Những Câu Hỏi Hack Não Hay Nhất
Quote Hay Nhất - 1001 Câu Nói Hay Nhất

Những Câu Hỏi Hack Não, Hại Não Hay Nhất ❤️️ Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Hack Não, Hại Não Hay Nhất ❤️️ Có Đáp Án ✅ Tuyển Tập Các Câu Hỏi Thú Vị Nhất Hệ Mặt Trời Giúp Bạn Nâng Cao Kiến Thức.

20 Câu Hỏi Hack Não Nhất

Thử tài kiến thức của bạn với những câu hỏi hack não cực hay dưới đây của scr.vn ngay nhé!

  1. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?– Đáp án: Than.
  2. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?– Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.
  3. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?– Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.
  4. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao ?– Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!
  5. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bướcvào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?– Đáp án: Que diêm.

👉Bên cạnh 20 Câu Hỏi Hack Não Nhất Chia sẻ đến bạn Những Câu Hỏi Hay Nhất ️- 1001 Câu Hỏi Mẹo Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Hại Não

Thử ngay những câu hỏi cực hack não dưới đây để test trí thông minh của bạn ngay nhé!

  1. 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?– Đáp án: 4.
  2. Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?– Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.
  3. Lịch nào dài nhất?– Đáp án: Lịch sử.
  4. Xã đông nhất là xã nào?– Đáp án: Xã hội.
  5. Con đường dài nhất là đường nào?– Đáp án: Đường đời.
  6. Quần rộng nhất là quần gì?– Đáp án: Quần đảo.
  7. Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)?– Đáp án: Tiền!
  8. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?– Đáp án: Bàn chân.
  9. Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505– Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.
  10. Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?– Đáp án: Thái Sơn.

👉Ngoài Những Câu Hỏi Hại Não khám phá ngay Những Câu Hỏi Thả Thính Hay ️- Câu Thả Crush Bá Đạo

50 Câu Đố Hack Não

Những câu đố hack não dưới đây dùng để hỏi bạn bè của bạn sẽ cực thú vị đấy, thử ngay nhé!

  1. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?– Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi
  2. Câu hỏi: Môn gì càng thắng càng thua ?– Đáp án: Môn đua xe đạp.
  3. Con gì đầu dê mình ốc?– Đáp án: Con dốc.
  4. Con gì đập thì sống, không đập thì chết?– Đáp án: Con tim.
  5. Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?– Đáp án: điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).
  6. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?– Đáp án: Bắp ngô.

👉Ngoài 50 Câu Đố Hack Não bật mí đến bạn Những Câu Hỏi Hại Não Nhất Thế Giới & VN – Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Hack Não Nhất Thế Giới

Dành tặng bạn những câu hỏi hack não cực hay nhất thế giới dưới đây, cùng khám phá nhé!

  1. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ? => Đáp án: Ống hút
  2. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” => Đáp án: 1 chữ C
  3. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”? => Đáp án: ” Mày chết rồi hả?” “Cho tao hôn người yêu mày nhé”
  4. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
    Đáp án: Mẹ.
  5. Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?
    Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

👉 Bên cạnh Những Câu Hỏi Hack Não Nhất Thế Giới Chia sẻ đến bạn Câu Đố Về Con Heo ️- Con Cá Chép, Cá Quả, Cá Chép, Ngựa

Những Câu Hỏi Hack Não Về Tình Yêu

Tham khảo ngay những câu hỏi hack não về tình yêu dưới đây của scr.vn ngay nhé!

  • Hỏi: Em là mối tình thứ mấy của anh?
  • Đáp: Không phải là đầu tiên, chưa chắc là cuối cùng, và dĩ nhiên không phải là “duy nhất”. Nhưng là mãi mãi.
  • Hỏi: Tại sao anh yêu em?
  • Đáp: Nếu biết tại sao thì anh đã biết cách ngừng yêu em rồi.
  • Hỏi: Anh có phải là người chung thủy không?
  • Đáp: Không. Nếu chung thủy anh đã không phản bội lại người phụ nữ từng là duy nhất của đời anh để quay sang yêu em.
  • Hỏi: Nếu em không xinh/giỏi… như bây giờ liệu anh có yêu em không?
  • Đáp: Không. Lúc đó em đâu còn là em nữa.
  • Hỏi: Em sẽ nhận lời yêu anh nếu anh dám nhảy xuống hồ này vì em?
  • Đáp: Không. Anh đâu có muốn em yêu một thằng ngu.
  • Hỏi: Không biết sau này anh hay em chết trước nhỉ?
  • Đáp: Hy vọng là em. Anh không muốn em phải chịu đựng cảm giác đau khổ khi phải sống một mình trên đời này.
  • Hỏi: Bạn bè anh có ủng hộ chúng ta quen nhau không?
  • Đáp: Dĩ nhiên là không. Yêu em, anh không còn tâm trí và thời gian để dành cho bạn bè nữa.
  • Hỏi: Trước đây anh có từng nghĩ sẽ yêu một người như em không?
  • Đáp: Không. Anh thậm chí không dám nghĩ đến điều cao xa như thế.

👉Ngoài Những Câu Hỏi Hack Não Về Tình Yêu khám phá ngay Câu Đố Về Côn Trùng ️- Câu Đố Con Muỗi, Rắn, Thỏ, Gà

Những Câu Hỏi Hack Não Trong Nhanh Như Chớp

Là fan của nhanh như chớp hãy tham khảo ngay những câu hỏi hack não dưới đây của scr.vn ngay để biết thêm nhé!

  1. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? => Đáp án: Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?
  2. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h? => Đáp án: Chính
  3. Bạn thử chứng minh”Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào? => Đáp án: Ba + n = Bố + n
  4. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?=> Đáp án: Thứ nhì
  5. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào? => Đáp án: Cuối cùng.
  6. Con mèo nào cực kỳ sợ chuột? => Đáp án: Doremon
  7. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy? => Đáp án: Con nào cũng sợ
  8. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác? => Đáp án: Bỏ cây thước đi và cầm compa lên để vẽ
  9. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được? => Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải
  10. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? => Đáp án: Quan tài

👉Ngoài Những Câu Hỏi Hack Não Trong Nhanh Như Chớp tặng bạn combo Những Câu Hỏi Mẹo Hay Nhất – Có Đáp Án Lời Giải

Những Câu Hỏi Hack Não Cấm Nghĩ Bậy

Cực hài hước với những câu hỏi hack não dưới đây, nhưng không được nghĩ bậy đâu đấy nhé!

  1. Câu 1. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì? => Nướng bắp ngô
  2. Câu 2: Trong bài dân ca “Bắc kim thang”, con gì đánh trống thổi kèn? => Đáp án: Con le le
  3. Câu 3: Con le le thuộc loài gì?=> Đáp án: Loài chim
  4. Câu 4: Tàu lửa chạy từ A đến B mất 39 tiếng, tuy nhiên khi mới 20 tiếng nó đã ngừng lại, hỏi tàu lúc này đang nằm ở đâu?=> Đáp án: Nằm trên đường ray/ Đang ở chỗ nó dừng
  5. Câu 5: Một tá móc khóa gồm bao nhiêu chiếc chìa khóa?=> Đáp án: Không có chiếc nào (Vì chỉ biết móc khóa, không đề cập đến số lượng chìa khóa)
  6. Câu 6: Trong ba vị Phước (Phúc) – Lộc – Thọ, ai là người cầm trái đào tiên?=> Đáp án: Ông Thọ
  7. Câu 7: Trong ba vị đó, ai là người không có tóc?=> Đáp án: Ông Thọ
  8. Câu 8: Hai vị còn lại, Phước (Phúc) và Lộc, ai là người không có râu?=> Đáp án: Không ai (Vì ai cũng có râu)
  9. Câu 9: Một mình mà mang tiếng có đôi là cái gì?=> Đáp án: Cái cặp/ Đàn bà đi đẻ
  10. Câu 10: Nhà Công có bốn chị em, 3 người đầu tiên Xuân, Hạ, Thu, hỏi người con út tên gì?=> Đáp án: Tên Công

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hack Não Cấm Nghĩ Bậy tặng bạn top Câu Đố Hay Về Đàn Ông ️- Câu Đố Hại Não Về Con Vật

Những Câu Hỏi Hack Não Về Toán Học

Thần đồng toán học đâu hết rồi, bơi vào đây giải ngay những câu hỏi hack não dưới đây nào.

  1. Có 5 cây nến ở trong nhà thờ. Vào một buổi tối, 3 tên trộm nữ và 2 tên trộm nam lẻn vào. Chỉ có 3 tên trộm cầm nến. Hỏi trong nhà thờ có bao nhiêu cây nến?
  2. Một người nông dân nuôi 15 con thỏ, 25 con ngựa và 45 con lợn. Nếu chúng ta giả sử tất cả số ngựa của ông ta là lợn, thì người nông dân có bao nhiêu con ngựa?
  3. Chúng ta có thể trừ đi 1 từ số 1111 bao nhiêu lần?
  4. Trong gia đình nọ, có 3 người con trai, mỗi người con trai đều có 1 người chị gái và 1 người em gái. Hỏi gia đình đó có mấy anh em?
  5. Nếu thay đổi thứ tự chữ số tuổi của anh trai bạn hiện tại, thì sẽ được một số gấp đôi số tuổi của anh ấy trong năm tới. Năm nay anh ấy bao nhiêu tuổi?
  6. Một người thợ may có 1 tấm vải dài 10 mét vải. Mỗi ngày anh ta cắt một mảnh dài 2 mét. Vậy sau bao nhiêu ngày thì anh ta sẽ cắt hết số vải đó?

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hack Não Về Toán Học tặng bạn top Câu Đố Về Các Bộ Phận Trên Cơ Thể Hay Vui ️- Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Hack Não Nhất Việt Nam

Tặng bạn tham khảo những câu hỏi hack não nhất Việt Nam bên dưới, vận dụng thật thú vị nào.

  • Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?=> Đáp án: Con người
  • Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ? => Đáp án: Con hổ không ăn cỏ
  • Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày? => Đáp án: 12 tháng
  • Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì? => Đáp án: Người em út tên Nam
  • Rắn hổ mang là con của con rắn hay con của con hổ? => Đáp án: Rắn
  • Trong truyện Thỏ và Rùa, con nào chạy đến vạch đích trước? => Đáp án: Rùa
  • Người đầu trọc thì trên đầu không có gì? => Đáp án: Không có tóc
  • Đồi trọc thì trên đồi không có gì? => Đáp án: Cây
  • Người lái máy bay gọi là phi công vậy người lái xe lửa được gọi là gì? => Đáp án: Tài xế xe lửa
  • Blue là màu xanh dương hay màu xanh lá cây? => Xanh dương
  • Giữa trưa nhà mình cúp điện nhưng không có đèn pin thì cần thắp cái gì để có ánh sáng? => Đáp án: Trưa vẫn sáng, không cần thắp gì cả.

👉Tiết lộ đến bạn Câu Đố Về Nghề Bác Sĩ, Giáo Viên Mầm Non ️- Nhà Giáo

Những Câu Hỏi Hack Não Khó Nhất

Gửi đến bạn những câu hỏi hack não siêu khó dưới đây, giải thử ngay nhé!

  1. Bố vợ và bố của ông ngoại xét nghiệm ADN có chung huyết thống không?=> Đáp án: Không
  2. Mẹ chồng và chồng xét nghiệm ADN có chung huyết thống không?=> Đáp án: Có
  3. Bố vợ và mẹ vợ xét nghiệm ADN có chung huyết thống không?=> Đáp án: Không
  4. Con đỉa hút nhóm máu nào?=> Đáp án: Nhóm máu nào nó cũng hút
  5. Biểu tượng của cung Bọ Cạp là con Bọ Cạp, vậy biểu tượng của cung Hổ Cáp là con gì?=> Đáp án: Con bọ cạp
  6. Cái gì đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm thì đứng?=> Đáp án: Bàn chân
  7. Kết thúc câu chuyện “Cây tre trăm đốt”, anh Khoai bay lên trời bằng gì?=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.
  8. Ai chỉ làm việc một ngày duy nhất trong năm mà không sợ bị sa thải?=> Đáp án: Ông già Noel
  9. Kiến nào không bao giờ ngủ? => Đáp án: Kiến thức
  10. Con gì có đến 23 cái đầu?=> Đáp án: Con người (23 cái đầu bao gồm: 1 cái đầu, 2 đầu gối, 10 đầu ngón tay và 10 đầu ngón chân

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hack Não Khó Nhất khám phá ngay Câu Đố Về Mẹ Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất ️- Có Đáp Án

Những Câu Hỏi Hay Hack Não

Những câu hỏi hay và hack não sẽ khiến tư duy của bạn phát triển nhiều hơn đấy.

Câu 1: Bạn không thể mở mắt khi hắt xì, đúng hay sai? => Đáp án: Đúng
Câu 2: Cô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì? => Đáp án: Cô bé không đội nón
Câu 3: Chồng của mẹ mình là ai? => Đáp án: Ba/ bố/ tía mình
Câu 4: Chồng của bà mình là ai? => Đáp án: Ông
Câu 5: Chồng của ông mình là ai? => Đáp án: Không có
Câu 6: Cái gì luôn “sẽ đến” mà không bao giờ “đã đến” => Đáp án: Ngày mai
Câu 7: Trong bức tranh Monalisa, trên gương mặt của người đẹp này thiếu cái gì? => Đáp án: Cặp chân mày (lông mày)
Câu 8: Một người không biết bơi đi tàu, tàu chìm nhưng anh ta không chết, vì sao? => Đáp án: Vì anh ta đi tàu ngầm
Câu 9: Bạn tự chụp selfie bằng camera sau được không? => Đáp án: Được
Câu 10: Một võ sĩ quyền anh khi thi đấu phải đeo mấy đôi găng tay? => Đáp án: Một

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hay Hack Não tặng bạn top Những Câu Đố Về Nghề Nghiệp Có Đáp Án ️- Hay Vui

Những Câu Hỏi Hack Não Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

Thử tài với những câu hỏi hack não tiếng Anh dưới đây ngay nhé!

Question 1:
I’m a large mammal. (Tớ là một động vật có vú).
I live in the woods. (Tớ sống ở trong rừng).
I’ve fur. (Tớ có lông),
I stand up and growl when I’m angry. (Tớ đứng dậy và gầm gừ khi mình tức giận).
Answer: I’m a bear (Tớ là một chú gấu).

Question 2
I’ve four legs. (Tôi có 4 chân).
I live in Africa. (Tôi sống ở châu Phi).
I’m big and gray. (Tôi to lớn và màu xám).
I live in the river.(Tôi sống ở dưới sông).
Answer: I’m a hippo. (Tôi là con Hà mã).

Question 3
I can swim and dive. (Tôi có thể bơi và lặn)
I’ve two legs.(Tôi có 2 chân).
I’ve wings. (Tôi có cánh).
I quack. (Tôi kêu quạc quạc).
Answer: I’m a duck (Tôi là một con Vịt).

👉Bên cạnh Những Câu Hỏi Hack Não Hay Nhất Bằng Tiếng Anh Chia sẻ đến bạn Những Câu Đố Vui Về Tiền, Tiền 100k Hay ️- Có Đáp Án

Trên đây là những câu hỏi hack não cực hay và thú vị có kèm theo đáp án, lưu về để sử dụng ngay nào! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại SCR.VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *