Icon Like FB Đẹp Nhất: 142+ Biểu Tượng Like Facebook

Icon Like FB Đẹp Nhất ❤️ 142+ Biểu Tượng Like Facebook ✅ Mang Đến Cho Bạn Những Trải Nghiệm Đa Dạng, Phong Phú Trong Việc Sử Dụng Icon Trên Facebook.

Icon Like Là Gì

Bạn thường dùng fb sẽ thường thấy icon like, nhưng bạn vẫn chưa biết nó dùng để làm gì, hãy xem bài viết này nhé!

icon like
icon like

Icon Like là hình ảnh của một cử chỉ bàn tay đã có từ nhiều thế kỷ trước, trông giống như một nắm đấm với ngón tay cái hướng lên trên; và nó đối lập với biểu tượng cảm xúc 👎 Thumbs Down cả về hình thức và ý nghĩa.

Nó là biểu tượng nổi tiếng của sự tán thành và thích một thứ gì đó – và biểu tượng cảm xúc, dựa trên cử chỉ này, được sử dụng trực tuyến với ý nghĩa tương tự.

Ví dụ: nó có thể được sử dụng thay vì “có” như một câu trả lời cho một sản phẩm mà người dùng rất thích; nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy người dùng thích một số Phim hoặc ảnh hoặc bất kỳ thứ gì khác, khi nó xuất hiện trong một nhận xét hoặc bài đánh giá.

Biểu tượng cảm xúc có thể trông khác nhau trên các nền tảng. Mỗi nhà sản xuất dịch vụ web, hệ điều hành hoặc tiện ích có thể tạo thiết kế Biểu tượng cảm xúc theo phong cách và tầm nhìn của riêng họ. 

Tại đây, bạn có thể xem Biểu tượng cảm xúc Like trông như thế nào trên hầu hết các nền tảng phổ biến

Share cho bạn đọc trọn bộ 📌 Acc VIP Miễn Phí 📌

Icon Like Cho Facebook

Trọn bộ Icon Like Cho Facebook để bạn chat chit, cmt hay đăng stt…

Icon Ý Nghĩa
👍 Da vàng
👍🏻  Da sáng
👍🏼  Tone da sáng trung bình
👍🏽  Tone da trung bình
👍🏾  Tone da tối trung bình
👍🏿  Da tối

Biểu Tượng Like Kí Tự Đặc Biệt

Tổng hợp Biểu Tượng Like Kí Tự Đặc Biệt Mới Nhất để bạn bắt kịp xu thế.

(^^)b (^^)b
d(-_^) d(⌒ー⌒)
d(-_☆) (・ω・)b
(´∀`)b ( ̄ー ̄)b
(b~_^)b (b^_^)b
d(>_・ ) d(>_< )
(*TーT)b b(~_^)d
d(・∀・○) (*TーT)b
( ̄ε ̄〃)b d(゚ー゚@)
d(>_・ ) (o^-’)b
( ゚Д゚)b d(* ̄o ̄)
d( ̄◇ ̄)b (o^-‘)b
(*^-゚)b b( ̄▽ ̄*)
(* ̄▽ ̄)d ( ´∀`)b
(o’v`b)b ╭( ・ㅂ・)و

Bạn cũng nên quan tâm Ký Tự Đặc Biệt Nốt Nhạc

kí tự đặc biệt nốt nhạc

1001 Icon Like Chất

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua bộ 1001 Icon Like Chất này đấy

Alt + Mã thập phân Mã thập lục phân Biểu tượng Mô tả ký hiệu
Alt + 128070 1F446 👆 Chỉ số trái tay trỏ lên trắng
Alt + 128071 1F447 👇 Chỉ số trái tay trỏ xuống màu trắng
Alt + 128072 1F448 👈 Chỉ số trái tay trỏ trái tay màu trắng
Alt + 128073 1F449 👉 Chỉ số trái tay trỏ phải màu trắng
Alt + 128074 1F44A 👊 Dấu hiệu tay bị kéo
Alt + 128075 1F44B 👋 Dấu hiệu vẫy tay
Alt + 128076 1F44C 👌 Ok dấu tay
Alt + 128077 1F44D 👍 Thích Đăng ký
Alt + 128078 1F44E 👎 Dấu hiệu không thích
Alt + 128079 1F44F 👏 Dấu hiệu vỗ tay
Alt + 128080 1F450 👐 Dấu hiệu dang tay
Alt + 128170 1F4AA 💪 Bắp tay uốn cong
Alt + 128591 1F64F 🙏 Nhưng ban tay đang câu nguyện
Alt + 9754 261A Chỉ mục trỏ bên trái màu đen
Alt + 9755 261B Chỉ số trỏ phải màu đen
Alt + 9756 261C Chỉ số trỏ sang trái màu trắng
Alt + 9757 261D Chỉ số trỏ lên màu trắng
Alt + 9758 261E Chỉ số trỏ phải màu trắng
Alt + 9759 261F Chỉ số trỏ xuống màu trắng
Alt + 9994 270A Nâng nắm tay
Alt + 9995 270B Giơ tay
Alt + 9996 270C Bàn tay chiến thắng
Alt + 9997 270D Viết tay

Icon Like Đẹp

Cùng Scr.vn tìm hiểu những biểu tượng Icon Like Đẹp mang ý nghĩa gì nhé!

Icon Like Đẹp mang nghĩa của biểu tượng biểu tượng cảm xúc 👍 là ngón tay cái, nó liên quan đến +1 , bàn tay , ngón tay cái , lên , bạn có thể tìm thấy nó trong danh mục biểu tượng cảm xúc: ” 👌 Người & Cơ thể ” – ” 👍 bàn tay khép lại “.

Con người sử dụng dấu hiệu không thích để nói rằng mọi thứ đều tốt. Nắm tay bằng ngón tay cái hướng thẳng lên trời. Một dấu tay thể hiện sự tán thành hoặc khuyến khích hoàn thành tốt công việc.

Công việc tốt đẹp! Sự đối lập (trái nghĩa) của dấu hiệu không thích. Có khả năng được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi con người, chẳng hạn như trong những ngày của đế chế La Mã và các đấu sĩ trong Đấu trường La Mã (Coliseum).

Các thành viên của khán giả và có khả năng là Caesar sẽ sử dụng cử chỉ thích để biểu thị một công việc được hoàn thành tốt hoặc sự tán thành của màn trình diễn. Cũng có thể được sử dụng để truyền đạt đi bộ đường dài quá giang.

Đó là hành động làm cho những người lái xe đang đi ngang qua biết rằng bạn sẽ đánh giá cao một chuyến đi trên đường. Một biểu tượng cảm xúc rất tích cực và nhiệt tình. Vâng! Đá lên!

Bộ Kí Tự Đặc Biệt Mũi Tên sẽ giúp tên fb bạn trở nên lung linh hơn

kí tự đặc biệt mũi tên

Biểu Tượng Cảm Xúc Like

Ngoài ra, bạn cũng nên khám phá Biểu Tượng Cảm Xúc Like tại đây:

Biểu tượng cảm xúc Like là một biểu tượng đặc biệt có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Thiết bị của bạn cần hỗ trợ biểu tượng cảm xúc cụ thể này để bạn có thể sử dụng nó, nếu không biểu tượng cảm xúc có thể không xuất hiện.

Trên nhiều thiết bị, bạn có thể sử dụng shortcode (y) để thêm biểu tượng cảm xúc Like vào tin nhắn của mình.

Các thiết bị khác nhau có thể có các phiên bản khác nhau của biểu tượng cảm xúc đăng ký thích. Biểu đồ trên trang này cho biết cách biểu tượng cảm xúc này được hiển thị trên Android, iOS và các nền tảng khác.

Lịch sử biểu tượng cảm xúc Mã biểu tượng cảm xúc / nhật ký hình ảnh của các thay đổi. Biểu tượng cảm xúc này là một phần của bộ biểu tượng cảm xúc độc quyền / không được tiêu chuẩn hóa lần đầu tiên được giới thiệu bởi các nhà mạng Nhật Bản như Softbank.

Symbols Like Đẹp Nhất

Đừng bỏ qua Symbols Like Đẹp Nhất do Scr.vn tổng hợp thông tin cho bạn.

Symbols Like Đẹp Nhất là một phần của tiêu chuẩn Unicode 6.0 vào năm 2010 với điểm mã U + 1F44D và hiện đang được liệt kê trong danh mục Người & Cơ thể.

Bạn có thể nhấp vào hình ảnh ở trên để phóng to chúng và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Like . Đôi khi những hình ảnh này không rõ ràng và bạn có thể nhìn thấy thứ gì đó khác trên chúng ;-).

Sử dụng biểu tượng 👍 để sao chép và dán Biểu tượng cảm xúc Like hoặc & # 128077; mã cho HTML. Biểu tượng cảm xúc này có các biến thể tông màu da, hãy xem chúng dưới đây.

Biểu tượng cảm xúc Like đủ trưởng thành và sẽ hoạt động trên mọi thiết bị. Bạn có thể nhận các biểu tượng cảm xúc tương tự và có liên quan ở cuối trang này.

Những biểu tượng cảm xúc này đã trở thành một phần của Apple iPhone bắt đầu từ iOS 2.2 như một tính năng có thể mở khóa trên thiết bị cầm tay được bán ở các nước nói tiếng Anh.

Đây là danh sách đầy đủ các phím tắt mã thay thế cho các biểu tượng bàn tay. Bạn có thể sử dụng phím tắt “alt + mã thập phân” hoặc “mã thập lục phân + alt + x” và chèn các ký hiệu bàn tay bắt buộc trên Microsoft Word, Excel, PowerPoint và các tài liệu khác.

Giữ một trong các phím thay thế và sau đó nhấn từng số một bằng bàn phím số trên bàn phím của bạn. Ví dụ: giữ Altphím và sau đó nhập 9997các phím trên bàn phím số sẽ tạo ra ký hiệu bàn tay viết ✍.

1001 Tên Facebook Buồn Nhất giúp bạn thể hiện tâm trạng

tên facebook buồn nhất

Emoji Like Độc Đáo

Thể hiện cảm xúc đồng ý, thích, chấp thuận, chấp nhận, tán thành,… bằng Emoji Like Độc Đáo nào!

Emoji Like Độc Đáo là động tác giơ ngón tay cái lên. Biểu tượng cảm xúc này thường được sử dụng để thể hiện sự tán thành hoặc khen ngợi, nhưng cũng thường có nghĩa là tuyệt vời, công việc tốt và đẹp. Cách sử dụng của nó rất giống với🤙.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có sự khác biệt về văn hóa ở các khu vực khác nhau: ở Tây Phi, Trung Đông, Nga và Nam Mỹ, nó có nghĩa giống như trong nền văn minh phương Tây. Hãy nhớ rằng các ký hiệu cũng được coi như nội dung văn bản.

Vì vậy, bạn có thể làm cho chúng đậm, nghiêng và thay đổi màu sắc.Theo mặc định, hầu hết các biểu tượng bàn tay biểu tượng cảm xúc sẽ có màu vàng. Nếu biểu tượng được tô bằng màu xác định trước thì bạn không thể thay đổi nó.

Đối với những bàn tay chỉ với đường viền, bạn có thể thay đổi màu sắc và kích thước của bàn tay tương tự như bất kỳ nội dung văn bản nào khác.

Dưới đây là một số biểu tượng bàn tay đã được sửa đổi với kích thước phông chữ và màu nền lớn hơn.

Thủ thuật Hack Like Facebook giúp bạn có nhiều tương tác hơn

CÁCH HACK LIKE FACEBOOK

Tạo Tên Icon Like Đẹp

Nếu bạn muốn tạo cho mình những tên icon like đẹp thì Scr.vn đã hỗ trợ bạn bằng công cụ dưới đây:

Ứng dụng tạo tên Icon like đẹp nhất:

▄︻┻═┳一••••• TẠO TÊN KÍ TỰ ĐẶC BIỆT {Tên Kí Tự Đẹp & Ngầu Nhất}

tạo tên kí tự đặc biệt

Vậy là với bài viết trên đây, Scr.vn đã cung cấp cho bạn một khối lượng lớn thông tin về icon like của fb rồi. Bạn cũng đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này cho bạn bè biết nhé!

Viết một bình luận