Ảnh Làm Mất Nick Facebook [Tiết Lộ Những Bức Ảnh]

Ảnh Làm Mất Nick Facebook ❤️️ Tiết Lộ Những Bức Ảnh ✅ Những Tấm Ảnh Khiến Facebook Bị Hack, Khuyến Cáo Tránh Mất Facebook.

Ảnh Làm Mất Nick Facebook Là Gì

Ảnh làm mất nick facebook là gì? Facebook hiện nay đã trở thành mạng xã hội phổ biến trên toàn cầu, ngoài các tiện ích mà nó mang lại thì cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân. Các hacker vẫn ngày đêm rình rập và luôn tấn công tài khoản cá nhân của chúng ta khi có cơ hội, chúng gửi những mã độc thông qua các link hoặc các hình ảnh, chỉ cần người dùng click vào thì ngay lập tức sẽ bị hack nick mất facebook.

Gần đây người dùng facebook phát hiện ra một hình thức hack nick khá mới đó là hacker sẽ gửi một tấm ảnh trắng xóa đến tài khoản người dùng và bịa lý do để người đó tải về, nếu bạn làm theo thì tài khoản facebook của bạn sẽ bị “bay màu”. Theo các chuyên gia về bảo mật thì hình thức hack nick này rất mới mẻ và khá là tinh vi, được ngụy trang dưới một bức ảnh tưởng chừng như vô hại.

Mời bạn tham khảo 🌿Cách Lấy Lại Nick Facebook Cũ🌿 cực chuẩn

Sự Thật Bức Ảnh Làm Mất Nick Facebook

Sự thật về bức ảnh làm mất nick facebook đó là gì? Câu chuyện về bức ảnh trắng xóa làm mất nick facebook người dùng này được một tài khoản fb đăng lên thông báo như sau:

Theo đó, mới đây một tài khoản Facebook có tên Nguyễn Quân đã chia sẻ một hình thức hack tài khoản Facebook mới, đề nghị mọi người cẩn thận. Được biết, đối tượng xấu đã kết bạn, sau đó đã gửi một tấm ảnh trắng xóa qua Instagram và yêu cầu bạn tải về, nếu bạn làm theo yêu cầu đó và tài khoản Instagram này có liên kết với Facebook thì tài khoản của bạn sẽ bị hack ngay lập tức.

Hình ảnh cảnh cáo về việc tải ảnh trắng xóa làm mất nick
Hình ảnh cảnh cáo về việc tải ảnh trắng xóa làm mất nick

Ngay bên dưới bài chia sẻ, tài khoản trên cũng đăng tải đoạn tin nhắn xác nhận những gì đã chia sẻ là đúng sự thật. Theo các chuyên gia về bảo mật FB thì hình thức này rất mới và khá tinh vi, được ngụy trang dưới một bức ảnh tưởng chừng như vô hại nhưng lại chứa mã độc khiến người dùng bị mất nick ngay lập tức nếu làm theo yêu cầu.

Bật mí cách ✨Mở Khoá Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hoá

Những Bức Ảnh Làm Mất Nick Facebook

Ngoài bức ảnh trắng xóa gần đây làm mất nick nhiều tài khoản facebook thì còn có một số bức ảnh có thể làm bạn mất nick facebook như bức ảnh hình chú mèo mặc vest kỳ quặc dưới đây.

Ảnh chú mèo mặc vest
Ảnh chú mèo mặc vest

Câu chuyện này xảy ra khi 1 blogger người Ấn gửi cho bạn mình một bức ảnh chụp một con mèo trong bộ đồ vest được tìm thấy trên WhatsApp. Ngay sau đó, anh bị yêu cầu xác nhận danh tính tài khoản Facebook Messenger của mình. Messenger thông báo rằng tài khoản Facebook của anh ấy đã bị vô hiệu hóa.

Bức ảnh trông hài hước này đã làm “bốc hơi” tài khoản của anh ấy. Ngoài Blogger này, cũng có một số người dùng Facebook khác cũng cố gắng chia sẻ bức ảnh và cũng rơi vào trường hợp tương tự. Tuy nhiên, một thời gian sau, facebook đã cấp quyền sử dụng lại tài khoản cho những người bị mất nick nhưng không nêu rõ lý do và xin lỗi. Cho đến hiện tại phía facebook vẫn không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho vấn đề này.

Ngoài ra còn một số hình ảnh khá ngớ ngẫn không có gì quá đáng như dưới đây nhưng vẫn bị facebook cấm, nếu người dùng đăng tải và chia sẻ nó thì sẽ bị khóa nick:

Ảnh bị cắt đôi
Ảnh bị cắt đôi
Theo Facebook, đây là hình ảnh đồi trụy
Theo Facebook, đây là hình ảnh đồi trụy

Bật mí bạn ❤️  Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook  ❤️

Những Khuyến Cáo Tránh Mất Nick Fb

Ngoài việc tải và chia sẻ các hình ảnh kỳ lạ làm mất nick facebook trên thì còn nhiều ý do khiến bạn có thể bị mất nick facebook bất cứ lúc nào. Để giúp bạn hiểu hơn về việc sử dụng facebook sao cho tránh bị mất nick thì sau đây scr.vn sẽ đựa ra những khuyến cáo tránh mất nick Fb mà bạn nên lưu ý:

Nguyên nhân mất nick

 • Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất nick Facebook như kết bạn với người lạ, bị kẻ gian báo cáo, sử dụng tên giả, truy cập nhầm vào các link vi rút, đăng tải nội dung vi phạm bản quyền, click vào các hình ảnh chứa mã độc, chia sẻ nội dung, hình ảnh phản cảm, …
 • Ngoài ra còn có một hình thức rất hay bắt gặp đó chính là kẻ gian sau khi được bạn chấp nhận kết bạn thì nó sẽ thêm bạn làm quản trị viên của một fanpage nào đó. Tiếp theo, kẻ xấu sẽ đăng tải nội dung, hình ảnh, video về súng ống, khiêu dâm lên fanpage … Khi phát hiện vi phạm chính sách cộng đồng, Facebook sẽ khóa fanpage và tài khoản của người quản trị trang và người dùng hiện tại, đương nhiên bạn cũng bị theo.
 • Đánh vào tâm lý tò mò, ham rẻ, kẻ gian sẽ đăng tải các video có nội dung hấp dẫn, khiêu dâm, trúng thưởng … và yêu cầu bạn đăng nhập Facebook để nhận quà. Nếu cả tin và đăng nhập, ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ bị kẻ gian chiếm đoạt và sử dụng vào nhiều mục đích xấu như gửi thư rác cho người khác, đánh cắp thông tin cá nhân hoặc bán lại cho bên thứ ba.
 • Thông thường, kẻ gian sẽ làm việc này vào ban đêm để người dùng không phát hiện ra, đến sáng thì tài khoản của bạn đã bị khóa do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để tránh bị khóa tài khoản vô cớ, hãy hạn chế kết bạn trên Facebook, đồng thời lọc danh sách bạn bè và hủy kết bạn với những người ít khi tương tác.

Những khuyến cáo

 • Đặt mật khẩu dài, có độ khó cao: Khi thiết lập mật khẩu, hãy kết hợp tất cả chữ thường, chữ hoa, số và các ký tự đặc biệt. Và cũng không nên để các tài khoản trùng mật khẩu, vì nếu mất một cái thì những cái khác cũng khó bảo quản.
 • Kích hoạt xác thực 2 yếu tố: Đây là bước an toàn nếu chẳng may bị lộ mật khẩu khi có mã xác thực OTP. Khi đăng nhập Facebook, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký. Bạn hãy vào Cài đặt => chọn Bảo mật và đăng nhập => Xác thực hai yếu tố => Thiết lập số điện thoại. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉ định các thiết bị được phép đăng nhập tại đây.
 • Không bấm và đăng nhập vào các liên kết lạ: Một phương thức phổ biến mà các đối tượng xấu sử dụng là dụ người dùng bấm vào các liên kết yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook. Nếu bạn thực hiện đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã cấp quyền bảo mật cho tin tặc.
 • Ẩn bớt các thông tin cá nhân: Hãy ẩn toàn bộ số điện thoại, địa chỉ email và thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh trên facebook nhé!
 • Không kết bạn với người lạ: Tuyệt đối không nên kết bạn với người không quen biết, kết bạn với người lạ là cơ hội để họ tấn công facebook của bạn đó.

Bật mí bạn ❤️️ Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất ❤️

Tặng Tài Khoản Fb Miễn Phí

Ngoài việc chia sẻ về tấm ảnh làm mất nick facebook thì scr.vn còn tặng thêm cho mọi người một số tài khoản fb miễn phí. Bạn hãy chọn ngay cho mình một nick fb yêu thích, để giành đó nếu có lỡ bị mất nick thì hãy sử dụng nhé!

 • Tặng tài khoản Fb miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: tro1loghotro1
 • Tặng tài khoản Fb miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: thiendia3d_vn
 • Tặng tài khoản Fb miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: thiendiavn_7
 • Tặng tài khoản Fb miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: Khanh0709
 • Tặng tài khoản Fb miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: songcaoduc2006
 • Tặng tài khoản Fb miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: khoalop114
 • Tặng tài khoản Fb miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: 19911997
 • Tặng tài khoản Fb miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: Mata0630
 • Tặng tài khoản Fb miễn phí: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: emyeu123

Chia sẻ tài khoản ❗️Nick Facebook Miễn Phí❗️ mới nhất

Liên Hệ Khắc Phục Tình Trạng Về Bức Ảnh Làm Mất Nick Facebook

Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn tất cả các điều cần biết về bức ảnh làm mất nick facebook, nếu gặp vấn đề gì khác nữa hãy liên hệ với Scr.vn theo đường dẫn dưới đây để được chúng tôi thông tin sớm nhất nhé!

👉 Liên hệ 👈

Viết một bình luận