Mở Bài Tả Cô Giáo Lớp 5 [32+ Mẫu Mở Bài Tả Thầy Cô Hay Nhất]

Mở Bài Tả Cô Giáo Lớp 5 ❤️️ 32+ Mẫu Mở Bài Tả Thầy Cô Hay Nhất ✅ SCR.VN Chia Sẽ Bạn Cách Làm Mở Bài Bài Văn Tả Cô Giáo Hay Nhất.

Cách Mở Bài Tả Cô Giáo

Xem ngay cách mở bài tả cô giáo mà SCR.VN chia sẻ bên dưới nếu bạn chưa biết làm mở bài văn thế nào cho hay.

  • Giới thiệu cô giáo mà em muốn miêu tả
    • Cô giáo đó có tên là gì?
    • Cô ấy dạy em môn học nào? Ở lớp mấy?

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Bài Văn Tả Cô Giáo Cũ Lớp 4 Ngắn Gọn ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Mẫu Mở Bài Tả Cô Giáo Hay Nhất

Giúp bạn trau dồi thêm kĩ năng viết văn với top đoạn văn mẫu mở bài tả cô giáo hay nhất bên dưới.

Mở Bài Tả Cô Giáo Ngắn Gọn

Mỗi ngày đến trường em đều được học với cô Lan, cô giáo chủ nhiệm của em. Mỗi bài dạy cô đều giảng rất hay, em yêu thích những tiết học của cô lắm. Tiết dạy của cô mà em ấn tượng nhất là khi cô dạy bài tập đọc “Sắc màu em yêu”.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Cô Giáo Ngắn Nhất

Thời học sinh cắp sách đến trường, chúng ta luôn coi những người thầy, người cô là những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời của mình. Với tôi, cô Huyền chính là người mẹ thứ hai của tôi.

Mở Bài Tả Cô Giáo Trong Một Tiết Học Sinh Động

Trong năm năm học dưới mái trường tiểu học thân thương, tôi đã có biết bao kỷ niệm tuổi thơ không thể quên, có những người bạn thân thiết cùng nhau chia sẻ tình cảm buồn vui, nhưng hình ảnh in đậm nhất trong tâm trí tôi vẫn là cô giáo Thuận – người dạy tôi năm cuối của bậc tiểu học.

Mở Bài Tả Cô Giáo Đang Giảng Bài Đơn Giản

Tiết đầu tiên của buổi sáng hôm nay, là tiết tập làm văn. Cô giáo đã hướng dẫn chúng em cách viết một bài văn tả người thân yêu nhất. Đúng giờ vào lớp, bóng dáng quen thuộc của cô Tú xuất hiện ở cửa lớp, với tà áo dài màu thiên thanh duyên dáng. Thấy chúng em đứng dậy chào, cô mỉm cười hiền từ, vẫy tay ra hiệu cho chúng em ngồi xuống. Sau đó, cô bắt đầu dặn cả lớp mở sách giáo khoa ra. Khi chúng em mở sách, thì cô mở máy tính ra, kết nối với máy chiếu để bắt đầu bài giảng.

Mở Bài Tả Cô Giáo Gián Tiếp Ngắn Hay

Những năm em học ở bậc Tiểu học có rất nhiều giờ học đáng nhớ nhưng em không bao giờ quên giờ học cách đây một tháng. Giờ học ấy cô giáo đã để lại trong lòng em tình cảm khó quên.

Mời Xem Thêm ❤️️Tả Thầy Cô Giáo Mà Em Yêu Quý Lớp 4 ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Thầy Cô Hay Nhất

Cứ mỗi năm em đều được học với một thầy hoặc một cô giáo. Mỗi thầy cô đều để lại cho em những ấn tượng đẹp. Nhưng có lẽ năm học lớp Năm này, cô giáo Thương đã để lại cho tuổi thơ của em những ấn tượng đẹp đẽ nhất dưới mái trường Tiểu học quê em.

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Cô Giáo Sâu Sắc

Nếu cha mẹ là những người cho em nhìn thấy ánh mặt trời, cho em được khôn lớn thành người thì cô giáo chính là ngọn đuốc sáng đưa em đến bến bờ tri thức. Cô đã dạy em từng nét chữ, từng phép toán, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người. Hình ảnh về cô giáo Ngọc Anh đã dạy em từ lớp 1 đến nay luôn khắc sâu trong tâm trí em.

Mở Bài Bài Văn Tả Cô Giáo Ấn Tượng

Cô giáo chủ nhiệm lớp con là giáo viên giỏi của trường. Cô của con dạy tiết nào cũng đều rất hay. Nhưng con cá ấn tượng nhất khi cô dạy tiết kể chuyện Người đi săn và con nai. Cho đến bây giờ con vẫn như thấy hình ảnh cô đang giảng bài trước mắt con.

Mở Bài Gián Tiếp Cho Bài Văn Tả Cô Giáo Đặc Sắc

Mỗi người từng bước từng bước chinh phục được con đường tri thức không chỉ bằng sự nỗ lực của chính mình mà trước hết là sự dìu dắt của những người thầy người cô. Cô Hạnh là một trong những người lái đò đã dạy dỗ và bảo ban em rất nhiều.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Thầy Cô Giáo Nâng Cao

Mái trường là ngôi nhà thứ hai của em. Ở đó, em đã may mắn được gặp gỡ và đồng hành với người cha của mình trong suốt năm năm học. Đó chính là thầy Tuấn – giáo viên chủ nhiệm của lớp em.

Đọc thêm bài ❤️️ Tả Cô Giáo Đã Từng Dạy Em Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Cô Giáo Đã Từng Dạy Em Chi Tiết

Nếu nhắc đến người mà suốt đời tôi không thể nào quên được bên cạnh gia đình tôi thì đó chính là cô giáo chủ nhiệm năm lớp bốn của tôi. Cho đến bây giờ, hình bóng của cô vẫn luôn tồn tại trong tâm trí tôi.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Thầy Cô Giáo

Từ xưa tới nay, câu ca dao này vẫn được truyền từ đời này sang đời khác, nghề giáo đã vận dụng câu ca dao này vào bài giảng. Ở trường em đang học cũng thế. Trong các thầy cô giáo đã dạy em thì cô Kiều là người mà em yêu mến nhất. Mỗi tiết học đều vang lên giọng nói âu yếm của cô: “Có em nào chưa hiểu bài không”? Câu nói đó thật ấm áp biết dường nào.

Mở Bài Tả Cô Giáo Lớp 5 Điểm Cao

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một người phụ nữ để yêu thương, để nhớ về mỗi khi có dịp lễ tết. Nhân ngày Lễ 8 tháng 3, người mà em nhớ đến là cô Nhung.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Cô Giáo Lớp 5 Tiêu Biểu

Cha mẹ là người cho em hình hài, thầy cô cho em trí thức… Đúng vậy, thầy cô là người mang chở những con thuyền trí thức đưa ta cập bến đến tương lai, đến bến bờ mong ước. Họ là người cha người mẹ thứ hai của mỗi người, truyền đạt cho ta những điều hay lẽ phải, những con số, chữ cái. Tôi cũng có một người mẹ thứ 2 luôn yêu thương học sinh mình đó chính là cô giáo chủ nhiệm của tôi.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Tả Tình Tình Của Cô Giáo ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Cô Giáo Lớp 5 Ngắn Gọn

Đã mấy năm qua rồi cho đến bây giờ em vẫn còn thương mến cô giáo Nga, người đà dạy dỗ em trong những năm học đầu tiên ở ngưỡng cửa Tiểu học.

Tả Cô Giáo Lớp 5 Mở Bài Gián Tiếp

Năm nay, em đã học lớp Năm. Vì vậy ở dưới mái trường tiểu học thân thương này, em đã trải qua học nhiều thầy cô. Tuy nhiên hầu hết các thầy cô vẫn còn dạy ở trường. Chỉ có cô Tâm là về hưu, cũng là người cô giáo đã để lại cho em nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp nhất.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Cô Giáo Lớp 6

  Cuộc đời của hoa đẹp nhất mùa xuân. Cuộc đời cách mạng đẹp nhất thời hòa bình đất nước. Cuộc đời thanh niên đẹp nhất lao động và cuộc đời con người đẹp nhất thời áo trắng. Thế thì cuộc đời áo trắng đẹp nhất cái gì? Cuộc đời áo trắng đẹp nhất tên gọi thầy cô. Thế là thầy cô là người mà học trò yêu mến nhất và cũng gần gũi nhất. Ai đã trải qua thời học trò thì chắc chắn phải có thầy có cô. Người tôi gọi là “cô giáo” là người mẹ thứ hai của tôi. Đó là cô giáo của tôi.

Mở Bài Tả Cô Giáo Lớp 6 Ngắn Hay

Thầy cô dạy em rất nhiều nhưng cô Huyền là người đã để lại cho em nhiều ấn tượng sâu sắc nhất. Cô đã dạy em vào năm học vừa qua.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Thầy Giáo Lớp 5 Hay Nhất

Ngày bé, em thường được nghe rằng cô giáo như mẹ hiền. Ai ai cũng xuýt xoa về những cô giáo hiền lành, kiên nhẫn. Đến khi được đến lớp, lần đầu tiên trong đời, em được biết đến một người thầy tận tụy, yêu thương học sinh, chẳng thua gì những người cô cả. Đó chính là thầy Tần – người thầy đầu tiên của em.

Mở Bài Tả Thầy Giáo Điểm 10

Năm nay, em đã là một học sinh lớp 5. Từ khi bắt đầu đi học đến nay, em đã được học với rất nhiều thầy cô, nhưng người để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong em, vẫn là thầy Lê Lộc.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Tả Thầy Cô Giáo Mà Em Yêu Quý Lớp 8 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận