Mẫu Email Xin Nghỉ Phép: 34+ Email Chuyên Nghiệp Nhất

Mẫu Email Xin Nghỉ Phép ❤️ 34+ Email Xin Nghỉ Chuẩn Nhất ✅ Mẫu Mail Chuyên Nghiệp Xin Nghỉ Ốm Đau, Đám Cưới, Đi Du Lịch, Nghỉ Dài Hạn, Bằng Tiếng Anh…

Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Chuyên Nghiệp

1001 Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng xin nghỉ.

email xin nghỉ phép
email xin nghỉ phép

Mẫu đơn 1:

“Xin chào (Tên của người quản lý),

Tôi viết email này để thông báo rằng tôi không thể đi làm hôm nay,………., vì tôi đang bị bệnh……… Tôi vẫn sẵn sàng để trả lời các email nếu bạn cần hỗ trợ gấp, tuy nhiên (tên đồng nghiệp) sẽ giải quyết các công việc của tôi ngày hôm nay để đảm bảo mọi thứ vẫn theo đúng tiến độ.

Mong anh/chị thông cảm,

(Tên của bạn)

Mẫu đơn 2:

“Kính gửi (tên người quản lý của bạn),

Tôi sẽ không thể trình báo làm việc hôm nay vì tôi cảm thấy không khỏe và bị (các triệu chứng mà bạn đang gặp phải). Tôi đã phải cấp cứu vào đêm qua và bác sĩ đã xác nhận rằng tôi đã bị bệnh (chẩn đoán của bác sĩ).

Bác sĩ yêu cầu (nghỉ bệnh X ngày) vì tôi (cần nghỉ ngơi, sẽ lây bệnh), do đó, tôi có đề nghị (tên người cộng tác) sẽ tiếp quản cuộc họp của tôi với (tên khách hàng) vào chiều nay. Họ cũng sẽ tiếp quả các công việc được giao của tôi khi tôi vắng mặt. Tôi có thể trả lời qua email nếu (anh/chị) cần gấp.

Tôi đã đính kèm giấy bác sĩ trong email này. Tôi rất cảm kích nếu (anh/chị) có thể chuyển email này kèm với đính kèm đến phòng HR để họ có thể thực hiện thủ tục cho ngày nghỉ bệnh của tôi. Cảm ơn sự giúp đỡ của (anh/chị)

Trân trọng,

(Tên của bạn)”

Có danh sách Đơn Xin Nghỉ Ốm Hay bạn không phải mất công tìm kiếm nữa

đơn xin nghỉ ốm

Mail Xin Nghỉ Phép Đi Du Lịch

Bạn muốn đi du lịch cùng gia đình hãy học Cách Viết Mail Xin Nghỉ Phép Đi Du Lịch

Kính gửi Mr./Ms. {Tên người nhận},

Vui lòng coi email này như một lá đơn chính thức để yêu cầu bạn nghỉ việc trong khoảng thời gian 21 ngày, bắt đầu từ …………. Trong thời gian này, tôi sẽ đi du lịch nước ngoài để thăm gia đình.

Vì tôi sẽ vắng mặt trong một thời gian khá dài, tôi đã chuyển giao nhiệm vụ của mình cho cộng sự của mình, Mr./Ms…………… Tôi cũng đã thông báo cho anh ấy / cô ấy về số điện thoại liên lạc khẩn cấp của tôi, {số điện thoại của bạn}, trong trường hợp anh ấy / cô ấy cần liên hệ với tôi về một vấn đề khẩn cấp liên quan đến đồ giao của tôi.

Tôi sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình tại nơi làm việc vào …………….

Tôi mong được sự chấp thuận của bạn về đơn xin nghỉ phép của tôi.

Cảm ơn bạn.

Trân trọng!
{Tên của bạn}

Mẫu Mail Xin Nghỉ Phép Bằng Tiếng Anh

Nếu công ty bạn là công ty nước ngoài, hãy xem Cách Viết Mail Xin Nghỉ Phép Bằng Tiếng Anh

Mẫu đơn 1:

Dear Mr./ Mrs.,

I would like to request a leave of absence, from October 2th to October 6th. As you many have heard, my sister will be getting married on October 2th and I will need to go home to attend this event.

Please let me know if I can provide any further information regarding this request.

Thank you very much for your consideration.

With kind regards,

Mẫu đơn 2:

Dear Mr./Mrs.,

I wish to request a leave of absence from my job. I plan to be away for my sister’s wedding, which has been prepared for 2 months, from November 2nd, 2016 to November 7th, 2016 (4 days). I will be returning to work on November 7th, 2016 (Tuesday).

If approved, David would cover my instant works during the time I’m away. I would also be available to answer questions and provide assistance.

Please let me know if you need any additional information. Thank you very much for your consideration of my request.

Best regards,

Cha mẹ lưu ngay mẫu Đơn Xin Nghỉ Học để viết đơn cho con nhé

đơn xin nghỉ học

Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Tiếng Anh

Những Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Tiếng Anh này cũng giúp ích cho bạn khi xin nghỉ phép với sếp người nước ngoài đấy.

Mẫu đơn 3:

Dear Mrs/Mrs.,

I am writing this letter to officially inform you that I will not be able to attend office for two days, as I will be taking emergency family leave immediately due to the recent heart attack of my father. I will need to assess my father’s condition and be there with my mother during this time.

All the procedures have been done and I am confident that my clients are in good hands during my absence. So, I kindly request you to consider my application and grant me officially informed leave on November 2nd and November 7th, 2016.

Thank You,

Yours Sincerely,

Mẫu đơn 4:

Dear Mr./Mrs.,

This is my formal leave letter to follow up with our discussion from yesterday. As per our discussion, I’d like to request a leave of absence from November 2nd, 2016 through November 7th, 2016. I will be returning to work on November 7th, 2016.

Please make me aware if I can give you any additional information of if you have further questions.

Thank you so much for your consideration in providing me with the opportunity for this leave time.

Sincerely,

Bạn cần những mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Hay , sao không share về ngay

đơn xin nghỉ phép

Viết Mail Xin Nghỉ Phép Đám Cưới

Bạn đi ăn cưới nhưng chưa biết cách viết mail Xin Nghỉ Phép Đám Cưới, vậy hãy xem:

Kính gửi Mr./Ms. {Tên người nhận},

Tôi viết thư này để thông báo cho bạn về lần nghỉ phép sắp tới của tôi từ ……. đến ……… Vì tôi phải đi dự đám cưới người thân của mình nên tôi sẽ có thể tiếp tục công việc từ ngày……..

Tôi đã đảm bảo rằng tất cả trách nhiệm của tôi được chuyển cho ……….., người báo cáo cho tôi. Anh ấy / cô ấy nhận thức rõ về dự án đang diễn ra và sẽ có thể giải quyết bất kỳ nhiệm vụ nào liên quan đến nó, khi tôi vắng mặt.

Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề cấp bách nào, tôi sẽ có mặt tại …………………

Tôi cảm ơn trước vì đã chấp thuận đơn xin nghỉ việc của tôi.

Trân trọng,

{Tên của bạn}

Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Dài Hạn

Bạn có việc và cần Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Dài Hạn, hãy xem ngay mẫu dưới đây:

Kính gửi Mr./Ms. {Tên người nhận},

Đây là thông báo cho bạn biết rằng tôi dự định về thăm quê hương của mình vào {date} của tháng này. Tôi muốn tận dụng 10 ngày nghỉ được trả lương của mình về vấn đề này.

Trong khoảng thời gian này, ………… sẽ có mặt để xử lý mọi truy vấn và email liên quan đến bài tập từ phía khách hàng. Tôi đã cập nhật cho anh ấy / cô ấy về tất cả các chi tiết của nhiệm vụ mà tôi hiện đang triển khai.

Tôi sẽ có mặt tại …………., trong trường hợp bạn hoặc bất kỳ ai khác, cảm thấy cần liên hệ với bất kỳ vấn đề nào. Tôi sẽ trở lại làm việc vào sáng ………….

Tôi rất biết ơn nếu bạn xem xét yêu cầu của tôi.

Trân trọng,
{Tên của bạn}

Dành tặng bạn bộ Icon Khóc Đẹp Nhất để cmt, nhắn tin nhé

icon khóc đẹp

Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Năm

Scr.vn giới thiệu đến bạn bộ tổng hợp Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Năm

Chào Jean,

Tôi muốn xin nghỉ từ ………, ngày …….. tháng ……….. đến ……. ngày …….. Tôi sẽ đi về quê để thăm bố mẹ tôi / dành thời gian cho kỳ nghỉ gia đình.

Trong khi tôi đi vắng, tôi sẽ có thể liên lạc được bằng email theo địa chỉ cơ quan của tôi {email của bạn}, hoặc liên lạc bằng điện thoại theo sô {điện thoại của bạn}. Như chúng tôi đã thảo luận, nhóm của tôi đã đồng ý cung cấp bảo hiểm khi tôi đi vắng và tôi sẽ hoàn thành dự án của mình sau khi trở về trước ngày ……… tháng……

Cảm ơn,
{Tên của bạn}

Cách Viết Email Xin Nghỉ Phép Hay

Bạn muốn gây ấn tượng với sếp, hãy sử dụng cách viết Email Xin Nghỉ Phép Hay

“Kính gửi (Tên người quản lý),

Tôi viết email này để (anh/chị) biết rằng tôi không thể đến văn phòng hôm nay. Tôi cảm thấy (bệnh, hơi đau đầu,…) từ (tối qua, ngày hôm qua,…) và chỉ đi khám bệnh vào ngày hôm qua.

Họ chẩn đoán tôi bị (bệnh tật của bạn) và kê đơn thuốc trong (X ngày). Tôi cảm thấy đã tốt hơn một chút khi mà liều thuốc đầu tiên của thuốc đã có hiệu lực, nhưng tôi đã được đề nghị nên ở nhà vì cần thời gian để tôi để hoàn toàn hồi phục.

Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể thông báo cho (anh/chị) nếu tôi không thể làm việc vào ngày mai, vì thế, chúng ta có thể sắp xếp tạm thời cho khối lượng công việc của tôi. Trong khi chờ đợi, (tên của đồng nghiệp) đã đồng ý lo liệu nhiệm vụ của tôi cho ngày hôm này.”

Tôi xin cảm ơn!

Ký tên

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm  Icon Like FB Đẹp Nhất

icon like

Email Xin Nghỉ Phép Chuẩn Nhất

Biến mình thành con người chỉn chu với loạt Email Xin Nghỉ Phép Chuẩn nhất sau nhé!

……. thân mến,

Như chúng ta đã thảo luận ngày hôm qua, tôi muốn xin nghỉ phép dài ngày. Tôi dự định nghỉ từ …….. đến ……., đi làm lại …………..

Nếu được chấp thuận, tôi rất vui lòng được giúp công ty lên một kế hoạch để trang trải khối lượng công việc của tôi khi tôi vắng mặt. Tôi cũng sẵn sàng trả lời các câu hỏi và hỗ trợ khi tôi đi vắng.

Vui lòng cho tôi biết liệu bạn có cần thêm thông tin gì không. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem xét yêu cầu của tôi.

Trân trọng,

Ký Tên

Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Mới Nhất

Những mẫu email cũ khiến bạn nhàm chán, hãy đổi mới bằng list Mẫu Email Xin Nghỉ Phép Mới Nhất

Kính gửi …………….

Tôi viết thư này để xin nghỉ phép. Như chúng ta đã trao đổi, tôi xin phép nghỉ từ ngày …. tháng ….. năm ….. đến hết ngày ………. tháng …….. năm …………

Tôi sẽ trở lại làm việc vào ngày …………

Như chúng tôi đã thảo luận, đồng nghiệp ………… của tôi sẽ phụ trách dự án của tôi khi tôi đi vắng. Chúng tôi đã hoàn thành dự án nhóm của mình trước thời hạn, vì vậy tôi sẽ có thể gửi các thủ tục giấy tờ tiếp theo cho bạn vào tuần tới.

Vui lòng cho tôi biết nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem xét cho tôi cơ hội nghỉ phép cá nhân này.

Trân trọng,

Chữ ký của bạn

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu ngay Icon Facebook

Trên đây là toàn bộ những email hay và chuẩn mực nhất để xin nghỉ Scr.vn giúp bạn tổng hợp. Chúc bạn sẽ tìm được những email ưng ý.

Viết một bình luận