Kết Bài Tả Bố: 33+ Đoạn Văn Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Kết Bài Tả Bố ❤️️ 33+ Đoạn Văn Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất ✅ SCR.VN Chia Sẽ Những Đoạn Văn Mẫu Kết Bài Tả Về Người Bố Thân Yêu Đặc Sắc.

Cách Kết Bài Tả Bố

Các bạn có thể xem thêm cách kết bài khi làm văn tả về bố chi tiết mà SCR.VN chia sẻ cho bạn sau đây nhé!

– Kết bài: Tình yêu của em dành cho bố

  • Bố là một trụ cột gia đình, là điểm tựa cho em.
  • Em rất yêu bố
  • Em nguyện chăm ngoan, học giỏi để bố vui lòng.

Xem thêm 🌹 Mở Bài Tả Bố 🌹 hay nhất

20+ Đoạn Văn Mẫu Kết Bài Tả Bố Hay Nhất

Hãy cùng học cách viết kết bài tả về bố hay với các đoạn văn mẫu ngắn gọn sau đây nhé!

Đoạn Văn Kết Bài Tả Bố Mở Rộng Đặc Sắc

Ngày tháng trôi đi, đứa trẻ năm nao giờ đã khôn lớn, đã có thể tự đi trên đôi chân chính mình. Đường đời gập ghềnh, sẽ có lúc tôi vấp ngã, có lúc tôi mệt mỏi, nhưng tôi luôn biết ở mái nhà thân yêu, bố vẫn luôn dõi theo bước chân tôi, sẵn sàng dang rộng vòng tay để tôi làm điểm tựa vững chắc trong cuộc đời này.

Đoạn Văn Kết Bài Tả Về Bố Ngắn Gọn Nhất

Em thích nhất là được nhìn bố ngồi đọc báo mỗi tối. Chính bố là người truyền lại cho em cảm hứng đọc sách. Bố dạy cho em văn hóa đọc và việc đọc sách quan trọng như thế nào. Việc đọc sách báo dần dần ngấm vào em, em luôn thích khám phá những điều mới lạ từ sách báo mang lại và thầm cảm ơn bố vì điều tốt đẹp đó.

Văn Kết Bài Mở Rộng Tả Bố Ngắn Nhất

“Cả thế giới ở trong túi bố, trái tim con ấp ủ một điều. Yêu bố hơn những gì con có, thật tuyệt vời là bố của con”. Tôi yêu bố nhiều hơn tất cả những gì tôi có thể nói được. Nếu tôi có một điều ước, tôi mong ước bố của tôi mãi mạnh khỏe và luôn ở bên tôi.

Văn Kết Bài Miêu Tả Bố Sinh Động

Em rất kính yêu bố em. Nhờ có bố mà cả gia đình sống trong cảnh ấm no, hạnh phúc. Bởi vậy, lúc nào, em cũng cố gắng học thật giỏi không phụ công ơn của bố.

Văn Miêu Tả Kết Bài Tả Về Bố Đơn Giản

Cha luôn là một người đàn ông tuyệt vời và vĩ đại nhất đối với gia đình em. Là tấm gương sáng về cách làm người mà em đã học tập được rất nhiều. Em mong sao cha luôn khỏe mạnh, vui vẻ để cả nhà em luôn được hạnh phúc sum vầy như thế này.

Mời Xem Thêm ❤️️Bài Văn Tả Về Bố Lớp 2❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Bố Ngắn Gọn

Em rất yêu bố em. Em tự hứa sẽ học thật giỏi, sẽ luôn nghe lời bố mẹ, để trở thành một đứa con ngoan trò giỏi để bố mẹ vui lòng.

Kết Bài Văn Tả Bố Xuất Sắc Nhất

Tôi rất tự hào khi là con trai của bố, con sẽ luôn ghi nhớ những điều bố dạy bảo và sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ công ơn của bố.

Kết Bài Mở Rộng Tả Bố Sâu Sắc

Bố làm việc vất vả để cho em được no ấm. Bố là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình em, bố là trụ cột vững vàng chống đỡ mọi phong ba, bão táp để bảo vệ em. Bất chợt, em khẽ cất lên tiếng hát: Bố, bố là phi thuyền – Cho con bay vào không gian. Em nguyện ra sức học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan của bố.

Kết Bài Tả Bố Hay Nhất

Em rất yêu quý bố và rất tự hào vì bố là người chiến sĩ công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Bố là điểm tựa vững chắc cho gia đình em, giống như câu hát: ”Ba sẽ làm cánh chim, cho con bay thật xa”.

Kết Bài Tả Bố Của Em Ngắn Gọn

Từ tận đáy lòng, tôi muốn nói với bố lời yêu thương chân thành. Hy vọng rằng bố sẽ luôn khỏe mạnh để có thể bên mẹ con em mãi mãi.

Đọc thêm bài ❤️️ Bài Văn Tả Bố Lớp 6❤️️ Hay Nhất

Tập Làm Văn Kết Bài Tả Bố Dài Nhất

Bố luôn là người dạy em những điều hay lẽ phải. Em thầm cảm ơn bố đã dạy em lớn khôn và trưởng thành. Em rất yêu mến bố của em. Em luôn mong ước cho bố sống thật khỏe để sống với em mãi mãi.

Tập Làm Văn Kết Bài Văn Tả Bố Ngắn Hay

Những ngày nghỉ cuối tuần, bố thường dành hết thời gian để cùng gia đình đi chơi công viên, đi siêu thị và cùng mẹ con em nấu những bữa cơm vui vẻ và hạnh phúc.

Tập Làm Văn Kết Bài Văn Miêu Tả Bố Đặc Sắc

Bố là người sẵn sàng hi sinh những điều tốt đẹp nhất để nuôi nấng chúng em. Từng ngày trôi qua em luôn tự nhủ phải cố gắng học hành cho thật giỏi để xứng đáng với công lao mà bố dành cho em.

Kết Bài Tả Bố Lớp 5 Nâng Cao

Gia đình em luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Em luôn tự hứa với bản thân mình: phải cố gắng chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng cha mẹ. Em rất yêu bố mẹ của mình!

Kết Bài Làm Văn Miêu Tả Bố Lớp 5 Chi Tiết

Ba đã giúp em trở thành một đứa trẻ yêu thích việc đọc. Em cảm thấy vô cùng tự hào về điều đó. Cũng như vô cùng tự hào về người ba của mình.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Bài Văn Tả Bố Lớp 7❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Mở Rộng Tả Bố Lớp 5 Điểm 10

Bố là người sống kín đáo, tế nhị, không hề mất lòng ai. Mặc dù miệt mài với công việc nhưng bố luôn dành thời gian quan tâm tới gia đình. Em sẽ học tập ở bố đức kiên trì, bền bỉ. Với bản thân em, bố mang lại niềm tin rất lớn. Em thầm cảm ơn bố đã cho em một gia đình hạnh phúc, đủ đầy.

Tả Bố Lớp 5 Kết Bài Điểm Cao

Càng lớn, tôi càng thấm thía lời cha dạy. Cha là trụ cột của gia đình tôi cả về vật chất lẫn tinh thần. Cha là gương sáng mẫu mực của các con. Chúng tôi luôn yêu quý và tự hào về người cha đáng kính.

Tả Bố Lớp 5 Kết Bài Mở Rộng Dài Nhất

Bố vừa là bố vừa là mẹ. Bố có sự dịu dàng chu đáo của mẹ lại có tính nghiêm khắc, bao dung của bố. Những ngày đau khổ đã qua. Năm nay em học lớp 5, em gái em đã vào lớp 1. Bình minh đã trở về với bố con em, em đã thấy bố cười rất tươi. “Bố ơi, con yêu bố! Ngày 18 tháng 8 là ngày sinh nhật bố. Con chúc bố mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên chúng con!”.

Tập Làm Văn Kết Bài Tả Bố Lớp 5 Sâu Sắc Nhất

Tôi yêu bố lắm nhưng chưa một lần thốt lên lời vì sự ngại ngùng và thẹn thùng. Và tôi quyết định sẽ thực hiện tình yêu đó bằng hành động. Tôi sẽ cố gắng học thật giỏi để ước mơ của bố sẽ bay cao, bay xa mãi mãi.

Tập Làm Văn Kết Bài Tả Bố Lớp 5 Đặc Sắc Nhất

Bố ra đi, đi đến một thế giới khác, ở nơi đó bố sẽ không còn bệnh tật, sẽ thoát khỏi cuộc sống thương đau này. Và bố hãy yên tâm, con sẽ luôn nhớ những lời dạy của bố, sẽ luôn thương yêu, kính trọng biết ơn bố, sẽ sống theo gương sáng mà bố đã rọi đường cho con đi. Hình ảnh của bố sẽ luôn ấp ủ trong lòng con. Những kỉ niệm, những tình cảm bố dành cho con, con sẽ ôm ấp, trân trọng, nó như chính linh hồn của mình.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Bài Văn Tả Bố Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận