Kết Bài Tả Con Chó Lớp 4, 5 [29+ Mẫu Kết Bài Mở Rộng Hay]

Kết Bài Tả Con Chó Lớp 4, 5 ❤️️ 29+ Mẫu Kết Bài Mở Rộng Hay ✅ SCR.VN Chia Sẻ Đến Bạn Những Đoạn Văn Kết Bài Tả Chú Chó Hay Nhất.

Cách Kết Bài Tả Con Chó

SCR.VN gợi ý các bạn lớp 4, lớp 5 cách viết đoạn kết bài tả con chó hay.

– Kết bài:

  • Nêu suy nghĩ về con chó nhà em.
  • Nêu lên tình cảm của bản thân đối với con chó.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Mở Bài Tả Cô Giáo Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Con Chó Hay Nhất

Đừng bỏ qua 20 đoạn văn mẫu kết bài tả về chú chó hay nhất dưới đây, giúp bạn trau dồi thêm kĩ năng viết văn.

Kết Bài Của Bài Văn Tả Con Chó Sinh Động

Em yêu quý Mây và xem chú như người em trai của mình. Em sẽ chăm sóc chú thật tốt để lúc nào Mây cũng được khỏe mạnh và yêu đời.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Ngắn Nhất

Nghe người lớn nói: “Không có một loài vật nào trung thành với chủ như loài chó”. Bây giờ, em mới cảm thấy đầy đủ điều đó. Đốì với em, con Vàng có một nét đẹp nữa, đó là sự ngoan hiền, tinh khôn. Em quý và yêu con Vàng ở tất cả những nét đẹp ấy. Thật là một con chó tuyệt vời.

Kết Bài Tả Chó Ngắn Gọn

Thật là một con chó tuyệt vời. Vàng rất khôn ngoan cả nhà em ai cũng quý nó. Coi nó như một thành viên trong gia đình.

Kết Bài Tả Con Chó Mở Rộng Đơn Giản

Em hi vọng lớn lên, Vện sẽ biết vâng lời. Em quyết, tâm dạy nó trở thành một con chó tinh khôn nhất trong vùng: biết làm trò, biết trông nhà; bắt chuột, canh kẻ trộm, đuổi gà… và làm bạn với em những lúc gia đình đi vắng.

Kết Bài Không Mở Rộng Tả Con Chó Dài

Tuy là giống chó nước ngoài, nhưng Nắng sống rất Việt Nam. Chú ăn cơm với cá, uống nước dừa và sẵn sàng ăn cả bim bim nữa. Chú còn được mẹ yêu thương, mua cho mấy cái áo hồng mặc chống rét cơ. Bố cũng thương chú mà mua gỗ về, tự tay đóng một cái chuồng to và sạch sẽ cho Nắng ở. Cả nhà ai cũng quý, cũng thương Nắng hết.

Mời Xem Thêm ❤️️Tả Cô Giáo Đã Từng Dạy Em Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Chú Chó Ngắn Hay

Cả nhà em, ai cũng yêu thương và xem Nấm như một người thân trong gia đình của mình. Em mong Nấm càng lớn càng thêm khỏe mạnh, luôn là một chú chó ngoan và hạnh phúc.

Kết Bài Văn Tả Con Chó Hay Nhất

Em thầm cảm ơn ba đã mang đến cho em một món quà vô giá là Lulu. Em sẽ chăm sóc chú chó thật tốt để nó bên em mãi mãi.

Kết Bài Bài Văn Tả Con Chó Sâu Sắc

Cả nhà em ai cũng yêu quý Pun. Em mong chú chó luôn khỏe mạnh để sống bên gia đình em. Em hứa sẽ chăm sóc chú cẩn thận và yêu thương chú như những thành viên trong gia đình.

Kết Bài Mở Rộng Cho Bài Văn Tả Con Chó Ấn Tượng

Người ta nói “Chó là loài vật trung thành với chủ nhất” quả không sai chút nào. Em yêu con Mực như một người bạn thân của mình, nhất là những lúc ở nhà một mình Mực đúng là niềm vui của em.

Kết Bài Văn Tả Con Chó Dài Hay

Nhà em tất cả các thành viên ai cũng thích Misa. Chú như một thành viên quan trọng trong gia đình em. Trước khi đi ngủ, chú luôn đi vòng quanh kiểm tra quanh nhà xem có gì đó bất thường không khiến nhà em luôn yên tâm ngủ sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng.

Đọc thêm bài ❤️️Tả Thầy Cô Giáo Mà Em Yêu Quý Lớp 4❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Gián Tiếp Tả Con Chó Đặc Sắc

Em rất yêu quý con chó nhà em, gia đình em sẽ chăm sóc nó thật cẩn thận để nó mau lớn và cho gia đình em một đàn chó con như lời mẹ nói!

Kết Bài Bài Văn Miểu Tả Con Chó Nâng Cao

Cả nhà em ai cũng yêu quý Lu Lu. Lu Lu cũng rất gắn bó với mọi người. Đã từ lâu Lu Lu như là một thành viên không thể thiếu của gia đình.

Kết Bài Tả Con Chó Xuất Sắc

Chú chó gia đình em vẫn thường ngồi ở ngoài cổng vào buổi tối để phòng ngừa trộm cắp. Khi nó phát hiện ra tiếng động lạ sẽ sủa lên inh ỏi. Mặc dù nó hiền nhưng có trộm thì nó sẽ không còn hiền nữa. Em rất yêu quý chú chó gia đình em. Mong sao nó lớn lên thật nhanh hơn nữa.

Tả Kết Bài Con Chó Chi Tiết

Tôi yêu Lily, chú đã trở thành người bạn thân thiết, cùng tôi trải qua bao ngày tháng thật đẹp. Mong rằng chú luôn bên tôi , dẫu ngày mai tôi trưởng thành, trong tôi luôn có dáng hình của người bạn đặc biệt này.

Tả Kết Bài Về Con Chó Điểm Cao Nhất

Em rất yêu quý chú chó nhà em. Mỗi khi học bài căng thẳng, em thường chơi bóng với con vật nhỏ đáng yêu này. Em mong sao nó lớn lên thật nhanh hơn nữa để ngày càng mạnh mẽ như một chiến binh.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Tả Thầy Giáo Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Con Chó Lớp 4 Điểm 10

Em rất yêu quý Cún. Nhờ có Cún mà nhà em luôn an tâm không lo bị trộm cắp. Em mỗi ngày sẽ chăm sóc nó cẩn thận để nó khỏe mạnh và chóng lớn.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 Điểm Cao

Thời gian qua em đã quen với việc có chú ở bên cạnh. Em không dám nghĩ đến việc một ngày nào đó sẽ phải rời xa chú. Chính vì vậy mà em luôn chăm sóc cho chú tốt nhất có thể.

Tả Con Chó Kết Bài Mở Rộng Lớp 4 Xuất Sắc Nhất

Em từng được nghe câu “Chó là điều duy nhất trên trái đất yêu bạn hơn yêu chính nó” thật hay và ý nghĩa. Câu nói này cũng làm em thêm yêu chú chó nhà mình nhiều hơn, chăm sóc và bảo vệ chú như chú bảo vệ cả gia đình em.

Kết Bài Bài Văn Tả Con Chó Lớp 4 Hay

Em sẽ chăm sóc cho Dolly thật tốt để chú có thể bên cạnh em và gia đình thật lâu. Không chỉ là một người bạn mang lại niềm vui, chia sẻ tâm sự với em, Dolly đã trở thành một thành viên quan trọng, không thể thiếu trong gia đình em.

Kết Bài Tả Con Chó Lớp 5 Ngắn Hay

Em rất yêu và quý chú chó nhà em. Em hứa sẽ chăm sóc chú chó thật tốt để chú nhanh lớn và mãi trở thành một thành không thể thiếu trong gia đình em.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Kết Bài Tả Con Mèo Lớp 4, 5 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận