tại sao có những điều làm bạn hạnh phúc lại không mang đến hạnh phúc cho nhiều người khác?
  6. Điều gì bạn rất muốn làm nhưng lại không thực hiện? Nguyên nhân nào khiến bạn không thể làm điều đó?
  7. Bạn có cố níu kéo điều gì mà đáng lẽ bạn nên để nó ra đi hay không?
  8. Nếu phải chuyển đến ở một tỉnh thành hay một đất nước lân cận nơi bạn đang sống, bạn sẽ chọn nơi nào? Và tại sao?
  9. Bạn có nhấn nút thang máy nhiều lần khi cần sử dụng không? Bạn có nghĩ làm thế sẽ khiến thang máy đi nhanh hơn không?
  10. Giữa một thiên tài suy nghĩ về mọi thứ và một tên khờ ngây thơ vui vẻ, bạn thích trở thành ai hơn?
  11. Tại sao bạn trở thành con người bạn bây giờ?
  12. Bạn có phải là một người mà bạn muốn kết bạn không?

👉Ngoài 40 Câu Hỏi Hay khám phá ngay Câu Đố Về Chữ Cái Trẻ Mầm Non ️- Đố Vui Truyện Cổ Tích

Những Câu Hỏi Hay Về Tình Yêu

Gửi bạn những câu hỏi về tình yêu hay và thâm thúy nhất, càng nghĩ càng thấm.

  1. Nếu bạn có thể lựa chọn bất kỳ ai trên thế giới này, bạn sẽ chọn ai để cùng đi ăn tối?
  2. Bạn có muốn trở nên nổi tiếng không? Nếu có thì bạn muốn được biết đến như thế nào?
  3. Trước khi gọi điện thoại, bạn có bao giờ sắp xếp lại những gì mình định nói không? Tại sao?
  4. Điều gì tạo nên một ngày hoàn hảo với bạn?
  5. Lần cuối bạn hát cho chính mình nghe là khi nào? Và lần cuối bạn hát cho ai đó nghe là khi nào?
  6. Nếu bạn được sống đến 90 tuổi và chỉ có thể giữ được cơ thể hoặc trí óc của một người 30 trong suốt 60 năm còn lại của cuộc đời, bạn sẽ chọn cái nào?
  7. Bạn có nghĩ về cái chết của mình như thế nào không?
  8. Gọi tên 3 thứ bạn và đối phương có cùng điểm chung.
  9. Điều gì trong cuộc đời này khiến bạn cảm thấy biết ơn nhất?
  10. Nếu bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì trong cách mà bạn được nuôi dạy, đó sẽ là gì?

👉Ngoài Những Câu Hỏi Hay Về Tình Yêu bật mí đến bạn Câu Đố Về Con Ốc, Con Sâu, Con Nhện ️- Đố Thực Vật

Câu Hỏi Vui Về Phụ Nữ Có Đáp Án

Dành tặng bạn những câu hỏi vui về phụ nữ kèm theo đáp án cực hay và ấn tượng dưới đây.

  1. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật
    Đáp án: Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.
  2. Một anh chàng hỏi tên một cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?
    Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.
  3. Có ba quả táo trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
    Đáp án: Còn 2 quả vì bạn vừa lấy 2 quả.
  4. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
    Đáp án: Mẹ.
  5. Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?
    Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

👉 Bên cạnh Câu Hỏi Vui Về Phụ Nữ Có Đáp Án Chia sẻ đến bạn Câu Đố Về Con Heo ️- Con Cá Chép, Cá Quả, Cá Chép, Ngựa

Câu Hỏi Hay Cho Trẻ Em

Dưới đây là top câu hỏi dành cho trẻ em cực hay và thú vị giúp trẻ có thêm kiến thức bổ ích, cùng tham khảo cho bé nhé!

Câu 1. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
Đáp án: Nướng bắp ngô
Câu 2. Bệnh gì bác sĩ bó tay?
Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!
Câu 3. Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?
Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ.
Câu 4. Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
Đáp án: bà đó là bò đá- bò đá bả chết, bả bay là bảy ba – bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!
Câu 5. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
Đáp án: rằm là 15 – chết 15 con

👉Ngoài Câu Hỏi Hay Cho Trẻ Em Hay khám phá ngay Câu Đố Về Côn Trùng ️- Câu Đố Con Muỗi, Rắn, Thỏ, Gà

Những Câu Hỏi Mẹo Ngắn Có Đáp Án

Sưu tầm ngay những câu hỏi mẹo siêu hay có kèm đáp án dưới đâyy ngay nhé!

  1. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác? => Đáp án: Bỏ cây thước đi và cầm compa lên để vẽ
  2. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được? => Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải
  3. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? => Đáp án: Quan tài
  4. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? => Đáp án: Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?
  5. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h? => Đáp án: Chính
  6. Bạn thử chứng minh”Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào? => Đáp án: Ba + n = Bố + n
  7. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?=> Đáp án: Thứ nhì
  8. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào? => Đáp án: Cuối cùng.
  9. Con mèo nào cực kỳ sợ chuột? => Đáp án: Doremon
  10. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy? => Đáp án: Con nào cũng sợ

👉Ngoài Những Câu Hỏi Mẹo Ngắn Có Đáp Án tặng bạn combo Câu Đố Vui Về Con Gái ️- 1001 Câu Đố Hại Não Về Phụ Nữ

Những Câu Hỏi Hay Về Marketing

Vài câu hỏi về marketing hay và thú vị dành cho bạn chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn nhé!

  1. Theo bạn, Marketing là gì?
  2. Theo bạn, Marketing khác với Sale như thế nào?
  3. Bạn biết gì về mô hình 4P?
  4. Bạn đã từng tham gia vào chiến dịch Marketing nào chưa?
  5. Bạn biết gì về Digital Marketing?
  6. Hãy kể tên 3 hình thức Marketing Online mà bạn biết?
    Marketing Online trên Google
    Marketing Online trên Facebook
    Marketing Online trên Email
  7. Bạn biết gì về thị trường mục tiêu của chúng tôi?
  8. Vì sao bạn nghỉ việc ở công ty cũ?
  9. Bạn có chịu được áp lực công việc của ngành Marketing không?
  10. Bạn có thêm câu hỏi nào không?

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hay Về Marketing tặng bạn top Câu Đố Hay Về Đàn Ông ️- Câu Đố Hại Não Về Con Vật

Những Câu Hỏi Hay Về Cà Phê

Xem ngay những câu hỏi hay về cà phê và những điều thú vị đằng sau nó nhé!

  1. Cafe nguyên chất là gì ?
    => Là sản phẩm cafe không độn thêm đậu nành hay bắp rang cháy, vỏ măng cụt… Hoàn toàn được chế biến từ 100% hạt cafe tự nhiên.
  2. Tại sao nên sử dụng cafe nguyên chất rang mộc ?
    => Yếu tố sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm
  3. Tại sao đa phần người Việt Nam thích uống cafe phải sánh, đặc, kẹo, nước phải đen, hương thơm lừng, béo béo,…?
  4. Hương vị của cafe nguyên chất rang mộc liệu có ngon, có hấp dẫn hay không?
    => Nhiều người cho rằng: cafe rang mà không tẩm thêm bơ, muối, rượu, caramel, nước mắm,… thì không ngon, không đậm đà.
  5. Tại sao uống café lại không thấy tỉnh táo, đôi khi còn cảm thấy buồn ngủ? – “Caffeine” là gì? Tác dụng thế nào?
    => Dù café bạn đang uống có thể là café độn “đậu nành – bắp rang” hoàn toàn hoặc tỷ lệ café có trong sản phẩm đó là quá ít nên hàm lượng “caffeine” gần như không có.

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hay Về Cà Phê tặng bạn top Câu Đố Về Các Bộ Phận Trên Cơ Thể Hay Vui ️- Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Hay Về Hội An

Bỏ túi ngay những câu hỏi hay và quan trọng nhất dưới đây nếu bạn có ý định ghé thăm phố hội nhé!

  • Thời điểm lý tưởng để du lịch Hội An
    Thời điểm lý tưởng nhất để đến Hội An là từ tháng 2 đến tháng 4, vào thời gian này mưa ít, thời tiết dễ chịu. Nếu có thể, bạn hãy đến thăm Hội An vào ngày 14, 15 âm lịch hàng tháng để tham dự đêm phố cổ. Vào dịp này bạn sẽ có cơ hội được thả đèn hoa đăng, nghe các bài hát cổ truyền và chơi các trò chơi dân gian.
  • Cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An
    Từ Thành phố Đà Nẵng đi về Hội An có hai hướng. Một là đi theo quốc lộ 1 về phía Nam khoảng 27km đến đường Vĩnh Điện rồi rẽ trái thêm 10km. Vào Hội An theo đường Huỳnh Thúc Kháng có thể ghé thăm Tháp Chàm Bằng Anh ở Vĩnh Điện. Con đường thứ hai gần hơn, vắng hơn, đi từ trung tâm Đà Nẵng qua cầu sông Hàn, vào tỉnh lộ Đà Nẵng – Hội An, ghé thăm Ngũ Hành Sơn, đến Hội An khoảng 30km.
  • Phương tiện di chuyển ở Hội An
    Phương tiện đi lại tại Hội An khá đa dạng và phong phú. Để khám phá khu phố cổ Hội An và các khu vực lân cận bạn có thể đi lại bằng cách đi bộ, xe đạp, xe máy, xe xích lô, xe ôm, tàu thuyền,… nhưng phương tiện thú vị nhất để tham quan phố cổ vẫn là xe đạp.

👉Tiết lộ đến bạn Câu Đố Về Nghề Bác Sĩ, Giáo Viên Mầm Non ️- Nhà Giáo

Những Câu Hỏi Hay Nhất Về Cuộc Sống

Tặng bạn những câu hỏi hay và ý nghĩa nhất về cuộc sống dưới đây

  1. Tuổi đời của chúng ta nên đo đếm bằng số năm ta sống hay bằng sự trưởng thành?
  2. Điều gì sau đây tồi tệ hơn: cố gắng rồi thất bại hay chưa bao giờ chịu cố gắng?
  3. Nếu cuộc sống đã quá ngắn ngủi, tại sao chúng ta còn làm những điều mình không thích trong khi ngồi mơ mộng về những điều mình thích mà không làm?
  4. Giữa nói và làm, cuộc sống của bạn đang nghiêng về bên nào hơn?
  5. Điều bạn muốn thay đổi nhất trên thế giới này là gì?
  6. Nếu hạnh phúc là lương thì bạn sẽ làm công việc nào để trở nên giàu có?
  7. Bạn có đang làm điều mình tin tưởng hay chỉ đang ép bản thân tin vào những điều đang làm?
  8. Nếu tuổi thọ trung bình của con người là 40, vậy bạn sẽ sống như thế nào để có 40 năm khác biệt?
  9. Bạn có thể kiểm soát bản thân đến mức nào trong cuộc đời mình?
  10. Bạn có đang lo lắng phải làm mọi thứ hoàn hảo hoặc không cho phép bản thân phạm sai lầm hay không?

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hay Nhất Về Cuộc Sống khám phá ngay Câu Đố Về Mẹ Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất ️- Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Hay Nhất Trong Nhanh Như Chớp

Fan cuồng của nhanh như chớp chắc hẳn bạn chẳng thể nào bỏ qua những câu hỏi hay nhất dưới đây.

Câu 1: Bạn không thể mở mắt khi hắt xì, đúng hay sai? => Đáp án: Đúng
Câu 2: Cô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì? => Đáp án: Cô bé không đội nón
Câu 3: Chồng của mẹ mình là ai? => Đáp án: Ba/ bố/ tía mình
Câu 4: Chồng của bà mình là ai? => Đáp án: Ông
Câu 5: Chồng của ông mình là ai? => Đáp án: Không có
Câu 6: Cái gì luôn “sẽ đến” mà không bao giờ “đã đến” => Đáp án: Ngày mai
Câu 7: Trong bức tranh Monalisa, trên gương mặt của người đẹp này thiếu cái gì? => Đáp án: Cặp chân mày (lông mày)
Câu 8: Một người không biết bơi đi tàu, tàu chìm nhưng anh ta không chết, vì sao? => Đáp án: Vì anh ta đi tàu ngầm
Câu 9: Bạn tự chụp selfie bằng camera sau được không? => Đáp án: Được
Câu 10: Một võ sĩ quyền anh khi thi đấu phải đeo mấy đôi găng tay? => Đáp án: Một

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hay Nhất Trong Nhanh Như Chớp tặng bạn top Những Câu Đố Về Nghề Nghiệp Có Đáp Án ️- Hay Vui

Những Câu Hỏi Hay Nhất Có Đáp Án

Tham khảo ngay những câu hỏi hay thú vị có đáp án dưới đây để đó vui để bạn bè ngay nhé!

  1. Bố vợ và bố của ông ngoại xét nghiệm ADN có chung huyết thống không?=> Đáp án: Không
  2. Mẹ chồng và chồng xét nghiệm ADN có chung huyết thống không?=> Đáp án: Có
  3. Bố vợ và mẹ vợ xét nghiệm ADN có chung huyết thống không?=> Đáp án: Không
  4. Con đỉa hút nhóm máu nào?=> Đáp án: Nhóm máu nào nó cũng hút
  5. Biểu tượng của cung Bọ Cạp là con Bọ Cạp, vậy biểu tượng của cung Hổ Cáp là con gì?=> Đáp án: Con bọ cạp
  6. Cái gì đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm thì đứng?=> Đáp án: Bàn chân
  7. Kết thúc câu chuyện “Cây tre trăm đốt”, anh Khoai bay lên trời bằng gì?=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.
  8. Ai chỉ làm việc một ngày duy nhất trong năm mà không sợ bị sa thải?=> Đáp án: Ông già Noel
  9. Kiến nào không bao giờ ngủ? => Đáp án: Kiến thức
  10. Con gì có đến 23 cái đầu?=> Đáp án: Con người (23 cái đầu bao gồm: 1 cái đầu, 2 đầu gối, 10 đầu ngón tay và 10 đầu ngón chân

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hay Nhất Có Đáp Án tặng bạn top Câu Đố Về Đôi Mắt Vui, Hài Hước Nhất ️- Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Hay Nhất Trong Nhanh Như Chớp Nhí

Những câu hỏi cực hay và kì thú trong nhanh như chớp Nhí dưới đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết thú vị đấy.

Câu 1: Câu hát đầu tiên của bài hát Happy Birthday là gì?
Đáp án: Happy Birthday to you
Câu 2: Câu hát cuối cùng của bài hát Happy Birthday là gì?
Đáp án: Happy Birthday to you
Câu 3: Trong bài hát Cháu yêu bà, tóc của bà được ví là trắng như tuyết hay trắng như bông?
Đáp án: Mây
Câu 4: Rắn hổ mang là con của con rắn hay con của con hổ?
Đáp án: Rắn
Câu 5: Trong truyện Thỏ và Rùa, con nào chạy đến vạch đích trước?
Đáp án: Rùa
Câu 6: Người đầu trọc thì trên đầu không có gì?
Đáp án: Không có tóc
Câu 7: Đồi trọc thì trên đồi không có gì?
Đáp án: Cây
Câu 8: Người lái máy bay gọi là phi công vậy người lái xe lửa được gọi là gì?
Đáp án: Tài xế xe lửa
Câu 9: Blue là màu xanh dương hay màu xanh lá cây?
Đáp án: Xanh dương
Câu 10: Giữa trưa nhà mình cúp điện nhưng không có đèn pin thì cần thắp cái gì để có ánh sáng?
Đáp án: Trưa vẫn sáng, không cần thắp gì cả.

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hay Nhất Trong Nhanh Như Chớp Nhí khám phá ngay Câu Đố Về Con Vật Cho Bé 5 Tuổi ️- Câu Đố Loài Vật Hay

Những Câu Hỏi Mẹo Hay Có Đáp Án

Tải ngay những câu hỏi mẹo có đáp án cực hay dưới đây của scr.vn ngay nhé!

  • Câu 1: Trong bài dân ca ” Bắc kim thang”, ai là người qua cầu bị té (ngã)? => Đáp án: Chú bán dầu
  • Câu 2: Trong bài dân ca “Bắc kim thang”, con gì đánh trống thổi kèn? => Đáp án: Con le le
  • Câu 3: Con le le thuộc loài gì?=> Đáp án: Loài chim
  • Câu 4: Tàu lửa chạy từ A đến B mất 39 tiếng, tuy nhiên khi mới 20 tiếng nó đã ngừng lại, hỏi tàu lúc này đang nằm ở đâu?=> Đáp án: Nằm trên đường ray/ Đang ở chỗ nó dừng
  • Câu 5: Một tá móc khóa gồm bao nhiêu chiếc chìa khóa?=> Đáp án: Không có chiếc nào (Vì chỉ biết móc khóa, không đề cập đến số lượng chìa khóa)
  • Câu 6: Trong ba vị Phước (Phúc) – Lộc – Thọ, ai là người cầm trái đào tiên?=> Đáp án: Ông Thọ
  • Câu 7: Trong ba vị đó, ai là người không có tóc?=> Đáp án: Ông Thọ
  • Câu 8: Hai vị còn lại, Phước (Phúc) và Lộc, ai là người không có râu?=> Đáp án: Không ai (Vì ai cũng có râu)
  • Câu 9: Một mình mà mang tiếng có đôi là cái gì?=> Đáp án: Cái cặp/ Đàn bà đi đẻ
  • Câu 10: Nhà Công có bốn chị em, 3 người đầu tiên Xuân, Hạ, Thu, hỏi người con út tên gì?=> Đáp án: Tên Công

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Mẹo Hay Có Đáp Án tặng bạn bí quyết Câu Đố Về Cây Lúa Có Đáp Án ️- Những Câu Đố Nước Hay

Những Câu Hỏi Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

Những câu hỏi thú vị bằng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn tự tập luyện thật hay đấy.

“Do you have a recommendation on any good dishes?”
(Bạn có gợi ý món nào ngon ngon không?)

“What would you recommend for someone who hasn’t eaten here before?”
(Nếu ai đó chưa ăn ở đây lần nào, bạn sẽ gợi ý món nào?)

“What is the best drink here?”
(Đồ uống nào ngon nhất ở đây?)

“Do you know if the [chow mein] is any good?”
(Mì xào ở đây ngon không nhỉ?)

“Could I see the menu, please?”
(Vui lòng cho mượn menu)

“Do you have any specials?”
(Ở đây có món nào đặc biệt không?)

“May we sit at this table?”
(Chúng tôi ngồi bàn này được không?)

We haven’t booked a table. Can you fit us in?
(Chúng tôi vẫn chưa đặt bàn. Bạn xếp bàn giùm nhé?)

Could we have an extra chair, please?
(Làm ơn cho xin thêm cái ghế nữa?)

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hay Nhất Bằng Tiếng Anh Chia sẻ đến bạn Những Câu Đố Vui Về Tiền, Tiền 100k Hay ️- Có Đáp Án

Trên đây là những câu hỏi cực hay và thú vị có kèm theo đáp án, lưu về để sử dụng ngay nào! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại SCR.VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *