CÂU ĐỐ NGẮN MÀ KHÓ
Quiz Test Tâm Lý ,Tình Cảm, Nghề Nghiệp IQ EQ Hay Nhất

Câu Đố Ngắn Mà Khó Có Đáp Án ❤️ 1001 Câu Đố Hay Ngắn

Câu Đố Ngắn Mà Khó Có Đáp Án ❤️ 1001 Câu Đố Ngắn Hay ✅ Khám Phá Ngay Tuyển Tập Các Câu Đố Siêu Bá Đạo, Hack Não Để Bạn Test IQ Cực Cao Dành Cho Bạn Bè, Người Thân Để Cuộc Sống Thêm Ngập Tràn Tiếng Cười.

Những Câu Đố Ngắn Mà Khó Có Đáp Án

Đầu tiên, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp Những Câu Đố Ngắn Mà Khó Có Đáp Án. Những câu hỏi tưởng chừng dễ nhưng cũng khiến mọi người đau đầu để tìm ra câu trả lời đấy nhé.

  1. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày? => Đáp án: 12 tháng 
  2. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì? => Đáp án: Người em út tên Nam
  3. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? => Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng 
  4. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ? => Đáp án: Ống hút 
  5. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” => Đáp án: 1 chữ C 
  6. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”? => Đáp án: ” Mày chết rồi hả?” “Cho tao hôn người yêu mày nhé” 
  7. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được? => Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải 
  8. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? => Đáp án: Quan tài 
  9. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? => Đáp án: Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa? 
  10. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h? => Đáp án: Chính 
  11. Con mèo nào cực kỳ sợ chuột? => Đáp án: Doremon
  12. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy? => Đáp án: Con nào cũng sợ

🌻 Bên Cạnh Những Câu Đố Ngắn Mà Khó Có Đáp Án. Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 10 Câu Đố Hại Não Nhất ❤️️ Top 5 Câu Đố Mẹo Có Đáp Án

50 Câu Đố Ngắn Mà Khó Hay

Bên cạnh những câu đố ngắn mà khó có đáp án, các bạn có thể trổ tài qua top 50 Câu Đố Ngắn Mà Khó Hay nhất mà SCR.VN đã cung cấp bên dưới nhé.

  1. Ai có nhà di động đầu tiên? => Đáp án: Rùa và ốc sên 
  2. Tại sao sư tử ăn thịt sống? => Đáp án: Không biết nấu chín 
  3. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân? => Đáp án: Chuột Míckey 
  4. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân? => Đáp án: Vịt không bị què thì đi bằng 2 chân 
  5. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên? => Đáp án: Con người 
  6. Con gì còn đau khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng? => Đáp án: Con rết bị đau chân 
  7. Có cổ nhưng không có miệng là gì? => Đáp án: Cái áo 
  8. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai? => Đáp án: Con ngựa 
  9. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng? => Đáp án: Mở mắt
  10. Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai? => Đáp án: Con Tem 
  11. Bạn có “chiêu” nào để có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn không thiếu ngủ? => Đáp án: Ngủ đêm 
  12. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai? => Đáp án: Cái ghế 
  13. Chứng minh con gái = con d ê => Đáp án: Con gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê. 
  14. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn => Đáp án: Đánh cờ.
  15. Có 1 cô gái người ta thường gọi là tam giác , hỏi cô gái đó tên gì? => Đáp án: Thanh Kiều

💠 Ngoài 50 Câu Đố Ngắn Mà Khó Hay. Cùng Khám Phá Thêm Trọn Bộ  Những Câu Hỏi Hack Não, Hại Não Hay Nhất ❤️️ Có Đáp Án

Câu Đố Ngắn Khó Nhất

Câu Đố Ngắn Khó Nhất là những chủ đề câu đố hay được mọi người quan tâm. Bạn hãy hack não bạn bè bạn với bộ câu hỏi mà SCR.VN chia sẻ dưới đây nhé.

  1. Bạn thử chứng minh “Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào? => Đáp án: Ba + n = Bố + n 
  2. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy? => Đáp án: Thứ nhì 
  3. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào? => Đáp án: Cuối cùng. 
  4. Tháng nào ngắn nhất trong năm? => Đáp án: Ba, tư
  5. Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời “có”? => Đáp án: Đánh vần chữ có 
  6. Loài chó nào nhảy cao bằng tòa nhà cao nhất thế giới? => Đáp án: Tất cả các loài vì nhà không biết nhảy.
  7. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người? => Đáp án: 9 người 
  8. Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được? => Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu – vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!
  9. Cắm vào run rẩy toàn thân. Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn. Hỡi chàng công tử giàu sang. Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra! => Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!
  10. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi? => Đáp án: Con sông

🌼 Bên Cạnh Câu Đố Ngắn Mà Khó Nhất. Khám Phá Thêm Trọn Bộ 1001 Những Câu Đố Vui Về Sinh Học ️❤️️ Hài Hước Có Đáp Án

Những Câu Đố Khó Ngắn Vui Nhộn

Để cuộc sống quanh bạn thêm vui tươi và tràn ngập tiếng cười thì bạn hãy lưu lại tuyển chọn Những Câu Đố Khó Ngắn Vui Nhộn, hài hước sau đây nhé. Hãy cùng tạo nên một bầu không khí thú vị đầy ắp tiếng cười bạn nhé.

  1. Người đàn ông duy nhất trên thế giới có…sữa là ai? => Đáp án: Ông Thọ 
  2. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả? => Đáp án: Bóng con voi 
  3. Con mèo có gì mà không bất kỳ con vật nào có? => Đáp án: Tiếng kêu với đẻ mèo con 
  4. Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai? => Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, bồ cào… 
  5. Làm thế nào để con cua được chính chân? => Đáp án: luộc 
  6. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi? => Đáp án: Than 
  7. Tòa nhà lớn nhất thế giới? => Đáp án: Nhà nước.
  8. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì ??? => Đáp án: Gọi bằng mồm 
  9. Câu đố mẹo hack lão có đáp án: Bức tranh nàng Mônalisa, người đẹp này không có gì?=> Đáp án: Không có chân mày 
  10. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo? => Đáp án: 2 quả 
  11. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu? => Đáp án: 70.31 que diêm 
  12. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số? => Đáp án: 9^9.33. cho đông thành đá 

💌 Ngoài Những Câu Đố Ngắn Mà Khó Vui, Bạn Đọc Đừng Bỏ Lỡ 1001 Câu Đố Về Chữ Cái Trẻ Mầm Non ❤️ ️Đố Vui Truyện Cổ Tích

Những Câu Đố Ngắn Mà Khó Nhất Thế Giới

 Với Những Câu Đố Ngắn Mà Khó Nhất Thế Giới bạn sẽ có một kho câu đố thú vị dùng để hack não bạn bè hay người thân của mình nhé.

  1. Bệnh gì bác sỹ bó tay?
    Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!
  2. Bà đó bà chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
    Đáp án: bà đó là bò đá —> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba–> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!
  3. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
    Đáp án: Rằm là 15 —> chết 15 con
  4. Con gì ăn lửa với nước than?
    Đáp án: Đó là con tàu.
  5. Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
    Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!
  6. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
    Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!
  7. Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?
    Đáp án: Đó là đang câu cá!
  8. Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?
    Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!
  9. Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?
    Đáp án: Đó là mặt trăng!
  10. Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?
    Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!
  11. Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?
    Đáp án: Bánh chưng
  12. Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?
    Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

👉 Bên Cạnh Những Câu Đố Ngắn Mà Khó Nhất Thế Giới. Bật Mí Thêm Đến Bạn Câu Đố Về Con Ốc, Con Sâu, Con Nhện ️❤️ Đố Thực Vật

Câu Đố Khó Mà Ngắn Bằng Tiếng Anh

Phần cuối cùng, bạn hãy thử sức bạn bè của mình thông qua tổng hợp những Câu Đố Khó Mà Ngắn Bằng Tiếng Anh không phải cứ ngắn là dễ đâu nhá.

  1. Where does today come before yesterday? (Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)
    Đáp án: in a dictionary.
  2. What is between the sky and earth? (Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)
    Đáp án: And (và)
  3. A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why? ( Một ng đàn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đều bị ướt nhưng tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi tại sao?)
    Đáp án: He’s bald (ông ta bị trọc đầu)
  4. What clothing is always sad? (Áo gì luôn buồn?)
    Đáp án : Blue jeans (Blue còn là từ thể hiện tâm trạng buồn)
  5. How do we know the ocean is friendly? (Làm thế nào để chúng ta biết đại dương là thân thiện?)
    Đáp án : It waves (wave vừa có nghĩa là sóng xô, vừa là vẫy tay)
  6. Which can move faster, heat or cold? (Vật nào có thể chuyển động nhanh hơn, nóng hơn hay lạnh hơn?)
    Đáp án : Heat, because you can catch cold. (catch cold là bị cảm lạnh)
  7. What increases but never decreases? (Cái gì tăng nhưng không bao giờ giảm?)
    Đáp án : Your age (tuổi tác)
  8. Which months have the 28th day? (Những tháng nào có ngày 28?)
    Đáp án : All months (tất cả các tháng)
  9. What are the two things that people never eat before breakfast? (Hai thứ mà mọi người không bao giờ ăn trước bữa sáng là gì?)
    Đáp án : Lunch and Dinner (bữa trưa và bữa tối)

⚡️ Bật Mí Thêm Tuyển Chọn Top Những Câu Hỏi Hại Não Nhất Thế Giới & VN ⚡️ Có Đáp Án

Hy vọng thông qua những câu đố ngắn mà khó mà SCR.VN chia sẻ trên đây sẽ tạo nên những tiếng cười hài hước giúp bạn xả stress nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *