Kết Bài Tả Bà: 29+ Đoạn Văn Ngắn Hay Nhất

Kết Bài Tả Bà ❤️️ 29+ Đoạn Văn Ngắn Hay Nhất ✅ Tổng Hợp Những Đoạn Văn Mẫu Tả Về Người Bà Thân Yêu Đặc Sắc Nhất.

Cách Kết Bài Tả Bà

 SCR.VN gợi ý cho bạn cách làm văn kết bài tả về bà như thế nào để đạt được điểm 10.

– Kết bài: nêu cảm nghĩ của em về bà

  • Em rất yêu bà
  • Em sẽ sống thật tốt để không phụ lòng bà
  • Em sẽ cố gắng để trở thành một người như bà

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Tả Bà Nội Của Em❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Bà Hay Nhất

Chia sẽ những đoạn văn mẫu kết bài tả bà hay nhất.

Đoạn Văn Kết Bài Miêu Tả Bà Hay

Em yêu bà em nhiều lắm! Bà chính là động lực để em cố gắng học tập tốt hơn. Em mong bà sẽ sống lâu trăm tuổi để sum vầy hạnh phúc cùng con cháu.

Đoạn Văn Kết Bài Tả Bà Ngắn Gọn

Bà của em tuyệt vời như thế đó. Bà lúc nào cũng yêu thương, chở che cho em, như đối với một món quà trân quý. Tình yêu của bà đã sưởi ấp suốt tuổi thơ em, vẽ cho em những ước mơ diệu kì. Giờ đây, tuy đã khôn lớn, nhưng trước bà em vẫn luôn là một người cháu bé nhỏ. Em yêu bà lắm, nên sẽ luôn cố gắng là một người cháu ngoan ngoãn, chăm học để bà được vui lòng.

Viết Đoạn Kết Bài Tả Bà Ngắn Nhất

Em yêu bà của em lắm. Thật hạnh phúc khi được lớn lên trong vòng tay yêu thương và những câu chuyện cổ tích của bà.

Kết Bài Tả Bà Ngắn Gọn

Em biết bà rất yêu thương chúng em. Cho tới bây giờ, những lời ru ầu ơ ngọt ngào, trìu mến vẫn còn vang vọng trong tâm trí em. Em ước nguyện bà luôn mạnh khỏe để kể cho chúng em nghe nhiều câu chuyện kì thú hơn nữa, để ru những khúc ca ngọt ngào hơn nữa.

Kết Bài Tả Bà Hay Nhất

Gia đình em ai cũng thích bà, làm theo điều mong muốn của bà. Em vẫn thường tha thẩn theo bà, lúc quét nhà, khi nhặt rau, múc nước giúp bà. Em thầm mong sao cho bà em đừng già thêm nữa.

Mời Xem Thêm ❤️️Bài Văn Tả Về Bà Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Bà Ngắn Nhất

Vì rất yêu quý bà nên tôi rất thích được về quê. Tôi chỉ mong luôn được gặp bà, được nghe những câu chuyện cổ tích của bà, được nằm trong lòng bà, thiu thiu ngủ qua tiếng ru à ơi của bà. Tôi rất yêu bà, Tôi mong sẽ không bao giờ phải xa bà.

Kết Bài Tả Về Bà Xuất Sắc Nhất

Bà là người luôn sưởi ấm tâm hồn em. Cả gia đình em xem ba như một “ngọn đuốc soi đường”, luôn làm theo lời dạy bảo của bà. Có bà, ngôi nhà em ấm áp hẳn lên. Em vẫn thường tha thẩn bên bà, lúc quét nhà, nhặt rau, nấu cơm, múc nước giúp bà và em thầm mong sao cho bà đừng già thêm nữa.

Kết Bài Bài Văn Tả Bà Sâu Sắc

Em rất yêu bà của em. Bà tựa như thiên thần đã mang đến ánh sáng, tri thức và tình yêu đến em. Em hứa sẽ học hành thật chăm chỉ để sau này báo đáp công ơn của bà.

Kết Bài Cho Bài Văn Tả Bà Sinh Động

Em rất yêu quý bà, biết ơn bà rất nhiều vì sự hy sinh tần tảo, vì những lo lắng, chăm sóc của bà với em và mọi người trong gia đình, bà là người bà tuyệt vời nhất của em.

Kết Bài Cho Bài Văn Tả Về Bà Đơn Giản

Em rất vui mỗi khi được ở cùng với bà ngoại, bà dạy cho em biết bao điều hay lẽ phải, những câu chuyện ý nghĩa và em sẽ luôn ghi nhớ những lời răn dạymỗi khi được ở cùng với bà n khuyên bảo của bà.

Đọc thêm bài ❤️️Tả Bà Ngoại Của Em❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Văn Tả Bà Dài Hay Nhất

Em vô cùng yêu quý và biết ơn bà. Bà sẽ mãi mãi là người em kính yêu nhất. Em mong bà mạnh khỏe, sống lâu cùng con cháu. Bà ơi, bà bình thường thôi mà sao thật là vĩ đại!

Kết Bài Bài Văn Tả Bà Chi Tiết Nhất

Bà mua cho tôi rất nhiều sách, nhờ đó kiến thức của tôi được rộng mở hơn. Giờ đây, khi Hà Nội vào đông lạnh giá, ở nơi xa, tôi luôn lo bà có mặc đủ ấm không, bà ngủ có ngon giấc không. Tôi mong bà sống mãi bên tôi. Bà ơi, cháu yêu bà nhất trên thế gian này. Bà là người bà tuyệt vời nhất.

Kết Bài Văn Miêu Tả Bà Đặc Sắc

Em rất hạnh phúc khi được sống với bà. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của người bà đáng kính biết nhường nào.

Kết Bài Của Bài Văn Tả Bà Nâng Cao

Tôi thực sự rất yêu bà. Tôi coi bà là người mẹ thứ hai của mình vậy. Tôi tự hứa với lòng mình rằng sẽ cố gắng học hành thật chăm chỉ để sau này có thể chăm sóc và báo đáp công ơn với bà.

Kết Bài Cho Bài Văn Miêu Tả Về Bà Chi Tiết

Bà ơi! Cuộc đời của mỗi người là hữu hạn. Nếu có một ước mơ, tôi sẽ ước rằng bà sẽ sống thật lâu bên tôi để cho tôi được sống mãi với miền cổ tích, với những điều giản dị mà có ý nghĩa…

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Bài Văn Tả Về Bà Lớp 3❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Miêu Tả Bà Điểm 10

 Em rất hạnh phúc khi được sống cùng bà ngoại. Em sẽ ghi nhớ những lời khuyên của bà, cố gắng học giỏi, ngoan ngoãn để xứng đáng cháu yêu của bà.

Tập Làm Văn Kết Bài Tả Bà Điểm Cao

Được nước, em sà, vào lòng bà nũng nịu. Bà vuốt ve khuyên nhủ em phải ngoan ngoãn. Những lúc ấy, em thấy sung sướng dưới che chở của ngoại. Thường tối đến, em hay nằm kề bên để nghe ngoại kể chuyện. Giọng bà chậm rãi hiền hậu như bà tiên trong cổ tích và thoang thoảng hương trầu cau khiến bây giờ, mỗi khi nghe mùi ấy là em cảm thấy ấm áp và nhớ bà ngay. Ước gì ngoại em cứ sống mãi bên em thì còn hạnh phúc nào hơn?

Tập Làm Văn Kết Bài Tả Về Bà Đơn Giản Nhất

Chính tấm lòng nhân hậu của bà thân yêu của em dường như cũng đã làm tâm hồn em thêm phong phú. Chính bà cũng như đã đã truyền thêm sức mạnh cho em để vững bước đi lên. Trong gia đình thì ai ai cũng thích bà và yêu qúy bà và em cũng vậy. Em mong muốn bà sống lâu thật lâu nữa.

Tập Làm Văn Kết Bài Miêu Tả Bà Sâu Sắc Nhất

Nội em đúng là người phụ nữ có vẻ đẹp truyền thống. Nội đẹp về ngoại hình, đẹp về tâm hồn và cũng rất đẹp trong những việc làm. Em vô cùng yêu quý, kính trọng và biết ơn bà nội của em. Em sẽ luôn chăm học, chăm làm, hiếu thảo với bà nội để bà vui, bà sống lâu trăm tuổi cùng con cháu.

Tập Làm Văn Kết Bài Miêu Tả Về Bà Đặc Sắc Nhất

Bà thật tuyệt vời, em mong bà em luôn khỏe mạnh, sống lâu để em mãi được ở bên bà được nhổ tóc sâu cho bà và được bà chỉ bảo, dạy dỗ.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Dàn Ý Tả Bà Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận