Mở Bài Tả Bố: 27+ Đoạn Văn Gián Tiếp Hay Nhất

Mở Bài Tả Bố ❤️️ 27+ Đoạn Văn Gián Tiếp Hay Nhất ✅ Xem Ngay Những Đoạn Văn Mẫu Mở Bài Tả Về Người Bố Ngắn Hay.

Cách Mở Bài Tả Bố

Xem ngay cách mở bài tả bố mà SCR.VN chia sẽ bên dưới nếu bạn muốn làm văn điểm cao.

Mở bài: Giới thiệu về người bố của em.

  • Giới thiệu khái quát về bố của em
  • Ấn tượng sâu sắc của em với bố

Chia sẽ đến bạn ❤️️ 20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Bố ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Mở Bài Tả Bố Hay Nhất

Nếu chưa viết cách làm thế nào để làm văn mở bài tả bố hay nhất thì tham khảo top 20 đoạn văn mẫu bên dưới.

Đoạn Văn Mở Bài Tả Về Bố Dài Hay

Gia đình em có 4 người, mẹ em, bố em, anh hai và em. Mẹ em lúc nào cũng dễ dãi, nuông chiều con cái, còn bố em thì ngược lại, rất nghiêm túc. Thế nhưng em vẫn kính yêu bố em vô cùng.

Đoạn Văn Mở Bài Tả Bố Ngắn Gọn Nhất

Người mà em yêu quý và kính trọng nhất đó là bố của em. Bố em năm nay 36 tuổi. Bố có dáng người cao nhưng hơi gầy, nước da ngăm đen khỏe mạnh, đôi mắt của bố rất trong và sáng long lanh, bố em tuy có vẻ ngoài dữ dằn nhưng tính tình rất điềm đạm và hiền nữa.

Văn Mở Bài Tả Bố Hay Nhất

Gia đình em là một gia đình nhỏ, gồm có bốn thành viên. Trong đó, người mà em yêu quý và kính trọng nhất chính là bố.

Văn Mở Bài Tả Về Bố Em Sinh Động

Ông bà ta có câu “Công cha như núi Thái Sơn…” – một câu nói đã phần nào gợi lên được công lao trời bể của người bố. Người đàn ông luôn hi sinh thầm lặng, hết mình vì hạnh phúc của mái ấm gia đình. Thế nên, thật dễ hiểu khi bố chính là người mà em luôn yêu mến và kính trọng.

Văn Mở Bài Miêu Tả Bố Đơn Giản

Công cha như núi thái sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
Một lòng thờ mẹ kính cha
Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con

Khi đọc bài ca dao này, tôi đã thấm thía được tình cảm của cha mẹ dành cho những đứa con của mình. Đối với riêng tôi, trong gia đình, bố chính là người tuyệt vời nhất.

Mời Xem Thêm ❤️️Bài Văn Tả Bố Lớp 3❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Gián Tiếp Tả Bố Ngắn Hay

Trong cuộc sống hàng ngày, có biết bao nhiêu người đáng để chúng ta thương yêu và dành nhiều tình cảm. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng, người thân yêu nhất của bạn là ai chưa? Với mọi người câu trả lời ấy có thể là ông bà, là mẹ, là anh chị hoặc cũng có thể là bạn bè chẳng hạn. Còn riêng tôi, hình ảnh người bố sẽ mãi mãi là ngọn lửa thiêng liêng, sưởi ấm tâm hồn tôi mãi tận sau này.

Mở Bài Tả Bố Trực Tiếp Hay Nhất

Bố là người mà em luôn vô cùng yêu quý và kính trọng. Lúc nào, em cũng vui sướng và tự hào khi được là con của bố.

Mở Bài Tả Bố Ngắn Gọn

Mẹ em lúc nào cũng dễ dãi nuông chiều còn ba em là người nghiêm khắc và cứng rắn, nhưng không vì đó mà tình cảm em dành cho ba ít hơn mẹ.

Mở Bài Tả Bố Ngắn Nhất

Đối với tôi ba tôi là một thần tượng vĩ đại. Ba rất nghiêm khắc, nhưng ba có một tấm lòng yêu thương gia đình vô bờ bến. Đi đâu làm gì ba cũng nghĩ đến chị em tôi. Tôi rất trân trọng và kính yêu ba.

Mở Bài Tả Bố Sâu Sắc

Người bố yêu quý của em là một người thợ mộc tài giỏi. Lúc nào em cũng tự hào vì được là con trai của bố.

Đọc thêm bài ❤️️Bài Văn Tả Bố Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Bố Ngắn Hay

“Cha ơi bóng cả cây cao
Che chở con những lao đao cuộc đời
Cha đưa cả tấm lưng gầy
Chở che con được tới ngày hôm nay”.

Câu thơ trên là một trong những câu thơ em yêu thích. Quả đúng như vậy, cha chính là người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Em cũng thế, em cũng có một người bố tuyệt vời. Em rất yêu quý và tự hào về bố của mình.

Miêu Tả Bố Mở Bài Hay

Mẹ là người sinh ra ta và có biết bao bài ca đã từng viết về mẹ. Bố lại là người luôn mạnh mẽ trước bao biến cố trong cuộc đời, dạy ta rắn rỏi đứng lên từ vấp ngã. Bố, mẹ là những người chúng ta gọi tên hàng ngày. Hạnh phúc vẹn tròn khi có bố ở bên. Em cũng vậy!

Mở Bài Tả Bố Lớp 5 Đặc Sắc

Người sinh ra em, chăm sóc em mỗi ngày là mẹ, còn người dạy bảo em, bảo vệ em là cha. Em thương cha của em rất nhiều giống như cha thương em và lo lắng cho em vậy.

Mở Bài Tả Về Bố Lớp 5 Nâng Cao

Sáng sớm tinh mơ của một ngày chủ nhật, em thức dậy sau một giấc ngủ say nồng. Nhìn ra khung cửa sổ, em thấy bố trồng cây ở mảnh đất sau nhà.

Mở Bài Văn Tả Bố Lớp 5 Chi Tiết

Em thích ngắm nhìn mọi người trong nhà lúc đang làm việc như mẹ nấu cơm, em gái tập viết và đặc biệt thích quan sát bố khi đọc báo. Mặc dù thời đại công nghệ, báo mạng có nhiều nhưng bố vẫn giữ thói quen đọc báo viết bởi nguồn thông tin ở đó đáng tin cậy hơn và cũng dễ đọc hơn.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Bài Văn Tả Cảnh Sau Cơn Mưa❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Trực Tiếp Tả Bố Lớp 5 Điểm 10

Trong gia đình, vì em là con út nên ai cũng thương yêu em hết mực, nhưng bố là người gần gũi, yêu thương em nhiều nhất.

Tả Bố Lớp 5 Mở Bài Gián Tiếp Điểm Cao

Em luôn cảm thấy mình là một người may mắn. Bởi vì em được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của người thân, của ông bà, cha mẹ. Được đến trường, học tập cùng thầy cô, bạn bè. Và chính bởi vì em được là con của một người cha vĩ đại.

Tả Bố Lớp 5 Mở Bài Dài Hay

Bố em tên là Nguyễn Hoài Bảo. Bố em năm nay đã 41 tuổi. Bố em làm nghề Marketing về ngành tự động hóa. Bố em hơi gầy nhưng trắng trẻo lại rất đẹp trai.

Mở Bài Miêu Tả Về Bố Lớp 5 Ngắn Hay

Trong gia đình em, bố là người mà em yêu quý nhất. Bố luôn lắng nghe mọi người nói, đặc biệt là em. Bố là hình ảnh đáng để em học tập và noi theo.

Tập Làm Văn Mở Bài Tả Bố Lớp 5 Đặc Sắc Nhất

Bố em là một thành viên quan trọng trong gia đình và luôn gánh vác mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Bố luôn cho em những lời khuyên hữu ích và cần thiết, người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời của em.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Tả Cô Giáo Đã Từng Dạy Em Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận