10 Câu Đố Hại Não Nhất
Quiz Test Tâm Lý ,Tình Cảm, Nghề Nghiệp IQ EQ Hay Nhất

10 Câu Đố Hại Não Nhất ❤️️ Top 5 Câu Đố Mẹo Có Đáp Án

10 Câu Đố Hại Não Nhất ❤️️ Top 5 Câu Đố Mẹo Có Đáp Án ✅ Tuyển Tập Các Câu Đố Siêu Bá Đạo Test IQ Cực Cao Dành Cho Mọi Lứa Tuổi.

10 Câu Đố Hại Não Nhất

Thử tài thông minh của bạn với 10 câu đố hại não nhất dưới đây thử xem nhé!

  1. Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?
    – Đáp án: Thứ 2.
  2. Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?
    – Đáp án: Gà con và gà mái.
  3. Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?
    – Đáp án: Chỉ xuống đất.
  4. Con trai có gì quí nhất?
    – Đáp án: Ngọc trai.
  5. Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?
    – Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.
  6. Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?
    – Đáp án: Con người.
  7. Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
    – Đáp án: Trái banh.
  8. Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”
    – Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.
  9. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?
    – Đáp án: Tay phải.
  10. 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
    – Đáp án: Mẹ.

👉Bên cạnh 10 Câu Đố Hại Não Nhất Chia sẻ đến bạn Những Câu Hỏi Hack Não, Hại Não Hay Nhất -️ Có Đáp Án

5 Câu Đố Mẹo

Thử ngay những câu đố cực hack não dưới đây để nâng cao IQ của bạn thêm nhiều hơn nữa nhé!

  1. Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?
    Đáp án: Từ “sai”.
  2. Tìm điểm sai trong câu: “dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm”
    Đáp án: Khoe sắc khoé!
  3. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
    Đáp án: Phòng ba vì 3 năm không ăn thì đến chúa sơn lâm cũng chết.
  4. Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”
    Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.
  5. Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?
    Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

👉Ngoài 5 Câu Đố Mẹo khám phá ngay Những Câu Đố Về Thế Giới Hay Nhất -️ Có Đáp Án

Những Câu Đố Mẹo Có Đáp Án

Gửi bạn tham khảo những câu đố mẹo có đáp án hay và thú vị nhất dưới đây, lưu về ngay nhé!

  1. Lúc lý tưởng để ăn trưa?
    Đáp án: Sau bữa ăn sáng.
  2. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
    Đáp án: 2 quả (Vì bạn đã lấy đi 2 quả rồi còn gì).
  3. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?
    Đáp án: 9 người (bao gồm 6 người con trai, 1 cô con gái và bố mẹ).
  4. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
    Đáp án: Bằng 70.
  5. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
    Đáp án: Que diêm (Bạn phải bật que diêm lên trước thì mới thắp được những dụng cụ còn lại chứ).
  6. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
    Đáp án: 99 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 lớn quá trời lớn)
  7. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)?
    Đáp án: Cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu

👉Ngoài Những Câu Đố Mẹo Có Đáp Án bật mí đến bạn Những Câu Hỏi Hại Não Nhất Thế Giới & VN – Có Đáp Án

10 Câu Đố Hack Não

Dành tặng bạn 10 câu đố cực hại não về từ “hôn” thật thú vị và hài hước dưới đây, tham khảo ngay nhé!

  1. Hôn con heo trong nhà gọi là -> Hôn thú
  2. Mong được hôn gọi là -> Cầu hôn
  3. Vừa mới hôn gọi là -> Tân hôn
  4. Hôn thêm cái nữa gọi là -> Tái hôn
  5. Đang hôn mà bị đẩy ra gọi là -> Từ hôn
  6. Không cho mà cứ hôn gọi là -> Ép hôn
  7. Hẹn sẽ hôn gọi là -> Hứa hôn
  8. Vua hôn gọi là -> Hoàng hôn
  9. Hôn chia tay gọi là -> Ly hôn
  10. Vừa hôn vừa ngửi gọi là -> Vị hôn
  11. Hôn vào không trung gọi là -> Hôn gió
  12. Hôn trong mơ gọi là -> Hôn ước
  13. Hôn mà mà quá sớm thì gọi là -> Tảo hôn
  14. Rất thích hôn gọi là -> Kết hôn
  15. Hôn mà bị hôn lại gọi là -> Đính hôn

👉 Bên cạnh 10 Câu Đố Hack Não Chia sẻ đến bạn Những Câu Đố Vui Về Sinh Học -️ Hài Hước Có Đáp Án

10 Câu Hỏi Hại Não

Đố vui hại não cực chất lượng cao với 10 câu hỏi siêu thú vị với đáp án bất ngờ cực hay, cùng tham khảo nhé!

  1. Câu hỏi: Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiêu thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 5 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng?
    – Đáp án: Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.
  2. Câu hỏi: Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?
    – Đáp án: Cái bóng.
  3. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?
    – Đáp án: Dùng ống hút.
  4. Câu hỏi: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”
    – Đáp án: 1 chữ C.
  5. Câu hỏi: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
    – Đáp án: Quan tài.
  6. Câu hỏi: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
    – Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.
  7. Câu hỏi: Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ ?
    – Đáp án: Chính (chín).
  8. Câu hỏi: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
    – Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.
  9. Câu hỏi: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
    – Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).
  10. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?
    – Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

👉Bên cạnh 10 Câu Hỏi Hại Não bật mí đến bạn Những Câu Hỏi Hay Nhất ️- 1001 Câu Hỏi Mẹo Có Đáp Án

10 Câu Đố Hại Não Có Đáp Án

Gửi bạn tham khảo 10 câu đố hại não có đáp án hay và ấn tượng nhất dưới đây, lưu về đố bạn bè ngay nào.

  1. Câu hỏi: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
    – Đáp án: Đang chơi cờ vua.
  2. Câu hỏi: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?
    – Đáp án: Bàn chải đánh răng.
  3. Câu hỏi: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
    – Đáp án: Chữ a.
  4. Câu hỏi: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?
    – Đáp án: Cái lưỡi.
  5. Câu hỏi: Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?
    – Đáp án: Que kem.
  6. Câu hỏi: Càng chơi càng ra nuớc?
    – Đáp án: Chơi cờ.
  7. Câu hỏi: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?
    – Đáp án: Lật ngược cái cân lại.
  8. Câu hỏi: Những loài thú nào sau đây ăn cơm:
    a) sư tử
    b) cọp
    c) hà mã
    d) voi
    – Đáp án: Sư tử (con gái)
  9. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê.
    – Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.
  10. Câu hỏi: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.
    – Đáp án: Điều đó rồi cũng qua đi.

👉Ngoài 10 Câu Đố Hại Não Có Đáp Án tặng bạn combo Những Câu Hỏi Mẹo Hay Nhất – Có Đáp Án Lời Giải

10 Câu Đố Hại Não Nhất Thế Giới

Cực hài hước với 10 câu đố hại não cực mạnh dưới đây của scr.vn, cùng nhau giải trí 1 chút nhé

  1. Câu hỏi: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?
    – Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).
  2. Câu hỏi: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?
    – Đáp án: Ở Mỹ.
  3. Câu hỏi: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình:
    – Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.
  4. Câu hỏi: Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
    Đáp án: Chuột Mickey
  5. Câu hỏi: Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
    Đáp án: Vịt không bị què thì đi bằng 2 chân
  6. Câu hỏi:. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
    Đáp án: 12 tháng
  7. Câu hỏi: Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
    Đáp án: Tên nam
  8. Câu hỏi: Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
    Đáp án: Vào bóng
  9. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
    Đáp án: Đang chơi cờ vua.
  10. Câu hỏi: Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
    Đáp án: Vất cây thước đi, cầm compa lên vẽ.

👉Bên cạnh 10 Câu Đố Hại Não Nhất Thế Giới tặng bạn top Những Câu Đố Toán Học Mẹo Hay ️- Đố Vui Nhất

10 Câu Đố Vui Hại Não

Đố mẹo hại não bạn đã thử chưa, tham khảo ngay 10 câu đố thú vị dưới đây kèm đáp án ngay nhé!

  1. Câu hỏi: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được?
    Đáp án: cùi chỏ tay phải
  2. Câu hỏi: Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?
    Đáp án: Thứ nhì
  3. Câu hỏi: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?
    Đáp án: (Doremon)
  4. Câu hỏi: Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả?
    Đáp án: Bóng con voi
  5. Câu hỏi: Làm thế nào để con cua được chín chân
    Đáp án: Luộc
  6. Câu hỏi: A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì ???
    Đáp án: Mồm
  7. Câu hỏi: Câu đố mẹo có đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?
    Đáp án: Nhà nước.
  8. Câu hỏi: Tháng nào ngắn nhất trong năm?
    Đáp án: Ba, tư
  9. Câu hỏi: Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời “có”?
    Đáp án: Đánh vần chữ có
  10. Câu hỏi: Loài chó nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?
    Đáp án: Tất cả các loài vì nhà ko biết nhảy.

👉Bên cạnh 10 Câu Đố Vui Hại Não khám phá ngay Câu Đố Về Các Bộ Phận Trên Cơ Thể Hay Vui ️- Có Đáp Án

Top 10 Câu Đố Hại Não Nhất

Xem ngay top 10 câu đố hại não nhất tại scr.vn để đố bạn bè người thân cực hài hước và bất ngờ nhé!

  1. Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?
    Đáp án : Tàu điện làm gì có khói
  2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?
    Đáp án : Cầm búa bằng cả 2 tay
  3. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
    Đáp án : Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé
  4. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?
    Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).
  5. Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?
    Đáp án: Con sông
  6. Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?
    Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.
  7. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?
    Đáp án: Tương lai…
  8. Cái gì bạn không mượn mà trả?
    Đáp án: Lời cám ơn…
  9. Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?
    Đáp án: Ngày mai…
  10. Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?
    Đáp án: Là lúc bạn nên đem đồng hồ đi sửa…

👉 Bên cạnh Top 10 Câu Đố Hại Não Nhất tiết lộ đến bạn Câu Đố Về Bài Hát Hay -️ Những Câu Đố Vui Về Âm Nhạc

10 Câu Đố Hại Não Nhất Bằng Tiếng Anh

10 câu đố tiếng Anh cực hại não và thú vị dưới đây đang chờ đợi bạn giải đấy, cùng thử ngay nhé!

  1. What belongs only to you but it is used more by others than by yourself?
    (Cái gì thuộc về riêng mình bạn nhưng lại được sử dụng bởi người khác nhiều hơn?)
  2. What has one eye but cannot see?
    (Cái gì có một mắt nhưng không thể thấy gì?)
  3. When I eat, I live but when I drink, I die, who am I?
    (Khi tôi ăn thì tôi sống, khi tôi uống thì tôi chết, tôi là ai?)
  4. What increases but never decreases?
    (Cái gì luôn tăng nhưng chẳng bao giờ giảm?)
  5. They all over the world, but end up in one corner, what are they?
    (Chúng du ngoạn khắp thế giới nhưng kết thúc chỉ ở một góc, chúng là gì?)
  6. What comes twice in a moment, once in a minute but never in a hundred years?
    (Điều gì đến hai lần trong một khoảng khắc, một lần trong một phút nhưng không giờ trong một năm trăm?)
  7. If a blue house is made of blue bricks, yellow house is made of yellow bricks, what is a green house made of?
    (Nếu một ngôi nhà màu xanh dương được xây bởi những viên gạch màu dương, một ngôi nhà màu vàng được xây bởi những viên gạch vàng, thì ngôi nhà màu xanh lá được xây bằng gì?)
  8. Who works only one day in a year but never gets fired?
    (Ai chỉ làm việc duy nhất 1 ngày trong năm nhưng không bao giờ bị đuổi việc?)

👉Ngoài 10 Câu Đố Hại Não Nhất Bằng Tiếng Anh khám phá ngay Những Câu Hỏi Thả Thính Hay ️- Câu Thả Crush Bá Đạo

Trên đây là những top 10 câu đố vui cực hại não nhất, đố mẹo đến mọi người cực thú vị! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại SCR.VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *